4 món ăn an thai tốt cho mẹ bầu và thai nhi trong bụng Những món ăn giúp an thai tốt cho sức khỏe của mẹ bầu và em bé trong bụng, giúp bé lớn nhanh như thổi.
4 loại thực phẩm mẹ nấu chín kỹ càng giàu dinh dưỡng giúp bé cao lớn, khỏe mạnh Những thực phẩm dưới đây rất giàu canxi, sắt, vitamin tốt cho sức khỏe của bé, nhất là khi được nấu chín kỹ.
4 thói quen xấu cực kỳ gây hại cho mẹ bầu, khiến cho em bé sinh ra còi cọc, khó tính Khi mang thai nếu mẹ bầu thường xuyên duy trì thói quen xấu này sẽ khiến cho bé em chào đời khó nuôi và dễ cáu gắt vô cùng.
Mẹ bầu thường xuyên ăn trứng gà lợi đủ đường, nhất là điều thứ 2 ai cũng thích Trong trứng gà chứa nhiều canxi, sắt, choline, protein… rất tốt cho sức khỏe của mẹ và em bé trong bụng.
Mẹ bầu thường xuyên bổ sung 4 loại thực phẩm này: Em bé thông minh, cao lớn từ trong bụng 4 loại thực phẩm dưới đây giúp thai nhi của mẹ luôn khỏe mạnh, phát triển chiều cao vượt trội sau khi chào đời.
    
6 thực phẩm giúp mẹ bầu tăng cường sức đề kháng, phòng bệnh tật Những thực phẩm dưới đây giúp bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết cho mẹ bầu và thai nhi giúp tăng cường kháng thể phòng ngừa nhiều bệnh tật nguy hiểm.
4 thực phẩm màu vàng tốt cho mẹ bầu, nhất là loại thứ 2 Những thực phẩm màu vàng dươi đây vô cùng tốt cho sức khỏe mẹ bầu và thai nhi đừng dại bỏ qua.
Những loại thực phẩm mẹ bầu nên tránh xa kẻo gây hại cho con 5 loại thực phẩm dưới đây không tốt cho sức khỏe của mẹ bầu và thai nhi khiến cho bé chịu nhiều tổn hại.
7 loại rau càng nấu càng giàu canxi tốt cho chiều cao của bé Những loại rau dưới đây càng nấu ở nhiệt độ cao càng sản sinh nhiều canxi tốt cho sự phát triển xương khớp của trẻ.
10 thói quen giúp mẹ bầu ngủ ngon trong suốt 9 tháng thai kỳ Khi mang thai mẹ bầu hãy thường xuyên giữ những thói quen tốt dưới đây sẽ giúp mẹ ngủ ngon, an giấc.
Mẹ bầu thường xuyên ăn táo có lợi gì? Trong táo còn chứa nhiều kali, vitamin, chất xơ…. tốt cho sức khỏe của mẹ bầu và thai nhi.
Hai loại đồ ăn mẹ nên cho bé tránh xa từ nhỏ, kẻo hối không kịp Những loại thực phẩm dưới đây nhiều cholesterol, dễ gây bệnh béo phì, tim mạch, cao huyết áp cho trẻ nhỏ.
5 món ăn tốt cho mẹ bầu trong thời kỳ tam nguyệt cá đầu tiên Những món ăn dưới đây giàu vitamin, kali, sắt, canxi, chất xơ… tốt cho mẹ bầu trong thời kỳ đầu mang thai.
6 lợi ích tuyệt vời khi mẹ bầu ăn xoài, nhất là điều thứ 2 Xoài chứa nhiều axit folic, vitamin A, C..tốt cho sức khỏe của mẹ bầu và thai nhi.
6 lợi ích tuyệt vời khi mẹ bầu thường xuyên ăn cà rốt Trong thành phần cà rốt chứa nhiều vitamin A, C, K… tốt cho sức khỏe của mẹ bầu và thai nhi.
Bình luận mới nhất