5 lý do bạn phải thay đổi biện pháp tránh thai đang dùng Sử dụng biện pháp tránh thai là điều cần thiết nếu như bạn chưa muốn có con tại thời điểm đó. Nhưng điều quan trọng hơn là bạn phải tìm được biện pháp phù hợp với mình.
Tránh thai tuổi vị thành niên: Biện pháp nào an toàn? Vị thành niên cần được chuẩn bị những kiến thức về an toàn tình dục.
5 biện pháp tránh thai an toàn, hiệu quả tuyệt đối Để quan hệ an toàn, các cặp vợ chồng nên áp dụng những cách dưới đây, đảm bảo vừa tiện lợi, vừa hiệu quả.
Một số biện pháp tránh thai cho các cặp vợ chồng trẻ Tránh thai là một việc hết sức quan trọng đối với bất kì cặp đôi nào.
Mẹo chọn biện pháp tránh thai theo từng thời kỳ ít ai biết Cho dù đã lập gia đình thì việc có thai ngoài ý muốn cũng có thể mang đến cho cuộc sống bạn nhiều điều phiền toái khi chưa sẵn sàng tâm lý để có con.
    
Ðặt vòng tránh thai vào thời điểm đem lại hiệu quả tốt nhất? Tôi vừa sinh con được 1 năm, do muốn kế hoạch hóa gia đình nên định đi đặt vòng tránh thai nhưng không biết nên đi vào thời điểm nào là tốt nhất, những trường hợp nào không được đặt vòng tránh thai? Xin quý báo tư vấn giúp.
Sai lầm 'kinh điển' của nhiều chị em trong việc tránh thai Bạn đã mắc phải 2 sai lầm lớn, đó là: nghĩ rằng khô âm đạo thì không thụ thai được và xuất tinh ngoài cũng có hiệu quả tránh thai cao.
Những điều chị em cần nhớ khi sử dụng vòng tránh thai Dưới đây là một số thông tin mà giúp các chị em hiểu biết rõ hơn về vòng tránh thai. Dưới đây là một số thông tin mà giúp các chị em hiểu biết rõ hơn về nó.
Kể tên các biện pháp tránh thai sau nạo hút thai an toàn Tránh thai sau nạo hút thai là vấn đề vô cùng quan trọng nhằm tránh mang thai ngoài ý muốn và tránh tình trạng nạo phá thai nhiều lần, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý người phụ nữ.
Các biện pháp tránh thai hiệu quả nhất mẹ sau sinh nên áp dụng Sử dụng các biện pháp tránh thai hiệu quả nhất cho mẹ sau sinh như dùng bao cao su, đặt vòng tránh thai, cấy que thử thai vì kinh nguyệt có thể xuất hiện bất cứ lúc nào
Khám phá một số điều ít biết về các biện pháp tránh thai Nếu bạn không có ‘quan hệ’ hàng ngày hoặc 2-3 lần/tuần thì không nhất thiết phải dùng thuốc tránh thai hàng ngày.
Tìm hiểu những mặt lợi và hại của các biện pháp tránh thai Bao cao su ngừa thai vừa phòng tránh bệnh lây nhiễm qua đường tình dục nhưng đòi hỏi sự khéo léo.
4 lý do không ngờ khiến thuốc tránh thai mất tác dụng Bạn có thể mang thai ngoài ý muốn ngay cả khi bạn đang dùng thuốc tránh thai hàng ngày. Có nhiều lý do dẫn đến kết quả này, điển hình là 4 nhầm lẫn tai hại dưới đây.
Điểm danh các biện pháp tránh thai phổ biến nhất bạn cần biết Việc sử dụng các biện pháp tránh thai là rất cần thiết để tránh có thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, bạn cũng cần tìm hiểu và chọn cho mình một biện pháp tránh thai phù hợp.
Những hiểu lầm về các biện pháp tránh thai dễ mắc phải Khi lựa chọn biện pháp tránh thai phù hợp với mình, bạn không nên bị ảnh hưởng bởi những tin đồn hoặc những hiều lầm.
Bình luận mới nhất