Lý do bạn đừng bao giờ bỏ qua hạn sử dụng của bao cao su Sử dụng bao cao su hết hạn làm tăng nguy cơ mắc bệnh lây qua đường tình dục, kích ứng da và mang thai ngoài ý muốn.
Những điều cần biết về que cấy tránh thai để đạt hiệu quả cao khi sử dụng Sau khi được đưa vào vùng da dưới cánh tay, que cấy sẽ phóng thích dần dần lượng hormon vào cơ thể, tạo ra tác dụng ngừa thai.
Đặt vòng tránh thai: Những điều bạn nhất định phải cân nhắc Đặt vòng tránh thai là biện pháp tránh thai hiệu quả, đơn giản được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, nó cũng những có tác dụng phụ mà bạn nên cân nhắc.
Những cách tránh thai ngỡ là đúng, hóa ra sai đến không tưởng Nhiều người khá mông lung về các cách tránh thai và chọn cho mình những biện pháp tránh thai không hiệu quả.
Đàn ông có nhiều cách "tránh thai" không phải ai cũng biết Biện pháp tránh thai bằng bao cao su đôi khi làm giảm khoái cảm, không cẩn thận khi dùng có thể tuột hoặc rách bao.
    
Màng film tránh thai - Ưu nhược điểm và cách sử dụng hiệu quả Màng film tránh thai có tác dụng tốt tương đương viên uống tránh thai và dụng cụ tử cung.
Vị thành niên và cách tránh thai an toàn nhất định phải biết Ở tuổi vị thành niên thường tình yêu chỉ được xác định đơn giản như cảm giác thích người khác giới, thích ánh mắt thích nụ cười...
Dùng miếng dán tránh thai thế nào để đạt hiệu quả cao nhất? Miếng dán tránh thai thông thường được dán trực tiếp vào da trên cơ thể. Tuy nhiên, dùng thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?
Vì sao đã đặt vòng tránh thai mà vẫn có thể mang thai? Nguyên nhân việc đặt vòng mà vẫn có thai có thể do: vòng bị rơi ra mà không biết, vòng trong khoang tử cung ở vị trí thấp gần cửa cổ tử cung,...
Biện pháp tránh thai nào an toàn và ít ảnh hưởng đến sức khỏe? Tránh thai thế nào cho vừa an toàn mà vẫn đạt được khoái cảm trong chuyện chăn gối? Thật khó có thể khẳng định được 100% phương pháp bạn chọn dưới đây là an toàn nhưng nó sẽ là những biện pháp tốt, được nhiều người lựa...
Nghiên cứu thêm nhiều biện pháp tránh thai hiệu quả hơn Việc mang thai ngoài ý muốn hay lỡ kế hoạch sinh con là vấn đề được rất nhiều cặp đôi quan tâm, do đó, nhiều biện pháp tránh thai phổ biến đã và đang được áp dụng.
Biện pháp tránh thai khẩn cấp và những điều nhất định phải biết Ở các nước đang phát triển việc ngừa thai khẩn cấp hiện chưa được áp dụng rộng rãi, chính sự khó tiếp cận biện pháp tránh thai này có thể dẫn đến nạo phá thai,
Lợi và hại của các biện pháp tránh thai không phải ai cũng biết Bao cao su ngừa thai vừa phòng tránh bệnh lây nhiễm qua đường tình dục nhưng đòi hỏi sự khéo léo. Tránh thai bằng các biện pháp tự nhiên rẻ tiền thì hiệu quả không cao.
Ưu và nhược điểm của 5 biện pháp tránh thai phổ biến hiện nay Mỗi biện pháp tránh thai đều có những ưu và nhược điểm riêng của mình. Căn cứ vào điều kiện của bản thân, bạn hãy chọn cho mình biện pháp tránh thai phù hợp.
Các biện pháp tránh thai phổ biến nhất bạn cần phải biết Việc sử dụng các biện pháp tránh thai là rất cần thiết để tránh có thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, bạn cũng cần tìm hiểu và chọn cho mình một biện pháp tránh thai phù hợp.
Bình luận mới nhất