7 hệ lụy cho con trẻ khi cha mẹ ly hôn không thể không biết Những trẻ xuất thân từ gia đình mà bố mẹ ly hôn có tuổi thọ trung bình thấp hơn những người còn lại 5 năm.
5 điều bố cần dạy con trai nên lưu lại ngay lập tức 5 ý tưởng dưới đây về vai trò của bố giúp các cậu bé lớn lên trở thành những người đàn ông mạnh mẽ, có ích.
Mách nhỏ 7 điều cha mẹ cần phải làm khi trẻ nói bậy Ngày nay do bé được tiếp xúc nhiều với môi trường xung quanh vô tình làm trẻ nói bậy. Cùng xem những điều cha mẹ cần nên làm khi thấy trẻ nói bậy.
Muốn con đọc thông viết thạo: Có cách thật dễ ợt! Với những trò chơi hết sức đơn giản mà thú vị, Tin nhà mình từ chỗ còn “lờ mờ“ về các chữ cái, giờ đã theo kịp, thậm chí là “vượt“ các bạn khác.
Lời khuyên khi lựa chọn đồ chơi cho con mẹ không thể không biết Mua ít đồ chơi thôi và cũng đừng chọn cái “hầm hố”, lắm nút, lắm phím làm gì.
    
Cách mẹ Mỹ dạy con thành người văn minh nên học hỏi ngay Từ nếp ăn uống hàng ngày các mẹ có thể uốn con thành người văn minh, lịch sự.
Copy mẹo của mẹ khéo dụ con đi học không thể bỏ qua Cô nữ cảnh sát xinh đẹp Phương Nam của “Cầu Vồng Tình Yêu“ chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con rất thú vị.
Người Nhật dạy con: Cách chiều và phạt ngược với Tây Một người Mỹ tỏ ra kinh ngạc khi thấy một đứa trẻ Nhật khoảng 5 tuổi đấm vào người mẹ đang mang bầu để đòi chỗ ngồi của mẹ trên tàu điện ngầm và được bà chấp thuận.
Học lỏm cách dạy trẻ bướng bỉnh: Im lặng là vàng Cha mẹ càng nói nhiều, càng giảng giải cho trẻ nhiều thì chúng càng thích gây sự.
Những trường hợp bố mẹ nên nói dối trẻ cần phải ghi nhớ Đôi lúc, chúng ta cần 'sáng tạo' bằng những lời nói dối thông minh. Điều đó giúp trẻ sống tốt hơn, lành mạnh hơn.
Những nền tảng giúp trẻ thông minh hơn không thể bỏ qua Một số nền tảng giúp bé phát triển tối ưu về trí lực cha mẹ cần lưu ý.
Nghệ thuật nói "không" với con cha mẹ nên áp dụng ngay Bạn đã áp dụng nghê thuật nói "không" với cấp trên, đồng nghiệp, bạn bè... nhưng đã bao giờ bạn nghĩ khi từ chối con một điều gì đó bố mẹ cũng cần tế nhị?
7 kĩ năng bố mẹ nên dạy con để tránh bị bắt cóc cần phải biết TS Nguyễn Trang Nhung mách phụ huynh những lời khuyên giúp bảo vệ con khỏi kẻ xấu khi ra đường.
Cha mẹ liệu có nên để bé tự làm theo ý mình hay không? “Con mang đôi giày này nha mẹ”. “Không”, tôi gào lên còn con gái tôi thì chực khóc...
8 trò cả nhà nên cùng chơi để giúp bé tăng chiều cao Với những trò chơi dưới đây, ba mẹ sẽ có thể biến những giờ phút vui chơi thoải mái bên nhau thành cơ hội để giúp bé tăng chiều cao.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật
Sản phẩm mới