Ăn quế kết hợp mật ong mỗi ngày, điều kỳ diệu sẽ xảy ra Mật ong kết hợp với quế sẽ trở thành bài thuốc mang lại nhiều lợi ích sức khỏe không ngờ tới.
Điều gì xảy ra khi bạn ăn tỏi mỗi ngày, bạn có biết không? Tiêu thụ tỏi hàng ngày có thể giúp điều trị mụn trứng cá, giảm huyết áp, ngăn ngừa bệnh tim mạch, xương chắc khỏe.
Ngậm tỏi buổi sáng khoảng 30 phút mỗi ngày, điều kì diệu xảy ra với bạn Trong thời gian 10-15 ngày vào mỗi buổi sáng, ngậm một tép tỏi trong miệng khoảng 30 phút, bạn sẽ nhận thấy công dụng tuyệt vời từ tỏi.

Hoa đu đủ đực chữa ho đơn giản hiệu quả ngay tại nhà

Thứ sáu, 07/12/2018 14:36:03  - Lượt xem: 4
Hoa đu đủ đực chữa ho đơn giản hiệu quả ngay tại nhà Đu đủ có 3 loại là đu đủ cái, đu đủ đực (chỉ có hoa đực không kết quả) và đu đủ lưỡng tính (có hoa và kết quả nhưng bé như quả cau không lớn được).

Bạn nhất định phải biết: Vì sao bạn bị đỏ mặt?

Thứ sáu, 07/12/2018 13:06:03  - Lượt xem: 14
Bạn nhất định phải biết: Vì sao bạn bị đỏ mặt? Nhiều người dễ dàng bị đỏ mặt, nhất là khi có cảm giác xấu hổ, ngại ngùng.
    

Đầy bụng sau một bữa ăn nhỏ: Khắc phục như thế nào?

Thứ tư, 05/12/2018 12:37:03  - Lượt xem: 9
Đầy bụng sau một bữa ăn nhỏ: Khắc phục như thế nào? Nguyên nhân phổ biến nhất của cảm giác mau đầy bụng sau khi ăn một bữa ăn nhỏ là do tiêu thụ thực phẩm hoặc đồ uống có thể gây đầy hơi.
Không chỉ là gia vị thìa là còn làm thuốc chữa tiêu chảy rất tốt Thìa là hay thì là có tên khoa học Anethum graveolens. Là một loại rau gia vị quen thuộc có từ lâu đời...

Lưu ý khi dùng thuốc ho để chữa trị khi bị ho kéo dài

Thứ Hai, 03/12/2018 20:05:02  - Lượt xem: 17
Lưu ý khi dùng thuốc ho để chữa trị khi bị ho kéo dài Bên cạnh việc chữa bệnh chính là nguyên nhân gây ho, đôi khi bác sĩ cũng dùng thuốc ho hay thuốc long đàm.

Nấc cục kéo dài quá 2 ngày, hãy tới bác sĩ ngay lập tức!

Thứ Hai, 03/12/2018 14:43:02  - Lượt xem: 10
Nấc cục kéo dài quá 2 ngày, hãy tới bác sĩ ngay lập tức! Nấc cục là hiện tượng khá phổ biến song nếu kéo dài quá 48 giờ tới 30 ngày có thể dấu hiệu báo động về tình trạng sức khỏe của bạn.
Ai muốn phẫu thuật kéo dài chân nên đọc bài viết này ngay! PGS.TS Lê Văn Đoàn, Viện trưởng Viện Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện 108 cho biết thủ thuật đơn giản này đã được thức hiện phổ biến ở nước ta.
Những thời điểm "đừng dại mà ra đường" kẻo hại cho sức khỏe Miền Bắc và miền Trung đang trải qua những ngày nắng nóng kỷ lục. Ánh nắng gay gắt gây ra nhiều vấn đề sức khỏe.
Nguyên nhân và cách xử trí khi bị chốc mép nhất định phải biết Khi bị chốc mép cần tránh dùng chung giường và các đồ dùng vệ sinh khác (khăn mặt, bàn chải đánh răng...).

Móng chọc thịt - Nguyên nhân và cách xử trí hiệu quả

Thứ Hai, 03/12/2018 14:33:06  - Lượt xem: 9
Móng chọc thịt - Nguyên nhân và cách xử trí hiệu quả Móng chọc thịt thường xảy ra ở ngón chân đặc biệt hay xảy ra ở ngón chân cái và hiếm khi ở ngón tay.
Mù lòa do giun chỉ Onchocerca phát hiện và phòng chống thế nào? Giun chỉ Onchocerca volvulus gây ra bệnh “mù lòa đường sông” truyền bệnh sang người thông qua ruồi đen đốt thuộc giống Simulium.
Cách nhận biết dấu hiệu u vú mà mọi phụ nữ cần phải nhớ kỹ Phụ nữ luôn luôn lo lắng phải đối mặt với nguy cơ u vú và ung thư vú. Hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ những dấu hiệu của khối u vú.
Bình luận mới nhất