Bí quyết chọn sườn heo ngon, đúng hàng chất lượng Với kinh nghiệm chọn sườn heo dưới đây chị em có thể dễ dàng chọn được sườn heo ngon hấp dẫn.
Đi chợ nên mua lạc trắng hay lạc đỏ? Câu trả lời sẽ khiến bạn bất ngờ Lạc trắng và lạc đỏ có sự khác nhau về giá trị dinh dưỡng và cách chế biến mà nhiều người không biết.
Luộc trứng thêm xíu nguyên liệu này vỏ tự động bong ra chẳng mất nhiều sức Chỉ cần thêm một chút nguyên liệu nhà nào cũng có này trứng sẽ dễ bóc vô cùng.
Dù hầm thịt gì cũng nhớ thêm các nguyên liệu này vào, thịt bùi, thơm, không gây ngán Có rất nhiều loại gia vị nếu được thêm vào khi hầm thịt, nó sẽ làm tăng độ ngon của thịt lên rất nhiều.
Hấp cua dùng nước nóng hay lạnh, nếu làm sai cua sẽ tanh và không ngon Việc dùng nước nóng hay lạnh để hấp của cũng ảnh hưởng đến độ ngon của món ăn này.
    
Làm giá đỗ chỉ cần cho vào thứ này, sau 2 ngày có mẻ giá siêu sạch, "béo múp" Có rất nhiều cách làm giá đỗ khác nhau nhưng không phải ai cũng biết cách làm giá bằng túi lưới siêu đơn giản dưới đây.
Muốn biết tôm có tươi ngon hay không cứ nhìn phần chân, nếu có hiện tượng này thì chớ dại mà mua Để chọn được những con tôm tươi ngon cho bữa cơm gia đình, chị em không nên bỏ qua những lưu ý dưới đây.
Nhìn vào đậu phụ 5 giây biết ngay đậu thơm ngon, không chứa hóa chất hại sức khỏe Với kinh nghiệm chọn đậu phụ của những bà nội trợ thông minh dưới đây chị em có thể dễ dàng có những món ăn hoàn hảo.
Thấy hải sản có đặc điểm này tuyệt đối không được mua, đó là dấu hiệu của thuốc tẩy trắng cực độc Sử dụng phải hải sản tẩy trắng bằng hóa chất sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe.
Thêm 1 giọt này vào nồi, đậu bắp luộc không bị nhớt lại xanh mướt Muốn luộc đậu bắp ngon và giữ nguyên vẹn chất dinh dưỡng, bạn hãy tham khảo cách làm dưới đây.
Thêm vài giọt này vào nước ngâm ngao, ngao nhả sạch cát giúp món ăn trở nên hoàn hảo Với mẹo nhỏ này chị em có thể làm sạch cát trong ngao giúp món ăn của mình trở nên hấp dẫn.
Muốn cá hết sạch mùi tanh bà nội trợ nắm chắc 4 tuyệt chiêu này, món ăn sẽ ngon hoàn hảo Những mẹo nhỏ dưới đây giúp cho món cá của gia đình bạn hết sạch mùi tanh thơm nức.
Tuyệt chiêu của bà nội trợ thông thái khi chọn xương sườn, toàn hàng ngon cực phẩm Với những kinh nghiệm khi đi chợ dưới đây bạn có thể dễ dàng chọn được những miếng xương sườn thơm ngon, hàng chất lượng cao.
Ai cũng vắt chanh, dầm sấu khi luộc rau muống mà không biết thêm thứ này mới là tốt nhất Những ngày hè rau muống xuất hiện trên mâm cơm các gia đình với tần suất khá nhiều. Đa số mọi người luộc rau muống thường vắt thêm chanh, dầm thêm sấu để giải nhiệt, nhưng chỉ như vậy là chưa đủ.
Nhiều người gần như ngày nào cũng ăn xôi mà không biết tác hại đáng sợ này Xôi là món ăn quen thuộc của người Việt. Nhiều người hầu như sáng nào cũng ăn xôi mà không biết những tác hại khôn lường của việc ăn quá nhiều.
Bình luận mới nhất