Nguyên nhân thực sự khiến trẻ không nghe lời cha mẹ

Thứ tư, 21/02/2018 07:02  - Lượt xem: 37
Nguyên nhân thực sự khiến trẻ không nghe lời cha mẹ Trẻ em không vâng lời sẽ làm cha mẹ nổi điên. Nhưng bạn có biết nguyên nhân thực sự khiến trẻ không nghe lời?
Sữa về ở tháng thai kỳ cuối, các mẹ cần cẩn thận thai chết lưu Thai chết lưu là các trường hợp thai bị chết mà còn lưu lại trong tử cung trên 48 giờ.
Những mối đe dọa khi trẻ không được đi tiêm sởi và lưu ý khi đi tiêm phòng Trẻ không tiêm phòng vắc-xin sởi có nguy cơ bị các biến chứng của bệnh sởi như viêm tai giữa, viêm màng não...
9 bài học chỉ bố mới có thể dạy con trong suốt thời thơ ấu Khi lớn lên, con mới nhận ra những bài học bố dạy con trong những năm qua quý giá nhường nào.
Những yếu tố không ngờ tăng khả năng sinh đôi, sinh ba Từ những yếu tố bẩm sinh như gen di truyền cho đến những can thiệp bằng biện pháp y tế đều có thể giúp bạn dễ sinh nhiều con trong một lần mang thai.
    
Phát hiện bệnh hô hấp cho bé nhờ vào cách đếm nhịp thở Phụ huynh nên chú ý những bất thường trong nhịp thở của trẻ để sớm phát hiện con mình mắc bệnh ở mức độ nào để kịp thời nhập viện.
Tác hại kinh hoàng khi dùng tiền làm phần thưởng cho con Nảy sinh tâm lý đòi hỏi, thụ động trong mọi việc, sa đà vào những mức tiền thưởng là những tác hại thường thấy khi cha mẹ thưởng tiền cho con trẻ.
Biết là "lỗi" khi nuôi dạy con nhưng mà hầu như mẹ nào cũng đang mắc phải Dù không bà mẹ nào muốn phạm phải những lỗi dưới đây nhưng thực tế thì hầu như mọi người đều không thực hiện đúng nguyên tắc.
Những việc bố "ăn đứt" mẹ trong quá trình nuôi dạy con Lòng can đảm, sự tự tin... là những việc bố dạy con tốt hơn mẹ.
Xét nghiệm sàng lọc trước sinh có gây tai biến hay không? Theo PGS.TS Lưu Thị Hồng, Bộ Y tế, tại Việt Nam, 90% trẻ mang dị tật bẩm sinh ở tim là do sản phụ không làm các xét nghiệm sàng lọc trước sinh.
Minh họa sự lớn lên của con bằng... củ quả đầy bất ngờ Kích thước và sự phát triển của thai nhi qua các tuần tuổi được Nicole Mendez minh họa bằng rau củ, trái cây rất đáng yêu.
Phương pháp rèn con 8 tuần sinh hoạt theo nếp không thể bỏ qua E.A.S.Y là viết tắt của chuỗi các hoạt động gồm Eat - Activity - Sleep - và Your Time (Ăn - Hoạt động - Ngủ - Thời gian của mẹ).
Cách giáo dục về giá trị tiền "nửa Tây nửa ta" của mẹ Việt Tôi không cho con tiền tiêu vặt hàng tuần giống như các bố mẹ Tây thường làm, con muốn có tiền tiêu vặt phải làm việc và tích lũy
16 điều mẹ cần tránh xa để luôn gia đình hạnh phúc ngập tràn Không âu yếm con, làm tất cả mọi việc hay áp đặt quy tắc là những điều một bà mẹ thông thái không làm.
3 giai đoạn quan trọng quyết định chiều cao của trẻ mẹ nên biết Phụ huynh nên chú ý chế độ dinh dưỡng cho trẻ ở những giai đoạn này để trẻ phát triển toàn diện chiều cao.
Bình luận mới nhất

loading...