Cách giúp bạn nhận diện bao cao su sử dụng được bằng mắt thường Bao cao su là một trong những biện pháp tránh thai và các bệnh lây qua đường tình dục hiệu quả nhất. Tuy vậy, chúng có thể bị hư hỏng trong sản xuất, bảo quản.
Những sai lầm phổ biến khi dùng thuốc tránh thai hàng ngày Nhiều phụ nữ lựa chọn thuốc tránh thai hàng ngày và đây là một trong những hình thức kiểm soát sinh phổ biến nhất trên thế giới.
7 hiểu lầm về tác dụng phụ của thuốc tránh thai hàng ngày Sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày là phương pháp ngừa thai được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn nhưng ít người hiểu rõ về tác dụng phụ của thuốc tránh thai hàng ngày
10 điều chị em phụ nữ cần phải biết về thuốc tránh thai Phụ nữ đang cho con bú, người bị tiểu đường, đau đầu... không được tự ý sử dụng thuốc tránh thai.
8 điều tất cả phụ nữ cần biết về thuốc tránh thai khẩn cấp Dưới đây là 8 điều liên quan đến thuốc tránh thai mà tất cả phụ nữ cần biết, cho dù có sử dụng nó hay không.
    

8 quan niệm sai lầm về tránh thai khẩn cấp bạn nên biết

Chủ nhật, 12/08/2018 01:29  - Lượt xem: 12
8 quan niệm sai lầm về tránh thai khẩn cấp bạn nên biết Chị em chỉ chọn thuốc uống là biện pháp duy nhất, cho rằng thuốc tránh thai cũng cần kê đơn, tránh thai giống như phá thai...
Bao cao su: Những điều thú vị bạn chưa bao giờ biết đến Quen gọi là bao cao su (BCS) nhưng thực ra bao được làm bằng 3 loại nguyên liệu: latex, màng ruột cừu non và polyurethane.

Những điều bạn nên biết về thuốc tránh thai dạng tiêm

Thứ sáu, 10/08/2018 08:49  - Lượt xem: 27
Những điều bạn nên biết về thuốc tránh thai dạng tiêm Thuốc tránh thai dạng tiêm đã có mặt trên thế giới khá lâu và mang lại hiệu quả tránh thai cao. Dưới đây là những điều bạn nên biết về loại thuốc tránh thai này.
Những lưu ý khi tháo vòng tránh thai nhất định chị em phải nhớ Sử dụng vòng tránh thai mang lại những lợi ích không thể phủ nhận. Tháo vòng cũng là một bước quan trọng mà các chị em cần lưu ý.
Những cách tránh thai dễ gây 'vỡ kế hoạch' bạn nên loại bỏ Lạm dụng thuốc tránh thai khẩn cấp, sử dụng bao cao su sai cách, canh 'ngày an toàn' để yêu... dễ khiến bạn có mang ngoài ý muốn.
Những cách tránh thai ngớ ngẩn nhiều người hay lầm tưởng Tránh thai là biện pháp cần thiết đối với những cặp đôi không có ý định mang thai. Nhưng có những sai lầm ngớ ngẩn khi tránh thai mà các bạn trẻ tự nghĩ ra có thể gây ra
Vòng tránh thai: Những điều chị em cần nhớ khi sử dụng Trong thực tế, ngày càng có nhiều phụ nữ không hề biết nhiều thông tin về vòng tránh thai hay gọi cách khác là dụng cụ tử cung (DCTC) là một lựa chọn tuyệt vời cho các biện pháp tránh thai.
Đừng thắc mắc sao dùng bao cao su mà vẫn "dính", lý do chính là... Cứ mặc định là hiểu rõ về cách sử dụng bao cao su, nhưng đàn ông vẫn thường mắc những lỗi sau.
Những sai lầm thường gặp khi tránh thai nhất định bạn phải biết Những suy đoán không có cơ sở khoa học trong việc phòng tránh thai, sẽ dẫn đến những hậu quả đáng tiếc. Để tránh khỏi những sai lầm không đáng có, hãy loại trừ những hiểu lầm dưới đây.

Mách nhỏ cách lựa bao cao su "chuẩn không cần chỉnh"

Thứ tư, 25/07/2018 03:45  - Lượt xem: 22
Mách nhỏ cách lựa bao cao su "chuẩn không cần chỉnh" Chọn chiếc bao cao su phù hợp giống chọn đôi giày. Nó ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng chinh chiến trong toàn bộ cuộc đua.