Những điều cần biết về vòng tránh thai để tránh mang thai ngoài ý muốn Các lưu ý cho chị em khi quyết định đặt vòng tránh thai: Thời điểm đặt vòng tránh thai, lợi ích và tác hại của vòng tránh thai.
Bạn biết gì về "vệ sĩ tình yêu" dành cho cả nam và nữ? Quen gọi là bao cao su (BCS) nhưng thực ra bao được làm bằng 3 loại nguyên liệu: latex, màng ruột cừu non và polyurethane.
Tham khảo một số phương pháp tránh thai cực độc ít ai biết Thông tin về áo ngực tránh thai để không cần phải dùng bất cứ loại thuốc và biện pháp tránh thai nào
Ai tuyệt đối không được đặt vòng tránh làm hại đến sức khỏe? Đặt vòng là phương pháp tránh thai cổ điển và hiệu quả nhưng lại rất “kén” người sử dụng. Do những nguy cơ mà vòng tránh thai gây ra không hề nhỏ...
Những bà mẹ tuyệt đối không được đặt vòng tránh thai nên ghi nhớ Sử dụng vòng tránh thai là một biện pháp tránh thai khá phổ biến và tiện dụng nhưng cũng rất “kén” người dùng.
    
"Áo mưa": Những điều bắt buộc phải biết kẻo hối không kịp Mặc 'áo mưa' khi 'cậu nhỏ' đã cương cứng, kiểm tra hạn sử dụng hay không duỗi bao cao su là những việc mà phái mạnh không thể bỏ.
Chọn phương pháp tránh thai hợp lý để ngừa mang thai ngoài ý muốn Các phương pháp tránh thai ngày càng đơn giản, tiện ích, hiệu quả cao, phù hợp với hoàn cảnh kinh tế của mọi đối tượng.
Những sai lầm thường gặp khi tránh thai nhiều người mắc phải Những suy đoán không có cơ sở khoa học trong việc phòng tránh thai, sẽ dẫn đến những hậu quả đáng tiếc. Để tránh khỏi những sai lầm không đáng có, hãy loại trừ những hiểu lầm dưới đây.
Cách sử dụng "áo mưa" dành cho phái đẹp nhất định phải biết Mặc dù còn khá mới mẻ và chưa được sử dụng phổ biến, bao cao su nữ ra đời như một tiếng nói về sự chủ động và ý thức tự bảo vệ mình của phái đẹp.
Liệt kê những việc cần làm ngay khi quan hệ không an toàn “Quan hệ” không sử dụng bao cao su có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh lây qua đường tình dục hoặc mang thai ngoài ý muốn.
Vị thành niên và các phương pháp tránh thai an toàn hiệu quả Ở tuổi vị thành niên thường tình yêu chỉ được xác định đơn giản như cảm giác thích người khác giới, thích ánh mắt thích nụ cười...
Cách tính ngày quan hệ an toàn tuyệt đối để không "dính" bầu Bên cạnh những cách tránh thai phổ biến như sử dụng bao cao su, vòng tránh thai,... còn có nhiều biện pháp tự nhiên khác, trong đó có cách tính ngày quan hệ an toàn.
Điểm danh những sự thật có thể bạn chưa biết về bao cao su Mỗi loại bao cao su có tác dụng bảo vệ khác nhau; 'áo mưa' cất trong ví rất dễ bị hỏng; sử dụng hai cái một lúc chỉ tăng khả năng làm chúng rách...
Một số sai lầm khi sử dụng bao cao su mà nhiều người mắc phải ​Không chỉ có tác dụng ngừa thai, bao cao su còn là phương tiện có hiệu quả nhất trong việc phòng chống HIV và các bệnh lây qua đường tình dục.
10 sai lầm phổ biến hầu hết chúng ta đã mắc phải khi sử dụng bao cao su Bao cao su vẫn luôn là biện pháp an toàn nhất để bạn tránh mang thai ngoài ý muốn hay việc lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật