Chỉ với 1 quả trứng gà "nhỏ nhưng có võ" trị dứt điểm 8 bệnh trẻ hay mắc phải, giúp con KHỎE RE cả năm Thời tiết mấy hôm nay trở lạnh, em đã cố gắng đảm bảo quần áo mũ cho con khi ra ngoài thế mà tối hôm trước con bé lại lên cơn ho rồi bắt đầu sốt.
3 giai đoạn quan trọng quyết định chiều cao của trẻ mẹ nên biết Phụ huynh nên chú ý chế độ dinh dưỡng cho trẻ ở những giai đoạn này để trẻ phát triển toàn diện chiều cao.
Điểm mặt những đồ ăn nguy hại cho trẻ ăn dặm cần tránh Giai đoạn ăn dặm mẹ cần rất cẩn thận trong việc lựa chọn đồ ăn cho bé. Hãy tránh xa những thực phẩm sau bởi chúng có thể gây hại cho con của bạn.
Những hiểu lầm nghiêm trọng của phụ huynh về tiêm chủng Khi cha mẹ hiểu sai về tiêm phòng sẽ dễ gây chủ quan trong việc chăm sóc sức khỏe cho trẻ.
Khi nào cho bé ăn trứng? Số lượng như thế nào là đủ? Mẹ Henna, Ấn Độ, cho bé làm quen với món trứng từ sau tháng thứ 8 và bắt đầu với một thìa cà phê lòng đỏ rồi sau một tháng mới ăn lòng trắng.
    
Tuyệt đối không cho trẻ dưới 6 tháng tuổi uống nước củ dền Để đảm bảo sức khỏe, phòng tránh ngộ độc cho trẻ nhỏ, các bậc cha mẹ cần lưu ý, tuyệt đối không cho trẻ dưới 6 tháng tuổi ăn, uống nước củ dền.
Lạm dụng sữa bò có thể ảnh hưởng tới sức khỏe bé yêu! Sữa bò là thực phẩm hàng ngày của trẻ. Nhưng không phải bà mẹ nào cũng hiểu hết vấn đề xung quanh sữa bò, đặc biệt là với trẻ nhỏ.
Cách cho con ăn đối lập của mẹ Việt và mẹ Pháp không thể không biết Việc 'đặt lên bàn cân' so sánh giữa cách cho con ăn của cha mẹ Pháp với cha mẹ Việt có thể sẽ khiến bạn giật mình.
Thử tìm hiểu bữa trưa mang theo của trẻ Canada thế nào! Hoa quả tươi và sữa chua gần như không thể thiếu cho bé mỗi ngày. Bữa trưa hầu như không có thịt và thứ 6 hàng tuần cả trường cùng ăn pizza.

9/10 cha mẹ đều mắc phải những lỗi này khi nuôi con

Thứ tư, 14/02/2018 07:02  - Lượt xem: 8
9/10 cha mẹ đều mắc phải những lỗi này khi nuôi con Đây có lẽ là những lỗi thông thường mà rất nhiều cha mẹ, đặc biệt những bậc phụ huynh nuôi con lần đầu mắc phải.
Cai sữa bao lâu thì hết sữa và mẹo cai sữa không đau mẹ nào cũng cần biết Các tổ chức trẻ em như UNICEF, Viện hàn lâm Nhi khoa Hoa Kỳ và Tổ chức Y tế Canada cũng khuyên mẹ nên cho con bú trong khoảng 2 năm
Kinh hoàng: Ăn nhiều thức ăn nhuyễn sẽ khiến trẻ mọc răng "quái vật" Nhiều phụ huynh nghĩ rằng thức ăn nhuyễn dễ tiêu hóa và dễ ăn mà không không biết đây chính là thủ phạm khiến trẻ mọc răng không đều, răng xấu xí.
Các mẹ ơi đừng tự GIẾT CHẾT con bằng CHÁO DINH DƯỠNG, nhàn nhã đấy nhưng HẠI ĐỜI CON Thật bất ngờ: 100% mẫu cháo dinh dưỡng do Tuổi Trẻ gửi kiểm nghiệm đều có chứa hóa chất.
Trẻ 3 tháng tăng 7,9kg nhờ sữa mẹ thơm ngon sau khi uống những thứ nước tự nấu, rẻ tiền như cho không Thực ra, thức uống lợi sữa cho mẹ sau sinh được các mẹ lan truyền nhiều lắm nhưng có mẹ uống được, có mẹ lại không.
Trẻ 22 tháng cao 90cm, cả năm chẳng bao giờ phải "thăm" bác sĩ nhờ loại SỮA TỰ LÀM ngon bổ rẻ này Công thức nấu 18 loại sữa hạt ngon miệng, phù hợp cho bé giúp phát triển chiều cao vượt trội.
Bình luận mới nhất

loading...