Bảo quản theo cách này, rau củ ngày Tết lúc nào cũng tươi rói Việc tích trữ rau cũ dành cho những ngày Tết luôn khiến các bà nội trợ đau đầu. Sử dụng những bí kíp dưới đây sẽ giúp chị em rất nhiều.
Tuyệt chiêu muối dưa hành trong ngày Tết, không hăng, giòn ngọt ai cũng thích Với bí quyết dưới đây giúp chị em phụ nữ có thể chế biến một món hành muối thơm ngon, ai cũng thích mê.
Cách nấu măng khô mềm ngon đậm đà, chế biến măng khô đơn giản Canh măng khô nấu với xương sườn, giò heo, vịt hay thịt gà đều là những món ăn rất ngon. Cách nấu măng khô ngon cũng rất đơn giản, bí quyết chế biến măng khô mềm, ngon và đậm đà.
Mẹo bảo quản cà chua nhanh chóng mấy tháng trời vẫn tươi ngon như mới Có những lúc cà chua được bán với giá rẻ như cho, có lúc lại đắt như vàng nhưng kém ngon. Thế nên khi loại quả này vào mùa, nhiều chị em cứ ước giá có thể trữ thật nhiều để dùng dần.
Bí quyết chọn nho ngon mới hái, không nhiễm chất bảo quản Với kinh nghiệm chọn nho dưới đây chị em sẽ dễ dàng chọn được những chùm nho tươi ngon cực phẩm.
    
Bí quyết luộc thịt mềm tan trong miệng, hết sạch độc tố Món thịt heo luộc không phải là món ăn xa lạ, nhưng để có được một món ăn mềm tan, trắng tinh ngon miệng bạn cũng cần phải có bí quyết riêng.
Thêm thứ gia vị này vào chảo, cá rán vàng ruộm, không bao giờ bị nát Mẹo nhỏ này có thể giúp chị em rất nhiều trong khi rán cá và những loại thực phẩm khác.
Mua tôm về đừng bỏ ngay vào tủ lạnh, hãy làm thêm 1 bước để khử mùi, bảo quản cả tháng vẫn tươi ngon Cách làm này đơn giản nhưng mang đến hiệu quả bất ngờ.
Bí quyết chọn sườn heo ngon, đúng hàng chất lượng Với kinh nghiệm chọn sườn heo dưới đây chị em có thể dễ dàng chọn được sườn heo ngon hấp dẫn.
Đi chợ nên mua lạc trắng hay lạc đỏ? Câu trả lời sẽ khiến bạn bất ngờ Lạc trắng và lạc đỏ có sự khác nhau về giá trị dinh dưỡng và cách chế biến mà nhiều người không biết.
Luộc trứng thêm xíu nguyên liệu này vỏ tự động bong ra chẳng mất nhiều sức Chỉ cần thêm một chút nguyên liệu nhà nào cũng có này trứng sẽ dễ bóc vô cùng.
Dù hầm thịt gì cũng nhớ thêm các nguyên liệu này vào, thịt bùi, thơm, không gây ngán Có rất nhiều loại gia vị nếu được thêm vào khi hầm thịt, nó sẽ làm tăng độ ngon của thịt lên rất nhiều.
Hấp cua dùng nước nóng hay lạnh, nếu làm sai cua sẽ tanh và không ngon Việc dùng nước nóng hay lạnh để hấp của cũng ảnh hưởng đến độ ngon của món ăn này.
Làm giá đỗ chỉ cần cho vào thứ này, sau 2 ngày có mẻ giá siêu sạch, "béo múp" Có rất nhiều cách làm giá đỗ khác nhau nhưng không phải ai cũng biết cách làm giá bằng túi lưới siêu đơn giản dưới đây.
Muốn biết tôm có tươi ngon hay không cứ nhìn phần chân, nếu có hiện tượng này thì chớ dại mà mua Để chọn được những con tôm tươi ngon cho bữa cơm gia đình, chị em không nên bỏ qua những lưu ý dưới đây.
Bình luận mới nhất