7 cách ăn tỏi sai lầm nhiều người mắc khiến tỏi từ 'thần dược' trở thành 'thuốc độc' - Tỏi vừa là gia vị, vừa là vị thuốc quý giúp chữa nhiều bệnh. Thế nhưng nó cũng có thể biến thành thuốc độc nếu bạn không biết cách sử dụng đúng cách.
Đừng dại ăn 7 thực phẩm này với trứng, hại ngang dùng thuốc độc Trứng tưởng như lành tính này lại sở hữu một danh sách kiêng kỵ không hề ngắn, bạn cần phải biết để bảo vệ sức khoẻ cho cả gia đình.
Những người cần dừng ngay việc ăn đậu phụ Những người cần dừng ngay việc ăn đậu phụ. Đậu phụ là thực phẩm được nhiều người ưa chuộng vì mát, dễ tiêu hóa nhưng không phải ai cũng có thể ăn được.
Khỏe tới mấy cứ ăn nhiều thực phẩm này cũng dễ mắc tim mạch, cao huyết áp, nhất là loại thứ 3 4 loại thực phẩm dưới đây nếu ăn nhiều dễ gây hại cho tim mạch, suy gan thận, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của bạn.
Tỏi rất tốt cho sức khỏe nhưng nếu dùng theo những cách dưới đây sẽ thành "lợi bất cập hại" Tỏi là một loại gia vị phổ biến, từ lâu đã được sử dụng trong rất nhiều món ăn. Bên cạnh đó, cũng có thể dùng một số sản phẩm, thực phẩm chức năng được chiết xuất từ loại thực phẩm này.
    
4 nhóm thực phẩm gây ung thư 'đầu bảng' được nhiều tổ chức lên tiếng cảnh báo 'Bệnh tật từ miệng mà ra' và ung thư cũng không ngoại lệ, có không ít loại ung thư xuất phát từ nguyên nhân ăn uống.

Giao mùa, cẩn thận bệnh cảm cúm

Thứ bảy, 09:00:02 03/10/2020
Giao mùa, cẩn thận bệnh cảm cúm Bệnh cảm cúm rất phổ biến và có thể xảy ra ở bất cứ độ tuổi nào. Bệnh khiến bạn mệt mỏi và khó chịu, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hàng ngày. Việc phát hiện sớm các triệu chứng cảm cúm sẽ giúp bạn chữa kịp...
Không thể phơi nắng mỗi ngày, hãy bổ sung ngay 7 loại thực phẩm giàu vitamin D này để xương luôn chắc khỏe Ngoài việc phơi nắng để bổ sung vitamin D cho cơ thể, bạn hoàn toàn có thể nạp chất này thông qua con đường ăn uống.
Loại quả nhiều vitamin C gấp 4 lần cam, vừa chống lão hóa lại giúp giảm cân hiệu quả So với cam thì ổi chứa nhiều vitamin C hơn. Ngoài ra, loại quả này còn chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể.
Điểm mặt những "sát thủ” của ung thư, 99% người Việt đều vô tình ngó lơ Do thói quen lúc chế biến thức ăn nên đa số các bà nội trợ chẳng những không tận dụng được mà còn đem vứt đi một cách lãng phí.
7 thực phẩm đừng bao giờ cất trong tủ lạnh vừa mất sạch dinh dưỡng lại sinh độc tố Nhiều người có thói quen bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh và nghĩ rằng an toàn. Thực tế có những thực phẩm không phù hợp để cất tủ lạnh vì dễ sinh độc tố, gây bệnh tật.
Loại củ giá rẻ được ví là "nhân sâm trắng", vừa bổ dưỡng lại trị được nhiều bệnh "hiểm" Nhờ chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe loại củ này thường được gọi với cái tên "nhân sâm trắng" hoặc "nhân sâm dành cho người nghèo".
Loại lương thực giàu vitamin GẤP 5-10 lần gạo và lúa mì, vừa chống ung thư lại tốt cho việc làm đẹp Loại lương thực giàu vitamin GẤP 5-10 lần gạo và lúa mì, vừa chống ung thư lại tốt cho việc làm đẹp nhưng chị em nên ăn theo 2 cách sau để nhận trọn vẹn lợi ích. Trong Đông y, loại lương thực này có vị ngọt, tính bình. Các lương y...
Những thực phẩm gây hại dạ dày và đường ruột được WHO cảnh báo, số 3 cực kỳ nguy hại Sử dụng những loại thực phẩm này quá thường xuyên sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động của dạ dày, đường ruột, làm tổn hại đến sức khỏe.
6 thực phẩm nhiều canxi hơn cả sữa, món số 2 vô cùng "quen mặt" mà nhiều người không biết Trên thực tế, có rất nhiều loại thực phẩm giàu canxi hơn cả sữa. Đây là một sự thật ít người biết đến.
Bình luận mới nhất