Những loại thực phẩm mẹ bầu nên tránh xa kẻo gây hại cho con 5 loại thực phẩm dưới đây không tốt cho sức khỏe của mẹ bầu và thai nhi khiến cho bé chịu nhiều tổn hại.
7 loại rau càng nấu càng giàu canxi tốt cho chiều cao của bé Những loại rau dưới đây càng nấu ở nhiệt độ cao càng sản sinh nhiều canxi tốt cho sự phát triển xương khớp của trẻ.
10 thói quen giúp mẹ bầu ngủ ngon trong suốt 9 tháng thai kỳ Khi mang thai mẹ bầu hãy thường xuyên giữ những thói quen tốt dưới đây sẽ giúp mẹ ngủ ngon, an giấc.
Mẹ bầu thường xuyên ăn táo có lợi gì? Trong táo còn chứa nhiều kali, vitamin, chất xơ…. tốt cho sức khỏe của mẹ bầu và thai nhi.
Hai loại đồ ăn mẹ nên cho bé tránh xa từ nhỏ, kẻo hối không kịp Những loại thực phẩm dưới đây nhiều cholesterol, dễ gây bệnh béo phì, tim mạch, cao huyết áp cho trẻ nhỏ.
    
5 món ăn tốt cho mẹ bầu trong thời kỳ tam nguyệt cá đầu tiên Những món ăn dưới đây giàu vitamin, kali, sắt, canxi, chất xơ… tốt cho mẹ bầu trong thời kỳ đầu mang thai.
6 lợi ích tuyệt vời khi mẹ bầu ăn xoài, nhất là điều thứ 2 Xoài chứa nhiều axit folic, vitamin A, C..tốt cho sức khỏe của mẹ bầu và thai nhi.
6 lợi ích tuyệt vời khi mẹ bầu thường xuyên ăn cà rốt Trong thành phần cà rốt chứa nhiều vitamin A, C, K… tốt cho sức khỏe của mẹ bầu và thai nhi.
Phạm phải một sai lầm trong lúc mang thai, một bà mẹ đã không thể ra khỏi giường trong vòng 7 tháng sau khi sinh Không chỉ phải chịu sự đau đớn mỗi ngày, người mẹ này còn rơi vào trầm cảm sau sinh.
5 thực phẩm bà bầu không nên ăn, món thứ 3 tưởng tốt hóa ra cực độc hại Trong thời gian mang thai, chị em nên tránh sử dụng những loại thực phẩm dưới đây để không làm ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi.
Những thực phẩm giàu Vitamin A giúp bé có đôi mắt tinh anh từ trong bụng mẹ 4 loại thực phẩm dưới đây giàu vitamin A, croten, khoáng chất… giúp cho thai nhi của bạn có đôi mắt khỏe mạnh tinh anh.
4 loại rau mẹ bầu càng ăn càng tốt cho sức khỏe, nhất là loại thứ 3 Những loại rau dưới đây chứa nhiều vitamin, canxi, khoáng chất… rất tốt cho sức khỏe của mẹ bầu và thai nhi.
Cách bổ sung canxi rất nhiều mẹ bầu Việt đang làm khiến con sinh ra chân ngắn một mẩu Nhiều mẹ lầm tưởng cứ chăm chỉ uống thực phẩm chức năng bổ sung canxi là tốt mà không biết những khuyến cáo đi kèm.
Bà bầu ăn chuối có tốt không và ăn bao nhiêu là đủ? Bà bầu ăn chuối có tốt không? Câu trả lời là có, bà bầu nên ăn chuối bởi chuối rất giàu vitamin và khoáng chất thiết yếu tốt cho cơ thể mẹ cũng như giúp em bé phát triển tốt nhất. Tuy nhiên, ăn chuối khi mang thai cũng cần chú ý về...
6 thực phẩm hút cạn sắt, canxi khiến con bạn càng ngày càng kém thông minh, thấp lùn Những thực phẩm dưới đây khiến cho quá trình hấp thụ sắt, canxi của bé trở nên gặp khó khăn, khiến bé càng ngày càng suy giảm trí nhớ, dễ còi cọc so với bạn bè cùng trang lứa.
Bình luận mới nhất