Trắc nghiệm: Kiến thức về bệnh phụ khoa của bạn đến đâu? Theo bạn, nữ giới chưa quan hệ tình dục đến tuổi nào cần khám phụ khoa định kỳ? Viêm âm đạo có gây vô sinh không? Ra huyết trắng là biểu hiện của bệnh phụ khoa nguy hiểm?
Chị em đã thực sự hiểu đúng về kích thước vòng một của mình? Liệu tập thể dục có làm tăng kích thước vòng một? Núm vú bị thụt vào trong hay đầu nhũ hoa mọc lông liệu có phải là bình thường? Các bạn nữ đã ai có câu trả lời chính xác chưa ạ?
Giảm stress khi mang thai: tưởng khó nhưng dễ như ăn kẹo Hãy tận hưởng cuộc sống không áp lực trong 9 tháng mang thai và 3 tháng đầu nuôi con. Hãy nhớ rằng nếu bạn stress khi mang thai, con bạn ít nhiều cũng bị ảnh hưởng.
Bệnh tâm thần phân liệt và rối loạn tâm lý ở người trẻ: chớ xem thường Tâm thần phân liệt chiếm tỷ lệ 0,3-1% dân số ở các quốc gia và thường xảy ra độ tuổi từ 18-40. Ước tính khoảng 20% thanh thiếu niên có các rối loạn về sức khoẻ tâm thần cần được phát hiện và điều trị.
Điều trị bệnh trầm cảm bằng cách… lên kế hoạch Bên trái tờ giấy hãy viết ra những điều tiêu cực bạn đang gặp phải, bên phải là nguyên nhân gây ra điều đó, hãy nêu luận điểm chứng cớ cho thấy những điều tiêu cực đó không đáng để xảy đến, sau đó viết chúng ra.
    
Nguyên nhân hàng đầu gây stress là do... điện thoại di động Không thể phủ nhận những tiện ích to lớn mà điện thoại di động (ĐTDĐ) mang lại cho chúng ta. Nhưng có thể chúng ta chưa biết là dùng ĐTDĐ quá nhiều là nguyên nhân gây stress hàng đầu.
Bạn tin hay không: mất ngủ triền miên làm tăng nguy cơ đột quỵ ở nam giới Mất ngủ ở nam giới làm tăng nguy cơ nhồi máu cơ tim gấp 2 – 2.6 lần và nguy cơ đột quỵ gấp 1.5 – 4 lần so với những người không mất ngủ, đặc biệt, ở những người đã ly hôn hoặc góa vợ.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật