Viên nang thông minh có thể phát hiện bệnh đường ruột

Thứ Hai, 28/05/2018 01:05  - Lượt xem: 14
Viên nang thông minh có thể phát hiện bệnh đường ruột Đây là thành tựu mới nhất trong lĩnh lực cảm biến đang phát triển có thể nuốt vào bụng hoặc đeo trên tay/chân để theo dõi sức khỏe của chúng ta
Sóng xung kích - Bước đột phá trong điều trị bệnh động mạch vành Bệnh động mạch vành (ĐMV) gây tử vong cao nhất trong các bệnh lý tim mạch ở các nước phát triển.
Cao dán là gì? Dùng đúng cách và những trường hợp không nên dùng Cao dán hiện đang được sử dụng rất rộng rãi. Nhiều người lầm tưởng các loại dầu nóng, cao dán hoàn toàn vô hại nên sử dụng một cách tùy tiện
Chỉ nha khoa là gì? Lợi ích của chỉ nha khoa với sức khỏe răng miệng Chỉ nha khoa hay còn được gọi là chỉ tơ nha khoa được làm từ các sợi nylong nên có đặc điểm là khá mỏng, độ đàn hồi tốt và khá chắc
Đèn hồng ngoại là gì? Tác dụng của đèn hồng ngoại với sức khỏe Đèn hồng ngoại được sử dụng rất nhiều trong trị liệu bởi những tác dụng tuyệt vời của nó. Về cơ bản, sử dụng lý liệu bằng phương pháp nhiệt.
    
Buộc garo là gì? Nguyên tắc đặt garo cầm máu bạn cần biết Garo là phương pháp cầm máu tạm thời bằng dây cao su hoặc dây vải xoắn chặt vào đoạn chi, để làm ngừng sự lưu thông máu từ trên xuống dưới
Không muốn hỏng mắt phải nhớ 7 lưu ý khi dùng kính áp tròng Hiện nay có nhiều người đeo kính áp tròng, chủ yếu là giới trẻ. Tuy nhiên, việc lựa chọn loại kính áp tròng phù hợp thường không đơn giản.
Khí dung là gì? Lợi ích sử dụng khí dung trong việc xông mũi Khí dung là việc sử dụng phương pháp xông mũi họng để điều trị các bệnh về hô hấp cho trẻ nhỏ thông qua mặt nạ còn được gọi là khí dung.
Cấy ghép ốc tai là gì? Những lợi ích từ việc cấy ghép ốc tai Cấy điện cực ốc tai hay cấy ghép ốc tai không làm cho âm thanh to lên, nó bỏ qua các bộ phận bị tổn thương của tai trong
Thông tin cần thiết về dung dịch sát khuẩn Povidine 10% (20ml) Dung dịch sát khuẩn Povidine 10% (20ml) dùng để tẩy và sát trùng vùng da lành hoặc các vết thương, các vết viêm da không rỉ nước. Hãy tìm hiểu một số thông tin về sản phẩm dưới đây.
Chăn điện HDW và một số thông tin cơ bản về sản phẩm Chăn điện HDW là sản phẩm rất cần thiết cho mùa đông giá rét, đặc biệt với những gia đình có người già và trẻ nhỏ.
Túi chườm đa năng Hướng Dương và một số thông tin cơ bản Túi chườm đa năng Hướng Dương hay còn gọi là túi sưởi được coi là thiết bị làm ấm nhỏ nhưng công dụng không thua kém các thiết bị sưởi ấm khác.

Ủng làm ấm đôi chân FWS và một số thông tin cơ bản

Thứ Ba, 19/09/2017 07:09  - Lượt xem: 148
Ủng làm ấm đôi chân FWS và một số thông tin cơ bản Ủng làm ấm đôi chân FWS với thiết kế tiện lợi, chất liệu cao cấp, là sản phẩm làm ấm độc đáo giúp làm ấm cơ thể bạn nhanh chóng với nguồn hơi ấm xuất phát từ đôi chân.
Chăn điện sưởi ấm HDM và một số thông tin cơ bản về sản phẩm Chăn sưởi điện Medisana HDM được làm 100 % cotton mềm mại có thể dùng để sưởi ấm hay chườm nóng ở mọi nơi hay mọi lúc cần thiết.
Tấm đệm sưởi ấm ngày đông HUB và một số thông tin cơ bản Tấm đệm sưởi ấm ngày đông HUB có khả năng tỏa nhiệt đồng đều giúp hơi ấm tỏa đều khắp cơ thể khi ngủ.
Bình luận mới nhất

loading...