Liệu sử dụng băng gạc có an toàn cho các chấn thương? Khi bị một vết cắt như đứt tay hoặc chấn thương, ngay lập tức, bạn sử dụng băng gạc trước khi xin ý kiến tư vấn của bác sĩ.
Liệt kê những điều cần biết khi sử dụng máy trợ thính Đối với những người bị suy giảm sức nghe do các nguyên nhân khác nhau thì khát khao được nghe những âm thanh đời thường cũng như giao tiếp được rất mãnh liệt.
Thuê, dùng chung máy vắt sữa có an toàn hay không? Máy vắt sữa được sử dụng để duy trì và tăng sản lượng sữa của người mẹ, giảm căng sữa và tắc tia sữa, hoặc kéo nhũ hoa ra để em bé bú dễ hơn...
Những lưu ý khi đo huyết áp tại nhà không thể không biết Việc đo huyết áp tại nhà không quá phức tạp, không đòi hỏi thiết bị quá đắt tiền, cách sử dụng dụng cụ cũng như cách thức đo dễ dàng, đơn giản.
Cảnh báo: 99% người dùng kính áp tròng không đúng cách 99% người dùng kính áp tròng không đúng cách. Đó là thống kê được thực hiện ở Mỹ.
    
Dùng chỉ nha khoa không đúng cách: Hại lợi hại răng Nhiều người tin rằng dùng chỉ nha khoa là phương thức vệ sinh răng miệng hiệu quả. Tuy nhiên, để thực hiện việc này không đơn giản như bạn nghĩ.
Hướng dẫn lựa chọn máy hâm sữa tốt nhất cho mẹ bỉm sữa Chiếc máy hâm sữa loại nào tốt chính là chủ đề muôn thuở mà các chị em quan tâm, lựa như thế nào? Hãy đọc bí kíp sau!
Viên nang thông minh có thể phát hiện bệnh đường ruột Đây là thành tựu mới nhất trong lĩnh lực cảm biến đang phát triển có thể nuốt vào bụng hoặc đeo trên tay/chân để theo dõi sức khỏe của chúng ta
Sóng xung kích - Bước đột phá trong điều trị bệnh động mạch vành Bệnh động mạch vành (ĐMV) gây tử vong cao nhất trong các bệnh lý tim mạch ở các nước phát triển.
Cao dán là gì? Dùng đúng cách và những trường hợp không nên dùng Cao dán hiện đang được sử dụng rất rộng rãi. Nhiều người lầm tưởng các loại dầu nóng, cao dán hoàn toàn vô hại nên sử dụng một cách tùy tiện
Chỉ nha khoa là gì? Lợi ích của chỉ nha khoa với sức khỏe răng miệng Chỉ nha khoa hay còn được gọi là chỉ tơ nha khoa được làm từ các sợi nylong nên có đặc điểm là khá mỏng, độ đàn hồi tốt và khá chắc
Đèn hồng ngoại là gì? Tác dụng của đèn hồng ngoại với sức khỏe Đèn hồng ngoại được sử dụng rất nhiều trong trị liệu bởi những tác dụng tuyệt vời của nó. Về cơ bản, sử dụng lý liệu bằng phương pháp nhiệt.
Buộc garo là gì? Nguyên tắc đặt garo cầm máu bạn cần biết Garo là phương pháp cầm máu tạm thời bằng dây cao su hoặc dây vải xoắn chặt vào đoạn chi, để làm ngừng sự lưu thông máu từ trên xuống dưới
Không muốn hỏng mắt phải nhớ 7 lưu ý khi dùng kính áp tròng Hiện nay có nhiều người đeo kính áp tròng, chủ yếu là giới trẻ. Tuy nhiên, việc lựa chọn loại kính áp tròng phù hợp thường không đơn giản.
Khí dung là gì? Lợi ích sử dụng khí dung trong việc xông mũi Khí dung là việc sử dụng phương pháp xông mũi họng để điều trị các bệnh về hô hấp cho trẻ nhỏ thông qua mặt nạ còn được gọi là khí dung.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật