Một số thông tin về gạc lưới Lipido-colloid Urgotul SSD

Thứ Ba, 12/09/2017 02:09  - Lượt xem: 95
Một số thông tin về gạc lưới Lipido-colloid Urgotul SSD Gạc lưới Lipido-colloid Urgotul SSD được làm từ sợi polyester tẩm các phần tử hydrocolloid (carboxymethylcellulose), vaseline và sulphadiazine bạc. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm.
Những thông tin cần thiết về gạc lưới Lipido-colloid Urgotul Gạc lưới Lipido-colloid Urgotulđược làm từ sợi polyester tẩm các phần tử hydrocolloid. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm cho bạn đọc tham khảo.
Cân sơ sinh Nhơn Hòa NHBS 20 và một số thông tin cơ bản cần chú ý Cân trẻ sơ sinh Nhơn Hòa dùng để cân trẻ sơ sinh hoặc cân em bé có trọng lượng dưới 20kg, có thể cân nằm hoặc ngồi tiện lợi.
Cân sức khỏe điện tử HN-286 và một số thông tin cơ bản cần chú ý Cân sức khỏe điện tử HN-286 dễ sử dụng và đảm bảo vệ sinh, là sản phẩm lý tưởng cho việc chăm sóc sức khỏe gia đình bạn.
Cân điện tử HN-283 và một số thông tin cơ bản cần chú ý Cân điện tử HN-283 dễ sử dụng và đảm bảo vệ sinh, là sản phẩm lý tưởng cho việc chăm sóc sức khỏe gia đình bạn.
    
Cân sức khỏe cơ Nhơn Hòa và một số thông tin cơ bản cần chú ý Cân sức khỏe cơ Nhơn Hòa được sản xuất tại Việt Nam với mặt kính, tấm lót và bảng tham khảo bằng chất liệu nhựa ABS cao cấp tạo độ chính xác tuyệt đối.
Cân sức khỏe cơ Tanita HA 522 và một số thông tin cơ bản Cân sức khỏe cơ Tanita HA 522 được sản xuất tại Nhật Bản. Với độ chính xác rất cao, ổn định và thiết kế trang nhã, màu sắc thời trang và chắc chắn.
Cân sức khỏe điện tử Microlife WS50A và một số thông tin cơ bản Với thiết kế gọn nhẹ và tinh tế, cân sức khỏe điện tử Microlife WS50A sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng trong mỗi gia đình hiện đại cũng như các phòng mạch vừa và nhỏ.
Huyết áp kế đồng hồ Precisa N 1360-107 và một số thông tin cơ bản Huyết áp kế đồng hồ Precisa N 1360-107 là sản phẩm thuộc máy đo huyết áp cơ nên có ưu điểm như cho kết quả đo chính xác...
Huyết áp kế đồng hồ xe đẩy Big Ben 1468 và các thông tin cơ bản Huyết áp kế đồng hồ xe đẩy Big Ben 1468 là sản phẩm máy đo huyết áp cơ dùng để đo bắp tay. Là sản phẩm thích hợp trong phòng khám...
Cân sức khỏe điện tử Tanita 380 và một số thông tin cơ bản Cân sức khỏe điện tử Tanita 380 với thiết kế nhỏ gọn, mặt kính chịu lực cao cấp, hiển thị cân nặng chi tiết bằng màn hình điện tử rõ ràng.
Cân điện tử Tanita 381 và một số thông tin cơ bản cần chú ý Cân điện tử Tanita 381 có bề mặt bằng kính siêu mỏng sẽ mang đến bạn sản phẩm cân sức khỏe đầy vẻ thời trang và sang trọng.

Ống nghe 1 mặt Anestophon 4177-01 và các thông tin cơ bản

Thứ Hai, 11/09/2017 06:09  - Lượt xem: 68
Ống nghe 1 mặt Anestophon 4177-01 và các thông tin cơ bản Ống nghe 1 mặt Anestophon 4177-01 với thiết kế độc quyền bằng chất liệu mềm mại cho bạn cảm giác thoải mái và cản tạp âm từ bên ngoài hiệu quả...
Máy mát xa xung điện HV-F127 và các thông tin về sản phẩm Máy mát xa xung điện HV-F127 là sản phẩm hữu hiệu làm giảm cơn đau cho các dây thần kinh và các vùng cơ bị đau.
Cân trẻ sơ sinh Laica PS3001 và một số thông tin cơ bản cần chú ý Cân trẻ sơ sinh Laica PS3001 được thiết kế để giúp bạn theo dõi sự tăng trưởng của bé.
Bình luận mới nhất

loading...