Danh sách 5 thực phẩm có lợi nhưng không tốt cho bé

Thứ sáu, 09/02/2018 03:02  - Lượt xem: 6
Danh sách 5 thực phẩm có lợi nhưng không tốt cho bé 5 thực phẩm có lợi nhưng không tốt cho bé. Những thực phẩm như sữa, hải sản, trứng, đậu nành... được xếp vào top nguyên nhân gây dị ứng thức ăn cho trẻ.
Những loại thực phẩm có lợi cho hệ tiêu hóa bạn cần biết Những loại thực phẩm có lợi cho hệ tiêu hóa. Sữa chua, kim chi, các loại rau mầm,...là những loại thực phẩm giàu chất vi sinh có lợi cho hệ tiêu hóa.
Tất cả điều bạn nên biết: Ăn gì CÓ LỢI, ăn gì GÂY HẠI cho hệ miễn dịch? Thực phẩm và hệ miễn dịch có mối quan hệ khăng khít với nhau, có một số loại thực phẩm giúp tăng cường hệ miễn dịch trong khi đó có những loại lại phá hủy hệ miễn dịch.
Thực phẩm chứa nhiều protein có lợi cho sức khỏe của bạn Protein là phần không thể thiếu của chế độ ăn uống lành mạnh. Protein được chuyển hóa thành các axit amin đóng vai trò như nền tảng để cơ thể thực hiện nhiều chức năng khác nhau.

Danh sách thực phẩm có lợi cho người huyết áp thấp

Thứ sáu, 09/02/2018 02:02  - Lượt xem: 5
Danh sách thực phẩm có lợi cho người huyết áp thấp Những loại thực phẩm giúp bạn đối phó hiệu quả với chứng huyết áp thấp
    
9 lợi ích tuyệt vời của lô hội mà có thể bạn chưa biết Lô hội không chỉ được biết đến như một thần dược cho làn da mà nó còn rất tốt cho sức khỏe. Lô hội giúp ngăn ngừa một số bệnh tật nhờ vào cơ chế chống oxy hóa của nó.
4 lợi ích bất ngờ của ngô ngọt mà có thể bạn chưa biết Ngô ngọt là loại thực phẩm quen thuộc dùng để chế biết nhiều món ăn ngon. Ngoài ra, ngô ngọt còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe mà có thể bạn chưa biết.
8 lợi ích không ngờ từ hành lá mà có thể bạn chưa biết Hành lá là loại thực phẩm vô cùng quen thuộc trong bếp của mỗi gia đình. Dưới đây là 8 lợi ích không ngờ từ hành lá mà có thể bạn chưa biết.
Những lợi ích tuyệt vời của đậu bắp có thể bạn chưa biết Đậu bắp là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những công dụng tuyệt vời của nó. Dưới đây là 5 lợi ích của đậu bắp.
Kể tên 6 lợi ích không ngờ của ốc sên có thể bạn chưa biết Ốc sên là món ăn có vẻ ‘kinh dị’ với nhiều người. Nhưng thực tế thịt ốc sên rất tốt cho sức khỏe. Dưới đây là 6 lợi ích không ngờ của ốc sên có thể bạn chưa biết.

12 công dụng thần kỳ của chanh bạn không thể bỏ qua

Thứ năm, 08/02/2018 09:02  - Lượt xem: 6
12 công dụng thần kỳ của chanh bạn không thể bỏ qua Chanh có thể sử dụng theo nhiều cách, nhờ vào tính axit có thể làm sạch các vật dụng trong gia đình, tẩy trắng và giảm đau họng...
Những công dụng tuyệt vời của sầu riêng bạn chưa biết Dù hương vị của sầu riêng có phần đặc biệt, không phải ai cũng thích nhưng không ai có thể phủ nhận công dụng tuyệt vời của loại quả này với sức khỏe.
Những tác dụng đắt giá của cây sả: Nếu chưa biết, sẽ rất tiếc đấy! Không chỉ là gia vị đặc trưng trong bếp, sả còn là vị thuốc quý. Đông y đánh giá cao tác dụng giải độc, hỗ trợ tiêu hóa, hạ huyết áp, giải cảm và nhiều công dụng tuyệt vời khác.
Tác dụng đáng sợ của rau má nhiều người vẫn chưa biết Rau má không đơn thuần chỉ là rau, mà nó còn là một loại thảo dược. Do đó, khi sử dụng cần thận trọng như một loại thuốc.
Hầu như ai cũng vứt vỏ trứng đi mà không biết rằng tác dụng thần kỳ nó Hầu như ai cũng vứt vỏ trứng đi mà không biết rằng.... Chúng có cực nhiều tác dụng với sức khỏe.
Bình luận mới nhất

loading...