Xem ngay để biết - giấc mơ báo hiệu bệnh tật cực chuẩn

Thứ bảy, 20/10/2018 21:52:04  - Lượt xem: 341
Xem ngay để biết - giấc mơ báo hiệu bệnh tật cực chuẩn Giấc mơ không đơn giản chỉ là sự lặp lại những sự việc đã xảy ra trong quá khứ của chúng ta đâu nhé!

Cùng xem vị trí mọc mụn đoán bệnh cho cơ thể mỗi người

Thứ bảy, 20/10/2018 12:00:02  - Lượt xem: 628
Cùng xem vị trí mọc mụn đoán bệnh cho cơ thể mỗi người Mụn không chỉ là vấn đề của da, mà còn là vấn đề của cả cơ thể. Những nốt mụn này sẽ nói lên điều gì về sức khỏe của bạn.
Thị lực là gì? Đặc điểm và những nguyên nhân gây suy giảm thị lực Giàu 2 con mắt, khó 2 bàn tay. Nếu suy giảm thị lực là điều rất bất lợi trong cuộc sống. Vậy cùng tìm hiểu xem thị lực là gi?

Các mẹ nên xem ngay những cách kiểm tra vàng da ở trẻ sơ sinh

Thứ bảy, 20/10/2018 03:49:07  - Lượt xem: 2,106
Các mẹ nên xem ngay những cách kiểm tra vàng da ở trẻ sơ sinh Vàng da thường xuất hiện ở trẻ em, nhất là trẻ sơ sinh. Bệnh vàng da nếu không được phát hiện sớm có thể làm ảnh hưởng đến trẻ.

Học ngay cách đoán bệnh qua vị trí đau trên cơ thể

Thứ sáu, 19/10/2018 18:54:06  - Lượt xem: 624
Học ngay cách đoán bệnh qua vị trí đau trên cơ thể Bạn có biết, vị trí đau trên cơ thể cũng thể hiện loại bệnh bạn đang mắc? Cùng tìm hiểu cụ thể qua bài viết dưới đây nhé.
    

Trắc nghiệm kiểm tra dấu hiệu bệnh đau dạ dày

Thứ sáu, 19/10/2018 14:16:03  - Lượt xem: 792
Trắc nghiệm kiểm tra dấu hiệu bệnh đau dạ dày Sau đây là bài trắc nghiệm giúp bạn nhận biết những dấu hiệu đau dạ dày để sớm đi điều trị bệnh kịp thời
Trắc nghiệm vui: Bổ sung những thêm kiến thức về “cậu nhỏ” Bạn có thật hiểu rõ về cơ thể mình?! Hãy bổ sung thêm kiến thức sức khỏe của bạn về “cậu nhỏ” qua trắc nghiệm vui mà rất bổ ích dưới đây nhé!

Trọn bộ bí kíp giúp cho bạn sống trẻ khỏe hơn mỗi ngày

Thứ Hai, 27/08/2018 14:45:00  - Lượt xem: 12
Trọn bộ bí kíp giúp cho bạn sống trẻ khỏe hơn mỗi ngày Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây để biết bạn đã biết cách chăm sóc chính mình để khỏe, đẹp và trẻ lâu chưa nhé.

Trắc nghiệm vui để giúp các bạn có cách trị mụn hiệu quả

Chủ nhật, 19/08/2018 07:45:00  - Lượt xem: 22
Trắc nghiệm vui để giúp các bạn có cách trị mụn hiệu quả Khi bị mụn, bạn cần được bác sĩ chuyên khoa khám để cho biết nguyên nhân gây nên mụn và cách điều trị.
Trắc nghiệm vui: Bạn nghĩ mình đã hiểu những gì về 'vùng kín' của phụ nữ? Bạn đã thực sự hiểu nhiều vấn đề liên quan đến 'vùng kín' của mình chưa?
Trắc nghiệm: Nam giới đội mũ dễ gây hói đầu liệu đúng hay sai? Hãy kiểm tra kiến thức sức khỏe nam giới qua những câu hỏi sau đây, theo Webmd:
Chẩn đoán bệnh qua các giấc mơ mà không phải ai cũng biết Giấc mơ được y học coi như nguồn cung cấp những manh mối quan trọng về tình hình sức khỏe.
Những dấu hiệu bệnh có thể nhận biết từ vòng 3 nhất định phải biết Theo một nghiên cứu gần đây, hình dáng và kích thước vòng 3 ở cả nam giới và nữ giới có thể cảnh báo các vấn đề về sức khỏe.
Nhìn da quanh ngực bắt bệnh "núi đôi" chuẩn không cần chỉnh Nếu vùng da quanh "núi đôi" xuất hiện vết loét, sưng, dày như vỏ cam và tĩnh mạch giãn mở, quầng núi đôi không đều, hình dạng không tròn…
Trắc nghiệm để có cách trị mụn hiệu quả không thể bỏ qua Khi bị mụn, bạn cần được bác sĩ chuyên khoa khám để cho biết nguyên nhân gây nên mụn và cách điều trị.
Bình luận mới nhất