5 điều giúp bé có mùa hè ý nghĩa các bậc phụ huynh nên biết Cuộc sống hiện đại làm nhiều gia đình quên mất việc tạo cho con một mùa hè ý nghĩa, dưới đây là 5 trải nghiệm giúp bé có những ký ức tuổi thơ ngọt ngào.

Bạn có biết tác hại kinh khủng của việc nghiện phim nóng

Thứ bảy, 21/04/2018 07:04  - Lượt xem: 33
Bạn có biết tác hại kinh khủng của việc nghiện phim nóng Phim nóng làm ảnh hưởng không tốt đến tâm lý của chúng ta. Khi bạn thường xuyên xem phim nóng thì chứng tỏ bạn đang có dấu hiệu của vấn đề nghiện sex và ám ảnh tình dục.
10 lưu ý giữ sức khỏe khi xem bóng đá bạn không thể bỏ qua Stress khi xem bóng đá có thể dẫn đến cao huyết áp, đau tim, đột quỵ, tốt nhất khi xem bóng đá bạn không ngồi quá lâu, chọn món ăn nhẹ nhàng giảm béo, tránh hứng phấn hay trầm cảm quá độ...
12 ảnh hưởng nghiêm trọng của công nghệ đến sức khỏe Tuy các thiết bị công nghệ giúp cho cuộc sống thuận tiện hơn nhưng nó cũng gây ra nhiều tổn thất cho sức khỏe.
Để chuyến đi biển đáng nhớ, bạn cần chú ý 5 điều này! Biển là địa điểm lý tưởng không thể không đến của các gia đình trong những ngày hè. Để chuyến đi biển đáng nhớ, bạn cần chú ý 5 điều.
    

Đoán tính cách qua hành động lúc stress, căng thẳng

Chủ nhật, 25/03/2018 10:03  - Lượt xem: 50
Đoán tính cách qua hành động lúc stress, căng thẳng Khi căng thẳng, những người thích cắn bút chì là người có cá tính, ý thức độc lập cao, có chủ kiến và cách nghĩ riêng.

Những điều thú vị về bộ môn dưỡng sinh bằng thư pháp

Thứ bảy, 17/03/2018 01:03  - Lượt xem: 84
Những điều thú vị về bộ môn dưỡng sinh bằng thư pháp Khi thưởng thức những bức tranh bằng chữ, người ta thường cảm thấy rất nhiều điều tâm đắc và thú vị, nhất là với những tác phẩm nổi tiếng.
7 gợi ý lựa chọn đồ chơi cho bé bố mẹ nhất định phải biết Trẻ nhỏ rất tò mò và thường không cẩn trọng, vì vậy vấn đề an toàn của đồ chơi cũng cần được đặt lên hàng đầu.
Khi đi bơi, tuyệt đối không làm việc này để tránh mắc các bệnh truyền nhiễm Khi đi bơi, tuyệt đối không làm việc này để tránh mắc các bệnh truyền nhiễm

Kể tên những lưu ý buộc bạn phải biết khi đi tắm biển

Chủ nhật, 11/03/2018 06:03  - Lượt xem: 139
Kể tên những lưu ý buộc bạn phải biết khi đi tắm biển Những lưu ý buộc phải biết khi đi tắm biển. Mới bắt đầu vào hè nhưng đã có tai nạn thương tâm chết đuối khi tắm sông hồ, tắm biển, đặc biệt là trẻ em.
Những điều nhất định phải biết khi thực hiện xăm mình Xăm mình: Những điều nhất định phải biết. Trong một số trường hợp, xăm có thể kết thúc bằng một thảm họa nếu bạn 'rơi vào' bàn tay của thợ xăm không chuyên nghiệp và thiếu kinh nghiệm.

Điện thoại thông minh phải biết cách dùng thông minh

Thứ sáu, 09/03/2018 08:03  - Lượt xem: 91
Điện thoại thông minh phải biết cách dùng thông minh Điện thoại thông minh phải biết cách dùng thông minh! Sóng điện từ của điện thoại di động có hại cho sức khỏe không?

Dắt túi 'điều phải biết' cho một chuyến phượt an toàn

Thứ sáu, 09/03/2018 07:03  - Lượt xem: 89
Dắt túi 'điều phải biết' cho một chuyến phượt an toàn Trên những cung đường phượt tuyệt đẹp phía trước tiềm ẩn không ít thử thách và nguy hiểm. Mỗi khi quyết định xách ba lô lên bạn hãy… đừng bồng bột.
Lưu ý khi đưa trẻ ra ngoài ngày hè sao cho con được thoải mái và khỏe mạnh Đưa trẻ ra ngoài ngày hè khiến cả bé và cha mẹ đều cảm thấy mệt mỏi và vất vả nếu không có sự chuẩn bị chu đáo, cùng xem để chăm con thật tốt nhé
Bạn thực sự yêu cơ thể mình nếu như có những dấu hiệu này Nếu bạn không đắn đo với bất kỳ syle nào, ăn uống thoải mái cho dù chỉ số cân nặng của là bao nhiều là những dấu hiệu cho thấy bạn luôn yêu cơ thể
Bình luận mới nhất

loading...