Điểm mặt 8 loài nấm quan trọng cho sức khỏe của bạn Điểm mặt 8 loài nấm quan trọng cho sức khỏe. Các loại nấm ăn không những là món ăn dễ làm, có hàm lượng dinh dưỡng cao mà nó còn giúp tăng cường sức khỏe.
Điểm mặt những thực phẩm hàng đầu gây mất ngủ bạn cần tránh Điểm mặt những thực phẩm hàng đầu gây mất ngủ. Sử dụng các loại thực phẩm như đồ ăn cay nóng, chứa nhiều dầu mỡ, thực phẩm lên men… đều là những tác nhân khiến bạn bị mất ngủ.
Điểm mặt những loại quả có nhiều thuốc trừ sâu bạn cần tránh Điểm mặt những loại quả có nhiều thuốc trừ sâu. Trong một cuộc điều tra, người ta thấy 99% mẫu thử với táo có dư lượng thuốc trừ sâu trong khi còn số này ở quả bơ chỉ là 1%.
Điểm mặt những thực phẩm chứa nhiều muối nhất gây hại sức khỏe Điểm mặt những thực phẩm chứa nhiều muối nhất. Pho mát, ngũ cốc, sốt cà chua, thịt xông khói... đều là những thực phẩm chứa nhiều muối, nếu lạm dụng sẽ gây hại cho sức khỏe.
Điểm mặt những thực phẩm gây mất sữa ở các mẹ bầu Điểm mặt các thực phẩm gây mất sữa ở bà bầu. Chế độ ăn uống cũng ảnh hưởng rất lớn đến khả năng tiết sữa ở các mẹ bầu.
    
Điểm mặt những thực phẩm không nên ăn cùng thịt lợn Có nhiều cách chế biến thịt lợn, đôi khi thịt lợn được kết hợp với các thực phẩm khác để thay đổi hương vị của món ăn.
'Điểm mặt' 9 thực phẩm chứa nhiều cholesterol nên tránh Gan, da gà và lòng đỏ trứng... có nhiều cholesterol. Khi lượng cholesterol tăng cao, bạn có nguy cơ mắc bệnh tim và đột quỵ.
Điểm mặt những thực phẩm gây chứng đầy hơi chướng bụng Có một số loại thực phẩm làm cho dạ dày chúng ta “khổ sở” kéo dài, cần tìm ra đúng các loại thực phẩm này để tránh hiện tượng đầy hơi, chướng bụng.
Điểm mặt 6 nhóm chất độc hại hay nạp vào cơ thể của bạn Dưới đây là 6 nhóm chất độc hại mà bạn phải tiếp xúc hàng ngày. Hãy nhận diện chúng và loại dần chúng ra khỏi cuộc sống của bạn.
Tác dụng chữa bệnh từ hai loại rau quen thuộc bếp nhà nào cũng có vào dịp Tết Rau cần ta và rau cần tây sẽ giúp bạn phòng tránh nhiều bệnh thường gặp vào dịp Tết như đầy hơi, chướng bụng, máu nhiễm mỡ, tăng huyết áp...
6 loại thực phẩm tuyệt đối nên tránh có thể bạn chưa biết Không phải lúc nào chúng ta cũng xác định rõ ràng loại thực phẩm nào nên tránh vì sẽ không tốt cho sức khỏe của mình.
3 loại thực phẩm tuyệt đối không nên ăn nhiều bạn cần biết Có những thực phẩm nếu ăn nhiều, chắc chắn bạn sẽ phải hối hận vì đã góp phần đem sức khỏe của mình trước những nguy hiểm.
Điểm tên những thực phẩm tuyệt đối không để trong tủ lạnh Top thực phẩm tuyệt đối không để trong tủ lạnh. Các loại rau củ như cà chua, khoai tây, tỏi... sẽ không giữ được hương vị nếu bảo quản trong tủ lạnh, thậm chí hư hỏng nhanh hơn.
4 nhóm thực phẩm tuyệt đối không được để qua đêm bạn nên biết 4 nhóm thực phẩm tuyệt đối không để qua đêm. Có một số loại thực phẩm nếu để qua sẽ mất đi giá trị dinh dưỡng và sản sinh độc tố gây hại cho sức khỏe chúng ta.

3 thực phẩm tuyệt đối không nên ăn nhiều trong bữa sáng

Chủ nhật, 18/02/2018 06:02  - Lượt xem: 11
3 thực phẩm tuyệt đối không nên ăn nhiều trong bữa sáng Bữa sáng là bữa quan trọng trong ngày nhưng có một vài thực phẩm bạn không nên ăn nhiều trong bữa sáng vì chúng có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.
Bình luận mới nhất

loading...