Chứng ốm nghén không còn là nỗi lo của các bà mẹ khi sử dụng những cách sau Một trong những điều mà bà mẹ mang thai sợ nhất là ốm nghén. khủng khiếp hơn là mắc chứng ốm nghén nặng làm suy nhược cơ thể, gây tình trạng mất nước nghiêm trọng

Những dấu hiệu mang thai đôi mà các bà mẹ nên biết

Thứ năm, 16/08/2018 00:59  - Lượt xem: 2
Những dấu hiệu mang thai đôi mà các bà mẹ nên biết Ngay từ tháng đầu tiên của mang thai đôi, mẹ sẽ cảm nhận được những thay đổi khác lạ so với mang thai đơn.
Vạch trần những sai lầm phổ biến khi mang thai mà mẹ bầu vẫn tin sái cổ Phụ nữ mang bầu không nên tin theo những quan niệm không đúng này, sẽ ảnh hưởng không tốt đến thai kỳ
Liệt kê những nguyên nhân gây trễ kinh nên đặc biệt chú ý đến Nguyên nhân đầu tiên phải nghĩ đến là có thai nếu trong tháng lỡ quan hệ tình dục không dùng biện pháp tránh thai.
Khi thấy những dấu hiệu này ở tháng cuối thai kỳ bạn hãy nhập viện ngay Những dấu hiệu cho thấy em bé của bạn đang “đòi ra”, bạn cần đến bệnh viện ngay lập tức.
    
Mang thai 39 tuần và 6 điều mẹ bầu nào cũng cần phải ghi nhớ Vào tuần thai gần cuối này, chắc chắn bà mẹ nào cũng không khỏi lo lắng về ca sinh sắp tới và những thay đổi trong cơ thể.
Mách nhỏ các chị em cách “sống sót” qua 3 tháng đầu mang thai Nếu bạn bị ốm nghén hoành hành dữ dội, hãy làm theo những lời khuyên của các chuyên gia khoa sản dưới đây

Lý giải tình trạng mất ngủ khi mang thai ở các chị em

Thứ tư, 15/08/2018 08:24  - Lượt xem: 6
Lý giải tình trạng mất ngủ khi mang thai ở các chị em Đến khoảng giữa và cuối thai kỳ, đa phần các bà bầu đều khó khăn tìm một giấc ngủ ngon, nguyên nhân là do...
Những thay đổi bình thường và bất thường khi mang thai không phải ai cũng biết Mang thai và sinh đẻ là thiên chức của người phụ nữ, tuy nhiên, chị em luôn có những băn khoăn: Cơ thể thay đổi như thế nào khi mang thai?
Những triệu chứng làm phiền các mẹ trong thời kỳ mang thai Trong suốt thai kỳ, bà bầu luôn gặp phải những triệu chứng gây khó chịu như Ợ nóng, táo bón, chảy máu lợi, khó ngủ, ngứa ngáy
10 điều mẹ cần ghi nhớ khi đang mang trong mình sinh linh bé nhỏ Nếu bạn mang bầu lần đầu, chắc chắn sẽ vô vàn những nỗi lo. Nếu có đầy đủ kiến thức mang thai thì bạn sẽ trải qua 9 tháng mang thai nhẹ nhàng và vô cùng thoải mái
Các dịch rubella, thủy đậu gia tăng ở phụ nữ mang thai Nguyên nhân nhiều thai phụ mắc Rubella, thủy đậu các chuyên gia y tế nhận định, chủ yếu các trường hợp mắc do chưa tiêm vaccin phòng bệnh.
Nguyên nhân có thai ngoài ý muốn bạn không thể lường trước được Thực tế luôn tồn tại những nguyên nhân có thai ngoài ý muốn. Cùng tìm hiểu về những nguyên nhân có thai ngoài ý muốn để phòng tránh khi quan hệ nhé.
Bạn sẽ bất ngờ với những điều lạ lùng xảy ra với vùng kín khi sinh nở này đấy! Những thay đổi đặc biệt ở vùng âm đạo này chắc chắn sẽ không một ai nói với mẹ bầu nhưng luôn luôn xảy ra.
Kiêng cữ sau sinh: Ngày nay và ngày xưa khác nhau như thế nào? Nếu như ngày xưa các mẹ thường kiêng tắm gội cả tháng thì bây giờ các mẹ hiện đại tắm ngay sau sinh 1 - 2 ngày.
Bình luận mới nhất

loading...