Bà bầu nên uống canxi vào lúc nào trong giai đoạn thai kỳ?

Chủ nhật, 12/08/2018 08:45  - Lượt xem: 9
Bà bầu nên uống canxi vào lúc nào trong giai đoạn thai kỳ? Canxi là chất khoáng đặc biệt quan trọng với phụ nữ trong thời kỳ mang thai. Ngoài việc bổ sung đúng liều lượng, bà bầu uống canxi vào lúc nào là vấn đề được
Một số lưu ý cần thiết về việc uống nước dành cho mẹ bầu Nước là một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Khi có thai, mẹ bầu càng cần phải chú ý tới việc bổ sung nước cho cơ thể….Một số lưu ý về việc uống nước dành cho mẹ bầu
Hướng dẫn cách ăn thủy hải sản tốt cho sức khỏe bà bầu Thủy hải sản giàu axit béo omega 3, protein, sắt, canxi, rất hữu ích cho thực đơn dinh dưỡng khi mang thai. Tuy nhiên, không hẳn cứ ăn nhiều là tốt.
Những quan điểm sai lầm khi mẹ bầu ăn hoa quả chị em cần tránh Chúng ta đều biết rằng hoa quả rất cần thiết trong chế độ ăn uống hàng ngày đặc biệt với mẹ bầu bởi chúng chứa nhiều dưỡng chất quan trọng.

Cách ăn uống lành mạnh khi mang thai mẹ bầu nên tham khảo

Chủ nhật, 12/08/2018 03:33  - Lượt xem: 9
Cách ăn uống lành mạnh khi mang thai mẹ bầu nên tham khảo Tại bất cứ thời điểm nào thì một chế độ ăn uống lành mạnh là một phần quan trọng của một lối sống lành mạnh...
    
Mẹ bầu ăn gì để vừa khỏe vừa dễ đẻ? Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé! Chế độ dinh dưỡng đóng vai trò rất lớn trong giai đoạn cuối thai kỳ.
Dinh dưỡng thai kỳ: Mẹ bầu ăn gì để con thông minh và khoẻ mạnh? “Mẹ bầu ăn gì để con thông minh?” là thắc mắc của rất nhiều người. Cùng Lamsao tìm hiểu về vấn đề mẹ bầu ăn gì để con thông minh và luôn khoẻ mạnh nhé.
Các loại sữa dành cho bà bầu đến thời điểm nào thì nên uống? Nhiều chị em mang thai lần đầu rất lúng túng với “ma trận” các loại sữa dành cho bà bầu. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý giúp bạn cách lựa chọn và sử dụng sữa bầu phù...
Dinh dưỡng thai kỳ: Thực đơn cho bà bầu 3 tháng đầu bao gồm những gì? Giai đoạn đầu mang thai nhiều bà mẹ vẫn lúng túng chưa biết cách lên thực đơn cho bà bầu gồm những gì
Tình yêu thiêng liêng: Người mẹ ung thư vòm họng hi sinh đôi mắt vì con Bất chấp tính mạng khi đang mang trong mình căn bệnh ung thư vòm họng giai đoạn cuối, Nguyễn Thị Yên vẫn sinh con mạnh khỏe.

Bà bầu muốn giảm cân? Phương pháp nào thì phù hợp?

Thứ Hai, 06/08/2018 07:09  - Lượt xem: 7
Bà bầu muốn giảm cân? Phương pháp nào thì phù hợp? Lo sợ một bà bầu “nặng ký” sẽ đối diện nhiều nguy cơ, từ tháng thứ 7, chị D. quyết định giảm cân dần dần để mong tránh những trở ngại có thể xảy ra cho cuộc sinh nở sắp tới.
Sức khỏe: Phụ nữ đang mang bầu có giảm cân được không? Các chuyên gia khuyên rằng phụ nữ mang thai vẫn có thể giảm cân miễn là vẫn duy trì đầy đủ dinh dưỡng và không tập thể dục quá sức.
Bật mí những lợi ích ít biết của quả thanh long đối với mẹ bầu Trong quả thanh long rất giàu vitamin C, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, sẽ giúp ngăn ngừa bệnh cảm lạnh, cảm cúm cho chị em.
Dưỡng thai: Bạn có đang làm đúng cách thức và chế độ dinh dưỡng cho bà bầu? Cụm từ “dưỡng thai” có nguồn gốc từ niềm tin cho rằng một số thực phẩm hay một số thuốc có tác dụng bổ dưỡng cho thai.
Khám phá lợi ích ít biết của quả thanh long với mẹ bầu Trong quả thanh long rất giàu vitamin C, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, sẽ giúp ngăn ngừa bệnh cảm lạnh, cảm cúm cho chị em.
Bình luận mới nhất

loading...