Trắc nghiệm vui: Bạn nghĩ mình đã hiểu những gì về 'vùng kín' của phụ nữ? Bạn đã thực sự hiểu nhiều vấn đề liên quan đến 'vùng kín' của mình chưa?
Trắc nghiệm: Nam giới đội mũ dễ gây hói đầu liệu đúng hay sai? Hãy kiểm tra kiến thức sức khỏe nam giới qua những câu hỏi sau đây, theo Webmd:
Một chút tinh ý để đoán năng lực đàn ông của chàng qua bàn tay Nếu tinh ý một chút bạn có thể đoán được năng lực đàn ông của chàng qua bàn tay.
Trắc nghiệm bạn hiểu gì về bệnh "khó nói" của đàn ông Uống thuốc điều trị chứng rối loạn cương dương liệu có khiến nam giới gặp cảnh 'khó nói' vào những thời điểm bất tiện.
Liệt kê 6 câu hỏi giúp quý ông tránh được nguy cơ bị vô sinh Theo bạn, khi dùng thuốc tăng cơ, xông hơi, tắm nóng, sử dụng máy tính quá lâu, mặc quần chật… có ảnh hưởng đến chức năng sinh lý đàn ông không?
    
Mách nhỏ cách tự kiểm tra vòng 1 tại nhà để sớm phát hiện bệnh Hiện nay, số lượng phụ nữ mắc ung thư vú ngày càng gia tăng. Chính vì thế chị em nên tự chẩn đoán căn bệnh này. Nếu phát hiện ở giai đoạn đầu bệnh ung thư vú có thể chữa khỏi.
Màu nước tiểu báo động điều gì cho cơ thể mỗi người? Màu nước tiểu có thể cho bạn biết nhiều điều về tình trạng cơ thể. Nếu nước tiểu có màu sắc bất thường, bạn nên tới gặp bác sĩ ngay lập tức.
Một số bệnh lý mà chỉ dựa vào làn da có thể đoán được Thường ngày, chúng ta có thể nhận thấy sự thay đổi sắc thái của da của mình nhưng không để ý hoặc không biết những thay đổi đó nói lên điều gì về sức khỏe.
7 bài kiểm tra nhanh cho thấy sức khỏe của bạn đang có vấn đề Việc phát hiện sớm các dấu hiệu của cơ thể sẽ giúp bạn có cách phòng, trị bệnh hiệu quả hơn là đợi đến lúc bệnh bộc phát.

Trắc nghiệm: Bạn có nguy cơ cao mắc bệnh tình dục?

Thứ tư, 20/06/2018 02:59  - Lượt xem: 443
Trắc nghiệm: Bạn có nguy cơ cao mắc bệnh tình dục? Theo bạn ngồi lên bồn cầu bẩn có dẫn đến mắc bệnh lây qua đường tình dục và ai dễ bị bệnh nhất?
Phái đẹp nên biết tự kiểm tra sức khỏe để tránh nguy hiểm Câu trả lời chắc chắn là khá dễ và đơn giản! Đương nhiên là ai cũng cần và cũng mong mình có sức khỏe và sắc đẹp rồi sau đó mới đến những mong muốn khác...

Trắc nghiệm: Bạn có nguy cơ bị loãng xương hay không?

Thứ Ba, 12/06/2018 01:42  - Lượt xem: 20
Trắc nghiệm: Bạn có nguy cơ bị loãng xương hay không? Bước vào độ tuổi trung niên, chứng bệnh loãng xương là một trong những “kẻ thù” hàng đầu của sức khỏe đối với chị em phụ nữ.
"Nhìn" men gan đoán bệnh để có biện pháp điều trị kịp thời Gan đóng vai trò quan trọng trong dự trữ và chuyển hóa các chất trong cơ thể.
Trắc nghiệm: Đoán khả năng mắc bệnh qua giọng nói để kịp thời chữa trị Sự thay đổi âm sắc có thể chính là sự thay đổi của cơ thể. Có thể là bệnh nhẹ nhưng cũng có thể cơ thể bạn mắc những bệnh nghiêm trọng.
Bắt bệnh cơ thể qua vị trí của mụn trứng cá để điều trị kịp thời Mụn trứng cá xuất hiện ở trên mặt dù xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào cũng phản ánh sức khỏe thể chất của một người. Bạn có muốn khám phá không?
Bình luận mới nhất

loading...