Nguyên nhân và cách xử lý ngôi thai bất thường bạn nên biết Gặp trường hợp ngôi thai bất thường, bà bầu thường được bác sĩ hướng dẫn cách vận động nhằm tác động thai nhi quay về ngôi thuận.
Điểm mặt 5 nguyên nhân khiến cơn đau đẻ nghiêm trọng hơn Các chuyên gia cho biết đau đẻ là là một trong những cơn đau đáng sợ nhất đối với phụ nữ. Chị em cần ý thức được những nguyên nhân này và thay đổi để giảm bớt cơn đau khi sinh nở.
Vì sao Bộ Y tế lại nghiêm cấm gây tê tủy sống khi đẻ mổ? Bộ Y tế vừa có văn bản đề nghị thay phương pháp gây tê tủy sống bằng gây mê nội khí quản khi mổ lấy thai.
5 thủ phạm hàng đầu gây ra chứng bệnh đau lưng sau sinh ở sản phụ Đau lưng sau khi sinh là hiện tượng tương đối phổ biến, tỷ lệ này là khoảng 25% đến 40%. Vậy, mẹ cs biết nguyên nhân nào gây nên tình trạng này?
Vì sao việc chuyển dạ lại thường hay diễn ra vào sáng sớm? Không có chương nào trong cuộc đời phụ nữ lại thu hút sự tò mò hơn thời kỳ bầu bí.
    
Khám phá 7 bí mật về sinh mổ mà ít ai nói cho mẹ bầu biết Sinh mổ luôn là một đề tài thu hút phụ nữ mang thai và đương nhiên, bao quanh nó luôn có rất nhiều lời đồn
Ca sinh con cận kề cửa tử, bác sĩ phải nghiêng bàn mổ đẻ của mẹ hiếm muộn 10 năm 10 năm ròng cố gắng mới có con nhưng đến khi sinh nở, chị Thùy Duyên đã không dưới 2 lần đối mặt với cửa tử và thậm chí bác sĩ còn quyết định nghiêng bàn mổ để
Càng sinh nhiều con càng hay quên - Vì sao lại tình trạng lại thế? Các nhà khoa học Đại học Bristish Columbia vừa cho biết, sự gia tăng hormon estrogen trong thời gian mang thai có thể ảnh hưởng...
Những thay đổi bất ngờ trong cơ thể sau khi sinh các mẹ nên biết Sau một thời gian thai kỳ dài và cuộc vượt cạn rút hết sinh lực, cơ thể của mẹ bầu sẽ có rất nhiều thay đổi, việc hiểu rõ những thay đổi này sẽ giúp các mẹ bầu vượt qua nó dễ dàng.
Nguyên nhân và cách xử lý khi bị 'nứt cổ gà' bằng biện pháp nào? Mẹ nên cho con bú đúng cách và vệ sinh vú thường xuyên để đề phòng và phát hiện kịp thời triệu chứng này.
Nguy hiểm vì tự vắt sữa non để dành trước sinh mà mẹ bầu không lường trước được Hiện nay trên nhiều diễn đàn, các mẹ đang truyền tai nhau về cách vắt sữa non trước khi sinh để dự trữ cho con uống.
Bà bầu: Mẹ bầu vắt sữa non, nguy hiểm rình rập mà mẹ chưa biết? Phong trào kích thích đầu ngực để vắt sữa non dự trữ khi đang mang thai của một số chị em khiến nhiều người lo ngại.
Tác dụng tuyệt vời của sữa non mà có thể bạn chưa biết? Nếu mẹ sinh thường, có thể cho con bú ngay trong vòng 30 phút-1 giờ sau sinh. Mẹ sinh mổ thì thời gian bắt đầu khoảng 6 giờ.
Sữa non: Những ngộ nhận đáng tiếc mà nhiều mẹ chưa nhận ra Theo một khảo sát gần đây, vẫn có 42% người Việt vắt bỏ sữa non trong những ngày đầu sau sinh, vì thế những giọt sữa “vàng” quý giá đã bị lãng phí.
Vắt và trữ sữa non trước khi sinh: chớ lạm dụng nó các mẹ bầu nhé! Hiện nay nhiều bà mẹ đang truyền tai nhau về cách vắt sữa non trước khi sinh. Bởi nhiều bà mẹ lo lắng phải sinh mổ, hoặc phải khâu tầng sinh môn...
Bình luận mới nhất

loading...