Lạm dụng sữa bò có thể ảnh hưởng tới sức khỏe bé yêu! Sữa bò là thực phẩm hàng ngày của trẻ. Nhưng không phải bà mẹ nào cũng hiểu hết vấn đề xung quanh sữa bò, đặc biệt là với trẻ nhỏ.
20 cách giúp cha mẹ thể hiện tình yêu với con trẻ hay nhất Một số gợi ý sẽ giúp bạn thể hiện tình cảm với trẻ, đồng thời cũng là cách giáo dục tốt với con trẻ.
Những việc của bố mẹ khiến người khác khó chịu không kể siết Bạn có bao giờ bị mọi người phàn nàn 'Làm như mỗi mình có con ấy' chưa?
Cách cho con ăn đối lập của mẹ Việt và mẹ Pháp không thể không biết Việc 'đặt lên bàn cân' so sánh giữa cách cho con ăn của cha mẹ Pháp với cha mẹ Việt có thể sẽ khiến bạn giật mình.

Mẹ nên biết: Trẻ sinh non dễ bị di chứng do suy hô hấp

Thứ năm, 15/02/2018 08:02  - Lượt xem: 11
Mẹ nên biết: Trẻ sinh non dễ bị di chứng do suy hô hấp Cách tốt nhất để trẻ tránh bị bệnh là cha mẹ phải chú ý quan sát các triệu chứng của bệnh và có can kịp y tế càng sớm càng tốt.
    
Mẹ nên biết: Trẻ dễ bị nhiễm trùng đường tiết niệu khi sốt cao Nhiều bố mẹ nghĩ rằng nhiễm trùng đường tiết niệu chỉ gặp ở người nên chủ quan với trẻ có những triệu chứng bệnh này.
Cách giúp trẻ tránh nạn bạo lực học đường cha mẹ nên biết Cha mẹ cần thực hiện những biện pháp cần thiết, đúng đắn để ngăn ngừa và giúp trẻ tránh được nạn bạo lực học đường.
Làm cha không khó với 9 bí quyết đơn giản đến bất ngờ Chỉ cần làm đủ 9 điều dưới đây, bạn sẽ trở thành người bố tuyết vời trong mắt các con.
Cha mẹ nên dạy con 10 nguyên tắc an toàn khi ở nhà một mình Đến một lúc nào đó, bạn sẽ phải để con ở nhà một mình. Đó là một thử thách không nhỏ với 2 mẹ con.
Cách tính chính xác tuổi thai mẹ bầu nhất định phải biết Làm thế nào để có thể tính tuổi của bé khi ở trong bụng?
Để có một em bé khỏe mạnh thì trong thai kỳ, người mẹ cần tăng bao nhiêu cân là đủ? Tăng cân trong thai kì là điều khiến nhiều bà bầu quan tâm. Nhưng tăng cân như thế nào là cân đối, các mẹ cần cân đối chế độ ăn.
Viêm màng não và viêm não Nhật Bản: Đừng nên nhầm lẫn về 2 căn bệnh này Nhiều phụ huynh vẫn nhầm lẫn hai bệnh viêm não Nhật Bản và viêm màng não là một. Điều này rất nguy hiểm cho sức khỏe của trẻ.

Cách phòng tránh các bệnh mùa đông - xuân cho trẻ nhỏ

Thứ năm, 15/02/2018 01:02  - Lượt xem: 108
Cách phòng tránh các bệnh mùa đông - xuân cho trẻ nhỏ Trẻ có thể mắc chồng chéo các bệnh lây truyền qua đường hô hấp như rubella (sởi Đức), sởi, quai bị, thủy đậu, cúm...
Người mang thai hộ được phép hưởng những quyền lợi gì? Phụ nữ mang thai hộ được nghỉ đi khám thai, nghỉ tối đa trong thời gian sinh con, hưởng chế độ thai sản...
Liệt kê 10 điều cần nhớ để nuôi dạy một đứa trẻ cởi mở Để trẻ có đầu óc cởi mở, bao dung cha mẹ nên cho con tham gia nhiều hoạt động, học ngoại ngữ và luôn tôn trọng quyết định của con.
Bình luận mới nhất

loading...