Bí mật khó đoán về kích cỡ áo ngực phụ nữ mà rất ít người biết Khoảng 35% chị em dư cân bị đau vai, 20% đau cổ và 20% khác bị đau lưng khi dùng áo ngực không đúng kích cỡ.
Những chiếc quần lót bạn không nên sử dụng nữa mà phải vứt ngay Một chiếc quần lót sử dụng trên 6 tháng chứa đến 0.1gr chất bẩn tương đương chứa khoảng 10 triệu vi khuẩn gây hại.
Những vấn đề thầm kín của nữ giới không biết tỏ cùng ai, bạn đã biết chưa! Các nghiên cứu gần đây cho thấy có những điều thầm kín về sức khỏe bản thân mà phụ nữ ít khi nói ra.
Nguy hiểm khi tự ý cho con đi tiêm hormone kìm hãm dậy thì sớm Nhiều cha mẹ lo lắng con có biểu hiện dậy thì sớm đã tự ý cho bé đi tiêm hormone. Sai lầm này có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe của bé.
Nguyên nhân khiến nữ giới 'khô hạn' không phải ai cũng biết Nguyên nhân khiến nữ giới 'khô hạn'. Nếu vùng kín 'khô hạn' khi làm chuyện ấy, đừng hoảng sợ. Triệu chứng này không có nghĩa là bạn đang bắt đầu thời kỳ mãn kinh sớm.
    
Bật mí những khả năng đáng kinh ngạc của 'cô bé' mà bạn chưa biết Bật mí những khả năng đáng kinh ngạc của 'cô bé'. Vùng kín của phụ nữ khác nhau và là cơ quan quan trọng xác định giới tính nữ. Tuy nhiên, nó lại chứa nhiều bí mật ít người biết.
7 điều lưu ý để "cô bé" luôn khỏe mạnh không bệnh tật Việc lựa chọn đồ chíp, thói quen ăn uống, sử dụng thuốc kháng sinh đều ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe 'cô bé'.
Bạn đã biết vệ sinh "cậu nhỏ" an toàn đúng cách hay chưa? Rất nhiều quý ông chưa biết cách vệ sinh 'cậu nhỏ' đúng cách.
Những điều "cấm" để cậu nhỏ luôn hùng dũng khỏe mạnh Hạn chế những thói quen này giúp 'cậu bé' khỏe mạnh hơn.
Quan hệ tình dục trước hôn nhân: Mất nhiều hơn được Một số đôi uyên ương cho rằng, quan hệ tình dục trước hôn nhân cũng có cái lý thú, đó là được khám phá người bạn trai (gái) của mình, là hành động thể hiện tình yêu đã được thăng hoa.
Những bật mí bất ngờ về ham muốn tình dục mà bạn chưa biết Những bật mí bất ngờ về ham muốn tình dục. Các nhà khoa học đã tiết lộ một số điều kỳ quặc liên quan đến ham muốn tình dục có thể bạn không nghĩ chúng lại tồn tại.
Những mặt tích cực của những ngày "đèn đỏ" mà chị em nào cũng nên biết Chỉ cần thay đổi cách nhìn về vấn đề này bạn sẽ thấy những ngày 'đèn đỏ' không hề đáng ghét và gây khó chịu một chút nào.
Dạy con giới tính như thế nào để trẻ có thể tự chăm sóc sức khỏe bản thân? Trẻ cần phải được học cách tự chăm sóc sức khỏe bản thân, học về bạn khác giới và sự khác biệt giới.
Bật mí 6 điều đặc biệt về núm vú chị em nên "thuộc lòng" Chỉ cần có những thay đổi nhỏ ở núm vú cũng có thể khiến chị em 'mất ăn mất ngủ'.
Những kiến thức cơ bản về chăm sóc “cô bé” bạn gái cần biết Khi chuyện chăm sóc “vùng kín” trở thành vấn đề mở, chúng ta mới khám phá ra một sự thật đáng buồn là khá nhiều chị em chưa thực sự biết cách chăm sóc khu vực này.
Bình luận mới nhất

loading...