Kể tên 5 thực phẩm cần tuyệt đối tránh khi uống thuốc

Chủ nhật, 18/02/2018 06:02  - Lượt xem: 13
Kể tên 5 thực phẩm cần tuyệt đối tránh khi uống thuốc Đó là những đồ ăn, thức uống dù chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất nhưng nếu được sử dụng khi các bạn đang dùng một loại thuốc nào đó thì nó sẽ làm giảm tác dụng.
Mách nhỏ cách loại bỏ bệnh sỏi thận... bằng nước ép bí ngô Loại bỏ bệnh sỏi thận... bằng nước ép bí ngô. Bí ngô có rất nhiều vitamin và các loại khoáng chất đặc biệt cần thiết trong việc duy trì cơ thể khỏe mạnh.

10 thực phẩm giúp loại bỏ độc tố nicotine trong cơ thể

Thứ bảy, 17/02/2018 08:02  - Lượt xem: 10
10 thực phẩm giúp loại bỏ độc tố nicotine trong cơ thể Nocotine là chất độc thần kinh rất mạnh có trong thuốc lá dễ xâm nhập vào cơ thể. Bạn có thể loại bỏ nó bằng cách ăn bông cải xanh, cam, chanh...
6 loại thực phẩm giúp giải độc và loại bỏ kim loại nặng 6 loại thực phẩm giúp giải độc và loại bỏ kim loại nặng. 6 loại thực phẩm giúp giải độc và loại bỏ kim loại nặng: Việt Nam có sẵn nhiều và rất rẻ!
Những “thần dược” quanh vườn nhà giúp loại bỏ độc tố trong máu Không cần phải đi đâu xa, quanh vườn nhà bạn cũng có rất nhiều loại thực phẩm giúp loại bỏ độc tố trong máu.
    
Top 4 thông tin các nhà dinh dưỡng học tìm kiếm trên nhãn mác thực phẩm Theo các chuyên gia, nhãn mác thực phẩm là công cụ quan trọng giúp người tiêu dùng có được sự lựa chọn thông minh.
Những tác dụng phụ ảnh hưởng tới sức khỏe của cây ngải cứu Ngải cứu là một trong số những thực phẩm dùng để chế biến nhiều món ăn và là một trong những vị thuốc có tác dụng chữa bệnh.
8 loại thực phẩm ảnh hưởng xấu tới năng suất “yêu” Có những loại thực phẩm, đồ uống tưởng như vô hại, nhưng lại là các nhân tố gây ảnh hưởng không tốt tới chuyện chăn gối của bạn.
Những công dụng chữa bệnh từ quả sấu ít người biết đến Sấu đang vào mùa, người người mua sấu về để ngâm, nấu ăn giải nhiệt mùa hè. Ít ai biết rằng, sấu còn có tác dụng chữa được nhiều loại bệnh.

Những thực phẩm cực kì gây hại nếu chúng ta ăn nhiều

Thứ Hai, 12/02/2018 09:02  - Lượt xem: 83
Những thực phẩm cực kì gây hại nếu chúng ta ăn nhiều Những thực phẩm cực kì có hại nếu ăn nhiều. Có những thực phẩm giàu dinh dưỡng nhưng nếu ăn quá nhiều lại có thể trở thành có hại cho sức khỏe của bạn.

Những thực phẩm cực có hại có sức khỏe cần tránh xa

Thứ Hai, 12/02/2018 09:02  - Lượt xem: 13
Những thực phẩm cực có hại có sức khỏe cần tránh xa Có nhiều thực phẩm tưởng như bổ dưỡng nhưng nếu dùng sai cách sẽ cực có hại cho sức khỏe. Dưới đây là những loại thực phẩm mà bạn tốt nhất nên tránh xa.

Thực phẩm lành mạnh giúp tăng chuyển hóa bạn nên biết

Thứ Hai, 12/02/2018 07:02  - Lượt xem: 10
Thực phẩm lành mạnh giúp tăng chuyển hóa bạn nên biết Thực phẩm lành mạnh giúp tăng chuyển hóa. Mặc dù tập thể dục là cách tốt nhất để tăng chuyển hóa, tốc độ chuyển hóa cũng sẽ tăng nếu hấp thu thực phẩm đúng cách.
Công dụng kỳ diệu quả nhãn với sức khỏe ít người biết Quả nhãn là loại quả rất phổ biến và được nhiều người ưa thích. Không chỉ giàu dưỡng chất, quả nhãn còn mang đến nhiều công dụng hữu ích cho sức khỏe.

Những thực phẩm có lợi và hại cho bé trong ngày Tết

Thứ Hai, 12/02/2018 02:02  - Lượt xem: 12
Những thực phẩm có lợi và hại cho bé trong ngày Tết Bố mẹ hãy chọn đúng loại thức ăn có lợi cho sự phát triển toàn diện của bé trong những ngày đầu năm mới nhé!

Chim cút - Một số bài thuốc hay từ chim cút bạn nên biết

Thứ bảy, 10/02/2018 02:02  - Lượt xem: 76
Chim cút - Một số bài thuốc hay từ chim cút bạn nên biết Chim cút là loài chim di cư chỉ nặng 110 – 130g. Ngày nay, chim cút được nuôi để làm thực phẩm và có giá trị kinh tế cao
Bình luận mới nhất

loading...