Có khả năng mắc bệnh ung thư vú cao hơn nếu bạn dùng 2 cách tránh thai này Một nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí Sản phụ khoa của Mỹ đã đưa ra kết luận rằng một số hình thức tránh thai có thể làm tăng nguy cơ ung thư vú ở người phụ nữ.
Uống nước dừa có thực sự giúp tránh thai - bạn nên biết Uống nước dừa, hay bất cứ cái gì khác không được khoa học chứng minh là có thể giúp tránh thai.
6 lý do nên thay đổi biện pháp tránh thai có thể bạn chưa biết Kiểm soát sinh đẻ thực sự là một điều khá dễ dàng, nhưng đôi khi cách mà bạn thực hiện chúng thì lại khá là sai lầm gây ra hậu quả xấu.
Những tác dụng phụ của thuốc tránh thai và cách khắc phục Những biện pháp tránh thai sử dụng hooc môn thường có nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng nhẹ hoặc nặng tới người sử dụng.
Thực hư việc uống nước dừa giúp tránh thai là thế nào? Mặc dù về lý thuyết, một số thực phẩm có thể làm giảm khả năng thụ thai ở người phụ nữ nhưng không có nghĩa chúng được coi là thực phẩm tránh thai
    
Tránh thai hiệu quả bằng màng ngăn âm đạo, bạn đã biết chưa! Màng ngăn âm đạo cũng là một trong số những biện pháp tránh thai được sử dụng sớm và nhiều người ưa chuộng.
Kể tên 10 điều phụ nữ cần phải biết về thuốc tránh thai 10 điều phụ nữ cần phải biết về thuốc tránh thai. Phụ nữ đang cho con bú, người bị tiểu đường, đau đầu... không được tự ý sử dụng thuốc tránh thai.
Những biểu hiện thường gặp khi dùng thuốc tránh thai Những biểu hiện thường gặp khi dùng thuốc tránh thai. Dù sử dụng ít hay nhiều, trong thời gian dài hay ngắn, bạn sẽ trải nghiệm một số thay đổi khác thường khi dùng loại thuốc này.
Hậu quả nghiêm trọng nếu dùng thuốc tránh thai khẩn cấp không đúng cách Ngày nay, thuốc tránh thai nói chung và thuốc tránh thai khẩn cấp nói riêng được nhiều chị em sử dụng để ngừa thai vì tính tiện dụng của nó.
Tránh thai: Chuyện không là của riêng ai bất cứ ai Tránh thai là điều cần thiết để các cặp đôi không có con ngoài ý muốn.
Điều ít biết về các biện pháp tránh thai bạn chớ bỏ qua Điều ít biết về các biện pháp tránh thai. Nếu bạn không có ‘quan hệ’ hàng ngày hoặc 2-3 lần/tuần thì không nhất thiết phải dùng thuốc tránh thai hàng ngày.
Liệt kê các phương pháp tránh thai kì lạ nhất mọi thời đại Đồng hồ, vòng cổ, áo ngực... là những sản phẩm tránh thai độc đáo mới được phát minh.
Đàn ông cũng có nhiều cách "tránh thai" không kém của phụ nữ Biện pháp tránh thai bằng bao cao su đôi khi làm giảm khoái cảm, không cẩn thận khi dùng có thể tuột hoặc rách bao.
Điều cần nhớ khi uống thuốc tránh thai khẩn cấp để không hại sức khỏe Khi uống thuốc tránh thai khẩn cấp, chị em cần ghi nhớ một vài điều sau đây:
Thuốc tránh thai khẩn cấp là gì? Đặc điểm và biến chứng có thể khi dùng thuốc Thuốc tránh thai khẩn cấp (TTKC) là loại thuốc chứa progestine liều cao, có tác dụng ngăn cản hoặc làm chậm quá trình rụng trứng
Bình luận mới nhất