Tắc động mạch trung tâm võng mạc: Càng cấp cứu sớm càng tốt Tắc động mạch trung tâm võng mạc là một cấp cứu tối khẩn cấp trong nhãn khoa, cần phải xử trí ngay trong những phút đầu tiên, vì sẽ dẫn tới mù khó hồi phục.
Tắc động mạch phổi cấp - Bệnh lý nguy hiểm không nên chủ quan Tắc động mạch phổi ( TĐMP) hay còn gọi là thuyên tắc mạch phổi, là hiện tượng tắc của động mạch phổi chính hoặc một trong các nhánh của nó.
Ngừa bệnh động mạch vành ở người cao tuổi không phải ai cũng biết Càng có tuổi thì nguy cơ mắc các bệnh tim mạch và chuyển hóa trong đó có bệnh động mạch vành (ĐMV) ngày càng tăng lên.

Đau xương khớp ở tuổi dậy thì không phải ai cũng biết

Thứ sáu, 22/06/2018 08:06  - Lượt xem: 10
Đau xương khớp ở tuổi dậy thì không phải ai cũng biết Trong giai đoạn xương phát triển nhanh của tuổi dậy thì, trẻ sẽ gặp những rối loạn về cơ xương khớp đáng lo ngại.

Mách nhỏ cách đối phó với chứng đau nhức xương khớp

Thứ sáu, 22/06/2018 08:06  - Lượt xem: 12
Mách nhỏ cách đối phó với chứng đau nhức xương khớp Chứng đau nhức xương, khớp gặp chủ yếu ở người trưởng thành, đặc biệt ở người cao tuổi (NCT).
    
Bạn có biết thời tiết thay đổi dễ đau nhức xương khớp Khi bị đau nhức xương và cơ bắp do thay đổi thời tiết, bạn có thể áp dụng cách điều trị dưới đây.
Giảm tác dụng phụ thuốc gây hại hệ tiêu hóa không phải ai cũng biết Thuốc là con dao hai lưỡi, nhiều tác dụng phụ của thuốc có thể gây hại cho cơ thể nếu sử dụng không đúng.

Chăm sóc xương khớp như thế nào cho đúng bạn có biết

Thứ sáu, 22/06/2018 08:06  - Lượt xem: 12
Chăm sóc xương khớp như thế nào cho đúng bạn có biết Hệ xương khớp có nhiệm vụ nâng đỡ, vận động, tạo ra tế bào máu, dự trữ mỡ và muối khoáng cho cơ thể.

Thiếu vitamin D gây đau xương khớp có thực sự phải vậy

Thứ sáu, 22/06/2018 08:06  - Lượt xem: 10
Thiếu vitamin D gây đau xương khớp có thực sự phải vậy Đau kéo dài và tái phát ở xương, khớp kèm theo mệt mỏi, đôi khi cũng là dấu hiệu của thiếu vitamin D nghiêm trọng.
Bạn biết gì về bệnh dị ứng tinh dịch, những điều nên và không nên Theo thống kê, có khoảng 5-25% cặp đôi có vấn đề về sinh sản phải đối mặt với hiện tượng dị ứng tinh dịch.
Nguy cơ dị ứng, rối loạn nội tiết từ mặt nạ Trung thu Mặc dù có màu sắc bắt mắt nhưng nhiều loại đồ chơi trung thu lại chứa chất độc gây nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng của trẻ.

Chống nhiễm khuẩn bằng nano bạc không phải ai cũng biết

Thứ sáu, 22/06/2018 07:06  - Lượt xem: 10
Chống nhiễm khuẩn bằng nano bạc không phải ai cũng biết Ngày nay nano bạc lại càng được ứng dụng sâu rộng trong đời sống xã hội bởi những đặc tính nổi trội của nó, đặc biệt trong chống nhiễm khuẩn.
Mách bạn cách dùng thuốc trị viêm cơ nhiễm khuẩn cực hiệu quả Viêm cơ nhiễm khuẩn là tổn thương viêm hoặc áp-xe cơ vân do vi khuẩn gây nên. Việc điều trị cần ứng dụng các loại thuốc kháng sinh...
Thuốc trị nhiễm khuẩn niệu trẻ em, bạn không biết cực phí Nhiễm khuẩn niệu (NKN) trẻ em chiếm khoảng 7% ở bé gái và 2% ở bé trai dưới 6 tuổi. Đa số do vi khuẩn ngược dòng với nước tiểu.
Viêm đường hô hấp trên, bệnh thường gặp ở trẻ em, bạn chớ chủ quan VĐHHT tuy là một bệnh không gây nguy hiểm tức thì nhưng đôi khi hậu quả của nó gây nhiều phiền toái cho người bệnh
Bình luận mới nhất

loading...