Bé 8 tuổi cao 115 cm vì mẹ bổ sung quá nhiều canxi, tương lai không cao thêm Sau khi kiểm tra xương, bác sĩ lắc đầu kết luận: vì bổ sung quá nhiều canxi, xương của cậu bé đã bị vôi hóa, sụn tăng trưởng ở đầu xương cũng không phát triển nữa.
5 sai lầm tai hại của cha mẹ khiến con bị gù lưng, vẹo cột sống Cha mẹ thương con thì hãy bỏ ngay những thói quen này.
Mẹ có 5 đặc điểm này sẽ sinh ra một đứa trẻ xuất sắc hơn người, xin chúc mừng! Người mẹ thực sự đóng một vai trò rất quan trọng đối với sự lớn lên của trẻ. Vì vậy, những người mẹ có tính cách như thế này sẽ sinh ra những đứa trẻ ưu tú hơn người. 
3 lỗi chăm con khiến bé thường xuyên bị ốm, nhất là điều thứ 2 Những sai lầm khi chăm con nhỏ trong mùa đông dưới đây khiến cho bé suy giảm kháng thể, dễ nhiễm bệnh.
Mẹ bầu thường xuyên ăn trứng gà lợi đủ đường, nhất là điều thứ 2 ai cũng thích Trong trứng gà chứa nhiều canxi, sắt, choline, protein… rất tốt cho sức khỏe của mẹ và em bé trong bụng.
    
5 dấu hiệu cho thấy cha mẹ đã cho con ăn quá nhiều, cần "phanh" lại ngay Không phải cứ ăn nhiều là tốt. Việc nạp quá nhiều thực phẩm so với mức cơ thể cần cơ thể gây hại cho bé.
Muốn con gái hạnh phúc và thành công, đây là 5 điều các bà mẹ nên tỉ tê với con Nếu bạn có con gái, đây điều mà bạn nên tâm sự với con hàng ngày để con trở thành một bông hoa đẹp.
5 dấu hiệu cho thấy mẹ bầu mang thai đôi Những dấu hiệu dưới đây chứng tỏ mẹ bầu đang mang thai đôi, cần bồi bổ sức khỏe và đi thăm khám bác sĩ thường xuyên.
Mẹ bầu thường xuyên bổ sung 4 loại thực phẩm này: Em bé thông minh, cao lớn từ trong bụng 4 loại thực phẩm dưới đây giúp thai nhi của mẹ luôn khỏe mạnh, phát triển chiều cao vượt trội sau khi chào đời.
6 thực phẩm giúp mẹ bầu tăng cường sức đề kháng, phòng bệnh tật Những thực phẩm dưới đây giúp bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết cho mẹ bầu và thai nhi giúp tăng cường kháng thể phòng ngừa nhiều bệnh tật nguy hiểm.
3 sai lầm khi nuôi con nhỏ khiến bé ngày càng lười ăn, nhất là điều thứ 2 Những thói quen khi cho con ăn dưới đây khiến cho bé lười ăn, không hấp thu được dinh dưỡng ngày càng thấp lùn nhẹ cân.
4 thực phẩm màu vàng tốt cho mẹ bầu, nhất là loại thứ 2 Những thực phẩm màu vàng dươi đây vô cùng tốt cho sức khỏe mẹ bầu và thai nhi đừng dại bỏ qua.
Dấu hiệu cảnh báo trầm cảm ở trẻ nhỏ, cha mẹ đừng chủ quan kẻo hối hận không kịp Có nhiều nguyên nhân dẫn tới trầm cảm ở trẻ nhỏ. Khi thấy con có những biểu hiện bất thường về tâm lý cũng như thói quen sinh hoạt, cha mẹ không nên chủ quan.
3 tư thế ngồi của mẹ bầu gây hại cho thai nhi Ngồi bắt chéo chân, ngồi xổm... là tư thế mẹ bầu nên tránh để không gây ảnh hưởng đến thai nhi.
Cảnh báo: Mẹ bầu tiếp xúc với nhiệt độ cao có thể sinh non, thậm chí trẻ sơ sinh có nguy cơ chết yểu Thai phụ tiếp xúc với các đợt nắng nóng và nhiệt độ cao trong thời gian mang thai có thể sẽ sinh non hoặc thậm chí có nguy cơ trẻ sơ sinh sẽ chết yểu.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật