Các phương pháp ăn dứa đúng để tránh ngộ độc và dị ứng Dứa là một trong số những loại quả có vị thơm và ngon được nhiều người yêu thích. Với loại trái cây này bạn cần hết sức cẩn thận vì nó có thể gây ngộ độc và dị ứng.
Bí quyết sử dụng sữa tươi hiệu quả mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe Sữa tươi thường được biết đến như một thức uống bổ dưỡng. Tuy nhiên, nó còn có nhiều lợi ích khác khi được dùng kết hợp với những loại thực phẩm hoặc đồ dùng thích hợp.
Bí quyết ăn lẩu cho tốt cho sức khỏe mà ít ai biết đến Lẩu xuất hiện trong nhiều bữa tụ tập, liên hoan. Nhưng không phải ai cũng biết cách ăn lẩu cho an toàn, đúng cách. Dưới đây, xin đưa ra với bạn một số lưu ý khi ăn lẩu tốt cho sức khỏe.
Những mẹo giúp bảo vệ sức khỏe cho người hay thích ăn vặt Việc ăn vặt quá nhiều sẽ trở thành thói quen xấu với bạn. Làm cách nào để giúp bảo vệ sức khỏe cho những người hay thích ăn vặt. Cùng xem những mẹo dưới đây để biết thêm điều này.

Mách nhỏ 9 tuyệt chiêu làm các món rau thêm hấp dẫn

Thứ Hai, 16/07/2018 02:07  - Lượt xem: 6
Mách nhỏ 9 tuyệt chiêu làm các món rau thêm hấp dẫn Chúng ta đều biết rằng rau là nguồn cung cấp chất xơ và vitamin chủ yếu cho cơ thể. Tuy nhiên, nhiều người không ăn đủ rau vì ngại chế biến hoặc không thích ăn rau.
    

Giảm cân cho người bị ung thư nhờ nấu ăn đúng cách

Thứ bảy, 14/07/2018 03:07  - Lượt xem: 5
Giảm cân cho người bị ung thư nhờ nấu ăn đúng cách Thay vì chế biến theo cách thông thường, với người bị ung thư có nhu cầu giảm cân, cần giảm thiểu lượng chất béo trong món ăn.
Hướng dẫn cách chọn đu đủ ngon không phải ai cũng biết Không phải ai cũng biết cách chọn đu đủ ngon khi. Một quả đu đủ chín tự nhiên, thơm ngon có những đặc điểm khá dễ phân biệt.

Hướng dẫn cách bóc tỏi siêu nhanh bạn chớ nên bỏ qua

Thứ bảy, 14/07/2018 07:07  - Lượt xem: 8
Hướng dẫn cách bóc tỏi siêu nhanh bạn chớ nên bỏ qua Cách bóc tỏi nhanh không dây mùi ra tay là điều được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Cùng học cách bóc tỏi nhanh theo bí quyết dưới đây.
8 mẹo nhỏ nấu nướng giúp món ăn của bạn trở nên hấp dẫn Khi luộc gà xong không nên chặt luôn mà chờ gà nguội hẳn mới chặt, miếng thịt sẽ gọn gàng sắc nét hơn.
Lò vi sóng: Lò tạo chất gây ung thư ở người hết sức thận trọng Lò vi sóng là thiết bị sử dụng điện từ trường (EMF), rung ở tốc độ 2,4 tỷ lần một giây. Điều này khiến lượng nước trong thức ăn cộng hưởng

Mẹo hay chọn thực phẩm tươi ngon ít người biết đến

Thứ sáu, 13/07/2018 06:07  - Lượt xem: 6
Mẹo hay chọn thực phẩm tươi ngon ít người biết đến Khi đi chợ, chúng ta sợ nhất là mua phải những thực phẩm ôi, không còn tươi và nhất là có nhiều chất bảo quản.
Gợi ý cho bạn 7 lời khuyên để kiểm soát cơn đói tốt hơn Một chế độ ăn uống hợp lí sẽ mang đến cho bạn một sức khỏe ổn định. Và việc kiểm soát bữa ăn, thời gian thèm ăn cũng là tối quan trọng.

Ăn mặn - Càng làm tăng yếu tố nguy cơ tăng huyết áp

Thứ Ba, 10/07/2018 07:07  - Lượt xem: 9
Ăn mặn - Càng làm tăng yếu tố nguy cơ tăng huyết áp Thừa cân - béo phì, tăng huyết áp (THA) và các bệnh lý tim mạch có thể đến với bất cứ ai nếu có chế độ ăn uống không hợp lý.
Mách bạn mẹo hay chọn dưa bở, dưa lê không lo ngộ độc Dưa lê và dưa bở là hai loại trái cây mùa hè chứa nhiều thuốc trừ sâu nhất, ẩn chứa nhiều vi khuẩn, gây ngộ độc rất nguy hiểm.
Mẹo hay để tránh ngộ độc khi ăn măng bạn nhất định phải biết Măng là 1 loại thực phẩm giàu dinh dưỡng với hàm lượng cao các chất: Protein, gluxit, các vitamin, đặc biệt là chất xơ.
Bình luận mới nhất

loading...