Viêm đại tràng mạn tính: triệu chứng, nguyên nhân, phòng và điều trị bệnh Bệnh viêm đại tràng mạn tính là một trong những bệnh lý đường tiêu hóa thường gặp ở nhiều nước đang phát triển. Tính riêng tại nước ta, tỷ lệ mắc viêm đại tràng mạn tính chiếm khoảng 20% dân số và đang có xu hướng gia tăng....
Ung thư gan rất thích 4 kiểu người này, nên điều chỉnh để phòng tránh Ung thư gan rất thích 4 kiểu người này, nên điều chỉnh ngay để phòng tránh. Ung thư gan được xem là một trong những căn bệnh ung thư đáng sợ nhất bởi khi phát hiện thường đã ở giai đoạn muộn.
Căn bệnh ung thư phụ nữ ít chú ý nhưng vô cùng nguy hiểm Ung thư âm hộ là bệnh dễ gặp phải ở phụ nữ không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản mà khiến cho chị em mặc cảm về bản thân. Thế nhưng, bệnh lý này rất ít được phụ nữ chú ý.
Phụ nữ có 3 vùng trên có thể càng sẫm màu càng nguy hiểm, tăng nguy cơ mắc bệnh về tử cung Khi thấy những dấu hiệu bất thường này trên cơ thể, chị em đừng nên chủ quan.
Người phụ nữ khỏi hoàn toàn ung thư cổ tử cung nhờ việc làm đặc biệt quan trọng này Theo các chuyên gia, sàng lọc, phát hiện sớm ung thư cổ tử cung là phương pháp tốt nhất giúp phát hiện những bất thường, dấu hiệu tiền ung thư, hoặc ung thư giai đoạn sớm, trước khi bệnh gây ra các triệu chứng và cơ hội điều trị...
    
Đừng nghĩ là bệnh trĩ, thấy 4 bất thường này khi đại tiện có thể bạn đã bị ung thư ruột Mức độ nghiêm trọng của 2 căn bệnh này khác xa nhau, vì thế nếu chủ quan nhầm lẫn sẽ dẫn đến chậm trễ trong việc điều trị.

Bệnh mạch vành ở người cao tuổi

Thứ tư, 08:15:04 18/11/2020
Bệnh mạch vành ở người cao tuổi Bệnh mạch vành ở người cao tuổi tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn so với người trẻ, không chỉ ở triệu chứng bệnh mà ngay cả trong quá trình điều trị.
Vì sao viêm não, viêm màng não trở nên nguy hiểm? - Vì sao viêm não, viêm màng não trở nên nguy hiểm?. Bệnh viêm não, viêm màng não rất nguy hiểm với tỉ lệ tử vong cao và để lại nhiều di chứng nặng nề.
Ung thư gan rất thích 4 kiểu người này, nên điều chỉnh ngay để phòng tránh Ung thư gan được xem là một trong những căn bệnh ung thư đáng sợ nhất bởi khi phát hiện thường đã ở giai đoạn muộn.
Dinh dưỡng khoa học kiểm soát bệnh tăng huyết áp Tăng huyết áp (THA) là bệnh gia tăng nhanh trong những năm gần đây.
Buồn nôn 3 lần liên tục và 3 dấu hiệu hay bị phớt lờ của ung thư dạ dày Các triệu chứng liên quan tới ung thư dạ dày dễ bị nhầm lẫn với những bệnh lý tương tự, do đó nếu chủ quan sẽ dẫn đến việc chậm trễ trong điều trị.
4 dấu hiệu bất thường trong đêm cảnh báo nội tạng suy yếu, số 2 cực kỳ nguy hiểm Khi thấy cơ thể có những biểu hiện này vào ban đêm, bạn đừng chủ quan bởi nó là dấu hiệu cho thấy sức khỏe của bạn đang gặp vấn đề.
Lại thêm 1 bé sơ sinh mắc bệnh vảy cá, da toàn thân nứt từng mảng trắng Bé sơ sinh tuần thứ 37, da khô toàn thân, được các bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh rối loạn da di truyền Harlequin Ichthyosis.
Kiểm soát trào ngược dạ dày chỉ bằng thực phẩm - Bánh mì, bột yến mạch, đậu đỗ... là thực phẩm giúp bạn kiểm soát trào ngược dạ dày.
4 loại gạo cực độc, nếu ăn thường xuyên dễ mắc ung thư, sinh con bị dị tật Gạo là loại lương thực phổ biến nhất đối với tất cả chúng ta, tuy nhiên, có 4 loại gạo tuyệt đối đừng nên ăn nếu không muốn mắc ung thư và nhiều bệnh khác.
Bình luận mới nhất