Điều cha mẹ cần biết về dấu hiệu và triệu chứng trầm cảm ở trẻ Trầm cảm bóp méo suy nghĩ của trẻ, làm trẻ tự giảm giá trị bản thân, cảm thấy mình vô giá trị, vô dụng và ngu ngốc.
Tác hại của việc đánh đòn con đã được khoa học chứng minh Ở Mỹ, một nghiên cứu dài hạn lấy mẫu trên trẻ em cả nước bắt đầu từ trường mẫu giáo, báo cáo rằng tính tới thời điểm học lớp ba, có tới 80% trẻ em đã từng bị đánh đòn.
Điều xảy ra với trẻ khi bố mẹ thất hứa bạn có biết không? Trẻ sẽ giảm lòng tin và bớt kính trọng cha mẹ, đồng thời cảm thấy chúng không quan trọng với bạn nữa.

13 điều cha mẹ nên ngừng nói với con ngay từ hôm nay

Thứ năm, 19/04/2018 02:04  - Lượt xem: 6
13 điều cha mẹ nên ngừng nói với con ngay từ hôm nay Cách nói chuyện của ba mẹ cũng ảnh hưởng ít nhiều đến việc hình thành tính cách của con. Vì vậy, phụ huynh cần nói với con như thế nào để trẻ vẫn nghe lời mà luôn tôn trọng bố mẹ.
5 bí kíp giúp con tăng cường trí nhớ mà các mẹ nên biết Trí nhớ và ký ức được ví như những viên gạch tạo nền tảng cho quá trình học hỏi của con sau này. Bố mẹ hãy giúp con học tập tốt hơn với 5 bí kíp sau.
    
Mách bạn những mẹo nhỏ giúp kiểm tra thị lực cho bé yêu Khi mới chào đời, trẻ chưa thể nhìn rõ mọi vật. Cùng với các giác quan khác, thị giác của bé sẽ hoàn thiện dần theo sự phát triển của thể chất.

Điều kiện của cha mẹ khi cho phép con mình dùng Facebook

Chủ nhật, 15/04/2018 07:04  - Lượt xem: 10
Điều kiện của cha mẹ khi cho phép con mình dùng Facebook Dưới đây là gợi ý của Michele S.Alignay, giảng viên Tâm lý, Miriam College, đồng tác giả cuốn 'Nuôi dạy trẻ thời kỳ kỹ thuật số'.
Những ngộ nhận của cha mẹ khi dạy con nên bỏ ngay lập tức Nhiều bậc phụ huynh đang có những suy nghĩ lệch lạc trong việc giáo dục con các kỹ năng trong cuộc sống.
Cha mẹ có thể dạy con kỹ năng sinh tồn qua cách uống nước Kỹ năng uống nước là kỹ năng quan trọng mà bố mẹ nên dạy con từ tuổi mẫu giáo.

Chết cười những cách mẹ so sánh con trai với cún cưng

Chủ nhật, 15/04/2018 04:04  - Lượt xem: 9
Chết cười những cách mẹ so sánh con trai với cún cưng Bà mẹ trẻ này đã hài hước phát hiện ra con trai mình có đến 10 điểm rất giống con cún cưng đang nuôi trong nhà.

Công việc nhà hàng ngày bé 3 tuổi phải biết giúp mẹ

Chủ nhật, 15/04/2018 04:04  - Lượt xem: 11
Công việc nhà hàng ngày bé 3 tuổi phải biết giúp mẹ Để bé có tính tự lập sớm, trước hết, bố mẹ cần dạy bé đỡ đần việc nhà. Qua đó, tạo cho bé thói quen và kĩ năng sống sau này.
Giá trị của đồng tiền: Những điều cần phải dạy trẻ em Khuyến khích con tận dụng đồ cũ, cho tiền tiêu vặt... sẽ giúp bé học cách tiết kiệm và quản lý tiền.

Tuyệt chiêu dạy con nhận biết mặt chữ không thể bỏ qua

Chủ nhật, 15/04/2018 04:04  - Lượt xem: 8
Tuyệt chiêu dạy con nhận biết mặt chữ không thể bỏ qua Một số bí quyết dưới đây sẽ giúp các mẹ dạy con nhận biết mặt chữ vô cùng dễ dàng.
Để việc vào lớp 1 "nhẹ tựa lông hồng" cho bé cha mẹ nên biết điều này! Nếu cha mẹ biết tạo cảm hứng đi học cho con ngay từ đầu, 12 năm đèn sách phía trước sẽ rất nhẹ nhàng với con.
Những định hướng nuôi dạy con bố mẹ phải thay đổi ngay từ đầu để giúp trẻ thành công Tự sửa mình để trở thành tấm gương sáng cho con cái noi theo là một trong những lưu ý quan trọng nhất khi nuôi dạy con.
Bình luận mới nhất

loading...