Ăn hoa quả cứ chọn 6 quả thuần Việt này, đảm bảo không sợ đồ Trung Quốc độc hại Những loại quả tươi mà Việt Nam trồng được với sản lượng cực lớn, đủ cung cấp cho thị trường trong nước, thậm chí xuất khẩu rất nhiều. Những loại quả này chúng ta cũng không phải nhập khẩu bao giờ.
Người bán hàng không bao giờ tiết lộ: Lướt qua 3 giây biết trứng gà tươi ngon chuẩn hàng Việt Nam không tẩy trắng Trứng gà giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe con người nhưng để lựa chọn được những quả trứng tươi ngon chuẩn hàng cao cấp bạn cần lưu ý những điều này:
Lòng bò tưởng chẳng ngon nhưng kết hợp với những nguyên liệu này thì vạn người mê Lòng bò là thực phẩm rẻ tiền, bình thường chẳng ai ngó tới. Thế nhưng khi kết hợp với một vài nguyên liệu này lại tạo nên món ăn khiến cho vạn người mê đắm.
Nấu củ sen trắng giòn, để mấy cũng sợ thâm đen cứ cho thêm một thứ này vào Củ sen có thể nấu canh xương, hầm, xào, chiên giòn hay làm nộm... đều rất ngon. Tuy nhiên có một vấn đề thường gặp khi sơ chế củ sen đó là nó rất dễ bị thâm đen trong khi ăn ở ngoài hàng, món này luôn trắng tinh và đẹp mắt.
Dứa mua về đừng ăn ngay, đem ngâm với nước này không còn bị rát lưỡi Hóa ra với những cách đơn giản này bạn có thể tha hồ ăn dứa mà không sợ bị tê rát lưỡi.
    
Bảo quản theo cách này, rau củ ngày Tết lúc nào cũng tươi rói Việc tích trữ rau cũ dành cho những ngày Tết luôn khiến các bà nội trợ đau đầu. Sử dụng những bí kíp dưới đây sẽ giúp chị em rất nhiều.
Tuyệt chiêu muối dưa hành trong ngày Tết, không hăng, giòn ngọt ai cũng thích Với bí quyết dưới đây giúp chị em phụ nữ có thể chế biến một món hành muối thơm ngon, ai cũng thích mê.
Cách nấu măng khô mềm ngon đậm đà, chế biến măng khô đơn giản Canh măng khô nấu với xương sườn, giò heo, vịt hay thịt gà đều là những món ăn rất ngon. Cách nấu măng khô ngon cũng rất đơn giản, bí quyết chế biến măng khô mềm, ngon và đậm đà.
Mẹo bảo quản cà chua nhanh chóng mấy tháng trời vẫn tươi ngon như mới Có những lúc cà chua được bán với giá rẻ như cho, có lúc lại đắt như vàng nhưng kém ngon. Thế nên khi loại quả này vào mùa, nhiều chị em cứ ước giá có thể trữ thật nhiều để dùng dần.
Bí quyết chọn nho ngon mới hái, không nhiễm chất bảo quản Với kinh nghiệm chọn nho dưới đây chị em sẽ dễ dàng chọn được những chùm nho tươi ngon cực phẩm.
Bí quyết luộc thịt mềm tan trong miệng, hết sạch độc tố Món thịt heo luộc không phải là món ăn xa lạ, nhưng để có được một món ăn mềm tan, trắng tinh ngon miệng bạn cũng cần phải có bí quyết riêng.
Thêm thứ gia vị này vào chảo, cá rán vàng ruộm, không bao giờ bị nát Mẹo nhỏ này có thể giúp chị em rất nhiều trong khi rán cá và những loại thực phẩm khác.
Mua tôm về đừng bỏ ngay vào tủ lạnh, hãy làm thêm 1 bước để khử mùi, bảo quản cả tháng vẫn tươi ngon Cách làm này đơn giản nhưng mang đến hiệu quả bất ngờ.
Bí quyết chọn sườn heo ngon, đúng hàng chất lượng Với kinh nghiệm chọn sườn heo dưới đây chị em có thể dễ dàng chọn được sườn heo ngon hấp dẫn.
Đi chợ nên mua lạc trắng hay lạc đỏ? Câu trả lời sẽ khiến bạn bất ngờ Lạc trắng và lạc đỏ có sự khác nhau về giá trị dinh dưỡng và cách chế biến mà nhiều người không biết.
Video nổi bật