Bí quyết nhận biết chôm chôm chín ép bằng hóa chất

Thứ Ba, 09/01/2018 07:01  - Lượt xem: 0
Bí quyết nhận biết chôm chôm chín ép bằng hóa chất Nhận biết chôm chôm chín ép bằng hóa chất. Gai chôm chôm héo, trong khi cành lá vẫn tươi, vị nhạt... là dấu hiệu chôm chôm Trung Quốc bị chín ép bằng hóa chất.
Những lưu ý khi mua hạt dưa, hạt hướng dương dịp Tết Dịp tết những năm gần đây, tuy các loại hạt như dẻ cười, hạnh nhân, hạt bí, óc chó, mắc ca… được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhưng hạt dưa và hạt hướng dương.

Cách nhận diện khoai tây Trung Quốc 'làm màu' khoai ta

Thứ Hai, 08/01/2018 08:01  - Lượt xem: 0
Cách nhận diện khoai tây Trung Quốc 'làm màu' khoai ta Nhận diện khoai tây Trung Quốc 'làm màu' khoai ta. Lấy ngón tay bấm nhẹ trên bề mặt, khoai nội sẽ có ít nước nhiều tinh bột trong khi khoai Trung Quốc chứa lượng nước lớn.
Bí quyết cách chọn đu đủ ngon không phải ai cũng biết Không phải ai cũng biết cách chọn đu đu ngon khi. Một quả đu đủ chín tự nhiên, thơm ngon có những đặc điểm khá dễ phân biệt.
Mẹo phân biệt đu đủ sạch và đu đủ tẩm hóa chất có thể bạn chưa biết Mẹo phân biệt đu đủ sạch và đu đủ tẩm hóa chất. Đu đủ xanh sau khi hái chỉ cần'hô biến' với một chút thuốc vào cuống là quả thành màu vàng ươm rất kích thích người tiêu dùng.
    
4 lưu ý khi mua bánh chưng làm sẵn nhất định bạn phải biết Với sự thay đổi của cuộc sống hiện đại và tiện lợi hơn, nhiều gia đình lựa chọn mua bánh chưng làm sẵn thay vì tự gói trong gia đình.

Bí quyết chọn mua bánh chưng ngon, an toàn dịp Tết

Thứ sáu, 05/01/2018 09:01  - Lượt xem: 0
Bí quyết chọn mua bánh chưng ngon, an toàn dịp Tết Nếu không có điều kiện tự làm bánh chưng, thì bạn cần biết bí quyết chọn mua bánh chưng ngon để ăn Tết. Dưới đây là bí quyết chọn mua bánh chưng ngon.

Mẹo chọn thịt, cá tươi ngon dành cho các bà nội chợ

Thứ sáu, 05/01/2018 06:01  - Lượt xem: 0
Mẹo chọn thịt, cá tươi ngon dành cho các bà nội chợ Mẹo chọn thịt, cá tươi ngon. Thịt bò màu đỏ tươi, thớ khô và mịn, ấn đầu ngón tay vào thấy khô và dính thì nên mua. Bò càng non tuổi thì thịt càng ngon.
Cách chọn thịt lợn không tăng trọng, hóa chất, ký sinh trùng Cách chọn thịt lợn không tăng trọng, hóa chất, ký sinh trùng. Những mẹo sau đây sẽ giúp các gia đình lựa được thịt lợn sạch không thuốc tăng trọng, không chất tạo nạc, không chất bảo quản.

Muốn không mua phải thịt bò giả hãy nhớ 4 điều này

Thứ sáu, 05/01/2018 04:01  - Lượt xem: 0
Muốn không mua phải thịt bò giả hãy nhớ 4 điều này Muốn không mua phải thịt bò giả hãy nhớ 4 điều này. Làm thế nào để nhận biết thịt bò thật, thịt bò giả để bảo vệ sức khỏe cho gia đình? Dưới đây là một vài mẹo đơn giản để phân biệt.
Mách chị em 8 cách để chi tiêu ngày Tết không còn là ác mộng 8 cách để chi tiêu ngày Tết không còn là ác mộng. Sau những ngày bận rộn chuẩn bị sắm Tết, túi tiền của bạn có thể đã vơi đi đáng kể và có thể tiếp tục vơi cho những khoản vui chơi.

Một vài lưu ý khi chọn mua quần áo cho trẻ mùa đông

Thứ bảy, 30/12/2017 09:12  - Lượt xem: 0
Một vài lưu ý khi chọn mua quần áo cho trẻ mùa đông Lưu ý khi chọn mua quần áo cho trẻ mùa đông. Mùa đông đến, điều các bố mẹ quan tâm nhất luôn là liệu đứa trẻ có đủ ấm hay bị lạnh không. Mặc đủ ấm rất quan trọng với trẻ.

Mách chị em bí quyết chi tiêu thông minh ngày Tết

Thứ Ba, 26/12/2017 02:12  - Lượt xem: 0
Mách chị em bí quyết chi tiêu thông minh ngày Tết Bí quyết chi tiêu thông minh ngày Tết. Những lựa chọn thông minh trong chi tiêu sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá cho năm mới.
Mẹo chọn mua, sử dụng và bảo quản nấm mọi người nên biết Mẹo chọn mua, sử dụng và bảo quản nấm. Nấm là loại thực phẩm ngon, bổ được rất nhiều người yêu thích.
Mẹo mua sắm bảo vệ môi trường và sức khỏe của gia đình bạn Bảo vệ môi trường là trách nhiệm chung của tất cả mọi người. Bạn có thể góp phần vào điều đó với những thói quen và hành động nhỏ trong sinh hoạt hằng ngày
Bình luận mới nhất

loading...