Khi nào không nên thụ thai vì sẽ không tốt cho mẹ và con?

Thứ sáu, 07/12/2018 14:10:02  - Lượt xem: 12
Khi nào không nên thụ thai vì sẽ không tốt cho mẹ và con? Để một đứa trẻ sinh ra được khỏe mạnh và phát triển tốt, người mẹ cần trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về thai nghén, tránh xảy ra những điều ngoài mong đợi trong quá trình mang thai và sinh con.
Cách để dễ thụ thai là làm "chuyện ấy" 3 lần/tuần là lời khuyên của chuyên gia Với 25 năm kinh nghiệm, chuyên gia Zita West đã đưa ra 5 lời khuyên bổ ích cho các cặp đôi muốn sớm có con.

Làm gì để thụ thai được những đứa con lý tưởng?

Thứ sáu, 07/12/2018 14:05:02  - Lượt xem: 6
Làm gì để thụ thai được những đứa con lý tưởng? Câu hỏi này các bậc cha mẹ thường rất quan tâm, nhưng không phải ai cũng tìm được một lời giải đáp đầy đủ và chính xác.
Mắc 7 sai lầm này trong "chuyện ấy", mẹ có cố "yêu" mãi cũng khó thụ thai Khả năng sinh sản và việc cố gắng thụ thai không dễ dàng như nhiều người nghĩ.
Một số nguyên nhân gây trễ kinh thường gặp nhất định phải biết Khi bị trễ kinh, chị em thường nghĩ ngay tới việc mình có thai, nhưng thực tế xung quanh chuyện trễ kinh có thể do nhiều nguyên nhân tác động.
    

Hậu quả tai hại mẹ phải đối mặt sau khi nạo phá thai

Thứ Hai, 03/12/2018 14:02:04  - Lượt xem: 13
Hậu quả tai hại mẹ phải đối mặt sau khi nạo phá thai Phá thai sẽ sẽ khiến nội tiết tố trong cơ thể bỗng dưng bị xáo trộn và đương nhiên điều này sẽ gây ra sự mất cân bằng nội tiết tố trong cơ thể.
3 cách để nhận biết khi nào thời điểm rụng trứng xảy ra Nếu biết mình sẽ rụng trứng, bạn sẽ chủ động và tăng cơ hội thụ thai (hoặc phòng ngừa mang thai, nếu bạn đang muốn tránh thai).

Hiểu lầm trong cách dùng que thử thai cho kết quả sai

Thứ Hai, 03/12/2018 13:51:06  - Lượt xem: 12
Hiểu lầm trong cách dùng que thử thai cho kết quả sai Dùng que thử thai sẽ giúp bạn xác định sớm mình có thai hay không. Cách sử dụng que thử thai tưởng đơn giản lại rất dễ sai, ảnh hưởng nhiều đến kết quả.
Dùng que thử thai - Phải làm đúng theo cách này mới cho kết quả chính xác Những gia đình trẻ đang mong chờ và háo hức sinh con đầu lòng, nhưng chưa biết làm sao để xác định chị em đã mang thai hay chưa.

Thụ tinh trong ống nghiệm: Giải pháp hoàn hảo khi bị HIV

Thứ Hai, 03/12/2018 08:07:03  - Lượt xem: 12
Thụ tinh trong ống nghiệm: Giải pháp hoàn hảo khi bị HIV Đối với những cặp vợ chồng không thể mang thai một cách tự nhiên, những kỹ thuật hỗ trợ sinh sản như thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).
Những sự thật gây bất ngờ về ngày rụng trứng ít người biết Chúng ta đều biết mỗi tháng trứng rụng một quả tuy nhiên các quả trứng này không được tạo mới mà ngay khi mẹ được sinh ra đã có một kho trứng.
Bạn nên biết: Thụ tinh ống nghiệm mất bao nhiêu thời gian? Thụ tinh ống nghiệm là một phương pháp hỗ trợ sinh sản dành cho các cặp vợ chồng hiếm muộn khi tất cả các giải pháp khác đều không còn hiệu quả.

Liệt kê 9 lưu ý cần biết về thụ tinh trong ống nghiệm

Thứ Hai, 03/12/2018 07:39:05  - Lượt xem: 9
Liệt kê 9 lưu ý cần biết về thụ tinh trong ống nghiệm Điều trị vô sinh là một quá trình khiến bệnh nhân vô cùng mệt mỏi, căng thẳng và đôi khi là tuyệt vọng.

Đang muốn có con, mẹ tuyệt đối phải tránh xa 11 thứ này

Thứ Hai, 03/12/2018 07:35:04  - Lượt xem: 11
Đang muốn có con, mẹ tuyệt đối phải tránh xa 11 thứ này Để chuẩn bị có thai, không chỉ các chị em mà ngay cả chồng cũng cần thay đổi một số thói quen sau.
Sự khác nhau giữa chụp nhũ ảnh sàng lọc và chụp nhũ ảnh chẩn đoán Bản chụp nhũ ảnh là chụp X-quang vú.
Bình luận mới nhất