Kỳ kinh thay đổi vì thuốc tránh thai khẩn cấp - Các bạn nên sử dụng 1 cách hợp lý nhé! Hôm qua em và bạn trai quan hệ không sử dụng biện pháp an toàn nào. Đáng lẽ hôm qua là ngày 'đèn đỏ' của em nhưng đến hôm nay vẫn chưa thấy.
Những trường hợp tử vong vì thuốc tránh thai - Các bạn hãy tìm hiểu kĩ khi sử dụng nhé! Uống thuốc tránh thai giúp ngừa thai an toàn, tiện dụng. Tuy nhiên, việc sử dụng vô tội vạ đã dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.

Thử nghiệm lâm sàng thuốc tránh thai an toàn cho nam giới

Thứ năm, 07/06/2018 06:06  - Lượt xem: 12
Thử nghiệm lâm sàng thuốc tránh thai an toàn cho nam giới Một loại thuốc ngừa thai giành cho nam giới rất hiệu quả, an toàn lại không làm ảnh hưởng đến khả năng tình dục của quý ông sắp được tung ra thị trường.

Vạch mặt 8 quan niệm sai lầm về tránh thai khẩn cấp

Thứ năm, 07/06/2018 04:06  - Lượt xem: 7
Vạch mặt 8 quan niệm sai lầm về tránh thai khẩn cấp Chị em chỉ chọn thuốc uống là biện pháp duy nhất, cho rằng thuốc tránh thai cũng cần kê đơn, tránh thai giống như phá thai...

Những thông tin cần thiết về thuốc tránh thai khẩn cấp

Thứ năm, 07/06/2018 04:06  - Lượt xem: 12
Những thông tin cần thiết về thuốc tránh thai khẩn cấp Dùng thuốc TTKC thì không bảo vệ chống lại các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Thuốc tránh thai khẩn cấp (TTKC) (emergency contraception pills) là một biện pháp ngừa thai sau khi giao hợp.
    
7 tác dụng phụ của việc tránh thai mà bạn không ngờ tới Những biện phá tránh thai sử dụng hooc môn thường có nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng nhẹ hoặc nặng tới người sử dụng.
Tham khảo 9 phương pháp tránh thai hiệu quả và an toàn nhất Hiện nay có khá nhiều các biện pháp tránh thai mà chị em hay sử dụng như uống thuốc tránh thai, sử dụng bao cao su trong quan hệ...
Báo động tình trạng phá thai ở công nhân, các bạn cần cẩn trọng Báo động tình trạng phá thai ở công nhân. 'Mình giờ có 3 con nhưng mới 30 tuổi đã 9 lần mang bầu: 3 lần sinh, 3 lần sảy và 3 lần nạo phá', một nữ công nhân Hà Nội chia sẻ.
Hướng dẫn cách tránh thai an toàn và hiệu quả bằng thực phẩm Sự thực, trên bàn ăn của chúng ta ngày nay cũng có không ít món ăn có hiệu quả tránh thai.

6 phương pháp tránh thai hiệu quả nhất cho bà mẹ sau sinh

Thứ Hai, 21/05/2018 03:05  - Lượt xem: 15
6 phương pháp tránh thai hiệu quả nhất cho bà mẹ sau sinh Để không bị “vỡ kế hoạch“, mẹ nên tham khảo những biện pháp tránh thai an toàn, hiệu quả dưới đây.
Có nên dùng thuốc tránh thai trong trường hợp khẩn cấp hay không Có nên dùng thuốc tránh thai khẩn cấp?. Đây là loại thuốc tránh thai kém hiệu quả nhất so với thuốc tránh thai đơn thuần và kết hợp, chỉ sử dụng trong trường hợp khẩn cấp.
7 tác dụng phụ của phương pháp tiêm thuốc tránh thai chị em nên biết để cân nhắc Chị em phụ nữ nên cân nhắc và tìm hiểu kĩ trước khi sử dụng phương pháp tránh thai này.

Sai lầm phổ biến nhất khi dùng thuốc tránh thai hàng ngày

Thứ sáu, 18/05/2018 07:05  - Lượt xem: 16
Sai lầm phổ biến nhất khi dùng thuốc tránh thai hàng ngày Nhiều phụ nữ lựa chọn thuốc tránh thai hàng ngày và đây là một trong những hình thức kiểm soát sinh phổ biến nhất trên thế giới.
Các biện pháp tránh thai phổ biến nhất bạn đừng bỏ qua Việc sử dụng các biện pháp tránh thai là rất cần thiết để tránh có thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, bạn cũng cần tìm hiểu và chọn cho mình một biện pháp tránh thai phù hợp.
Cách tính ngày tránh thai theo chu kỳ kinh nguyệt chính xác nhất Nên cạnh việc dùng bao cao su hoặc uống thuốc tránh thai, cách tính ngày tránh thai theo chu kỳ kinh nguyệt vẫn được nhiều chị em áp dụng.
Bình luận mới nhất

loading...