Rau sống và những nguy cơ có thể đe dọa tính mạng bạn cần biết Rau sống và những nguy cơ có thể đe dọa tính mạng. Nếu bạn không lưu ý, ăn rau sống có thể gây ra những tác hại nhất định đối với sức khỏe.
2 chất kịch độc phá hủy GAN, THẬN trong bánh chưng BỊ MỐC, cố cắt đi phần mốc để ăn là tiếp tay cho ung thư ác tính Ngày Tết thì không thể thiếu được món bánh chưng các chị nhỉ! Thế nhưng bữa nào cũng bày biện đủ các món ăn ngon lành nên nhiều gia đình thường bị "ế" món bánh chưng
Rã đông thực phẩm bằng cách SAI LẦM này sẽ tạo ra chất gây UNG THƯ cực mạnh: 85% phụ nữ Việt mắc phải... Khi rã đông thực phẩm, nhiệt độ dần tăng lên làm cho vi khuẩn hoạt động trở lại. Không những thế, dịch bào từ thực phẩm được tiết ra ngoài là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho vi khuẩn phát triển
Tết ăn BƯỞI xong chớ dại vứt VỎ, nhớ giữ để trị TRIỆT ĐỂ 6 bệnh cực nguy hiểm, đỡ tốn vài chục triệu tiền thuốc Có một số người bị dị ứng với hải sản, hoặc ăn phải hải sản bị nhiễm độc, gây nên các triệu chứng như: buồn nôn, ngứa khắp người... uống nước trà vỏ bưởi cũng giúp giải quyết vấn đề này
Bật mí lợi ích không ngờ từ các loại thực phẩm màu trắng Trong thực đơn hàng ngày của bạn có thể xuất hiện khá nhiều các loại thực phẩm màu trắng. Dưới đây là 5 lợi ích không ngờ từ các loại thực phẩm màu trắng.
    
Điểm mặt những loại cây chứa độc dược cực mạnh, lỡ ăn vào là mất mạng ngay Lá xoan, lá ngón, mã tiền, cây trúc đào… là những loại cây, cỏ mọc tự nhiên quanh nhà, có độc tố rất lớn có thể giết người chỉ trong nháy mắt.
Chỉ mặt những thực phẩm nếu ăn nhiều sẽ khiến bạn nhanh già Trong bữa ăn hàng ngày có những thực phẩm nếu ăn nhiều sẽ khiến bạn nhanh già hơn so với các loại thực phẩm khác.
Vạch mặt những thực phẩm gây chứng đầy hơi chướng bụng Dù lượng thức ăn ăn mỗi bữa không nhiều nhưng bạn vẫn có thể bị đầy hơi, chướng bụng, rất có thể nguyên nhân bắt nguồn từ thực phẩm.
Điểm mặt 8 loài nấm quan trọng cho sức khỏe của bạn Điểm mặt 8 loài nấm quan trọng cho sức khỏe. Các loại nấm ăn không những là món ăn dễ làm, có hàm lượng dinh dưỡng cao mà nó còn giúp tăng cường sức khỏe.
Điểm mặt những thực phẩm hàng đầu gây mất ngủ bạn cần tránh Điểm mặt những thực phẩm hàng đầu gây mất ngủ. Sử dụng các loại thực phẩm như đồ ăn cay nóng, chứa nhiều dầu mỡ, thực phẩm lên men… đều là những tác nhân khiến bạn bị mất ngủ.
Điểm mặt những loại quả có nhiều thuốc trừ sâu bạn cần tránh Điểm mặt những loại quả có nhiều thuốc trừ sâu. Trong một cuộc điều tra, người ta thấy 99% mẫu thử với táo có dư lượng thuốc trừ sâu trong khi còn số này ở quả bơ chỉ là 1%.
Điểm mặt những thực phẩm chứa nhiều muối nhất gây hại sức khỏe Điểm mặt những thực phẩm chứa nhiều muối nhất. Pho mát, ngũ cốc, sốt cà chua, thịt xông khói... đều là những thực phẩm chứa nhiều muối, nếu lạm dụng sẽ gây hại cho sức khỏe.
Điểm mặt những thực phẩm gây mất sữa ở các mẹ bầu Điểm mặt các thực phẩm gây mất sữa ở bà bầu. Chế độ ăn uống cũng ảnh hưởng rất lớn đến khả năng tiết sữa ở các mẹ bầu.
Điểm mặt những thực phẩm không nên ăn cùng thịt lợn Có nhiều cách chế biến thịt lợn, đôi khi thịt lợn được kết hợp với các thực phẩm khác để thay đổi hương vị của món ăn.
'Điểm mặt' 9 thực phẩm chứa nhiều cholesterol nên tránh Gan, da gà và lòng đỏ trứng... có nhiều cholesterol. Khi lượng cholesterol tăng cao, bạn có nguy cơ mắc bệnh tim và đột quỵ.
Bình luận mới nhất

loading...