Liệu pháp viên sắt dạng uống: Trường hợp nào không được dùng? Sắt là yếu tố sống còn cho tất cả các sinh vật sống vì nó rất cần thiết cho quá trình trao đổi chất bao gồm vận chuyển oxy, tổng hợp DNA.
Những loại giò ngon không thể thiếu trong mỗi dịp Tết Những loại giò ngon không thể thiếu trong dịp Tết. Giò là món ăn cổ truyền của người Việt trong dịp Tết. Mỗi loại giò đều có hương vị mang nét văn hóa ẩm thực khác nhau.
Tác dụng chữa bệnh từ hai loại rau quen thuộc bếp nhà nào cũng có vào dịp Tết Rau cần ta và rau cần tây sẽ giúp bạn phòng tránh nhiều bệnh thường gặp vào dịp Tết như đầy hơi, chướng bụng, máu nhiễm mỡ, tăng huyết áp...
Hoạt chất arginine là gì? Tác dụng đối với cơ thể và những lưu ý khi sử dụng Trong cơ thể, arginine đóng vai trò là một axit amin, tác động chủ yếu lên gan và có công dụng hỗ trợ sản xuất oxide nitric

Kể tên 7 mối nguy hại từ caffein bạn thường bỏ qua

Thứ Hai, 19/02/2018 09:02  - Lượt xem: 30
Kể tên 7 mối nguy hại từ caffein bạn thường bỏ qua Bạn rất đam mê cà phê và trà? Thực tế, sử dụng thức uống chứa caffein trong thời gian dài sẽ gây nên những tác dụng không mong muốn.
    
Đối tượng tuyệt đối không nên ăn tỏi sống có thể bạn chưa biết Đối tượng tuyệt đối không nên ăn tỏi sống. Hầu như ai cũng có thể ăn tỏi, tuy nhiên, có thể bạn chưa biết nhưng một số người không nên ăn tỏi sống sẽ tốt hơn cho sức khỏe.
Những người tuyệt đối không được ăn nem chua có thể bạn chưa biết Nem chua là một trong những món ăn ngon nhưng không phải ai cũng có thể ăn được món này. Cùng xem những đối tượng tuyệt đối không được ăn nem chua để bảo vệ sức khỏe của mình.

Đối tượng tuyệt đối không nên ăn tỏi sống ít ai biết

Chủ nhật, 18/02/2018 09:02  - Lượt xem: 16
Đối tượng tuyệt đối không nên ăn tỏi sống ít ai biết Đối tượng tuyệt đối không nên ăn tỏi sống. Hầu như ai cũng có thể ăn tỏi, tuy nhiên, có thể bạn chưa biết nhưng một số người không nên ăn tỏi sống sẽ tốt hơn cho sức khỏe.
Tuyệt đối không kết hợp những thực phẩm này với sữa, sẽ nguy hại cho sức khỏe Việc kết hợp một số loại thực phẩm không tương thích với nhau có thể gây rối loạn hệ thống tiêu hóa trong cơ thể, dẫn đến các biến chứng nguy hiểm.
6 loại thực phẩm tuyệt đối nên tránh có thể bạn chưa biết Không phải lúc nào chúng ta cũng xác định rõ ràng loại thực phẩm nào nên tránh vì sẽ không tốt cho sức khỏe của mình.
Những điều tuyệt đối KHÔNG khi ăn giá đỗ nhất định bạn phải nhớ Những điều tuyệt đối KHÔNG khi ăn giá đỗ. Nếu kết hợp giá đỗ với gan lợn, sắt và đồng có trong gan lợn sẽ khiến vitamin C vị oxy hóa, biến thành chất bã mất hết tác dụng, dinh dưỡng.
3 loại thực phẩm tuyệt đối không nên ăn nhiều bạn cần biết Có những thực phẩm nếu ăn nhiều, chắc chắn bạn sẽ phải hối hận vì đã góp phần đem sức khỏe của mình trước những nguy hiểm.
Điểm tên những thực phẩm tuyệt đối không để trong tủ lạnh Top thực phẩm tuyệt đối không để trong tủ lạnh. Các loại rau củ như cà chua, khoai tây, tỏi... sẽ không giữ được hương vị nếu bảo quản trong tủ lạnh, thậm chí hư hỏng nhanh hơn.
4 nhóm thực phẩm tuyệt đối không được để qua đêm bạn nên biết 4 nhóm thực phẩm tuyệt đối không để qua đêm. Có một số loại thực phẩm nếu để qua sẽ mất đi giá trị dinh dưỡng và sản sinh độc tố gây hại cho sức khỏe chúng ta.

3 thực phẩm tuyệt đối không nên ăn nhiều trong bữa sáng

Chủ nhật, 18/02/2018 06:02  - Lượt xem: 11
3 thực phẩm tuyệt đối không nên ăn nhiều trong bữa sáng Bữa sáng là bữa quan trọng trong ngày nhưng có một vài thực phẩm bạn không nên ăn nhiều trong bữa sáng vì chúng có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.
Bình luận mới nhất

loading...