Day bấm huyệt phục hồi di chứng tai biến mạch máu não Day bấm huyệt phục hồi di chứng tai biến mạch máu não. Tai biến mạch máu não (TBMMN) là một hội chứng trong phạm vi chứng 'trúng phong' của y học cổ truyền, biểu hiện là bệnh nhân đột nhiên chóng mặt, ngã, một nửa người...

5 căn bệnh dễ mắc vào mùa thu

Thứ Hai, 10:30:07 21/09/2020
5 căn bệnh dễ mắc vào mùa thu Mùa thu là thời điểm giao mùa, nhiệt độ không khí và độ ẩm giảm dần khiến con người dễ nhiễm bệnh hơn các mùa khác.
Thay đổi màu sắc nước tiểu cảnh báo nguy cơ về sức khỏe Nước tiểu loại bỏ chất thải khỏi máu lưu thông trong cơ thể, nên sự thay đổi màu sắc của nó có thể chỉ ra các vấn đề ở các cơ quan và hệ thống khác nhau.
Sau khi ăn có 4 dấu hiệu này cảnh báo bệnh nghiêm trọng "ghé thăm" cơ thể Nếu gặp những triệu chứng này sau khi ăn, bạn nên đi kiểm tra sức khỏe sớm.
Tìm thấy nguyên nhân bất ngờ gây lão hóa nhanh Các nhà khoa học vừa tiết lộ, tiểu đường thai kỳ có thể là nguyên nhân gây lão hóa nhanh ở những đứa trẻ sinh ra từ những bà mẹ này.
    
2 loại vi khuẩn trú ngụ trên đũa ăn sinh ra chất kịch độc: Thấy đũa có dấu hiệu này cần phải bỏ ngay Bạn nên lưu ý những điểm sau khi sử dụng đũa, tránh gây hại đến sức khỏe.
4 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang mắc bệnh nguy hiểm trên da Nếu bạn thấy trên cơ thể của mình đột nhiên xuất hiện những dấu hiệu dưới đây cần đi khám bác sĩ gấp nhé.
Dù nam hay nữ nếu có 3 dấu hiệu này ở bụng cẩn thận ung thư gan hoặc dạ dày Bệnh ung thư là căn bệnh đáng sợ nhất đối với nhân loại hiện nay, nó được ví như “sát thủ” đứng sau lưng, luôn sẵn sàng tìm đến bạn bất kỳ lúc nào. Nếu phát hiện thấy các dấu hiệu này, bạn hãy đến ngay các phòng khám...
Người trẻ tuổi bị tăng huyết áp, tăng nguy cơ mắc các biến cố tim mạch Những người trẻ tuổi bị tăng huyết áp, sẽ tăng nguy cơ mắc các biến cố tim mạch, chẳng hạn như bệnh mạch vành và đột quỵ… sau này trong cuộc đời.
Cứ uống nước lại thấy cơ thể xuất hiện 4 dấu hiệu kỳ lạ này, bạn cần phải đi khám ung thư khẩn cấp Sau mỗi lần uống nước, nếu bạn nhận ra mình có 4 dấu hiệu bất thường này thì nên lưu ý bởi có thể rất nhiều tế bào ung thư đang phát triển trong cơ thể.
Những nhóm người tuyệt đối không ăn bún, kẻo bệnh tình ghé thăm Nếu bạn mắc những bệnh dưới đây thì không nên ăn bún kẻo lợi bất cập hại.
Chân có 5 dấu hiệu này là cơ thể đang "kêu cứu", đi khám sớm trước khi quá muộn Khi thấy những triệu chứng bất thường ở chân, bạn không nên chủ quan vì đó có thể là dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm.
5 dấu hiệu cho thấy thận của bạn đang có vấn đề cần đi khám ngay Những biểu dưới đây chứng tỏ thận của bạn hoạt động không được nhịp nhàng bạn cần đi kiểm tra để có hướng xử lý phù hợp.
Bác sĩ cảnh báo 5 yếu tố hàng đầu gây bệnh gan mật Bác sĩ cảnh báo 5 yếu tố hàng đầu gây bệnh gan mật. 'Chỉ vì một thực phẩm chức năng được dán nhãn là 'tự nhiên' không có nghĩa là nó tốt cho bạn - nhiều loại thảo mộc và chất bổ sung có liên quan đến tổn thương...
Gặp dấu hiệu này khi bắt tay, coi chừng mắc căn bệnh gây chết sớm Theo dõi sức khỏe của các tình nguyện viên trong vòng 20 năm, các nhà khoa học từ Anh và Phần Lan phát hiện ra rằng cái bắt tay yếu có thể là lời cảnh báo cho căn bệnh mạn tính phổ biến hàng đầu.
Bình luận mới nhất