Những thực phẩm ăn cùng tỏi sẽ sinh độc tố, chớ dại dùng thử Bạn không nên cho tỏi vào những món ăn làm từ 4 loại thực phẩm dưới đây.
Rước họa vào thân vì ăn thanh long sai cách Thanh long là trái cây bổ dưỡng nhưng tình trạng dị ứng có thể xảy ra nếu bạn không thận trọng khi ăn loại trái cây này.
Bác sĩ vạch trần thứ đại kỵ với bưởi, ăn cùng lúc sẽ rất độc hại, đừng dại mà thử Bưởi là loại quả dễ ăn nhưng có những thứ lại rất kỵ với bưởi, bạn quyết không được ăn nếu không sẽ rất hại sức khỏe.
Rau mồng tơi lành tính nhưng ăn theo 7 cách sau là "cực độc" Rau mồng tơi có nhiều chất dinh dưỡng tuy nhiên chúng ta không nên ăn quá nhiều.
Những người ăn giá đỗ sẽ hại sức khỏe vô cùng Giá đỗ là loại thực phẩm bổ dưỡng nhưng không phải ai cũng nên ăn.
    
5 thực phẩm đại kị với dưa chuột, xem loại thứ 2 ai cũng giật mình Dưa chuột chứa nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên, để dưa chuột phát huy hết công dụng bạn cần tránh kết hợp chúng với những loại rau sau.
Những loại rau không nên luộc, vì bao nhiêu dinh dưỡng đều bị rửa trôi hết Một nửa dinh dưỡng của rau sẽ bị mất khi chúng ta luộc. Dưới đây là những loại rau không bao giờ nên luộc bạn cần cân nhắc nhé!
Ăn mướp đắng nếu thấy dấu hiệu này cần dừng ngay Ăn mướp đắng nếu cơ thể xuất hiện hiện tượng tụt huyết áp đột ngột, gây chóng mặt, nhức đầu, vã mồ hôi… thì tốt nhất nên dừng ngay.
Loại thực phẩm "đại kỵ" với thanh long: Ăn chung có ngày gặp họa, chớ dại mà thử Ăn thanh long sai cách có thể dẫn đến những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.
4 thực phẩm tàn phá gan của bạn, loại thứ 3 cực độc chớ dại ăn nhiều Nếu bạn ăn nhiều những thực phẩm dưới đây sẽ gây hại cho hoạt động bài tiết của gan, gây xơ gan.
18 người đi cấp cứu vì ăn cơm chiên trứng, bác sĩ chỉ ra sai lầm trong chế biến gây ngộ độc Việc chế biến sai cách khiến món ăn bị nhiễm khuẩn và gây ra ngộ độc cho người sử dụng.
4 thực phẩm chớ ăn khi đói, thà để dạ dày trống rỗng còn hơn rước bệnh vào người Những thực phẩm dưới đây rất bổ dưỡng nhưng bạn tuyệt đối không ăn lúc đang đói kẻo gây ra nhiều bệnh.
Những người nên nói không với rau ngải cứu tránh hại sức khỏe Ngải cứu được chế biến thành nhiều món ăn bài thuốc, nhưng trong ngải cứu có thành phần độc tính.
Đừng bao giờ ăn 6 loại thực phẩm này vào buổi sáng khi bụng rỗng vì có thể sẽ làm bạn hối hận Không phải thực phẩm nào cũng phù hợp để ăn khi bụng trống rỗng, thậm chí chúng còn có thể gây hại cho dạ dày, gan và thận của bạn.
6 thực phẩm tưởng vô hại nhưng là "thủ phạm" gây mất ngủ, cần tránh ăn vào buổi tối Để có một giấc ngủ ngon vào ban đêm, bạn nên tránh ăn những loại thực phẩm dưới đây.
Bình luận mới nhất