Kháng thể kháng tinh trùng trong miễn dịch sinh sản nam giới

Thứ Ba, 13/11/2018 22:48:05  - Lượt xem: 40
Kháng thể kháng tinh trùng trong miễn dịch sinh sản nam giới MD không đặc hiệu là khả năng tự bảo vệ sẵn có từ lúc sơ sinh, mang tính di truyền, vì MD không đặc hiệu nên không đòi hỏi phải tiếp xúc trước của cơ thể với vật lạ.
Phụ nữ sau mãn kinh mà có dấu hiệu này nguy cơ mắc ung thư vú rất cao Theo các nhà khoa học, phụ nữ sau mãn kinh bị thừa cân có nguy cơ cao mắc ung thư vú so với phụ nữ có mỡ bụng, béo phì
Phương pháp bảo tồn "của quý" cho nam giới bị ung thư vùng kín Rất nhiều bệnh nhân mắc ung thư dương vật thường được điều trị bằng cách cắt bỏ một phần hoặc toàn bộ bộ phận sinh dục
Ngồi nhiều, ít vận động, nhiều nam giới sẽ mắc chứng... "cậu nhỏ gật gù" Theo ước tính đến năm 2025, số lượng nam giới mắc rối loạn cương dương cán mốc 320 triệu người. Và số ca bệnh bị rối loạn cương dương đang dần bị trẻ hóa.
Mách nhỏ những mẹo tự nhiên giúp bạn tạm biệt 'khô hạn' Tình trạng khô hạn khiến 'chuyện ấy' trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng của chị em. Tham khảo một vài mẹo tự nhiên bên dưới nhé!
    
4 dấu hiệu rụng trứng chuẩn xác, bà mẹ nào cũng có thể nhận ra Dựa vào bốn dấu hiệu dễ nhận biết dưới đây, bạn sẽ biết được thời điểm rụng trứng để tăng khả năng thụ thai hiệu quả nhất.

Dậy thì muộn là gì? Ảnh hưởng của việc dậy thì muộn?

Thứ sáu, 09/11/2018 18:26:04  - Lượt xem: 47
Dậy thì muộn là gì? Ảnh hưởng của việc dậy thì muộn? Dậy thì muộn và những điều cần biết. Dậy thì muộn có thể do gen di truyền hoặc là hậu quả hay dấu hiệu của bệnh tật.

Đau bụng dưới rốn ở phụ nữ cảnh báo bệnh nguy hiểm gì?

Thứ sáu, 09/11/2018 15:59:05  - Lượt xem: 75
Đau bụng dưới rốn ở phụ nữ cảnh báo bệnh nguy hiểm gì? Đau bụng dưới rốn là biểu hiện của rất nhiều bệnh của một số bộ phận nằm ở khu vực này như đại tràng, manh tràng, ruột thừa, ruột non, tụy, thận
Hướng dẫn trị đau lưng ngày đèn đỏ giúp chị em thảnh thơi Đau lưng khi hành kinh thường xảy ra trong hai ngày đầu của chu kỳ kinh nguyệt hoặc cũng có thể trước đó, ảnh hưởng đáng kể đến hoạt động hằng ngày
3 nhóm người có chất lượng tinh trùng tốt nhất: Hãy xem có bạn không? Bạn đã biết yếu tố nào là "sát thủ" tiêu diệt tinh trùng hay chưa? Những nhóm người nào có chất lượng tinh trùng tốt nhất? Hãy xem câu trả lời để phòng tránh hiệu quả.
Tại sao không nên nói tránh tên vùng kín khi giáo dục giới tính cho con trẻ? Bài viết sẽ giới thiệu cho bạn 8 lý do không nên nói tránh tên vùng kín khi dạy con về giới tính.
Giáo dục giới tính cho trẻ em nên bắt đầu từ khi nào là tốt nhất Giáo dục giới tính là một phần trong chương trình giáo dục về sức khỏe sinh sản và sức khỏe tình dục.
Các cơ "cô bé" sẽ bị teo nếu không được sử dụng thường xuyên "Cô bé" cũng có những cơ chế hoạt động riêng của nó. 12 điều bất ngờ về “cô bé” dưới đây sẽ làm bạn ngạc nhiên.
"Sự thật" về máu trong thời kì kinh nguyệt nhiều chị em chưa biết Hãy cùng xem, thời kỳ kinh nguyệt của bạn nói gì về sức khỏe của bạn nhé...

5 thay đổi thường thấy ở 'cậu bé' khi quý ông già đi

Thứ sáu, 09/11/2018 06:14:04  - Lượt xem: 48
5 thay đổi thường thấy ở 'cậu bé' khi quý ông già đi Dưới đây là 5 điều có thể xảy ra với "cậu nhỏ" khi nam giới già đi, theo Men's Health.
Bình luận mới nhất