7 dấu hiệu chứng tỏ con bạn lớn lên sẽ thông minh, chỉ cần 1 dấu hiệu cũng rất đáng vui mừng Nếu bé nhà bạn có 1 trong những dấu hiệu dưới đây chứng tỏ khi trưởng thành bé sẽ có chỉ số IQ cao hơn bạn bè cùng trang lứa.
Có 2 trong 4 dấu hiệu hiệu này chứng tỏ bé mắc bệnh tự kỷ, cần đưa con đi khám sớm Những dấu hiệu dưới đây chứng tỏ bé nhà bạn có biểu hiện của bệnh tự kỷ, nên kiểm tra tâm lý để điều trị kịp thời.
Mẹ có 5 đặc điểm này sẽ sinh ra một đứa trẻ xuất sắc hơn người, xin chúc mừng! Người mẹ thực sự đóng một vai trò rất quan trọng đối với sự lớn lên của trẻ. Vì vậy, những người mẹ có tính cách như thế này sẽ sinh ra những đứa trẻ ưu tú hơn người. 
Muốn con gái hạnh phúc và thành công, đây là 5 điều các bà mẹ nên tỉ tê với con Nếu bạn có con gái, đây điều mà bạn nên tâm sự với con hàng ngày để con trở thành một bông hoa đẹp.
3 sai lầm khi nuôi con nhỏ khiến bé ngày càng lười ăn, nhất là điều thứ 2 Những thói quen khi cho con ăn dưới đây khiến cho bé lười ăn, không hấp thu được dinh dưỡng ngày càng thấp lùn nhẹ cân.
    
Dấu hiệu cảnh báo trầm cảm ở trẻ nhỏ, cha mẹ đừng chủ quan kẻo hối hận không kịp Có nhiều nguyên nhân dẫn tới trầm cảm ở trẻ nhỏ. Khi thấy con có những biểu hiện bất thường về tâm lý cũng như thói quen sinh hoạt, cha mẹ không nên chủ quan.
Cha mẹ không nên đánh con ở trong 3 độ tuổi này, tức giận đến mấy cũng phải bình tĩnh Đánh mắng trẻ không phải là phương pháp giáo dục hiệu quả nhất. Cha mẹ muốn dạy con nên người cần sự bình tĩnh và kiên trì.
Trẻ sơ sinh có 4 biểu hiện này chứng tỏ bé thông minh hơn người, chỉ số IQ cao vút Nếu em bé nhà bạn có những dấu hiệu dưới đây mẹ sẽ vất vả khi chăm sóc con nhưng chắc chắn lớn lên bé vô cùng thông minh.
3 tính cách của trẻ cứ ngỡ thông minh khôn khéo nhưng lớn lên dễ hư hỏng, bị bạn bè xa lánh Những tính cách của trẻ dưới đây lúc nhỏ ai cũng cảm thấy thông minh lém lỉnh nhưng lớn lên sẽ khiến bé trở thành cản trở cho bé.
4 tuyệt chiêu của mẹ dạy con thông minh vượt trội Nhiều cha mẹ vẫn ngưỡng mộ những "con nhà người ta" thông minh, học giỏi mà không biết rằng thói quen dạy con dù rất nhỏ của mẹ lại là yếu tố quyết định.
Lợi ích từ việc tập thể thao ở trẻ nhỏ không thể bỏ qua Vận động cơ thể thường xuyên khiến cho mạch máu lưu thông tốt, tăng cường chuyển hóa các cơ quan trong cơ thể, đồng thời vận động thường xuyên làm săn chắc các nhóm cơ, tạo sức bền, chống béo phì.
Mách mẹ những món đồ chơi không tốn tiền cho trẻ nhỏ Đồ chơi đắt tiền không hẳn là lựa chọn tốt nhất, những vật dụng trong gia đình với chút tinh ý của mẹ mới chính là điều trẻ cần.
Mách mẹ cách chơi với bé 6-12 tháng tuổi dễ đến bất ngờ Mát-xa chân, chơi trò ú òa, cho bé nghe nhạc, thổi và hôn vào chân, bụng bé sẽ khiến bé vô cùng thích thú.
Kinh nghiệm dạy trẻ bướng bỉnh với các bài học ý nghĩa Hướng dẫn những kinh nghiệm dạy trẻ bướng bỉnh đúng cách. Những bài tập hay rèn tính cách cho trẻ nhỏ
Dạy trẻ bằng roi vọt: Ngõ cụt trong tư duy giáo dục Có nhiều ý kiến cho rằng dùng đòn roi để dạy trẻ là bình thường, liệu ai đúng ai sai?
Bình luận mới nhất
Video nổi bật