Cách trị đau đầu khi mang thai không cần dùng thuốc

Thứ Hai, 22/01/2018 09:01  - Lượt xem: 0
Cách trị đau đầu khi mang thai không cần dùng thuốc Đau đầu khi mang thai là vấn đề thường gặp nhưng nếu không được cải thiện có thể gây biến chứng thai kỳ nguy hiểm, ảnh hưởng đến sự an toàn của mẹ và bé.

Làm sao để tránh được tình trạng thiếu máu khi mang thai?

Chủ nhật, 21/01/2018 09:01  - Lượt xem: 0
Làm sao để tránh được tình trạng thiếu máu khi mang thai? Ăn uống đủ chất là cách tốt nhất để phòng ngừa tình trạng này.
Phù chân trong thai kỳ phải làm sao để giảm tổn thương tĩnh mạch? Nếu đã loại trừ cao huyết áp và không có đạm trong nước tiểu mà thai phụ vẫn phù chân thì chắc chắn là do suy tĩnh mạch.
1 triệu chứng khi mang thai có thể giết chết em bé: Ai sắp làm mẹ nên biết để không hối hận 'Bác sĩ nói rằng tôi có thể lựa chọn mổ bắt con sớm hơn dự định vì khả năng thai chết lưu rất cao hoặc vẫn tiếp tục thai kỳ', chị DePino nhớ lại.
7 nguyên nhân gây chảy máu trong thai kỳ mẹ bầu cần biết 7 nguyên nhân gây chảy máu trong thai kỳ. Dưới đây là những lý do gây chảy máu trong thai kỳ mà bà bầu cần lưu ý để xử lý kịp thời.
    

3 tác nhân lớn gây hại cho bào thai mẹ bầu phải nhớ

Thứ năm, 18/01/2018 04:01  - Lượt xem: 0
3 tác nhân lớn gây hại cho bào thai mẹ bầu phải nhớ 3 tác nhân lớn gây hại cho bào thai mẹ bầu phải nhớ. Nhiều trường hợp thai dị tật, sảy thai do người mẹ tiếp xúc với những yếu tố gây hại cho bào thai trong quá trình bầu bí.
Đặc biệt lưu ý bệnh tuyến giáp khi mang thai để bảo đảm sức khỏe mẹ và bé Khi bà mẹ mang thai bị bệnh tuyến giáp sẽ có nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến người mẹ và thai nhi.
3 thời điểm tuyệt đối không được xoa bụng bầu nếu muốn mẹ tròn, con vuông Nhiều bố mẹ có thói quen xoa bụng bầu để thể hiện tình cảm với con cái tuy nhiên đừng xoa bụng kẻo ảnh hưởng rất lớn đến thai nhi kẻo sinh non...
Những điều thai phụ nhất định phải biết về bệnh tiểu đường thai kỳ Hiện nay, nhiều thai phụ mắc bệnh tiểu đường thai kỳ khiến tâm lý của họ bị ảnh hưởng trong quá trình mang bệnh.
Mẹo hay đơn giản đánh bay đau đầu trong thai kì cho bà bầu Bà bầu có thể dùng paracetamol ở liều khuyến cáo để giảm triệu chứng đau đầu.

Vì sao nhóm máu Rh âm lại gây nguy hiểm cho thai nhi?

Thứ Hai, 15/01/2018 08:01  - Lượt xem: 0
Vì sao nhóm máu Rh âm lại gây nguy hiểm cho thai nhi? Vấn đề phát sinh khi một người mẹ có nhóm máu Rh âm nhưng mang thai đứa con có nhóm máu Rh dương (Rh +).
Vì sao bà bầu bị rau tiền đạo? Biểu hiện khi bị tình trạng này Rau tiền đạo thường liên quan với: vết sẹo trong niêm mạc tử cung; rau thai lớn, mẹ 35 tuổi trở lên; thai nhi bất thường.
Chảy máu âm đạo thai kỳ: Chớ coi thường để tránh nguy hiểm cho cả mẹ và bé Chảy máu âm đạo trong thai kỳ có nghĩa là tình trạng máu chảy ra từ âm đạo của người mẹ mang thai.
Bác sĩ chỉ cách chữa đau lưng vùng xương cùng cụt khi mang thai Những thông tin dưới đây sẽ giúp những phụ nữ mang thai cảm thấy dễ chịu hơn trong thai kỳ.
Vì đâu mẹ bầu mất con? Cần làm gì ở lần mang thai kế tiếp? Sảy thai là việc ngừng mang thai vào trước tuần 28, thai nhi nặng dưới 1 kg, thai nhi chưa có khả năng sống độc lập và chết non.
Bình luận mới nhất

loading...