3 tác nhân lớn gây hại cho bào thai mẹ bầu phải nhớ

Thứ năm, 18/01/2018 04:01  - Lượt xem: 0
3 tác nhân lớn gây hại cho bào thai mẹ bầu phải nhớ 3 tác nhân lớn gây hại cho bào thai mẹ bầu phải nhớ. Nhiều trường hợp thai dị tật, sảy thai do người mẹ tiếp xúc với những yếu tố gây hại cho bào thai trong quá trình bầu bí.
Đặc biệt lưu ý bệnh tuyến giáp khi mang thai để bảo đảm sức khỏe mẹ và bé Khi bà mẹ mang thai bị bệnh tuyến giáp sẽ có nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến người mẹ và thai nhi.
3 thời điểm tuyệt đối không được xoa bụng bầu nếu muốn mẹ tròn, con vuông Nhiều bố mẹ có thói quen xoa bụng bầu để thể hiện tình cảm với con cái tuy nhiên đừng xoa bụng kẻo ảnh hưởng rất lớn đến thai nhi kẻo sinh non...
Những điều thai phụ nhất định phải biết về bệnh tiểu đường thai kỳ Hiện nay, nhiều thai phụ mắc bệnh tiểu đường thai kỳ khiến tâm lý của họ bị ảnh hưởng trong quá trình mang bệnh.
Mẹo hay đơn giản đánh bay đau đầu trong thai kì cho bà bầu Bà bầu có thể dùng paracetamol ở liều khuyến cáo để giảm triệu chứng đau đầu.
    

Vì sao nhóm máu Rh âm lại gây nguy hiểm cho thai nhi?

Thứ Hai, 15/01/2018 08:01  - Lượt xem: 0
Vì sao nhóm máu Rh âm lại gây nguy hiểm cho thai nhi? Vấn đề phát sinh khi một người mẹ có nhóm máu Rh âm nhưng mang thai đứa con có nhóm máu Rh dương (Rh +).
Vì sao bà bầu bị rau tiền đạo? Biểu hiện khi bị tình trạng này Rau tiền đạo thường liên quan với: vết sẹo trong niêm mạc tử cung; rau thai lớn, mẹ 35 tuổi trở lên; thai nhi bất thường.
Chảy máu âm đạo thai kỳ: Chớ coi thường để tránh nguy hiểm cho cả mẹ và bé Chảy máu âm đạo trong thai kỳ có nghĩa là tình trạng máu chảy ra từ âm đạo của người mẹ mang thai.
Bác sĩ chỉ cách chữa đau lưng vùng xương cùng cụt khi mang thai Những thông tin dưới đây sẽ giúp những phụ nữ mang thai cảm thấy dễ chịu hơn trong thai kỳ.
Vì đâu mẹ bầu mất con? Cần làm gì ở lần mang thai kế tiếp? Sảy thai là việc ngừng mang thai vào trước tuần 28, thai nhi nặng dưới 1 kg, thai nhi chưa có khả năng sống độc lập và chết non.
Chứng dọa sảy thai và cách phòng tránh cho phụ nữ mang thai Dọa sảy thai, dân gian còn gọi là động thai là hiện tượng thai phụ đau bụng, kèm tình trạng xuất huyết âm đạo.
Dấu hiệu nhận biết và cách phòng bệnh Rubella khi mang thai Bệnh Rubella hay Rubeon còn có tên gọi bệnh sởi Ðức - là bệnh truyền nhiễm gây ra bởi virut thuộc nhóm Rubivirus, đặc trưng bởi sốt và phát ban.
Một số câu hỏi thường gặp về hội chứng Rubella ở bà bầu Phụ nữ mang thai mắc rubella có thể sinh con dị tật.
7 mẹo nhỏ đẩy lùi chứng đau nhức ngực ở mẹ bầu không thể bỏ qua Cơn đau ngực từ những tháng đầu của thai kỳ chắc chắn đã mang đến không ít nỗi lo và bối rối cho các mẹ bầu.
Cảnh báo tình trạng phù thai ở mẹ bầu có thể ảnh hưởng thai nhi Phù thai là một tình trạng nghiêm trọng trong đó hai hoặc nhiều phần cơ thể của thai nhi hoặc trẻ sơ sinh bị tích tụ chất dịch.
Bình luận mới nhất

loading...