Đồ chơi bộ hộp sét 6 món ô tô máy bay chạy cót xịn xò Có 5 mẫu theo màu: màu xanh lá, màu đỏ, màu vàng, xanh bộ đội và trộn đủ màu. Mỗi màu là 1 chủ đề: - Màu xanh lá gồm 6 xe môi trường - Màu vàng gồm 6 xe công trường - Màu đỏ gồm 6 xe cứu hỏa - Màu xanh bộ đội gồm 6 xe quân...
Máy gắp thú bông cho bé cỡ lớn BBT GLOBAL Máy gắp thú bông cho bé cỡ lớn BBT GLOBAL tặng 20 gấu bông , 20 bóng, 20 xu có hiệu ứng đèn nhạc kèm sạc cho bé
Tôi có thể làm giảm sản men răng chỉ bàng các bước đơn giản Oxytetracyclin tôi là một loại thuốc kháng sinh; dẫn chất tetracyclin. Tôi được chỉ định dùng chủ yếu để điều trị nhiễm khuẩn
2 thời điểm 'vàng' giúp trẻ học giỏi tiếng Anh bố mẹ không nên bỏ lỡ Nếu bố mẹ biết quan tâm đúng cách đến 2 thời điểm 'vàng' này, việc trẻ giỏi tiếng Anh, sử dụng được 2 ngôn ngữ thành thạo là rất dễ dàng.
    
Chế độ dinh dưỡng phù hợp nhất cho người mắc chứng mất ngủ Ít ngủ là 'kẻ thù' số 1 dẫn tới sự suy giảm hoạt động của não bộ gây nên tình trạng suy giảm trí nhớ, mệt mỏi, chóng mặt kéo dài.
Trẻ đang phải chịu quá nhiều áp lực thi cử, bạn có biết không? Trẻ có đang phải chịu quá nhiều áp lực thi cử?. Gần đây bạn thường thấy con mình mệt mỏi, đờ đẫn nhưng vẫn thức cả đêm không ngủ, thậm chí thường nóng giận vô cớ…?
10 bí quyết để ôn thi hiệu quả mà không gây căng thẳng Những kỳ thi luôn là nỗi lo lắng, sợ hãi lớn nhất đối với mỗi học sinh, sinh viên với nhiều đề cương và kiến thức chất ngất.
Tuyệt chiêu nuôi dưỡng tinh thần học tập của con mẹ nên biết Tuyệt chiêu nuôi dưỡng tinh thần học tập của con. Trước khi mắng trẻ, hãy nhớ lại chính bạn khi còn đi học và hãy đồng cảm với chúng để bé vượt qua sự buồn chán của mình.
Giúp trẻ giảm căng thẳng trong học tập không phải ai cũng biết Giúp trẻ bớt căng thẳng trong học tập. Nếu thấy trẻ mệt mỏi, buồn chán mà học hành sa sút, phụ huynh không nên tạo thêm áp lực cho bé hoặc đem con ra so sánh với bạn bè.
6 lời khuyên giúp học tập hiệu quả có thể bạn chưa biết Học tập hiệu quả đòi hòi sự chăm chỉ, nỗ lực và phương pháp học tập phù hợp. Thử xem bạn đã áp dụng lời khuyên nào dưới đây để việc học đạt hiệu quả chưa nhé.
Chìa khóa giúp trẻ học tập tốt không phải ai cũng biết Khoa học đã chứng minh đây chính là chìa khóa giúp trẻ học tập tốt. Luyện tập thể dục thể thao có tác dụng vô cùng tích cực đối với năng lực học tập tại trường của trẻ.
Áp lực học tập: Nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tự tử Áp lực học tập: Nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tự tử. Chương trình học ngày càng nặng và áp lực phải vượt qua kỳ thi luôn là nỗi lo của các em nhỏ trong lứa tuổi học đường.
Cùng sắp xếp góc học tập cho ngày tết thôi nào các bạn! Để khởi động cho một năm mới với nhiều mục tiêu mới hãy cùng nhau F5 lại góc học tập trong ngày Tết cho phù hợp hơn nhé
Các bạn hãy cẩn thận với đồ dùng học tập giá rẻ vào mùa Đồ dùng học tập kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường khiến nhiều phụ huynh lo ngại khi sắp đến thời điểm học sinh tựu trường cho năm học mới.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật