Dấu hiệu suy dinh dưỡng ở trẻ em và chế độ ăn phù hợp cho trẻ Sẽ có những giai đoạn bạn cảm thấy buồn phiền về tình trạng suy dinh dưỡng của con mình, bé thật kén ăn hay ăn một lượng rất ít đều khiến bạn lo lắng.
Điều trị suy dinh dưỡng người lớn cần chú ý những gì? Suy dinh dưỡng là một tình trạng khá phổ biến, không chỉ xảy ra ở trẻ nhỏ mà cả những người cao tuổi cũng có thể mắc phải.

Dấu hiệu suy dinh dưỡng ở trẻ và cách chăm sóc trẻ

Thứ sáu, 21/09/2018 06:25  - Lượt xem: 2
Dấu hiệu suy dinh dưỡng ở trẻ và cách chăm sóc trẻ Suy dinh dưỡng ở trẻ có thể xuất hiện ngay từ khi bé còn ở trong bụng mẹ và thường gặp nhất ở trẻ trong độ tuổi từ 1- 3.
Những dấu hiệu suy dinh dưỡng ở cả trẻ em và người lớn Suy dinh dưỡng là hậu quả của việc ăn uống mất cân đối, thiếu các chất dinh dưỡng thiết yếu, vitamin và khoáng chất
Dấu hiệu suy dinh dưỡng ở trẻ sơ sinh và cách chăm sóc trẻ Trẻ sơ sinh bị suy dinh dưỡng khiến cha mẹ vô cùng lo lắng. Chăm sóc trẻ bình thường đã không đơn giản chăm sóc trẻ suy dinh dưỡng còn khó khăn hơn rất nhiều.
    
Triệu chứng suy dinh dưỡng ở người lớn và cách khắc phục Nhiều người cho rằng, suy dinh dưỡng chủ yếu xảy ra ở trẻ em. Bạn có tin nổi rằng tới 20% - 40% người trung niên và cao niên (40 - 79 tuổi) ở Việt Nam đang suy dinh dưỡng?

Các triệu chứng suy dinh dưỡng biểu hiện như thế nào?

Thứ sáu, 21/09/2018 03:20  - Lượt xem: 2
Các triệu chứng suy dinh dưỡng biểu hiện như thế nào? Vi chất dinh dưỡng là những chất rất cần thiết cho sức khỏe của con người. Trong cơ thể, thiếu vi chất dinh dưỡng làm tăng nguy cơ nhiễm trùng, chậm phát triển thai nhi trong bụng mẹ

Trẻ suy dinh dưỡng độ 1 - Dấu hiệu và cách điều trị

Thứ năm, 20/09/2018 08:19  - Lượt xem: 2
Trẻ suy dinh dưỡng độ 1 - Dấu hiệu và cách điều trị Suy dinh dưỡng ở trẻ đã trở thành nỗi lo lắng hàng đầu của các ông bố, bà mẹ bởi nó là nguyên nhân trực tiếp ảnh hưởng tới sự phát triển, sức khỏe của trẻ

Nhiệt miệng ăn gì hàng ngày để bệnh tình nhanh khỏi?

Thứ tư, 19/09/2018 04:33  - Lượt xem: 2
Nhiệt miệng ăn gì hàng ngày để bệnh tình nhanh khỏi? Khi nhiệt miệng nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả có nguồn vitamin C dồi dào để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, giúp nhiệt miệng nhanh lành
Cảnh báo bệnh béo phì, ung thư từ những món ăn hàng ngày Nitrit trong lạp xưởng, thịt xông khói, xúc xích,... có thể gây thiếu máu, ung thư thậm chí tử vong cho người dùng, đặc biệt là trẻ nhỏ
Dị ứng thức ăn ở trẻ gây ra các triệu chứng như: Huyết áp giảm, tiêu chảy Dị ứng thức ăn có tỉ lệ cao ở trẻ em, đặc biệt ở trẻ dưới 3 tuổi, vì hệ miễn dịch và đường ruột của trẻ còn non yếu, tính thấm của niêm mạc đường tiêu hóa cao gây nguy hiểm.
Bướu cổ kiêng ăn những gì để bệnh tình không thêm trầm trọng? Dù là nguyên nhân nào, thì chế độ ăn uống cũng có ảnh hưởng rất lớn đến bệnh. Bạn đã biết bướu cổ kiêng ăn những gì chưa?

Điểm danh 7 thực phẩm vàng giúp tâm trạng vui lên ngay

Thứ bảy, 15/09/2018 14:48  - Lượt xem: 2
Điểm danh 7 thực phẩm vàng giúp tâm trạng vui lên ngay Nếu bạn muốn nhanh chóng loại bỏ tâm trạng không vui này, hãy chọn các thực phẩm sau.
Đau mắt hột kiêng ăn gì và hạn chế những thực phẩm nào? Đối với người bệnh đau mắt hột thì ngoài việc sử dụng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ thì chế độ ăn kiêng hợp lý cũng góp phần không nhỏ trong
Thức ăn chữa u xơ tử cung và những thực phẩm nên tránh Đối với bệnh nhân bị u xơ tử cung, chế độ ăn uống rất quan trọng vì nếu tăng mức độ estrogen trong cơ thể sẽ làm tình trạng bệnh nặng hơn.