Cân nhà bếp Laica KS-1016 và một số thông tin cơ bản cần chú ý Sản phẩm cân nhà bếp Laica KS1016 với thiết kế sang trọng, kiểu dáng hiện đại và tiện sử dụng.
Cân trẻ sơ sinh BY80 và một số thông tin cơ bản cần chú ý Cân trẻ sơ sinh BY80 có thể nói là dòng cân cao cấp nhất vì nó mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.
Cân điện tử Bosogramm 3000 và một số thông tin cơ bản cần chú ý Cân sức khỏe BosoGramm 3000 được sử dụng để xác định trọng lượng cơ thể. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về sản phẩm mà bạn đọc có thể tham khảo.
Cân sức khỏe sử dụng năng lượng ánh sáng và một số thông tin cơ bản Cân sức khỏe sử dụng năng lượng ánh sáng giúp bạn kiểm tra sức khỏe, kiểm soát cân nặng để có chế độ ăn uống, tập luyện hợp lý, khoa học, chỉ số cân chính xác.
Cân sức khỏe cơ học có chỉ số đo độ béo HA552 và một số thông tin cơ bản Cân sức khỏe cơ học có chỉ số đo độ béo HA552 do thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới ra đời năm 1923 có tên Tanita sản xuất.
    
Cân cơ học Beurer MS01 và một số thông tin cơ bản cần chú ý Cân cơ học Beurer MS01 bởi những ứng dụng hiện đại và thiết kế thông minh của sản phẩm vừa đảm bảo chất lượng lại mang đến thời gian sử dụng lâu dài.
Cân sức khỏe Laica PS1034 và một số thông tin cơ bản cần chú ý Cân sức khỏe điện tử Laica PS1034 có thể cân tối đa 150kg nên phù hợp với nhu cầu đo trọng lượng cơ thể của các thành viên trong gia đình.
Cân sức khỏe điện tử Laica PS6013 và một số thông tin cơ bản Cân sức khỏe điện tử Laica PS6013 sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng trong mỗi gia đình hiện đại cũng như các phòng mạch vừa và nhỏ với thiết kế gọn nhẹ và tinh tế.
Alvityl Defenses 120ml tăng cường đề kháng cho cơ thể Alvityl Defenses 120ml là sản phẩm tăng cường đề kháng cho cơ thể, đặc biệt trong ngăn ngừa và điều trị cảm cúm thông thường. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm cho bạn đọc tham khảo.
Cân phân tích chỉ số kết nối Bluetooth BF700 và một số thông tin cơ bản Cân phân tích chỉ số kết nối Bluetooth BF700 là sản phẩm của hãng BEURER với bề dày kinh nghiệm trên 90 năm trong việc sản xuất các loại cân sức khỏe, cân phân tích cơ thể.
Băng vô trùng Tegaderm trong suốt có gạc cố định vết thương Băng vô trùng Tegaderm trong suốt có gạc cố định vết thương là loại băng vô trùng, là rào cản chống nước chống vi khuẩn, trong đó bao gồm một miếng gạc không dính vào vết thương.
Một số thông tin cơ bản về Tegaderm CHG có thể bạn chưa biết Tegaderm CHG có tác dụng kháng khuẩn rộng rãi chống lại một số vi khuẩn Gram dương và Gram âm, nấm men, các vi sinh vật thường gặp nhất liên quan đến nhiễm trùng đường máu, liên quan đến catheter.
Cân sức khỏe điện tử HN-289 và một số thông tin cơ bản cần chú ý Cân sức khỏe điện tử HN-289 được thiết kế đẹp mắt với màu đen nhẵn, trên nền mặt kính gương phản chiếu sang trọng, mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.
Lợi ích bất ngờ của băng vải y tế mềm co giãn không phải ai cũng biết Băng vải y tế mềm co giãn được cấu tạo bởi nền vải không dệt bền chắc, có độ co giãn tốt, lớp keo Acrylate ít gây kích ứng. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm cho bạn đọc tham khảo.
Gel dạng bôi dùng cho vết lở miệng giải pháp tốt cho người dùng Viêm loét niêm mạc miệng là chứng bệnh khá phổ biến trong tổn thương niêm mạc miệng. Dưới đây là thông tin về gel dạng bôi dùng cho vết lở miệng cho bạn đọc tham khảo.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật