Những nguyên nhân làm giảm khả năng sinh sản của nam giới Có nhiều nguyên nhân gây giảm chất lượng và số lượng tinh trùng của nam giới. Trong số đó, có những nguyên nhân rất thường gặp và hoàn toàn có thể phòng tránh.
Ai dễ mắc ung thư buồng trứng? Cùng tham khảo để phòng bệnh Thông thường nhất, ung thư phát triển từ lớp thượng bì của buồng trứng, gọi là ung thư biểu mô. Còn có những loại ung thư khác ít gặp hơn
Dinh dưỡng hỗ trợ thụ thai, các bạn áp dụng ngay cho mình nhé! Trên thực tế, không có loại thực phẩm hay chế độ dinh dưỡng nào giúp bạn ăn vào là có thể thụ thai ngay. Tuy nhiên

Nguyên nhân gây sảy thai bắt nguồn từ thói quen khi trẻ

Thứ năm, 14/06/2018 02:06  - Lượt xem: 7
Nguyên nhân gây sảy thai bắt nguồn từ thói quen khi trẻ Nhiều thói quen của bạn gái trẻ có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này, đặc biệt là sảy thai sớm khi bước vào tuổi làm mẹ.
Những hiểu lầm cơ bản về sức khỏe sinh sản của phụ nữ Hiểu nhầm về các loại thuốc tránh thai, nguy cơ nhiễm bệnh tình dục, cách ngừa bệnh khiến phụ nữ chưa bảo vệ sức khỏe đúng cách.
    
Ngăn ngừa vô sinh nam giới nhờ những thay đổi thói quen Chỉ vì vài vấn đề tưởng như vô hại như thói quen sinh hoạt hàng ngày, căn bệnh mắc phải trong quá khứ đã tước đi niềm hạnh phúc làm cha của nam giới.
5 lời khuyên sức khỏe cho phụ nữ mãn kinh bạn chớ bỏ qua Khi bạn bước vào tuổi mãn kinh, bạn sẽ gặp một số vấn đề rắc rối về sức khỏe như khô âm đạo, nóng trong người đến nỗi phát hỏa, mệt mỏi, tăng cân hay tâm trạng hay cáu gắt...
Những nguyên nhân khiến phụ nữ hiện đại mãn kinh sớm Ngoài 30 tuổi, cơ thể người phụ nữ đã bắt đầu có dấu hiệu lão hóa. Nếu không chăm sóc tốt tốt độ lão hóa diễn ra nhanh, phụ nữ thường bị mãn kinh sớm.
Các phương pháp chữa hiếm muộn nam có thể bạn chưa biết Khả năng thành công của vi phẫu thuật nối ống dẫn tinh với mào tinh là 84% và 42% bệnh nhân có con tự nhiên sau mổ.
Lời khuyên nên khám sớm để đề phòng vô sinh, hiếm muộn Nên khám sớm để đề phòng vô sinh, hiếm muộn. Nhận định này của ThS.BS.Hồ Mạnh Tường, Tổng thư ký Hội Nội tiết sinh sản và vô sinh.

Lạc nội mạc tử cung có gây vô sinh ở phụ nữ hay không?

Chủ nhật, 10/06/2018 10:06  - Lượt xem: 17
Lạc nội mạc tử cung có gây vô sinh ở phụ nữ hay không? Lạc nội mạc tử cung là trường hợp các tế bào niêm mạc tử cung đi lạc chỗ, vào sâu trong lớp cơ của thành tử cung (lạc nội mạc trong cơ)
Nguy cơ hiếm muộn vì hiểu sai về lạc nội mạc tử cung ở nữ giới Tất cả phụ nữ có kinh nguyệt đều có nguy cơ bị lạc nội mạc tử cung, kể cả những chị em mới ngoài 20 tuổi và chưa có con.
Dấu hiệu cảnh báo bạn bị u nang buồng trứng với chị em phụ nữ Bạn có kinh nguyệt không có nghĩa là bạn nằm ngoài nguy cơ bị u nang buồng trứng. Hầu hết các trường hợp đều không có dấu hiệu ban đầu
U nang buồng trứng trị thế nào để bệnh không gây biến chứng nguy hiểm? Thông thường u nang buồng trứng có hai loại là u cơ năng và u thực thể. Các khối u cơ năng thường chỉ gặp ở phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ
U nang buồng trứng ảnh hưởng thế nào đến khả năng có con? U nang buồng trứng là bệnh phổ biến gặp ở các chị em. Giai đoạn dễ bị mắc bệnh nhất là khi chị em ở trong độ tuổi sinh đẻ.
Bình luận mới nhất

loading...