Bà bầu bị sổ mũi phải làm sao và cần lưu ý những điều gì? Bị sổ mũi khi mang thai khiến bà bầu cảm thấy vô cùng lo lắng cho sức khỏe thai nhi. Vậy bà bầu bị sổ mũi phải làm sao, xử lý như thế nào?
Hết sức cẩn trọng: Mẹ bầu có thể mất con chỉ vì cảm cúm! Có rất nhiều căn bệnh tưởng chừng đơn giản như cảm cúm, thủy đậu... nhưng với bà bầu lại vô cùng nguy hiểm, có thể dẫn đến dị tật thai nhi, sảy thai.
Ảnh hưởng của việc cảm cúm khi mang thai có thể gây dị tật thai nhi Ảnh hưởng việc cảm cúm khi mang thai. Phụ nữ có thai mắc cảm cúm có thể sinh con bị dị dạng như: sứt môi, hở hàm ếch, thừa ngón tay, chân…
Bà bầu không nên chủ quan khi bị đau rát cổ họng để tránh nguy hiểm Bệnh viêm họng rất dễ xảy ra trong ba tháng đầu thai kỳ, có thể dẫn đến viêm tai giữa, đau tức ngực.
Chăm sóc bà bầu bị cảm cúm mau khỏi bệnh không ảnh hưởng thai nhi Chăm sóc bà bầu bị cảm cúm mau khỏi bệnh không ảnh hưởng thai nhi sẽ đem đến cho các bậc cha mẹ tương lai bí quyết để có thai kỳ an toàn và khỏe mạnh
    

Những cách giúp bà bầu giảm phù chân trong thai kỳ

Thứ năm, 21/12/2017 06:12  - Lượt xem: 0
Những cách giúp bà bầu giảm phù chân trong thai kỳ Những cách giúp bà bầu giảm phù chân trong thai kỳ. Phù chân là dấu hiệu bình thường khi mang thai, nhưng cũng có thể là triệu chứng của một số bệnh nguy hiểm.

Kể tên 6 dấu hiệu nguy hiểm bà bầu phải gặp bác sĩ

Thứ năm, 21/12/2017 04:12  - Lượt xem: 0
Kể tên 6 dấu hiệu nguy hiểm bà bầu phải gặp bác sĩ 6 dấu hiệu nguy hiểm bà bầu phải gặp bác sĩ. Nếu bạn có cơn co thắt hường xuyên, đặc biệt giai đoạn cuối thai kỳ thì cảnh báo dấu hiệu sinh non.
Những bệnh đe dọa bà bầu trong thai kỳ bạn không thể bỏ qua Những bệnh đe dọa bà bầu trong thai kỳ. Trĩ, cúm, nhiễm ký sinh trùng... là những bệnh gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe bà mẹ và thai nhi.
Bí quyết ngừa mệt mỏi cho bà bầu mọi người nên biết Bí quyết ngừa mệt mỏi cho bà bầu. Mệt mỏi là dấu hiệu thường thấy ở các thai phụ.

Bí quyết giảm stress cho bà bầu nhiều người chưa biết

Thứ năm, 21/12/2017 03:12  - Lượt xem: 0
Bí quyết giảm stress cho bà bầu nhiều người chưa biết Bí quyết giảm stress cho bà bầu. Hạn chế căng thẳng trong giai đoạn mang thai là cách tốt nhất để đảm bảo sức khỏe và sự thoải mái cho mẹ và bé.
Trị tận gốc đau lưng cho bà bầu bằng những cách đơn giản Trị tận gốc đau lưng cho bà bầu bằng những cách đơn giản. Đau lưng là triệu chứng dễ gặp, gây không ít những rắc rối cho các mẹ bầu trong suốt thai kỳ.
Tác hại của nước hoa tới mẹ bầu và thai nhi bạn nên biết Tác hại của nước hoa tới mẹ bầu và thai nhi. Nước hoa có những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của mẹ bầu, cũng như sự hình thành, phát triển của thai nhi trong bụng.

Mắc bệnh phụ khoa khi mang thai có nguy hiểm hay không?

Chủ nhật, 17/12/2017 10:12  - Lượt xem: 0
Mắc bệnh phụ khoa khi mang thai có nguy hiểm hay không? Mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa khi mang thai có thể ảnh hưởng xấu đến thai kỳ, ở trường hợp nặng có thể gây sảy thai, sinh non.
Trầm cảm ở phụ nữ có thai và cho con bú: Chọn thuốc nào? Trầm cảm là một rối loạn tâm thần rất phổ biến. Trầm cảm thường nặng lên hoặc tái phát khi phụ nữ mang thai hoặc sau khi sinh con.
Nằm trong số những bà mẹ này, bạn phải "nhịn yêu" khi mang thai Tuy các bác sĩ khuyến khích rằng làm “chuyện ấy“ khi bấu bí mang lại nhiều lợi ích bất ngờ cho cả mẹ và con nhưng có những bà mẹ phải tuyệt đối “nhịn yêu“ trong cả thai
Bình luận mới nhất

loading...