8 cách hiệu quả xoa dịu cơn giận của trẻ các mẹ cần biết Dưới đây là những mẹo hay để cha mẹ nhanh chóng dập tắt hành vi ăn vạ, khóc lóc khi trẻ lên cơn giận.

5 lời khuyên sai lầm các bậc cha mẹ thường dạy con

Thứ năm, 07/06/2018 03:06  - Lượt xem: 10
5 lời khuyên sai lầm các bậc cha mẹ thường dạy con Bố mẹ thường hay dặn dò con cái không được làm cái này, cái khác nếu không muốn bị làm sao đó. Nhưng thực ra có nhiều điều không đúng.
Để việc học không trở thành 'cực hình' với con, bố mẹ hãy thử áp dụng ngay những cách này với bé con nhà mình nhé! Hầu như tất cả trẻ em, kể cả bố mẹ ngày còn bé, cũng đều không thích bị ép học nhiều. Vậy làm thế nào để khiến việc học hành không trở thành 'cực hình' khiến con phải trốn tránh?
7 điều tuy đơn giản nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ cho con bạn Cách bảo vệ con tốt nhất không phải là giải quyết tất cả mọi việc thay con mà chính là dạy con cách tự giải quyết những khó khăn của mình.
Độc chiêu cai điện thoại cho con 'một phát ăn ngay' hay là sự nhẫn tâm của các ông bố bà mẹ? Không ít bố mẹ đã học theo cách cai điện thoại cho con được 'mách' trên mạng và thấy hiệu quả tức thì.
    

Tuyệt chiêu để nuôi dưỡng tinh thần học tập của con

Thứ Hai, 04/06/2018 09:06  - Lượt xem: 15
Tuyệt chiêu để nuôi dưỡng tinh thần học tập của con Trước khi mắng trẻ, hãy nhớ lại chính bạn khi còn đi học và hãy đồng cảm với chúng để bé vượt qua sự buồn chán của mình.
Một số phương pháp phát triển trí thông minh ở trẻ nhỏ Đọc sách thật sự là một cách đơn giản mà chắc chắn cải thiện khả năng học và phát triển nhận thức ở trẻ em mọi lứa tuổi.
'Hãm' trẻ trong hoạt động tĩnh vì sợ bị tăng động, nguyên nhân do đâu? 'Hãm' trẻ trong hoạt động tĩnh vì sợ bị tăng động. Bố mẹ không hiểu rõ về trẻ hiếu động hay tăng động có thể dẫn đến định hướng sai trong việc phát triển khả năng trẻ.
Bảo vệ bé tốt nhất khỏi "đội quân vi khuẩn" ở trường Hãy dạy con cách rửa tay cũng như cách sử dụng dung dịch rửa tay để tiêu diệt mầm bệnh gây hại.

Những khuyến cáo dùng thuốc trị tiêu chảy cấp ở trẻ

Thứ năm, 24/05/2018 07:05  - Lượt xem: 30
Những khuyến cáo dùng thuốc trị tiêu chảy cấp ở trẻ Mới đây, tại hội nghị đồng thuận của các chuyên gia nhi khoa đã đưa ra khuyến cáo điều trị bệnh tiêu chảy cấp ở trẻ em.
Cẩm nang hữu ích dành cho cha mẹ - Dạy trẻ lịch sự trong ăn uống Tư thế ngồi ngay ngắn, ăn uống từ tốn, biết kính trên nhường dưới... là những nguyên tắc bạn cần dạy trẻ để lịch sự hơn trong ăn uống.
Mẹ kiên nhẫn làm việc này, con quấy khóc cũng nín ngay lập tức lại còn lợi sức khỏe đủ đường - Trẻ sơ sinh không biết nói, chỉ biết diễn tả những mệt mỏi, khó chịu của mình bằng tiếng khóc, hãy tham khảo những mẹo chăm con hiệu quả sau đây
Trẻ nhỏ càng có ít đồ chơi càng dễ phát triển trí thông minh Đồ chơi càng ít, con càng thông minh. Vì thế, việc mua quá nhiều đồ chơi là bạn đang hại trẻ.
Những ngộ nhận về bệnh tiêu chảy do Rotavirus bạn nên biết Đa số các bậc cha mẹ vẫn còn nhiều ngộ nhận và chưa ý thức hết mức độ nguy hiểm của bệnh tiêu chảy do Rotavirus gây nên.
Hệ tiêu hóa khỏe mạnh quyết định sự phát triển trí não ở trẻ Khi hấp thu các chất dinh dưỡng, trẻ sẽ được phát triển tốt về mặt thể chất, trí não và có khả năng chống đỡ với bệnh tật phát triển trí não
Bình luận mới nhất

loading...