Ăn đậu phụ rất tốt nhưng mắc phải sai lầm này thì hại gấp đôi Dưới đây là những thực phẩm đại kị với đậu phụ mà bạn cần biết:
5 thực phẩm phá nát lá gan nhanh hơn bia rượu, toàn món quen thuộc trên mâm cơm của người Việt Thường xuyên tiêu thụ những loại thực phẩm này sẽ làm tăng gánh nặng cho gan và dẫn tới những bệnh lý nguy hiểm.
Những thực phẩm tuyệt đối không nên ăn khi đang đói bụng kẻo "rước họa" vào thân Có những loại thực phẩm bạn không nên ăn khi bụng trống rỗng để tránh những tác hại không đáng có cho sức khỏe của bản thân.
Ăn nho thường xuyên cơ thể sẽ có những thay đổi bất ngờ, đặc biệt là số 1 Nếu bạn tò mò về những gì sẽ xảy ra với cơ thể khi bạn ăn nho, hãy đọc tiếp.
Thời điểm vàng ăn 1 bắp ngô tốt hơn uống bất cứ loại thuốc quý, nhân sâm nào Một hạt ngô có chứa rất nhiều Beta-cryptoxanthin là chất chống lại oxy hoá và ung thư hiệu quả. Người ăn nhiều chất này sẽ giảm thiểu đến 27% nguy cơ gây ung thư phổi. Ngoài ra căn bệnh ung thư vú cũng được đẩy lùi...
    
10 thực phẩm hại thận 'khốc liệt' nhất, mê tới mấy cũng nên hạn chế kẻo suy thận cận kề Những thực phẩm dưới đây đều rất ngon và bổ, tuy nhiên nếu lạm dụng, ăn quá nhiều sẽ tăng gánh nặng cho thận, lâu dài có thể gây suy thận.
Thường xuyên ăn 2 món này vào bữa sáng còn hại hơn nhịn ăn sáng, có thể gây ung thư "Hãy ăn sáng như hoàng đế, ăn trưa như thần dân và ăn tối như người hành khất", là câu nói mà nhiều người được nghe. Bữa sáng quan trọng, ăn đúng cách sẽ khiến cả ngày tràn đầy năng lượng, đảm bảo sức khỏe, nhưng ăn...
"6 không" khi uống trà ngày Tết để tránh gây hại sức khỏe Trà là loại đồ uống quen thuộc đối với người Việt. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những kiêng kỵ khi sử dụng trà.
6 loại thực phẩm quen thuộc trong ngày Tết có thể làm tổn thương gan, ăn nhiều dễ tổn thọ Những thực phẩm này có thể làm tăng gánh nặng làm việc cho gan. Bạn nên chú ý nhé.
4 loại thực phẩm làm sạch ruột, giàu dinh dưỡng, giúp chị em ngày Tết không tăng cân Nhiều người sẽ bị tăng cân do nạp quá nhiều chất béo vào ngày Tết. Nếu bạn trong số đó, hãy tìm đến 4 loại thực phẩm sau.
Vì sao thịt gà ăn cùng lá chanh? Câu trả lời của chuyên gia tiết lộ tác dụng bất ngờ Thịt gà kết hợp với lá chanh không chỉ là món ăn quen thuộc, mà ở một khía cạnh nào đó nó còn là vị thuốc trong y học cổ truyền.
2 loại trái cây "cực độc" hại gan vô cùng: Tuyệt đối tránh! Hoa quả chứa hàm lượng vitamin vô cùng dồi dào, rất tốt cho sức khỏe. Nhưng hai loại sau tốt nhất nên tránh xa.
Mùa dịch Covid-19: Mâm cơm gia đình phải có 5 trên 8 nhóm thực phẩm này để chống lại virus Bà nội trợ hãy bổ sung các thực phẩm bổ dưỡng vào bữa ăn hàng ngày để tăng cường sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe của gia đình.
Cách đơn giản để tăng sức đề kháng trước dịch COVID-19 Uống đủ nước, ngủ đủ giấc, thường xuyên tập thể dục,…là những cách có thể giúp chúng ta tăng cường sức đề kháng.
Ai cũng biết ăn tôm bổ dưỡng, nhưng ăn theo cách này gây hại sức khỏe, thêm bệnh 5 sai lầm khi ăn tôm dưới đây gây hại sức khỏe của bạn, chớ dại mắc phải kẻo hối hận không kịp.
Bình luận mới nhất