Tuân thủ sáu quy tắc vệ sinh vùng kín sau đây, chị em sẽ không bao giờ bị viêm nhiễm! Vùng kín đôi khi phản chủ và làm các cô nàng xấu hổ đỏ mặt vì mùi hương chẳng mấy thơm tho. Hãy áp dụng 6 quy tắc đơn giản dưới đây để thoát khỏi tình trạng này nhé!
Khắc phục xuất tinh sớm chưa bao giờ dễ dàng đến thế Xuất tinh sớm khiến cuộc yêu không còn mỹ mãn, và còn ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của người đàn ông. Dưới đây là một số mẹo ngừa xuất tinh sớm, đơn giản mà hiệu quả bất ngờ!
Bất kỳ người phụ nữ nào cũng có thể mắc bệnh phụ khoa này ít nhất một lần trong đời 99% phụ nữ đều có thể mắc bệnh phụ khoa sau đây ít nhất một lần trong đời. Đây là thủ phạm khiến sinh hoạt của chị em bị thay đổi, chất lượng đời sống tình dục suy giảm, đe dọa đến thiên chức làm mẹ của người phụ nữ.
Vùng kín có mùi tanh như cá: 90% bạn đã mắc viêm âm đạo do vi khuẩn Tất cả các chị em đang trong độ tuổi sinh sản, có quan hệ tình dục hoặc đã qua sinh đẻ đều có nguy cơ mắc viêm âm đạo do vi khuẩn. Sau đây là một số lưu ý về bệnh viêm âm đạo do vi khuẩn mà chị em nên biết.
Cháu muốn hỏi bị bệnh nấm âm đạo thì có được quan hệ tình dục không? Vùng kín ngứa ngáy, bỏng rát và khi quan hệ tình dục thì rất khó chịu, thậm chí đau đớn. Cháu được chuẩn đoán là nấm âm đạo khá nặng. Bị như vậy thì có quan hệ tình dục được không thưa bác sỹ?
    
Phụ nữ nên có con ở độ tuổi nào là tốt nhất cho cả mẹ và bé? Trong xã hội hiện nay, phụ nữ có khuynh hướng trì hoãn việc có con. Chị em dành thời gian tuổi trẻ (<30) cho học hành (đại học, sau đại học) và cho sự nghiệp (tìm việc làm, thu nhập, vị trí...).
Bốn món ăn chữa lãnh cảm hiệu quả chị em không nên bỏ qua Lãnh cảm khiến tình cảm lứa đôi đứng trước nguy cơ rạn nứt. Bốn món ăn chữa lãnh cảm sau đây sẽ giúp các bạn thoát khỏi tình trạng đóng băng cảm xúc khá hữu hiệu đấy!
Cách nhận biết dấu hiệu tinh trùng yếu cho các quý ông Tinh trùng, chất lượng tinh trùng là yếu tố quan trọng quyết định đến thiên chức làm cha của nam giới. Nếu bạn đang gặp vấn đề hiếm muộn, hãy theo dõi bài viết sau và thử xem mình có đang mắc phải chứng tinh trùng yếu hay không...
Ba bài thuốc chữa xuất tinh sớm bằng chuối cực nhạy! Nếu bạn đang muốn tìm bài thuốc chữa xuất tinh sớm, thì đừng bao giờ bỏ qua Chuối-thứ thực phẩm dân dã mà có công dụng tuyệt vời này...
Chảy máu đen sau khi quan hệ tình dục chị em chớ nên chủ quan Sau khi uống thuốc tránh thai khẩn cấp 1 tuần thì em có dấu hiệu chảy máu đen và hơn 1 tuần rồi vẫn chưa dứt. Liệu chảy máu bất thường như vậy có nguy hiểm không thưa bác sỹ?
Nhận biết sớm triệu chứng ung thư vú giai đoạn đầu may ra thoát án tử Có khoảng 12.000 trường hợp mới mắc ung thư vú mỗi năm. Chị em có thể chữa khỏi bệnh hoàn toàn nếu nhận biết sớm các triệu chứng ung thư vú giai đoạn đầu sau đây.
Thấy con kêu đau ở bìu, bẹn hãy nghĩ ngay tới bệnh xoắn tinh hoàn Khi con bị đau vùng bìu, tinh hoàn sưng đỏ, quấy khóc, các bậc cha mẹ đừng chủ quan mà hãy lập tức đưa con đi khám ngay nếu không muốn hối hận cả đời!
Thời điểm quan hệ tình dục không an toàn cho sức khỏe chị em Nếu chị em bất chấp làm "chuyện ấy" vào 3 thời điểm sau đây, thì đừng thắc mắc tại sao sức khỏe của mình ngày càng xuống dốc không phanh!
Bình luận mới nhất
Video nổi bật