10 gợi ý để bé có mùa hè thật ấn tượng vừa chơi vừa học đầy lý thú Chỉ với chút thời gian và công sức, bố mẹ hoàn toàn có thể cùng con trải nghiệm miễn phí một mùa hè tuyệt vời.
Mốc phát triển và bí quyết nuôi dạy trẻ 6-9 tuổi mẹ nên biết Giai đoạn này, trẻ có thể tự mặc đồ, dễ dàng dùng tay bắt bóng, buộc dây giày. Trẻ có khả năng tự lập cao hơn trong gia đình.
4 quy tắc an toàn giúp bé xử lý khi nguy hiểm mẹ nên biết Cha mẹ nên dạy bé cách hỏi đường, số điện thoại gia đình để đề phòng trường hợp bé bị lạc.
Phạt con cũng phải... biết cách để tránh những sai lầm không đáng có Những hình thức kỉ luật để phạt con mà bố mẹ đưa ra trong lúc nóng giận thường dẫn đến nhiều sai lầm.
Học ngay mẹ Tây cách chuẩn bị "túi đồ sinh tồn" cho con Chúng ta không đảm bảo được sự an toàn cho con khi khẩn cấp, nhưng ít nhất túi đồ này sẽ giúp trẻ sống sót và cảm thấy an toàn.
    
Cách tránh để con đi lạc trong dịp 2/9 cha mẹ nhất định phải biết Nếu bé dưới 10 tuổi, trước khi đi, hãy dặn con đứng nguyên tại chỗ khi phát hiện mình bị lạc để bố mẹ dễ dàng tìm kiếm.
Nguyên tắc đảm bảo an toàn cho trẻ khi đi bơi cha mẹ nên nhớ Khi đưa trẻ đi bơi, cha mẹ nên chuẩn bị khăn bông, dầu gội, kính bơi,... và một số vật dụng khác.
Cách dạy con đáng ngưỡng mộ của Tân Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump Giữa cuộc sống bộn bề công việc và những mối quan tâm thì ưu tiên của tân đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump vẫn là nuôi dạy thật tốt cậu quý tử Barron Trump.
5 mẹo đơn giản giúp bé luyện ngủ mà cha mẹ không tốn quá nhiều công sức Cha mẹ cần luyện ngủ cho con ngay từ lúc chào đời và họ cũng cần nắm bắt những kiến thức cần thiết để giúp con ngủ.
"Chữa bệnh" ghen tị của trẻ với anh chị em ruột đơn giản với cách này! Để khắc phục tình trạng anh chị em ruột ghen tị với nhau, cha mẹ phải hết sức tinh tế, khéo léo trong ứng xử của mình.
6 mẹo giao tiếp bố mẹ cần phải biết để trẻ nghe lời răm rắp Hãy bắt đầu thay đổi cách giao tiếp của mình khi trò chuyện với trẻ, trẻ sẽ biết nghe lời ngoài sức mong đợi của bạn đấy.
Cha mẹ cần cảnh giác với những trò chơi mạo hiểm với trẻ em Thả diều, tàu lượn, đu quay, tắm sông... là những trò chơi luôn ẩn chứa nhiều mối nguy hại, đe dọa đến tính mạng của trẻ.
Là mẹ, tuyệt đối đừng bao giờ quên nói với con gái 4 câu này Không cần phải nói những điều 'to lớn', chỉ với những câu đơn giản, chân thành, khoảng cách giữa mẹ và con gái sẽ thành vô hình.
Để nuôi dạy bé trai thành người lịch thiệp bạn nên biết những điều này Muốn con trai lớn lên thành người lịch sự, người cha cần phải nêu gương tốt về việc cư xử lịch thiệp, giúp đỡ người khác.
10 mục tiêu nuôi dạy con trong năm mới các bậc cha mẹ nên biết Việc đặt ra những mục tiêu phù hợp sẽ giúp cha mẹ tận hưởng hành trình nuôi dạy con của mình trong năm mới.
Bình luận mới nhất

loading...