Bài thuốc trị chứng động thai

Thứ Ba, 14:32:00 22/09/2020
Bài thuốc trị chứng động thai Trong thời kỳ mang thai, người phụ nữ có cảm giác thai trệ xuống, đau bụng âm ỉ, ra huyết... gọi là chứng thai động không yên.
Thời điểm vàng mẹ có thể cai sữa cho con Khi thấy trẻ có những dấu hiệu sau, mẹ có thể bắt đầu quá trình cai sữa cho con.
4 món ăn tốt cho mẹ bầu bị động thai, giúp bé phát triển khỏe mạnh 4 món ăn dưới đây giúp bổ sung dinh dưỡng tốt cho sức khỏe của mẹ và bé. Đồng thời, giúp bé an thai khỏe tăng cân vù vù trong bụng.
Mẹ bầu tránh ăn những thực phẩm này vì dễ gây đục ối, cạn ối rất nguy hiểm Mẹ bầu cần tránh ăn nhiều những thực phẩm dưới đây vì dễ dẫn đến nguy cơ cạn nước ối, nước ối đục ngầu, thai nhi dễ bị nhiễm trùng.
5 thực phẩm màu trắng gây hại thai nhi, mẹ bầu chớ dại ăn vào Dưới đây là 5 thực phẩm màu trắng có thể gây cao huyết áp, nguy cơ phù nề tiền sản giật... bà bầu nên hạn chế ăn trong thai kỳ:
    
Trẻ biếng ăn trong độ tuổi ăn dặm, mẹ nên làm gì? Ăn dặm là cột mốc quan trọng trong những năm tháng phát triển đầu đời của trẻ. Đây là giai đoạn trẻ bắt đầu làm quen với những thức ăn mới, nhiều vị, nhiều mùi và dần cai hẳn sữa mẹ. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, không ít...
Sau sinh mổ, mẹ nhất định phải kiêng ăn món này trong tháng ở cữ Để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân và em bé, mẹ nên kiêng ăn những loại thực phẩm dưới đây sau khi sinh mổ.
Mẹ bầu thường xuyên ăn 4 thực phẩm này giúp tăng cường sức đề kháng, giảm táo bón hiệu quả Những thực phẩm dưới đây giúp mẹ bầu giảm ốm vặt, tốt cho hệ tiêu hóa không lo bệnh tật.
4 thói quen của cha mẹ ảnh hưởng tới sức khỏe tai mũi họng của con Nhiều thói quen tưởng bình thường của cha mẹ nhưng lại ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe tai-mũi-họng của con. Chỉ cần cha mẹ có quan niệm chưa đúng sẽ dẫn đến những hành động chưa đúng trong việc chăm sóc sức khỏe đường hô...
3 thói quen xấu khiến mẹ bầu khó lòng sinh thường, nhất là điều thứ 2 Những thói quen dưới đây khiến cho mẹ bầu tăng cân nhiều, dễ mắc chứng cao huyết áp, tiểu đường thai kỳ gây khó khăn trong việc sinh nở.
Mẹ bầu thường xuyên mất ngủ hãy thử 4 thực phẩm này, chắc chắn ngủ ngon sâu giấc 4 thực phẩm dưới đây giúp mẹ bầu ngủ ngon an giấc giúp mẹ và bé phát triển khỏe mạnh.
Con lùn nhất lớp, đi khám bác sĩ mắng té tát “Đừng đánh thức trẻ trước giờ này buổi sáng” Không chỉ ngủ muộn, dậy sớm cũng có thể khiến trẻ bỏ qua giai đoạn tăng trưởng.
3 việc đơn giản mẹ nhớ làm khi mang bầu, không lo con bị vàng da sơ sinh Để giảm nguy cơ con bị vàng da khi chào đời, mẹ bầu cần có chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt khoa học, điều độ trong thai kỳ.
Tầm quan trọng của tầm soát tim bẩm sinh nặng với trẻ sơ sinh Tầm quan trọng của tầm soát tim bẩm sinh nặng ở trẻ sơ sinh. Tim bẩm sinh chiếm tỷ lệ 3 trong 1.000 trẻ mới sinh. Trước đây bệnh này ở trẻ sơ sinh thường bị bỏ qua nhưng đang ngày đc chú trọng hơn.
Bình luận mới nhất