Mách bạn bí quyết phân biệt rau sạch – rau bẩn trong dịp Tết Phân biệt rau sạch – rau bẩn trong dịp Tết. Rau cần bẩn thân thường phình to, thân trắng nõn nà. Rau bí có thuốc trừ sâu thường ngọn màu xanh nhạt, lá bí có màu xanh đen.

Mách nhỏ cách loại bỏ lưu huỳnh trong măng khô ít ai biết

Thứ bảy, 17/02/2018 09:02  - Lượt xem: 13
Mách nhỏ cách loại bỏ lưu huỳnh trong măng khô ít ai biết Cách loại bỏ lưu huỳnh trong măng khô. Không phải ai cũng biết cách lựa chọn măng khô an toàn cũng như sơ chế măng khô đúng cách để loại bỏ lưu huỳnh.
Mẹo loại bỏ độc tố ở măng tươi siêu hiệu quả bạn cần biết Mẹo loại bỏ độc tố ở măng tươi siêu hiệu quả. Độc tố trong măng đặc biệt là măng tươi có thể gây ngộ độc, thậm chí dẫn đến tử vong trong vài phút hoặc vài giờ.

Mẹo rửa hoa quả loại bỏ hóa chất bạn chớ nên bỏ qua

Thứ bảy, 17/02/2018 07:02  - Lượt xem: 11
Mẹo rửa hoa quả loại bỏ hóa chất bạn chớ nên bỏ qua Nhiều người nghĩ rửa hoa quả đơn giản chỉ là ngâm nước rửa dưới vòi hoặc nước cuối pha thêm chút muối sẽ loại bỏ hết được thuốc thì các bạn đã nhầm.
Tại sao phải lấy chỉ tôm? 2 cách bóc chỉ tôm phổ biến nhất Tại sao phải lấy chỉ tôm?. Khi làm tôm, mọi người thường mặc định lấy chỉ tôm nhưng có lẽ nhiều người không biết lý do tại sao phải làm như vậy. Vậy tại sao phải lấy chỉ tôm?
    
Mách nhỏ bí quyết nấu nướng để có bữa ăn lành mạnh Làm thế nào để gia đình bạn luôn có được những bữa ăn có lợi cho sức khỏe? Hãy tham khảo một số bí quyết sau:
Nắm bí quyết này, cho dù quý ông có đi CHÚC TẾT hết cả dòng họ cũng KHÔNG SAY tí nào Với nhiều quý ông, việc uống nhiều rượu trong các cuộc vui rất khó tránh. Đặc biệt là những dịp lễ Tết sắp tới đây. Say xỉn không chỉ khiến bạn mệt mỏi mà còn gây tác hại về lâu về dài.
Sên mứt mà bị CHÁY, KHÔ HAY ƯỚT thì cũng không phải lo vì có bí quyết "chữa cháy" cực hay này Mứt là món ăn vô cùng phổ biến ngày Tết, nhưng thay vì mua ngoài hàng thì nhiều mẹ lại chọn cách làm nhà cho an toàn.
Sai lầm khi luộc trứng gà vô cùng tai hại cần loại bỏ ngay Tuy nhiên, những sai lầm trong việc luộc trứng lại khiến món ăn này trở nên gây hại cho sức khỏe của bạn.
6 bí mật giúp nấu các thực phẩm lành mạnh các bà nội trợ nên biết Việc nấu làm sao để giữ cho các thực phẩm lành mạnh và giữ được các chất dinh dưỡng là rất quan trọng. Dưới đây là những bí mật giúp bạn nấu ăn nhưng vẫn giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng của nó.
Mẹo ăn uống lành mạnh ở công sở không phải ai cũng biết Mẹo ăn uống lành mạnh ở công sở. Việc chuẩn bị ăn uống lành mạnh ở công sở sẽ giúp các bạn có sức khỏe tốt.
Mẹo ăn uống lành mạnh giúp tăng cường sức khỏe của bạn Chọn thực phẩm cẩn thận, ăn chậm, nhai kỹ, không nên vừa xem tivi vừa ăn… Đó là những mẹo giúp tăng cường sức khỏe.

Mẹo xử lý bột mì khi làm bánh không phải ai cũng biết

Thứ sáu, 26/01/2018 07:01  - Lượt xem: 26
Mẹo xử lý bột mì khi làm bánh không phải ai cũng biết Để cho các món bánh trở nên ngon hơn, bạn cần biết cách xử lý bột mỳ...

Mẹo hay bảo quản bánh đa nem không phải ai cũng biết

Thứ tư, 24/01/2018 04:01  - Lượt xem: 15
Mẹo hay bảo quản bánh đa nem không phải ai cũng biết Vì những điều kiện khác nhau, không ít bà nội trợ phải mua nhiều bánh đa nem trữ trong nhà. Nhưng nếu bánh đa để lâu mà không biết cách bảo quản thì sẽ bị khô, ròn và hỏng.
Mẹo hay để tránh ngộ độc khi ăn măng mà bạn chưa biết Mẹo hay để tránh ngộ độc khi ăn măng. Măng tuy nhiều chất dinh dưỡng nhưng cũng chứa một lượng chất gây ngộ độc nhất định.
Bình luận mới nhất

loading...