Trước ngày dự sinh: Bà bầu nên chuẩn bị những đồ dùng gì? Trước ngày dự sinh, bà bầu nên chuẩn bị đầy đủ các vật dụng cần thiết, tâm lý và sức khỏe để việc sinh con diễn ra thuận lợi và không gặp phải vấn đề nào.
Ham muốn sinh con to, mẹ Việt không biết những nguy hiểm sau đang đợi cả mẹ cả con Theo các chuyên gia y tế trẻ sơ sinh nặng trên 3,6 kg khi trưởng thành có nguy cơ mắc các bệnh mãn tính rất lớn nhất là bệnh tiểu đường.
5 điều cần biết sau khi sinh mổ mà những bà bầu cần biết càng sớm càng tốt Bà mẹ trẻ đã gửi tâm thư chia sẻ về phương pháp đẻ mổ “không như là mơ“, để chị em có quyết định chính xác trước khi chọn sinh thường hay sinh mổ.
Làm mẹ: Sinh mổ và những rủi ro hầu hết các mẹ không biết Không chỉ gây rắc rối cho mẹ sau sinh, sinh mổ còn ảnh hưởng tới sức khỏe của em bé.

Liệt kê những đồ sơ sinh mẹ không cần phí tiền để mua

Thứ sáu, 15/02/2019 09:45:00  - Lượt xem: 39
Liệt kê những đồ sơ sinh mẹ không cần phí tiền để mua Với những người lần đầu làm mẹ, họ luôn háo hức mua những đồ thật xịn, thật đắt tiền cho thiên thần sắp chào đời của mình.
    
Sinh thường và sinh mổ: Những điểm được và mất nhưng ít ai biết Các bác sĩ thường khuyên sản phụ đã hai lần mổ lấy thai thì không nên có bầu nữa vì nguy cơ vỡ tử cung rất cao.
Cách thở và rặn các mẹ bầu cần biết trong cuộc chuyển dạ Cách thở và rặn rất quan trọng trong cuộc chuyển dạ của bà mẹ, biết kết hợp tốt cùng với cơn gò tử cung sẽ giúp việc sinh nở dễ dàng an toàn hơn

Cách kiểm tra sức khỏe sau khi sinh không thể không biết

Thứ tư, 13/02/2019 09:50:00  - Lượt xem: 13
Cách kiểm tra sức khỏe sau khi sinh không thể không biết Chỉ cần quan sát và chú ý đến 3 dấu hiệu của cơ thể là bạn đã có thể biết cơ thể mình có khỏe mạnh hay không sau khi sinh.

Cách chăm sóc phụ nữ sau khi sinh tránh biến chứng nguy hiểm

Thứ tư, 13/02/2019 08:36:00  - Lượt xem: 12
Cách chăm sóc phụ nữ sau khi sinh tránh biến chứng nguy hiểm Thời gian cần thiết để cơ quan sinh sản hồi phục về cấu trúc và chức năng là 45 ngày. Sau đẻ 4-6 tháng, sức khỏe người mẹ mới coi là ổn định để có thể làm việc như trước.
Những việc cần làm sau khi sinh 24 giờ nhất định phải nhớ Quá trình 'vượt cạn' lấy đi rất nhiều sức lực của chị em, vì vậy sau khi sinh quan trọng nhất là nghỉ ngơi để hồi phục sức khỏe.
Tự chăm sóc sức khỏe thời kỳ hậu sản đảm bảo sức khỏe mẹ và bé Sau khi sinh con cơ thể bạn cần có một thời gian để hồi phục và trở lại bình thường. Thời gian này thường kéo dài khoảng 6 tuần (gọi là thời kỳ hậu sản).
Phụ nữ mới sinh ở cữ thế nào trong ngày Tết, bạn có biết? Không chỉ riêng mối lo về dịch vụ sinh nở ở bệnh viện, các mẹ còn hoang mang việc kiêng cữ thế nào cho hợp lý mà vẫn có thể ăn Tết vui vẻ và an toàn.
Rủi ro ít người nhắc đến khi sinh thường nhưng ít ai biết đến 9/10 phụ nữ sinh thường sẽ bị rách tầng sinh môn hoặc phải rạch trong lúc rặn đẻ.

Những điều khiến mẹ bầu phải nghĩ lại về sinh mổ

Thứ Ba, 22/01/2019 10:50:00  - Lượt xem: 60
Những điều khiến mẹ bầu phải nghĩ lại về sinh mổ Ngày càng nhiều mẹ bầu muốn sinh mổ. Như vậy không chỉ ảnh hưởng sức khỏe của mẹ mà còn khiến con phải chịu nhiều thiệt thòi hơn.

Mách nhỏ 12 sự thật các bà mẹ cần biết khi cho con bú

Thứ Ba, 22/01/2019 09:30:00  - Lượt xem: 33
Mách nhỏ 12 sự thật các bà mẹ cần biết khi cho con bú Ngực bạn sẽ lớn lên kỳ lạ, hai bên sẽ không cho sữa đều nhau. Mỗi khi bắt đầu cho bé bú, bạn thấy cả hai bầu vú cùng tiết sữa...
Bình luận mới nhất