Chỉ tốn 5 giây mỗi ngày để trở thành người mẹ tuyệt vời trong mắt các con Hãy thực hiện ngay những thói quen đơn giản này để khiến con gần gũi và yêu mình hơn mỗi ngày nhé!
Có thể bạn không tin, nhưng một củ khoai tây có thể trị được cơn ăn vạ, khóc lóc của trẻ rất hiệu quả Khoai tây thì chỉ dùng để ăn thôi chứ, có liên quan gì đến việc hành xử của con ở đây nhỉ?
Nuôi con: "Lợi đủ đường" khi mẹ cho con được ở bên bố thường xuyên Những em bé được bố quan tâm có chỉ số IQ cao hơn rõ rệt những em bé khác.

Dạy con ứng xử trên mạng xã hội để tránh bị lừa gạt

Thứ sáu, 07/12/2018 11:00:02  - Lượt xem: 3
Dạy con ứng xử trên mạng xã hội để tránh bị lừa gạt Cha mẹ nên kết bạn với con để biết con đang nghĩ gì, làm gì trên mạng để kịp thời ngăn chặn những hành vi 'có nguy cơ'.
Muốn con thành đạt, mẹ nhất định phải sớm dạy con phép lịch sự trong bữa ăn Việc giáo dục trẻ các thói quen tốt trong bữa ăn sẽ là nền tảng để trẻ tự tin khi giao tiếp bên ngoài xã hội đấy!
    
3 kỹ năng giáo dục trí tuệ trẻ từ 0 đến 6 tuổi cha mẹ nên biết Giáo dục qua thị giác là dùng các hình ảnh trực quan sinh động để trẻ quan sát. Giáo dục qua thính giác là cho bé nghe âm thanh vui tươi.

Dạy con cách phản ứng tốt nhất khi bị trêu chọc

Thứ Hai, 03/12/2018 14:36:07  - Lượt xem: 7
Dạy con cách phản ứng tốt nhất khi bị trêu chọc Dù muốn hay không, bị trêu chọc vẫn thường gặp ở các bé.
Thời điểm phù hợp để cho bé ngủ riêng nhất định phải biết Theo các chuyên gia, trẻ trên 3 tuổi thì không nên ngủ cùng cha mẹ. Tùy vào từng điều kiện cụ thể, cha mẹ nên tập cho bé ngủ riêng.
Một cách hiệu quả giúp trẻ thông minh hơn nhất định phải biết Những khối xếp hình, bóng và cả những chiếc cốc xếp chồng là 3 món đồ chơi tốt nhất, giúp kích thích trí thông minh ở trẻ.
5 điều bố mẹ cần dạy con khi bị đi lạc càng sớm càng tốt Bạn cần trang bị cho trẻ những kĩ năng khi lạc đường càng sớm càng tốt. Bởi theo thống kê, có 7/10 trẻ đã từng bị lạc đường.

Cách dạy trẻ biết yêu thương từ những điều nhỏ nhất

Thứ Hai, 03/12/2018 08:53:04  - Lượt xem: 8
Cách dạy trẻ biết yêu thương từ những điều nhỏ nhất Dạy con biết sống trách nhiệm với chính bản thân mình, khuyến khích con tham gia các hoạt động xã hội để khơi dậy trong con sự cảm thông, chia sẻ.
Bài học về tiền cần dạy trẻ trước 7 tuổi cha mẹ nên biết Nhiều bố mẹ cho rằng trẻ con còn quá nhỏ để có thể biết các vấn đề liên quan đến tiền.
3 điều giúp bố mẹ nuôi con hạnh phúc nhất định phải biết Bé sẽ hạnh phúc nếu bố mẹ biết quan tâm và vun đắp cho cuộc hôn nhân của mình.
Bài học dạy con gái cách yêu cơ thể cha mẹ nhất định phải biết Đừng nói với con gái về cơ thể của con gái bạn trừ khi dạy con bé về việc cơ thể hoạt động như thế nào.
Tuyệt chiêu cho bố mẹ dạy con biết nói sớm khi mới 1 tuổi Muốn nuôi một em bé sớm biết nói và nói sõi, nói tốt, giao tiếp hiệu quả, bố mẹ đừng quên những bí quyết dưới đây.
Bình luận mới nhất