Cân phân tích chỉ số kết nối Bluetooth BF700 và một số thông tin cơ bản Cân phân tích chỉ số kết nối Bluetooth BF700 là sản phẩm của hãng BEURER với bề dày kinh nghiệm trên 90 năm trong việc sản xuất các loại cân sức khỏe, cân phân tích cơ thể.
Băng vô trùng Tegaderm trong suốt có gạc cố định vết thương Băng vô trùng Tegaderm trong suốt có gạc cố định vết thương là loại băng vô trùng, là rào cản chống nước chống vi khuẩn, trong đó bao gồm một miếng gạc không dính vào vết thương.
Một số thông tin cơ bản về Tegaderm CHG có thể bạn chưa biết Tegaderm CHG có tác dụng kháng khuẩn rộng rãi chống lại một số vi khuẩn Gram dương và Gram âm, nấm men, các vi sinh vật thường gặp nhất liên quan đến nhiễm trùng đường máu, liên quan đến catheter.
Cân sức khỏe điện tử HN-289 và một số thông tin cơ bản cần chú ý Cân sức khỏe điện tử HN-289 được thiết kế đẹp mắt với màu đen nhẵn, trên nền mặt kính gương phản chiếu sang trọng, mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.
Lợi ích bất ngờ của băng vải y tế mềm co giãn không phải ai cũng biết Băng vải y tế mềm co giãn được cấu tạo bởi nền vải không dệt bền chắc, có độ co giãn tốt, lớp keo Acrylate ít gây kích ứng. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm cho bạn đọc tham khảo.
    
Gel dạng bôi dùng cho vết lở miệng giải pháp tốt cho người dùng Viêm loét niêm mạc miệng là chứng bệnh khá phổ biến trong tổn thương niêm mạc miệng. Dưới đây là thông tin về gel dạng bôi dùng cho vết lở miệng cho bạn đọc tham khảo.
Thước đo chiều cao gắn tường MZ10023-1 và một số thông tin cơ bản Thước đo chiều cao gắn tường MZ10023-1 sử dụng trong bệnh viện và phòng khám rất thuận tiện trong việc khám bệnh, đo chiều cao cơ thể người bệnh.
Một số thông tin về băng vải mềm gạc vô trùng ít ai biết đến Băng vải mềm gạc vô trùng là loại băng vô trùng đa năng thoáng khí với một miếng gạc không dính rất độc đáo. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm cho bạn đọc tham khảo.
Một số ưu điểm của băng keo giấy y tế không kích ứng da Băng keo giấy y tế không kích ứng da là loại băng keo y tế không gây kích ứng được làm giấy mềm có lớp keo acrytat. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm cho bạn đọc tham khảo.
Cân xe lăn điện tử M550660 và một số thông tin cơ bản cần chú ý Cân xe lăn điện tử M550660 áp dụng cân cho các bệnh nhân ngồi xe lăn, sử dụng trong phòng chăm sóc đặc biệt.
Cân đo tỷ lệ mỡ nước LaiCa PS-5008 và một số thông tin cơ bản Cân đo tỷ lệ mỡ nước LaiCa PS-5008 Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Italy, đạt chuẩn ISO.

Băng keo giấy màu da 1,25*10y an toàn cho người sử dụng

Thứ năm, 07/09/2017 01:09  - Lượt xem: 51
Băng keo giấy màu da 1,25*10y an toàn cho người sử dụng Băng keo giấy màu da 1,25*10y được dùng để băng bó vết thương, là sản phẩm tốt, an toàn cho người sử dụng. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm cho bạn đọc tham khảo.
Thước đo chiều cao di động MZ10038 và một số thông tin cơ bản Thước đo chiều cao di động MZ10038 là thước đo chiều cao sử dụng trong bệnh viện và phòng khám.
Cân giường điện tử Model M601620 và một số thông tin cơ bản Cân giường điện tử Model M601620 áp dụng cân cho các bệnh nhân nằm liệt giường, hoặc phòng chăm sóc đặc biệt và bắt buộc phải có trong các đơn vị lọc máu, chạy thận.

Một số thông tin về băng cá nhân Urgo Kids bạn cần biết

Thứ tư, 06/09/2017 01:09  - Lượt xem: 153
Một số thông tin về băng cá nhân Urgo Kids bạn cần biết Băng cá nhân Urgo Kids thích hợp cho các hoạt động của trẻ, cùng với chất liệu ít thấm nước, thích hợp ngay cả khi bé đi bơi hoặc khi tắm. Không gây kích ứng, thích hợp cho cả làn da nhạy cảm nhất.
Bình luận mới nhất

loading...