Bí quyết thải độc cơ thể cực hiệu quả bằng đậu đen Trong đậu đen có chứa một lượng khoáng chất vi lượng molypden - một thành phần của enzym sulfile oxidate nên có tác dụng rất tốt trong việc khử độc.
Nhu cầu dinh dưỡng đặc thù của người cao tuổi bạn có biết Đối với những người cao tuổi (NCT) thì các chức năng, bộ phận trong cơ thể đều thuyên giảm dần, cho nên mọi mức độ trao đổi chất cũng giảm theo một cách đáng kể.
Dinh dưỡng trong thời kỳ sau phẫu thuật không phải ai cũng biết Dinh dưỡng đối với người bệnh ngoại khoa đóng vai trò rất quan trọng để đương đầu với cuộc phẫu thuật mất máu và sức lực.
Bạn có biết ăn uống đúng cách để cân bằng dinh dưỡng Một khẩu phần ăn cân bằng dinh dưỡng hết sức quan trọng đối với sự sống. Bởi lẽ, các cơ quan, các mô trong cơ thể rất cần những chất dinh dưỡng đúng để hoạt động hiệu quả.
Chăm sóc sức khỏe từ bên trong với giải pháp bộ dinh dưỡng nền tảng Dù chúng ta là ai, đến từ đâu và ở độ tuổi nào, đều có chung những nhu cầu dinh dưỡng giống nhau.
    
Mách nhỏ dinh dưỡng hợp lí sau Tết không phải ai cũng biết Hệ lụy dẫn theo sau mấy ngày tết là lên cân, thừa cholesterol, rối loạn tiêu hóa, bệnh đường ruột và chán ăn.
Chế độ dinh dưỡng cho người bệnh đái tháo đường bạn đã biết? Dinh dưỡng đúng cách cho người đái tháo đường cần được linh hoạt dựa theo thói quen ăn uống, truyền thống văn hóa và sở thích ẩm thực.
Ăn thế nào để hấp thụ tốt dinh dưỡng không phải ai cũng biết Sau khi vào cơ thể, dưới tác động của các men (ezyme) trong hệ thống tiêu hóa như dạ dày, tụy… thức ăn sẽ chuyển hóa thành các chất dinh dưỡng nuôi cơ thể.

Vai trò của dinh dưỡng với bệnh cúm thông thường

Thứ sáu, 22/06/2018 03:06  - Lượt xem: 7
Vai trò của dinh dưỡng với bệnh cúm thông thường Vai trò của dinh dưỡng và bệnh cúm thông thường. Vitamin C sẽ giúp rút ngắn thời gian mắc bệnh của bạn xuống khoảng 8 -14%, tương đương 1-2 ngày.
Những điều không thể bỏ qua khi ăn dưa muối để tránh bị ngộ độc Ngộ độc dưa muối là điều rất dễ xảy ra nếu bạn lơ là cảnh giác. Tuy nhiên, để “cai“ món này là không cần thiết vì bản thân món này cũng có nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Cách khắc phục suy dinh dưỡng ở người cao tuổi bạn có biết Suy dinh dưỡng (SDD) vẫn là một tình trạng rất phổ biến của người Việt Nam (trung bình 20 - 30%).
Dinh dưỡng cho người cao tuổi  có một cuộc sống khỏe mạnh Với người già, có nguy cơ bệnh tim mạch, đái tháo đường, máu nhiễm mỡ cao… nên càng phải được quan tâm nhiều hơn về chế độ ăn.

Các bệnh viêm gan siêu vi và những vấn đề dinh dưỡng

Thứ sáu, 22/06/2018 03:06  - Lượt xem: 7
Các bệnh viêm gan siêu vi và những vấn đề dinh dưỡng Viêm gan nói chung và viêm gan siêu vi nói riêng rất nguy hiểm vì nó âm thầm lặng lẽ phá hoại gan mà bệnh nhân
Người có mỡ máu cao, nên có chế độ ăn thế nào cho hợp lý? Cholesterol là một chất béo có tên là steroid có ở màng tế bào trong tất cả các mô tổ chức của cơ thể và được vận chuyển trong huyết tương.
Khổ qua - Vị thuốc mát gan, thanh nhiệt mà nhiều người chưa biết hết công dụng của nó đâu nhé! Khổ qua là tên thuốc trong y học cổ truyền từ quả mướp đắng. Các nhà khoa học trên thế giới như Ấn Độ, Philipinnes...
Bình luận mới nhất

loading...