Ăn các loại đậu giúp kiểm soát đường huyết hiệu quả bất ngờ Các loại đậu này mùa hè có tác dụng giải nhiệt rất tốt, với những người mắc bệnh tiểu đường lợi ích còn tăng gấp đôi vì giúp kiểm soát đường huyết.

Cẩm nang đánh bại béo phì hiệu quả từ sự căng thẳng

Thứ sáu, 20/04/2018 03:04  - Lượt xem: 7
Cẩm nang đánh bại béo phì hiệu quả từ sự căng thẳng Lo âu là tác nhân gây tăng cân mạnh mẽ. Căng thẳng làm tăng mức độ cortisol, gây ra nhiều phản ứng chuyển hóa nội tiết dẫn đến tăng cân.
Mách mẹ cách nấu cháo gà tía tô giải cảm hữu hiệu cho bé Để giúp bé xua tan mệt mỏi và những cơn cảm nhẹ mẹ hãy vào bếp và nấu món cháo gà tía tô giúp cho bé giải cảm
Những công dụng của tỏi đen của Nhật bản với sức khoẻ Tỏi đen là một trong số những thực phẩm có nhiều công dụng chữa bệnh tốt cho sức khoẻ. Cùng xem công dụng của tỏi đen với sức khoẻ của bạn.
Cách sử dụng tỏi đen giúp tận dụng tối đa dinh dưỡng Cách sử dụng tỏi đen như thế nào để tận dụng tối đa dinh dưỡng của nó là thắc mắc của nhiều người. Cùng tìm hiểu về dinh dưỡng và cách sử dụng tỏi đen nhé.
    
Lợi ích đáng ngạc nhiên của mát-xa rất nhiều người chưa biết Mát-xa hay xoa bóp là một trong những cách hiệu quả giúp thư giãn, giảm căng thẳng và mệt mỏi cũng như phòng tránh nhiều bệnh.
Bí quyết giữ gìn sức khỏe giúp bạn có một kỳ nghỉ thật thư thái Mua sắm quà tặng, nấu ăn, đi du lịch trong kì nghỉ là những việc đòi hỏi rất nhiều năng lượng, và điều này dễ đẩy bạn vào những cơn cảm lạnh khó chịu.
Giải tỏa stress bằng thiền khí tâm vừa lành mạnh vừa khoa học Ngồi ở tư thế bạn cảm thấy thoải mái nhất, giữ lưng thẳng, mắt nhắm hờ, thả lỏng cơ thể từ đầu đến chân để cảm nhận hơi thở ra vào trong.
Vui khỏe nhờ dưỡng sinh sau bữa ăn để tiêu hóa khỏe mạnh Bạn ăn nhiều và ăn những món bổ béo khó tiêu. Những thuật dưỡng sinh sau khi ăn sẽ giúp bạn dễ tiêu, vui khỏe trong cuộc sống bận rộn
Cách dưỡng sinh hiệu quả với bài tập 3 nhớ 3 quên để sống vui, sống khỏe Bài tập dưỡng sinh "3 nhớ và 3 quên" này dễ thực hiện, tác dụng nhanh và tuyệt nhiên không gây tác động phụ.
Bài tập dưỡng sinh nhẹ nhàng đuổi tật bệnh, kéo dài tuổi thọ Bài tập dưỡng sinh nhẹ nhàng đuổi tật bệnh. Kiên trì theo những bài tập đơn giản cả về thể chất và tinh thần dưới đây sẽ giúp chống lão hóa
Nguyên tắc dưỡng sinh trường thọ ai cũng nên biết để tránh xa bệnh tật Con người không ai có thể thoát khỏi quy luật “sinh, lão, bệnh, tử” của tạo hoá, không có phép thuật nào, giúp cho con người “trường sinh bất tử”
Thuật dưỡng sinh 4 mùa của Hải Thượng Lãn Ông để 4 mùa ngập tràn hương sắc cùng đất trời Ở nước ta từ thế kỷ thứ XVIII, Hải Thượng Lãn Ông đã xây dựng phép dưỡng sinh có nội dung phong phú và các yêu cầu tổng hợp về nếp sống

Bí quyết dưỡng sinh phòng bệnh mùa thu cực hiệu quả

Thứ sáu, 16/03/2018 10:03  - Lượt xem: 38
Bí quyết dưỡng sinh phòng bệnh mùa thu cực hiệu quả Sách Hoàng đế nội kinh viết: 'Xuân hạ dưỡng dương, thu đông dưỡng âm'. Mùa thu thời tiết từ nóng chuyển sang mát lạnh, dương suy âm thịnh
Dưỡng sinh bốn mùa - Bí kíp của Y Dược Tây Tạng mật truyền Theo quan niệm của Y Dược Tây Tạng mật truyền (Tạng Y), sự biến đổi khí hậu bốn mùa ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của con người.
Bình luận mới nhất

loading...