Những thay đổi kinh ngạc của vòng 1 khi bạn 20, 30, 40 tuổi Cũng giống như các bộ khác trên cơ thể, 'vòng 1' bạn sẽ từng bước thay đổi theo tuổi tác.
4 vị "khách không mời" là dấu hiệu trước ngày đèn đỏ bạn nên chú ý Đó là các chứng rối loạn tiêu hóa trước kỳ nguyệt san như chướng bụng, táo bón, tiêu chảy và cảm giác thèm ăn.
5 thắc mắc về đến "vùng kín" mà các chị em đều nên biết Có những vấn đề về đến 'vùng kín' chị em không nên bỏ qua vì chỉ có hiểu đúng nó mới biết cách bảo vệ mình tốt nhất.
Bất ngờ với tiết lộ mới về chuyện 'lên đỉnh' không phải ai cũng biết Bất ngờ với tiết lộ mới về chuyện 'lên đỉnh'. Những bộ ngực nhỏ lép có thể phản ứng nhanh nhạy và nhiều xúc cảm hơn so với những núi đôi hoành tráng.

Những lợi ích bất ngờ của thủ dâm đối với nam giới

Thứ bảy, 13/01/2018 01:01  - Lượt xem: 4
Những lợi ích bất ngờ của thủ dâm đối với nam giới Lợi ích bất ngờ của thủ dâm đối với nam giới. Bạn sẽ bất ngờ khi khám phá ra những lợi ích của việc thủ dâm. Thực ra không phải khi nào thủ dâm cũng xấu.
    
Khám phá gây bất ngờ về tinh trùng không phải ai cũng biết Khám phá gây bất ngờ về tinh trùng. Trong sự kỳ diệu của tạo hóa, để tạo nên những mầm sống không thể phủ nhận vai trò của những chú 'tinh trùng' bé nhỏ.
Độ tuổi hành kinh lần đầu tiết lộ nguy cơ sức khỏe của bạn Một nghiên cứu chỉ ra những người bắt đầu hành kinh ở tuổi 13 có nguy cơ thấp mắc bệnh tim, đột quỵ và cao huyết áp.

Hậu quả khôn lường khi nam giới lạm dụng 'tự sướng'

Thứ năm, 11/01/2018 06:01  - Lượt xem: 51
Hậu quả khôn lường khi nam giới lạm dụng 'tự sướng' Hậu quả nam giới lạm dụng 'tự sướng'. 'Tự sướng' thế nào cho đúng và tần suất ra sao cho phù hợp thì nhiều người thực sự chưa biết đến.
Bí mật giúp một tinh trùng chiến thắng để thụ tinh với trứng Trong hơn 50 triệu tinh trùng một lần xuất tinh chỉ có một tiếp cận được trứng để thụ thai nhờ chuyển động tạo ra từ trường vật lý tương tự nam châm.
Những nỗi khổ của con gái trong ngày "đèn đỏ" chỉ ai rơi vào mới có thể thấu hiểu Hóa ra ngày 'đèn đỏ' của con gái phải chịu rất nhiều nỗi khổ. Hãy cùng tìm hiểu thêm về cơ thể của mình, từ đó biết cách chăm sóc tốt hơn trong những ngày này nhé!
Những vùng "phi quân sự" tình dục ở nữ giới, đàn ông khôn ngoan đừng chạm vào? Nhiều người cho rằng, ngoài các vùng trọng điểm, bất kỳ đâu trên cơ thể của phụ nữ đều là những 'nốt nhạc' góp vào 'bài ca' khoái cảm tình dục nếu được đầu tư thích đáng.
Từ những vụ trẻ bị xâm hại: Cần giáo dục giới tính sớm cho trẻ Đã đến lúc các bậc cha mẹ cần nhận thức được đầy đủ tầm quan trọng của việc giáo dục giới tính cho trẻ. Đừng để đến khi mất bò mới lo làm chuồng!
Khi chàng sở hữu "cậu nhỏ" thuộc cỡ siêu mini thì không nên bỏ qua điều này Theo các nhà khoa học, những anh chàng được coi là có 'cậu nhỏ' sơ sinh khi nó chỉ dài từ 3-7cm khi cương cứng.
Thủ dâm: Bảo bối cực rẻ để nâng cao sức khỏe mà không phải ai cũng biết Theo các nhà khoa học, phụ nữ thủ dâm thường xuyên dễ lên đỉnh, giảm đau bụng khi 'đèn đỏ' và hạnh phúc hơn.
Sai lầm khi né tránh việc trẻ thủ dâm mà nhiều cha mẹ đang mắc phải Sai lầm khi né tránh việc trẻ thủ dâm. Việc trẻ chà sát bộ phận sinh dục không mang hàm ý kích dục. Tuy nhiên không phải vì thế mà chúng ta bỏ qua hoặc la mắng.
Bình luận mới nhất

loading...