Hướng dẫn chọn đồ lót cho người mập nhất định phải biết

Bạn thường "ghen tị" khi ngắm nhìn các người mẫu của Victoria’s Secret diễn những bộ đồ lót siêu đẹp và siêu hấp dẫn? Vì bạn có thân hình không lấy gì làm thon thả nên bạn nghĩ những bộ đồ lót xinh đẹp chẳng bao giờ hợn với bạn.

Chọn đúng kích cỡ: Vì số đo của bạn lớn nên việc đầu tiên bạn phải chọn đồ lót đúng kích cỡ, vừa vặn với cơ thể của mình.

Chọn đồ lót đúng kích cỡ, vừa vặn với cơ thể của mình

Chọn đồ lót đúng kích cỡ, vừa vặn với cơ thể của mình

Bạn không nên chọn size bé quá vì kích cỡ bé sẽ vô hình chung làm cho những phần thừa của cơ thể bạn bị lồi ra. Hơn nữa chắc chắn bạn sẽ cảm thấy không thoải mái. Nếu như kích cỡ áo lớn hơn số đo của bạn thì trông bạn cũng khổng lồ hơn đấy!

Mua đồ lót phù hợp và tạo sự thoải mái nhất với bạn:

Không nên tin vào những lời mời mọc của nhân viên bán hàng, bởi vì đôi khi một trong số họ chỉ muốn bán hàng mà thôi. Nếu như trong trường hợp bạn cảm thấy mặc đồ không được tự tin lắm thì đừng ngần ngại nói với nhân viên bán hàng để lựa chọn đồ khác.

Chọn đồ lót để tôn được ưa điểm và che đi khuyết điểm của cơ thể:

Nếu như bạn có khuôn ngực to thì có thể mặc áo ngực không đệm để có thể giảm tối thiểu số đo bộ ngực bạn. Nếu như vòng 3 của bạn to ,thì có thể chọn quần lót dây nhỏ.

Chọn đồ lót theo hoàn cảnh:

Nếu bạn mua đồ lót để mặc trong một dịp nào đó chẳng hạn thì bạn có thể mua đồ lót ren, mỏng và nhiều màu sắc. Còn khi chọn đồ lót cho hàng ngày thì nên chú ý đến sự thoải mái và mang tính thực tiễn cao.

Với những chú ý trên, chắc chắn bạn có đủ kiến thức đi mua sắm đồ lót rồi đấy! Chúc các bạn gái luôn xinh đẹp và tự tin.

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật