Dịch bệnh không chừa một ai, điểm khác giữa mắc Covid-19 và mệt mỏi thông thường bạn cần nắm Có những trường hợp nhiễm Covid-19 không có biểu hiện hoặc có dấu hiệu giống hệt như cảm cúm thông thường, khiến mọi người dễ nhầm lẫn. Vì vậy, cần nắm rõ kiến thức để phân biệt.
Học người Nhật cách phòng chống đột quỵ trong ngày hè nắng nóng Vào mùa hè, cơn đột quỵ thường “núp bóng” cơn say nắng khiến nhiều người nhầm lẫn. Bạn có thể học người Nhật cách phòng chống đột quỵ trong ngày mùa hè.
6 cơn đau thường gặp báo hiệu cơ thể đang gặp nguy hiểm, bị đau lưng tuyệt đối đừng chủ quan Những cơn đau dưới đây cảnh báo bệnh nguy hiểm, vì thế bạn tuyệt đối không được chủ quan.
7 dấu hiệu ở bàn chân cảnh báo cơ thể đang gặp nguy, cần chú ý nhất lá gan Khi cơ thể có vấn đề sẽ phát ra các tín hiệu, đặc biệt là ở bàn chân. Nếu nhận thấy 7 bất thường này ở bàn chân hãy đi khám ngay đừng chần chừ.
5 dấu hiệu cảnh báo sớm ung thư tuyến tụy chớ dại bỏ qua Nếu bạn thấy cơ thể mình có 1 trong 5 dấu hiệu dưới đây thì cần đi gặp bác sĩ ngay nhé kẻo hối hận thì đã muộn.
    
Cơ thể có 5 dấu hiệu này chứng tỏ bạn đang thiếu vitamin C, hãy bổ sung ngay nhé Những dấu hiệu dưới đây cho biết cơ thể bạn đang thiếu vitamin C nghiêm trọng, khiến cho hệ miễn dịch bị suy yếu.
Chân sưng phù: Đừng xem thường bởi đó là dấu hiệu của 7 vấn đề sức khỏe lớn Khi bạn căng thẳng, đứng, ngồi nhiều tại nơi làm việc, vận động quá sức có thể bị phù bàn chân. Tuy nhiên, đó cũng có thể là dấu hiệu của một số vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.
2 món không ăn buổi sáng, 2 thứ không đụng buổi tối, 3 điều thực hiện mỗi ngày: Bệnh mỡ máu tránh xa Bệnh mỡ máu đang ngày càng trở nên phổ biến, nguyên nhân chủ yếu là do thói quen ăn uống và sinh hoạt thiếu lành mạnh.
Buổi sáng ngủ dậy thấy 4 việc này chứng tỏ bệnh gan bạn đang rơi vào giai đoạn nặng, cần đi khám gấp Nếu cơ thể bạn xuất hiện 1 trong 4 dấu hiệu dưới đây chứng tỏ gan bạn đang rắc rối kiểm tra sức khỏe ngay nhé!
Tê tay tưởng chuyện thường nhưng cẩn thận, đó là dấu hiệu cảnh báo sớm của 5 bệnh “thiệt mạng” cao ê tay tưởng chuyện thường nhưng cẩn thận, đó là dấu hiệu cảnh báo sớm của 5 bệnh “thiệt mạng” cao
Đừng coi thường dấu hiệu cứng ngón tay, rất có thể đó là triệu chứng của 3 căn bệnh này Sau khi thức dậy vào buổi sáng, một số người có biểu hiện cứng ngón tay bất thường thì cần phải cực kì chú ý.
3 cách đơn giản chữa nhiệt miệng cực hiệu quả Nhiệt miệng là một trong những căn bệnh thường gặp gây ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt của chúng ta. Chỉ với 3 cách đơn giản này bạn có thể thổi bay nhiệt miệng nhanh chóng.
2 cách đơn giản nhất bạn có thể kiểm tra tại nhà để biết mình có bị ung thư tuyến giáp hay không Mặc dù ung thư có thể chữa được, nhưng nếu phát hiện muộn ở giai đoạn gần cuối, khả năng chữa khỏi sẽ không cao. Vì thế, với những căn bệnh như ung thư tuyến giáp, bạn nên chủ động tự kiểm tra sớm tại nhà.
Nghiến răng khi ngủ cảnh báo 4 bệnh nghiêm trọng, cần khắc phục sớm Không ít người gặp tình trạng nghiến răng khi ngủ. Nó không chỉ gây khó chịu sau khi thức dậy mà còn là dấu hiệu cảnh báo một số vấn đề của cơ thể.
Quý ông bị gan nhiễm mỡ, nên làm gì để cải thiện chức năng gan? Gan nhiễm mỡ là loại bệnh nếu không chịu khó điều trị thì tình trạng sẽ xấu đi, thậm chí gây nguy hiểm đến hoạt động bình thường của các mô và cơ quan khác.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật