Khai thật đi, bạn đang thèm ăn vị gì, chúng đang tiết lộ tình hình sức khoẻ bạn đấy! Buồn mồm, buòn miệng là kiểu trạng thái thường xuyên làm con người ta cảm giác muốn ăn. Tuy nhiên, những món ăn mà bạn đang rất muốn ăn đó đang nói lên tình trạng cơ thể của bạn đấy.
Trắc nghiệm hiểu biết của bạn về việc uống rượu Uống nhiều rượu có thể khiến bạn bị teo não, tăng nguy cơ mắc các bệnh như tim, ung thư... nhưng uống ít hay vừa phải lại giúp bạn minh mẫn hơn, tăng tuổi thọ.
Trắc nghiệm sức khỏe: Bạn biết gì về stress? Có đến 52% người dân bị stress và mức độ bệnh tăng lên đối với người dân ở các thành phố lớn như Hà Nội và TP. HCM.
Đôi chân tiết lộ chuẩn xác sức khỏe của bạn, bạn có biết? Mặc dù có thể bạn chưa bao giờ chú ý đến đến đôi chân của mình nhưng thực tế nó lại có thể là chỉ số nói về tình trạng sức khỏe tổng thể đấy.
Trắc nghiệm: Bạn đã hiểu đúng và đủ về sức khỏe nam giới chưa? Nguyên nhân nào thường khiến nam giới vô sinh là những thắc mắc hay gặp về sức khỏe của cánh mày râu.
    
Trắc nghiệm: Trái tim bạn có khỏe không? Ai cũng có nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.
Với bài kiểm tra chỉ 1 phút, bạn sẽ biết mình khỏe hay không Những bài kiểm tra ngắn giúp bạn đo đường sức khỏe gan thận, thị lực và sự dẻo dai của cơ thể, theo Reader's digest.
Não càng to thì người càng thông minh nhận định này liệu có đúng? Não càng to thì người càng thông minh?. Từ thực tế cuộc sống, người có não to không chắc đã thông minh, còn người có não bé không phải ngốc hết.
Màu nước tiểu báo động điều gì cho cơ thể mỗi người? Màu nước tiểu có thể cho bạn biết nhiều điều về tình trạng cơ thể. Nếu nước tiểu có màu sắc bất thường, bạn nên tới gặp bác sĩ ngay lập tức.
Một số bệnh lý mà chỉ dựa vào làn da có thể đoán được Thường ngày, chúng ta có thể nhận thấy sự thay đổi sắc thái của da của mình nhưng không để ý hoặc không biết những thay đổi đó nói lên điều gì về sức khỏe.
7 bài kiểm tra nhanh cho thấy sức khỏe của bạn đang có vấn đề Việc phát hiện sớm các dấu hiệu của cơ thể sẽ giúp bạn có cách phòng, trị bệnh hiệu quả hơn là đợi đến lúc bệnh bộc phát.
Phái đẹp nên biết tự kiểm tra sức khỏe để tránh nguy hiểm Câu trả lời chắc chắn là khá dễ và đơn giản! Đương nhiên là ai cũng cần và cũng mong mình có sức khỏe và sắc đẹp rồi sau đó mới đến những mong muốn khác...
Trắc nghiệm: Bạn có nguy cơ bị loãng xương hay không? Bước vào độ tuổi trung niên, chứng bệnh loãng xương là một trong những “kẻ thù” hàng đầu của sức khỏe đối với chị em phụ nữ.
Đoán bệnh con gái bằng cách... ngửi mùi, bạn có biết không? Các mùi kỳ lạ xuất hiện ở quần chíp có thể là dấu hiệu chứng tỏ bạn đang mắc bệnh phụ khoa.
Một số dấu hiệu trên da cảnh báo nguy cơ mắc bệnh ung thư Da là bộ phận trải rộng nhất trên cơ thể, có chức năng điều hòa nhiệt độ, bảo vệ cơ thể khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn và những chất có hại, thu nhận cảm giác.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật