16 câu hỏi cho bạn trước khi định sinh con nhất định phải biết Bạn đừng quên mình sẽ phải từ bỏ nhiều thú vui, thói quen sinh hoạt của một cặp vợ chồng son hay phải chuẩn bị tài chính ổn định.
Nhận biết “6 ngày vàng” màu mỡ nhất trong tháng để dễ thụ thai cho chị em Thực phẩm và khả năng sinh sản có quan hệ chặt chẽ với nhau. Nếu bạn và bạn đời có một chế độ ăn uống lành mạnh và cân bằng hoàn toàn có thể thúc đẩy khả năng thụ thai.
Mách nhỏ các chị em về chu kỳ rụng trứng và thụ thai Mách nhỏ về chu kỳ rụng trứng và thụ thai. Nếu muốn sinh con trai, hãy ‘giao ban’ trong khoảng 12 giờ trước khi trứng rụng – hoặc càng gần thời điểm rụng trứng càng tốt.

Những điều mà ít ai nói với bạn về chuyện sinh con

Thứ Ba, 16/01/2018 04:01  - Lượt xem: 539
Những điều mà ít ai nói với bạn về chuyện sinh con Có những điều chỉ khi trải qua quá trình sinh con bạn mới biết được.
Chuyển dạ sớm: Mẹ bầu chớ chủ quan để tránh được những rủi ro Chuyển dạ sớm là một trong nhiều nguyên nhân khiến thai nhi ngay khi chào đời đã đối diện với nguy cơ dị tật hoặc tử vong.
    
8 bài học quý giá của mẹ sau 2 lần sinh mổ không thể bỏ qua Giây phút bạn nghe thấy tiếng con khóc là giây phút thiêng liêng trong cuộc đời mà không bao giờ có thể quên được.
Nhận biết chuyển dạ thật và chuyển dạ giả ở thai phụ mang thai lần đầu Những thai phụ mang thai lần đầu thường cho rằng mình sẽ nhận biết được thời điểm chuyển dạ, báo hiệu em bé đang muốn được gặp mẹ.
Thói quen "chết cười" chỉ bố mẹ chăm con nhỏ mới có Sau khi có con, cha mẹ sẽ bận rộn với những công việc kỳ lạ và có phần ngớ ngẩn nhưng lại rất mới mẻ và thú vị.
Biện pháp giảm tình trạng đau khớp cho phụ nữ sau sinh Các phương pháp rèn luyện đơn giản có thể giúp phụ nữ sau sinh giảm tình trạng đau khớp, nhức mỏi xương...
Chăm sóc sản phụ sinh thường sau khi xuất viện như thế nào? Mẹ bầu sinh thường sức khỏe thường sẽ ổn định và tốt hơn sinh mổ. Tuy nhiên, vẫn phải lưu ý một số điều để cả mẹ và bé khỏe mạnh.
Chắn chắn mẹ bầu sẽ bất ngờ về những điều này ở thai nhi Chắn chắn mẹ bầu sẽ bất ngờ về những điều này ở thai nhi. Những điều dưới đây về thai nhi sẽ khiến các mẹ vô cùng bất ngờ bởi đến 90% mẹ bầu đều không biết.
Điểm danh những điều mẹ bầu phải biết khi bất ngờ vỡ ối Điều mẹ bầu phải biết khi bất ngờ vỡ ối. Các mẹ bầu sinh con lần đầu thường hay bối rối khi bị vỡ ối sớm, vậy trong tình huống này, mẹ bầu nên làm gì?
Cách giảm mệt mỏi cho mẹ sau sinh khi phải thức suốt đêm chăm con Bé mới sinh thường cứ 2 tiếng đòi bú sữa mẹ một lần khiến các mẹ hầu như phải thức đêm để chăm con.
Những điều các mẹ chăm sóc con sinh non nhất định phải biết 1/10 trẻ sinh ra bị thiếu tháng. 75% trẻ dưới 1 tuổi tử vong do sinh non. Việt Nam có tỷ lệ có trẻ tử vong cao hàng đầu thế giới.
Những bà mẹ kỳ lạ có câu chuyện sinh nở không thể tin nổi Mang thai và sinh nở đã là một điều diệu kì, những bà mẹ dưới đây thậm chí còn sở hữu những câu chuyện phi thường hơn nữa.
Bình luận mới nhất

loading...