Trẻ đang phải chịu quá nhiều áp lực thi cử, bạn có biết không? Trẻ có đang phải chịu quá nhiều áp lực thi cử?. Gần đây bạn thường thấy con mình mệt mỏi, đờ đẫn nhưng vẫn thức cả đêm không ngủ, thậm chí thường nóng giận vô cớ…?

10 bí quyết để ôn thi hiệu quả mà không gây căng thẳng

Chủ nhật, 04/11/2018 07:04:03  - Lượt xem: 165
10 bí quyết để ôn thi hiệu quả mà không gây căng thẳng Những kỳ thi luôn là nỗi lo lắng, sợ hãi lớn nhất đối với mỗi học sinh, sinh viên với nhiều đề cương và kiến thức chất ngất.
Tuyệt chiêu nuôi dưỡng tinh thần học tập của con mẹ nên biết Tuyệt chiêu nuôi dưỡng tinh thần học tập của con. Trước khi mắng trẻ, hãy nhớ lại chính bạn khi còn đi học và hãy đồng cảm với chúng để bé vượt qua sự buồn chán của mình.
Giúp trẻ giảm căng thẳng trong học tập không phải ai cũng biết Giúp trẻ bớt căng thẳng trong học tập. Nếu thấy trẻ mệt mỏi, buồn chán mà học hành sa sút, phụ huynh không nên tạo thêm áp lực cho bé hoặc đem con ra so sánh với bạn bè.

6 lời khuyên giúp học tập hiệu quả có thể bạn chưa biết

Thứ Hai, 29/10/2018 20:04:04  - Lượt xem: 182
6 lời khuyên giúp học tập hiệu quả có thể bạn chưa biết Học tập hiệu quả đòi hòi sự chăm chỉ, nỗ lực và phương pháp học tập phù hợp. Thử xem bạn đã áp dụng lời khuyên nào dưới đây để việc học đạt hiệu quả chưa nhé.
    

Chìa khóa giúp trẻ học tập tốt không phải ai cũng biết

Thứ Hai, 29/10/2018 20:02:03  - Lượt xem: 191
Chìa khóa giúp trẻ học tập tốt không phải ai cũng biết Khoa học đã chứng minh đây chính là chìa khóa giúp trẻ học tập tốt. Luyện tập thể dục thể thao có tác dụng vô cùng tích cực đối với năng lực học tập tại trường của trẻ.

Áp lực học tập: Nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tự tử

Thứ Hai, 29/10/2018 20:01:02  - Lượt xem: 243
Áp lực học tập: Nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tự tử Áp lực học tập: Nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tự tử. Chương trình học ngày càng nặng và áp lực phải vượt qua kỳ thi luôn là nỗi lo của các em nhỏ trong lứa tuổi học đường.

Cùng sắp xếp góc học tập cho ngày tết thôi nào các bạn!

Thứ Hai, 29/10/2018 19:58:03  - Lượt xem: 238
Cùng sắp xếp góc học tập cho ngày tết thôi nào các bạn! Để khởi động cho một năm mới với nhiều mục tiêu mới hãy cùng nhau F5 lại góc học tập trong ngày Tết cho phù hợp hơn nhé
Các bạn hãy cẩn thận với đồ dùng học tập giá rẻ vào mùa Đồ dùng học tập kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường khiến nhiều phụ huynh lo ngại khi sắp đến thời điểm học sinh tựu trường cho năm học mới.

Giúp trẻ lấy lại niềm hứng thú học tập sau kỳ nghỉ tết

Thứ Hai, 29/10/2018 19:56:03  - Lượt xem: 200
Giúp trẻ lấy lại niềm hứng thú học tập sau kỳ nghỉ tết Việc nghỉ dài ngày, được đi chơi, ăn ngủ thoải mái đã khiến không ít trẻ mất đi thói quen nề nếp khi còn đi học. Làm thế nào để tạo niềm vui đến trường từ những ngày nghỉ tết cho con?

Mách bạn 5 cách giúp bé thích thú với việc học tập sau Tết

Thứ Hai, 29/10/2018 19:54:04  - Lượt xem: 182
Mách bạn 5 cách giúp bé thích thú với việc học tập sau Tết Để giúp các bé hào hứng với việc học tập sau Tết là nhiệm vụ không hề dễ dàng đối với nhiều bậc phụ huynh.
Phương pháp cải thiện trí nhớ để tăng hiệu quả học tập của sỹ tử Dù đã có quãng thời gian để chạy đà, song những ngày thi cận kề, áp lực khiến nhiều sỹ tử trước thềm kỳ không khỏi lo âu học trước quên sau.
Hành trang để bảo vệ mắt trong mùa thi cần chuẩn bị những gì? Vẫn biết "học tập là chuyện cả đời" nhưng hiếm khi có người đến mùa thi lại đủng đỉnh. Con mắt vốn đã bị bóc lột tàn nhẫn hàng ngày lại khốn khổ trong mùa thi.
Mách cha mẹ bốn cách dạy con viết chữ đẹp và nhanh cực kỳ hiệu quả Khi bé đến độ tuổi đi học, phụ huynh cần biết cách dạy con viết chữ đẹp. Luyện cho con viết chữ đẹp không khó như nhiều chị em vẫn tưởng.
Nguy hại khôn lường khi cho trẻ đi học sớm mà cha mẹ không biết Cho trẻ đi học sớm có thể khiến trẻ không bỡ ngỡ khi vào lớp một, nhưng cha mẹ đâu biết được, việc cho trẻ đi học sớm sẽ khiến trẻ không được phát triển toàn diện.
Bình luận mới nhất