Cha mẹ có nên sử dụng xe tập đi cho trẻ hay không?

Thứ Ba, 19/02/2019 13:15:00  - Lượt xem: 0
Cha mẹ có nên sử dụng xe tập đi cho trẻ hay không? Có rất nhiều gia đình không chỉ ở thành phố mà ở cả nông thôn đều mua cho trẻ chiếc xe tập đi từ rất sớm. Có nhiều trường hợp dù chưa biết đứng,
Nên cho trẻ học bơi từ mấy tuổi để bé phát triển khỏe mạnh? Nên cho trẻ nhỏ từ 5 tuổi trở lên làm quen với nước, sau đó bắt đầu học bơi. (Học viện Nhi khoa Hoa Kì, AAP, cho rằng, trẻ em không nên học bơi trước 4 tuổi vì không đủ các kĩ năng cần thiết).
Có nên khuyến khích trẻ làm việc nhà bằng tiền hay không? Một bà mẹ 2 con ở San Jose, California đã nghĩ ra một giải pháp 'tạo động lực' rất độc đáo: Trả tiền theo hiệu quả làm việc.

"Danh sách" kỹ năng bé nên đạt được theo độ tuổi

Thứ Ba, 19/02/2019 09:00:00  - Lượt xem: 0
"Danh sách" kỹ năng bé nên đạt được theo độ tuổi Theo từng độ tuổi, các kỹ năng của bé cũng dần phát triển thông qua các trò chơi.

Dạy con nên người bằng cách dùng ngôn ngữ tích cực

Thứ Hai, 18/02/2019 16:30:00  - Lượt xem: 12
Dạy con nên người bằng cách dùng ngôn ngữ tích cực Đừng hạ thấp con mình khi gọi con là thằng nhà em, nó, con này... mà hãy luôn gọi con một cách tôn trọng: Bé nhà em, con em, cháu nhà em, bạn nhà em...
    
Dạy con: 9 chiêu thức giúp con nhanh biết nói không phải mẹ nào cũng biết Để trẻ nhanh biết nói cần áp dụng những cách dạy con đặc biệt, tuy đơn giản nhưng ít mẹ nghĩ tới

Những điều cha mẹ nên dạy khi con lên 3 không thể bỏ qua

Thứ Hai, 18/02/2019 13:15:00  - Lượt xem: 5
Những điều cha mẹ nên dạy khi con lên 3 không thể bỏ qua Nếu nói con 3 tuổi còn quá bé chưa biết gì thì thật là xúc phạm con nặng nề!
Mẹo dạy con cứng đầu trở nên ngoan ngoãn của mẹ thông minh Chìa khóa để đạt được điều này rất đơn giản. Đó là dạy con kiểm soát chính hành vi của mình.
5 bí mật nhỏ của mẹ Nhật giúp con luôn năng động và tự tin Cha mẹ nào cũng dễ dàng thực hiện được 5 điều dưới đây như cách các mẹ Nhật vẫn làm để mang đến cho con mình một cuộc sống năng động, tự tin và tràn đầy hạnh phúc.
Những cột mốc phát triển quan trọng của trẻ từ 3-4 tuổi Kiến thức về mốc phát triển của bé sẽ giúp mẹ hiểu về tốc độ phát triển và trưởng thành của bé.
Nuôi con quên dạy ứng xử là mẹ "bỏ đi", bạn đã biết chưa? Cùng điểm xem, mẹ đã dạy con được bao nhiêu điều trong những quy tắc ứng xử và làm người này.

Vui chơi giúp trẻ thêm hiểu biết, bạn có biết?

Thứ bảy, 16/02/2019 14:30:00  - Lượt xem: 9
Vui chơi giúp trẻ thêm hiểu biết, bạn có biết? Bạn có biết, với trẻ em vui chơi chính là cách bắt đầu “mở khóa” các kỹ năng xã hội mà con trẻ sẽ sử dụng trong suốt cuộc đời?

Cách dạy con biết động viên và cảm thông cha mẹ nên biết

Thứ bảy, 16/02/2019 14:10:00  - Lượt xem: 8
Cách dạy con biết động viên và cảm thông cha mẹ nên biết Dạy con biết cảm thông sẽ giúp cuộc sống của các em trở nên tốt đẹp hơn, giúp các em không bị cô đơn và có nhiều người bạn tốt xung quanh.
Cách người Nhật dạy con với tính ngang bướng, không nghe lời của trẻ Trẻ phản kháng, không hợp tác với yêu cầu, cha mẹ Nhật luôn có thái độ nghiêm khắc.

9 phiền toái ngọt ngào bé 2 tuổi mang đến nên tận hưởng

Thứ bảy, 16/02/2019 11:15:00  - Lượt xem: 8
9 phiền toái ngọt ngào bé 2 tuổi mang đến nên tận hưởng Với bố mẹ, những phiền toái từ một đứa trẻ 2 tuổi lại là điều ngọt ngào nhất của cả gia đình.
Bình luận mới nhất