Nên dùng loại thuốc tránh thai nào phù hợp với bạn?

Thứ năm, 05/04/2018 08:04  - Lượt xem: 6
Nên dùng loại thuốc tránh thai nào phù hợp với bạn? Thuốc tránh thai kết hợp có nhiều dạng, dựa vào sự thay đổi của nồng độ hoóc-môn trong thuốc trong tháng.

Cách phòng tránh thai an toàn cho mẹ đang cho con bú

Thứ năm, 05/04/2018 08:04  - Lượt xem: 6
Cách phòng tránh thai an toàn cho mẹ đang cho con bú Trong thời kỳ còn cho con bú, bạn không nên sử dụng thuốc tránh thai vì không những ảnh hưởng đến việc tiết sữa mà còn có thể qua sữa truyền dược tính của thuốc đến con, gây hậu quả không tốt.

Có phải ai cũng có thể cấy que tránh thai dưới da?

Thứ năm, 05/04/2018 07:04  - Lượt xem: 7
Có phải ai cũng có thể cấy que tránh thai dưới da? Không nên cấy que tránh thai nếu đang mắc hay có tiền căn bệnh gan nặng hoặc các chức năng gan chưa trở lại bình thường.
Có khả năng mắc bệnh ung thư vú cao hơn nếu bạn dùng 2 cách tránh thai này Một nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí Sản phụ khoa của Mỹ đã đưa ra kết luận rằng một số hình thức tránh thai có thể làm tăng nguy cơ ung thư vú ở người phụ nữ.
Uống nước dừa có thực sự giúp tránh thai - bạn nên biết Uống nước dừa, hay bất cứ cái gì khác không được khoa học chứng minh là có thể giúp tránh thai.
    
6 lý do nên thay đổi biện pháp tránh thai có thể bạn chưa biết Kiểm soát sinh đẻ thực sự là một điều khá dễ dàng, nhưng đôi khi cách mà bạn thực hiện chúng thì lại khá là sai lầm gây ra hậu quả xấu.
3 cách tránh thai có hại cho nam giới nên lập tức loại bỏ Ngoài các biện pháp tránh thai thông thường như uống thuốc, bao cao su...thì nam giới cũng áp dụng vài biện pháp tránh thai có hại cho sức khỏe.
15 điều sai lầm khi sử dụng bao cao su nên loại bỏ ngay Bao cao su là biện pháp tránh thai an toàn nhất nhưng bạn có thực sự đang sử dụng nó đúng cách?
Bạn nên biết: Thuốc tránh thai ảnh hưởng thế nào đến chuyện chăn gối? Độ hài lòng trong chuyện chăn gối thay đổi phụ thuộc vào thói quen sử dụng thuốc tránh thai, theo một nghiên cứu mới công bố.
Chỉ 2 cách tránh thai đơn giản mà không cần sử dụng bao cao su hay dùng thuốc Chỉ 2 cách tránh thai đơn giản mà không cần sử dụng bao cao su hay dùng thuốc
Những tác dụng phụ của thuốc tránh thai và cách khắc phục Những biện pháp tránh thai sử dụng hooc môn thường có nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng nhẹ hoặc nặng tới người sử dụng.
Thực hư việc uống nước dừa giúp tránh thai là thế nào? Mặc dù về lý thuyết, một số thực phẩm có thể làm giảm khả năng thụ thai ở người phụ nữ nhưng không có nghĩa chúng được coi là thực phẩm tránh thai

Những cách tránh thai ngỡ là đúng, mà lại hóa ra sai

Thứ tư, 14/03/2018 03:03  - Lượt xem: 54
Những cách tránh thai ngỡ là đúng, mà lại hóa ra sai Những cách tránh thai ngỡ là đúng, hóa ra sai. Nhiều người khá mông lung về các cách tránh thai và chọn cho mình những biện pháp tránh thai không hiệu quả.
Tránh thai hiệu quả bằng màng ngăn âm đạo, bạn đã biết chưa! Màng ngăn âm đạo cũng là một trong số những biện pháp tránh thai được sử dụng sớm và nhiều người ưa chuộng.
Kể tên 10 điều phụ nữ cần phải biết về thuốc tránh thai 10 điều phụ nữ cần phải biết về thuốc tránh thai. Phụ nữ đang cho con bú, người bị tiểu đường, đau đầu... không được tự ý sử dụng thuốc tránh thai.
Bình luận mới nhất

loading...