Mách nhỏ những mẹo phát triển trí não nhờ chơi nhạc cụ Chơi nhạc cụ sẽ giúp tăng khả năng hoạt động não bộ của trẻ nhỏ, đặc biệt là cải thiện khả năng kiểm soát hành vi.
Những chiêu dỗ ngọt khiến trẻ bướng bỉnh nghe lời nên biết La mắng, đánh đòn hay dọa nạt đôi khi đều không hiệu quả bằng chiêu dỗ ngọt. Phần lớn trẻ nhỏ đều bị khuất phục dễ dàng bởi những chiêu dỗ ngọt của mẹ.
Mách mẹ những cách giúp con tự tập đi xe đạp không thể bỏ qua Bạn mong muốn hè này con có thể đạp xe đạp ra công viên chơi, hãy tham khảo các phương pháp giúp con tự tập xe đạp sau nhé!

Bạn nên biết: Cho con đi học mẫu giáo lúc mấy tuổi?

Thứ Ba, 22/01/2019 14:50:00  - Lượt xem: 3
Bạn nên biết: Cho con đi học mẫu giáo lúc mấy tuổi? Cho bé đi học sớm quá hoặc muộn quá đều không tốt cho bé.
Rủi ro ít người nhắc đến khi sinh thường nhưng ít ai biết đến 9/10 phụ nữ sinh thường sẽ bị rách tầng sinh môn hoặc phải rạch trong lúc rặn đẻ.
    

Liệt kê cách chăm trẻ mới sinh mẹ cần ghi ngay kẻo quên

Thứ Ba, 22/01/2019 14:20:00  - Lượt xem: 2
Liệt kê cách chăm trẻ mới sinh mẹ cần ghi ngay kẻo quên Với những chị em lần đầu làm mẹ, việc chăm sóc trẻ sơ sinh sẽ khiến nhiều người bối rối, thậm chí hoang mang, căng thẳng.
Mách nhỏ 25 từ bé phải nói được trước 2 tuổi mà ít ai biết Một em bé bình thường có thể nói được đa số những từ trong danh sách cơ bản này trước sinh nhật 2 tuổi.
Cách giúp trẻ hiếu động ngồi học yên tĩnh không thể không biết Bạn bất lực vì con quá hiếu động không chịu ngồi yên? Bạn lo lắng sợ con mắc bệnh tăng động? Làm sao để điều chỉnh hành vi của trẻ và giúp trẻ có thể ngồi yên tĩnh học tập?
Thiết bị số khiến trẻ chậm hiểu người khác, bạn có biết? Trẻ mắc nhiều lỗi khi nhận biết cảm xúc của người khác nếu chúi mặt vào màn hình tivi, máy tính bảng,... mỗi ngày.
Mách nhỏ những cách chuẩn bị cho lần đầu bé đi nhà trẻ Hãy giải thích cho bé hiểu trường học là gì và tại sao phải đi học.

Nguyên tắc "vàng" cho mẹ mong con bụ không thể không biết

Thứ Ba, 22/01/2019 11:20:00  - Lượt xem: 5
Nguyên tắc "vàng" cho mẹ mong con bụ không thể không biết Nuôi con béo, con khỏe không khó như chị em nghĩ. Kể cả với trẻ kém hấp thụ, ta luôn có cách cực hiệu quả.

5 hành vi khó hiểu của bé sơ sinh không phải ai cũng biết

Thứ Ba, 22/01/2019 11:00:00  - Lượt xem: 4
5 hành vi khó hiểu của bé sơ sinh không phải ai cũng biết Những hành động này luôn khiến các bà mẹ lo lắng và không hiểu lý do vì sao.

Những điều khiến mẹ bầu phải nghĩ lại về sinh mổ

Thứ Ba, 22/01/2019 10:50:00  - Lượt xem: 3
Những điều khiến mẹ bầu phải nghĩ lại về sinh mổ Ngày càng nhiều mẹ bầu muốn sinh mổ. Như vậy không chỉ ảnh hưởng sức khỏe của mẹ mà còn khiến con phải chịu nhiều thiệt thòi hơn.
Dạy trẻ cách ứng phó với động đất, sóng thần mẹ nên biết Nhiều cha mẹ cho rằng, Việt Nam không có động đất, sóng thần, nếu có cũng quá nhẹ, không nguy hại gì. Điều này không chính xác.

Mách nhỏ 12 sự thật các bà mẹ cần biết khi cho con bú

Thứ Ba, 22/01/2019 09:30:00  - Lượt xem: 3
Mách nhỏ 12 sự thật các bà mẹ cần biết khi cho con bú Ngực bạn sẽ lớn lên kỳ lạ, hai bên sẽ không cho sữa đều nhau. Mỗi khi bắt đầu cho bé bú, bạn thấy cả hai bầu vú cùng tiết sữa...
Bình luận mới nhất