Chuyên gia mách cách chăm sóc vết mổ đẻ chuẩn nhất!

Thứ Hai, 03/12/2018 14:03:03  - Lượt xem: 10
Chuyên gia mách cách chăm sóc vết mổ đẻ chuẩn nhất! Bác sĩ CK1 sản phụ khoa Nguyễn Thị Song Hà cho biết, thời gian để có thai lại sau khi sinh mổ nên là 2 năm, thời gian càng ngắn thì nguy cơ nứt vết mổ cũ càng

Sinh mổ: Mẹ bầu nên mổ ngang hay là mổ dọc?

Thứ Hai, 03/12/2018 14:01:04  - Lượt xem: 11
Sinh mổ: Mẹ bầu nên mổ ngang hay là mổ dọc? Mẹ có bất thường về thai kỳ và được bác sĩ chỉ định đẻ mổ nhưng lại băn khoăn quá nhiều vấn đề về phương pháp này.
Việc cần làm trước khi đẻ mổ mẹ bầu nào cũng nên biết Uống nhiều nước, tập thể dục đều đặn, chuẩn bị sẵn sàng tinh thần... sẽ giúp mẹ dễ dàng đối mặt với ca sinh mổ.

Liệt kê những đồ mẹ bầu không cần mang theo khi đi đẻ

Thứ Hai, 03/12/2018 13:59:04  - Lượt xem: 11
Liệt kê những đồ mẹ bầu không cần mang theo khi đi đẻ Sai lầm lớn nhất của mẹ khi đi đẻ là mang quá nhiều đồ không cần thiết.

9 di truyền ít mong muốn nhất trẻ có thể nhận từ cha mẹ

Thứ Hai, 03/12/2018 13:58:05  - Lượt xem: 10
9 di truyền ít mong muốn nhất trẻ có thể nhận từ cha mẹ Bất cứ bậc cha mẹ nào khi sinh con ra cũng đều mong con giống cha giống mẹ. Tuy nhiên, không phải sự di truyền nào cũng tốt.
    

Những di chứng "tàn phá" cơ thể mẹ sau khi mổ lấy thai

Thứ Hai, 03/12/2018 13:58:03  - Lượt xem: 14
Những di chứng "tàn phá" cơ thể mẹ sau khi mổ lấy thai Vết sẹo từ ca mổ lấy thai sẽ không bao giờ biến mất trên bụng trong suốt cuộc đời bạn.
Loạt công thức giúp đẻ thường không đau nhất định phải biết Đây là những mẹo nhỏ từ những người giàu kinh nghiệm, không biết đã ai nói với bạn chưa, nhưng điều đó rất có ích khi sinh nở.
Khi nào quá trình lâm bồn của mẹ bầu mới thực sự bắt đầu? Khi phổi của thai nhi hoàn thiện là lúc quá trình lâm bồn của mẹ bầu sẽ xuất hiện những dấu hiệu đầu tiên.
4 bài tập Kegel giúp mẹ bầu sinh thường dễ dàng có thể thực hiện tại nhà Tác dụng của các bài tập dưới đây là giúp mẹ bầu tăng cường cơ xương chậu để chuẩn bị cho quá trình chuyển dạ và sinh con dễ hơn.
Đẻ mổ sổ bụng: Vì đâu mà lại dẫn đến tình trạng này? Theo TS, bác sĩ chuyên khoa sản Vũ Bá Quyết, không phải cứ đẻ mổ là sổ bụng hơn đẻ thường.
Những gợi ý giúp mẹ bầu "đẻ không bị rạch" không thể không biết Trên thực tế, có rất nhiều cách để hạn chế bị rạch tầng sinh môn khi sinh nở.
80% mẹ bầu sinh thường nhưng đây là những điều bác sĩ không nói cho bạn biết Trong quá trình sinh thường qua ngả âm đạo có những điều mẹ không ngờ về sinh thường đến ngạc nhiên.
Bà bầu sắp sinh cần tránh làm gì trong dịp Tết Nguyên Đán? Để đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ lẫn con, dưới đây một số lưu ý về chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt mẹ bầu cần lưu ý trong dịp Tết Nguyên Đán này.

Eo thon, dáng gọn chỉ trong 2 tháng với bí kíp đơn giản

Thứ Hai, 03/12/2018 07:36:03  - Lượt xem: 7
Eo thon, dáng gọn chỉ trong 2 tháng với bí kíp đơn giản Sắp đến Tết rồi, các mẹ có muốn nhanh lấy lại vóc dáng sau sinh để tha hồ diện những bộ đồ đẹp không? Hãy tham khảo những bí kíp dưới đây nhé!
Muốn sinh thường không "mổ xẻ", mẹ phải ghi nhớ 6 điều này! Nhiều mẹ bầu muốn sinh thường nhưng lại gặp phải các vấn đề như mẹ yếu không có sức rặn, con quá to,... nên bắt buộc phải sinh mổ.
Bình luận mới nhất