Cấy ghép ốc tai là gì? Những lợi ích từ việc cấy ghép ốc tai Cấy điện cực ốc tai hay cấy ghép ốc tai không làm cho âm thanh to lên, nó bỏ qua các bộ phận bị tổn thương của tai trong
Thông tin cần thiết về dung dịch sát khuẩn Povidine 10% (20ml) Dung dịch sát khuẩn Povidine 10% (20ml) dùng để tẩy và sát trùng vùng da lành hoặc các vết thương, các vết viêm da không rỉ nước. Hãy tìm hiểu một số thông tin về sản phẩm dưới đây.
Chăn điện HDW và một số thông tin cơ bản về sản phẩm Chăn điện HDW là sản phẩm rất cần thiết cho mùa đông giá rét, đặc biệt với những gia đình có người già và trẻ nhỏ.
Túi chườm đa năng Hướng Dương và một số thông tin cơ bản Túi chườm đa năng Hướng Dương hay còn gọi là túi sưởi được coi là thiết bị làm ấm nhỏ nhưng công dụng không thua kém các thiết bị sưởi ấm khác.
Ủng làm ấm đôi chân FWS và một số thông tin cơ bản Ủng làm ấm đôi chân FWS với thiết kế tiện lợi, chất liệu cao cấp, là sản phẩm làm ấm độc đáo giúp làm ấm cơ thể bạn nhanh chóng với nguồn hơi ấm xuất phát từ đôi chân.
    
Chăn điện sưởi ấm HDM và một số thông tin cơ bản về sản phẩm Chăn sưởi điện Medisana HDM được làm 100 % cotton mềm mại có thể dùng để sưởi ấm hay chườm nóng ở mọi nơi hay mọi lúc cần thiết.
Tấm đệm sưởi ấm ngày đông HUB và một số thông tin cơ bản Tấm đệm sưởi ấm ngày đông HUB có khả năng tỏa nhiệt đồng đều giúp hơi ấm tỏa đều khắp cơ thể khi ngủ.
Máy dò huyệt châm cứu KWD - 808 - l và một số thông tin cơ bản Máy dò huyệt châm cứu KWD - 808 - l được sản xuất bởi hãng Wunjin Greatwall Medical - Trung Quốc.
Băng cá nhân Urgo Teen có nhiều tính năng vượt trội Băng cá nhân Urgo Teen dành cho giới trẻ, với gạc màu trắng phủ bởi lớp lưới polyethylene không gây dính giúp thay băng không đau. Thích hợp để dán trên vùng mặt hoặc tay, kín đáo che phủ mụn,...
Một số thông tin về gạc lưới Lipido-colloid Urgotul SSD Gạc lưới Lipido-colloid Urgotul SSD được làm từ sợi polyester tẩm các phần tử hydrocolloid (carboxymethylcellulose), vaseline và sulphadiazine bạc. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm.
Những thông tin cần thiết về gạc lưới Lipido-colloid Urgotul Gạc lưới Lipido-colloid Urgotulđược làm từ sợi polyester tẩm các phần tử hydrocolloid. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm cho bạn đọc tham khảo.
Cân sơ sinh Nhơn Hòa NHBS 20 và một số thông tin cơ bản cần chú ý Cân trẻ sơ sinh Nhơn Hòa dùng để cân trẻ sơ sinh hoặc cân em bé có trọng lượng dưới 20kg, có thể cân nằm hoặc ngồi tiện lợi.
Cân sức khỏe điện tử HN-286 và một số thông tin cơ bản cần chú ý Cân sức khỏe điện tử HN-286 dễ sử dụng và đảm bảo vệ sinh, là sản phẩm lý tưởng cho việc chăm sóc sức khỏe gia đình bạn.
Cân điện tử HN-283 và một số thông tin cơ bản cần chú ý Cân điện tử HN-283 dễ sử dụng và đảm bảo vệ sinh, là sản phẩm lý tưởng cho việc chăm sóc sức khỏe gia đình bạn.
Cân sức khỏe cơ Nhơn Hòa và một số thông tin cơ bản cần chú ý Cân sức khỏe cơ Nhơn Hòa được sản xuất tại Việt Nam với mặt kính, tấm lót và bảng tham khảo bằng chất liệu nhựa ABS cao cấp tạo độ chính xác tuyệt đối.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật