Dấu hiệu bé suy dinh dưỡng, giải pháp và những chỉ tiêu dinh dưỡng Ngày nay, cuộc sống của nhiều gia đình đã được nâng cao nhưng do rất nhiều nguyên nhân, những năm gần đây xuất hiện tình trạng bé bị suy dinh dưỡng.
Dấu hiệu nhận biết trẻ suy dinh dưỡng dễ nhận biết nhất Hiện nay, tình trạng trẻ bị suy dinh dưỡng vẫn diễn ra tại nhiều địa phương ở nước ta, nếu không được phát hiện sớm thì sẽ gây ra nhiều hệ lụy cho trẻ, gia đình và xã hội

Triệu chứng suy dinh dưỡng trẻ em qua từng thể bệnh

Thứ sáu, 21/09/2018 03:57  - Lượt xem: 1
Triệu chứng suy dinh dưỡng trẻ em qua từng thể bệnh Suy dinh dưỡng là kết quả của việc không nhận đủ chất dinh dưỡng thông qua thức ăn nạp vào cơ thể. Bệnh có thể chữa trị bằng cách cho trẻ bổ sung các chất vitamin

Chữa nhiệt miệng cho bà bầu với 5 bài thuốc dân gian

Thứ sáu, 21/09/2018 03:28  - Lượt xem: 2
Chữa nhiệt miệng cho bà bầu với 5 bài thuốc dân gian Bà bầu khá mệt mỏi, đau và khó chịu, ăn uống kém và ít nhiều ảnh hưởng đến thai nhi. Vậy, có cách chữa nhiệt miệng cho bà bầu nào là hiệu quả?

Dấu hiệu suy dinh dưỡng bào thai nhận biết thế nào?

Thứ sáu, 21/09/2018 03:04  - Lượt xem: 2
Dấu hiệu suy dinh dưỡng bào thai nhận biết thế nào? Đối với những trẻ bị suy dinh dưỡng bào thai, các cơ quan như xương, cơ, da, não... đều bị ảnh hưởng và dễ nhận thấy nhất là sau khi sinh trẻ bị nhẹ cân.
    
Nguyên nhân suy dinh dưỡng trẻ em và dấu hiệu nhận biết Cơ thể bị thiếu hụt các dưỡng chất cần thiết, không được cung cấp đủ năng lượng và các yếu tố vi lượng đảm bảo cho cơ thể phát triển chính là nguyên nhân suy dinh dưỡng trẻ em

Nguyên nhân suy dinh dưỡng bào thai và cách nhận biết

Thứ sáu, 21/09/2018 02:29  - Lượt xem: 2
Nguyên nhân suy dinh dưỡng bào thai và cách nhận biết Trong cuộc đời người phụ nữ, thai nghén là thời kỳ vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng tới sức khỏe của bà mẹ, tới tương lai mai sau của đứa trẻ.
Nguyên nhân gây suy dinh dưỡng ở trẻ em và những biến chứng của bệnh Suy dinh dưỡng là tình trạng cơ thể thiếu hụt các chất dinh dưỡng cần thiết. Suy dinh dưỡng có thể xảy ra ở trẻ em từ khi còn trong bào thai cho đến người đã trưởng thành.

Nguyên nhân suy dinh dưỡng ở trẻ em và cách chữa trị

Thứ sáu, 21/09/2018 01:47  - Lượt xem: 1
Nguyên nhân suy dinh dưỡng ở trẻ em và cách chữa trị Suy dinh dưỡng ở trẻ là tình trạng bé không được cung cấp đầy đủ năng lượng và chất đạm cũng như các yếu tố vi lượng khác để đảm bảo cho cơ thể phát triển
Sữa suy dinh dưỡng khi sử dụng cho trẻ cần lưu ý vấn đề gì? Bé suy dinh dưỡng uống sữa gì, sữa suy dinh dưỡng giá trị dinh dưỡng ra sao và khẩu phần sữa cho trẻ như thế nào là những thắc mắc của hầu hết các bà mẹ hiện nay.
Trẻ suy dinh dưỡng phải làm sao? Chăm sóc trẻ như thế nào? Trẻ suy dinh dưỡng phải làm sao? Là băn khoăn chung của hầu hết các bậc phụ huynh khi con mình bị suy dinh dưỡng nhưng không biết phải làm thế nào mới khắc phục được.
Trẻ biếng ăn suy dinh dưỡng - Biểu hiện và cách xây dựng thực đơn Trẻ biếng ăn suy dinh dưỡng tình trạng cơ thể thiếu hụt các chất dinh dưỡng cần thiết, gây ảnh hưởng lớn tới sự phát triển thể chất, tinh thần và trí tuệ của trẻ.
Suy dinh dưỡng thể phù - biểu hiện, nguyên nhân và cách phòng tránh Suy dinh dưỡng thể phù là một trong ba dạng suy dinh dưỡng khó phát hiện ra khi trẻ mắc phải, do bệnh bên ngoài trẻ trông vẫn mập mạp, khỏe mạnh.

Chăm sóc trẻ suy dinh dưỡng như thế nào cho hiệu quả?

Thứ năm, 20/09/2018 04:27  - Lượt xem: 2
Chăm sóc trẻ suy dinh dưỡng như thế nào cho hiệu quả? Việc thiếu hiểu biết khi nuôi dạy con hoặc nuôi con sai phương pháp là nguyên nhân dẫn đến việc trẻ bị suy dinh dưỡng.

Suy dinh dưỡng bào thai - Nguyên nhân và cách nhận biết

Thứ năm, 20/09/2018 03:45  - Lượt xem: 2
Suy dinh dưỡng bào thai - Nguyên nhân và cách nhận biết Thai nhi trong bụng mẹ phát triển kém, cho dù đã đủ tháng nhưng cân nặng lúc mới sinh dưới 2500g, hiện tượng này được gọi là suy dinh dưỡng bào thai.