Buổi sáng thức dậy gặp 5 dấu hiệu bất thường này cảnh báo gan đang bị tàn phá nghiêm trọng Khi gặp những dấu hiệu này, bạn không nên chủ quan.
3 hiện tượng sau ăn có thể là dấu hiệu ung thư dạ dày, đừng chủ quan bỏ qua Đừng chủ quan với 3 biểu hiện này sau khi ăn xong, rất có thể đó là lời cảnh báo cơ thể bạn sắp bị ung thư dạ dày.
Những nguyên nhân không ngờ khiến quý ông vô sinh, "tinh binh" tổn hại nặng Có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng vô sinh ở nam giới, trong đó thói quen sống và thể chất là những điều đáng để tất cả mọi người lưu tâm.
70% người Việt có "thủ phạm" gây ung thư dạ dày trong cơ thể, làm thế nào để phòng bệnh? Vi khuẩn H.P là nguyên nhân gây loét dạ dày, hành tá tràng và ung thư dạ dày.
Ngáp liên tục chưa chắc đã do buồn ngủ, cẩn thận kẻo mắc trọng bệnh Ngáp là một phản xạ bình thường của cơ thể khi cảm thấy mệt mỏi, buồn ngủ. Khi đã ngủ đủ giấc nhưng vẫn ngáp liên tục, hãy cẩn trọng với các vấn đề sức khỏe mà bạn đang gặp phải.
    
Gan đang có vấn đề nghiêm trọng nếu cơ thể bạn xuất hiện những dấu hiệu này Mọi người thường không biết khi nào gan có vấn đề, chỉ đi kiểm tra khi thấy cơ thể không khỏe, bệnh đã chuyển sang giai đoạn xơ gan, ung thư gan...

10 nguyên nhân làm bầm tím da

Thứ Hai, 12:24:07 21/12/2020
10 nguyên nhân làm bầm tím da Thi thoảng bạn có thể thấy dưới da xuất hiện các vết bầm tím mà không rõ nguyên nhân. Vết bầm tím có thể hết đi theo thời gian, nhưng cũng có thể đó là dấu hiệu một bệnh lý…
50% ca đột quỵ tử vong, dấu hiệu nhận biết căn bệnh "tử thần" dễ xảy ra khi trời lạnh Đột quỵ là nguyên nhân phổ biến hàng đầu gây ra tàn tật và phổ biến thứ ba gây tử vong tại Việt Nam. Mỗi năm có khoảng 200.000 trường hợp đột quỵ, khoảng 50% trong số đó tử vong.
Đứng một chân kiểm tra đột quỵ: Đơn giản nhưng hiệu quả! Theo các nhà nghiên cứu Nhật Bản, nếu một người không thể giữ thăng bằng khi đứng bằng một chân trong 20 giây thì họ có nguy cơ bị đột quỵ. Đây là một phương pháp giúp kiểm tra đột quỵ đơn giản và hiệu quả.
Trời trở lạnh, chuyên gia cảnh báo bệnh đột quỵ gia tăng Tại Bệnh viện Thanh Nhàn, trung bình số bệnh nhân nhập viện vì đột quỵ vào mùa lạnh tăng khoảng 15-30%.
Trời vừa trở lạnh đã gặp ngay 4 biểu hiện này cảnh báo phổi bị tổn thương, chớ dại chủ quan Khi thấy những dấu hiệu này, bạn nên đến bệnh viện để thăm khám càng sớm càng tốt.
Căn bệnh khiến danh hài Chí Tài qua đời: Nguyên nhân và cách phòng tránh Không phải ai cũng biết đâu là căn nguyên dẫn đến bệnh đột quỵ khiến nhiều người tử vong nhanh chóng.
Những hiểu biết sai lầm về bệnh đột quỵ Đột quỵ chỉ xảy ra ở người cao tuổi, uống An Cung phòng bệnh là những hiểu biết sai lầm có thể làm mất đi cơ hội điều trị và phục hồi cho người bệnh.
Chủ tịch hội đột quỵ Việt Nam: 5 dấu hiệu cảnh báo đột quỵ bất cứ ai cũng phải thuộc lòng Giáo sư Nguyễn Văn Thông - Chủ tịch Hội đột quỵ Việt Nam chia sẻ về những người có nguy cơ cũng như 5 dấu hiệu cảnh báo đột quỵ xảy ra.

Đột quỵ nguy hiểm như thế nào?

Thứ năm, 14:30:08 10/12/2020
Đột quỵ nguy hiểm như thế nào? Danh hài Chí Tài vừa qua đời sau cơn đột quỵ. Đáng nói, nhiều người Việt bị bệnh này nhưng không hề hay biết, khi tới bệnh viện thì đã qua giờ vàng cứu não.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật