Não càng to thì người càng thông minh nhận định này liệu có đúng? Não càng to thì người càng thông minh?. Từ thực tế cuộc sống, người có não to không chắc đã thông minh, còn người có não bé không phải ngốc hết.

Màu nước tiểu báo động điều gì cho cơ thể mỗi người?

Thứ bảy, 01/12/2018 00:06:03  - Lượt xem: 64
Màu nước tiểu báo động điều gì cho cơ thể mỗi người? Màu nước tiểu có thể cho bạn biết nhiều điều về tình trạng cơ thể. Nếu nước tiểu có màu sắc bất thường, bạn nên tới gặp bác sĩ ngay lập tức.

Một số bệnh lý mà chỉ dựa vào làn da có thể đoán được

Thứ sáu, 30/11/2018 17:08:03  - Lượt xem: 52
Một số bệnh lý mà chỉ dựa vào làn da có thể đoán được Thường ngày, chúng ta có thể nhận thấy sự thay đổi sắc thái của da của mình nhưng không để ý hoặc không biết những thay đổi đó nói lên điều gì về sức khỏe.
7 bài kiểm tra nhanh cho thấy sức khỏe của bạn đang có vấn đề Việc phát hiện sớm các dấu hiệu của cơ thể sẽ giúp bạn có cách phòng, trị bệnh hiệu quả hơn là đợi đến lúc bệnh bộc phát.

Phái đẹp nên biết tự kiểm tra sức khỏe để tránh nguy hiểm

Chủ nhật, 25/11/2018 23:56:03  - Lượt xem: 57
Phái đẹp nên biết tự kiểm tra sức khỏe để tránh nguy hiểm Câu trả lời chắc chắn là khá dễ và đơn giản! Đương nhiên là ai cũng cần và cũng mong mình có sức khỏe và sắc đẹp rồi sau đó mới đến những mong muốn khác...
    

Trắc nghiệm: Bạn có nguy cơ bị loãng xương hay không?

Chủ nhật, 25/11/2018 00:37:03  - Lượt xem: 50
Trắc nghiệm: Bạn có nguy cơ bị loãng xương hay không? Bước vào độ tuổi trung niên, chứng bệnh loãng xương là một trong những “kẻ thù” hàng đầu của sức khỏe đối với chị em phụ nữ.
Đoán bệnh con gái bằng cách... ngửi mùi, bạn có biết không? Các mùi kỳ lạ xuất hiện ở quần chíp có thể là dấu hiệu chứng tỏ bạn đang mắc bệnh phụ khoa.
Một số dấu hiệu trên da cảnh báo nguy cơ mắc bệnh ung thư Da là bộ phận trải rộng nhất trên cơ thể, có chức năng điều hòa nhiệt độ, bảo vệ cơ thể khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn và những chất có hại, thu nhận cảm giác.
Biện pháp phát hiện bệnh tiểu đường chỉ nhờ 1 chiếc thìa Mẹo kiểm tra sức khỏe này có cơ sở theo cả y học phương Đông và phương Tây.

Trắc nghiệm: Bạn có nguy cơ cao mắc tiểu đường hay không?

Thứ sáu, 16/11/2018 13:28:05  - Lượt xem: 29
Trắc nghiệm: Bạn có nguy cơ cao mắc tiểu đường hay không? Thuộc độ tuổi trung niên, thừa cân, thích ngồi một chỗ hay có tiền sử bị cao huyết áp đều có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.
Trắc nghiệm nguy cơ tiểu đường tuýp 2 nhất định phải thử Vòng eo trên 80 cm ở phụ nữ và trên 89 cm ở đàn ông báo hiệu nguy cơ tiểu đường tuýp 2 bởi mỡ bụng sẽ giải phóng các chất làm đảo lộn hệ thống cơ thể.
"Nhìn" men gan đoán bệnh để có biện pháp điều trị kịp thời Gan đóng vai trò quan trọng trong dự trữ và chuyển hóa các chất trong cơ thể.
Trắc nghiệm: Đoán khả năng mắc bệnh qua giọng nói để kịp thời chữa trị Sự thay đổi âm sắc có thể chính là sự thay đổi của cơ thể. Có thể là bệnh nhẹ nhưng cũng có thể cơ thể bạn mắc những bệnh nghiêm trọng.
Bắt bệnh cơ thể qua vị trí của mụn trứng cá để điều trị kịp thời Mụn trứng cá xuất hiện ở trên mặt dù xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào cũng phản ánh sức khỏe thể chất của một người. Bạn có muốn khám phá không?
Cảnh báo bệnh nguy hiểm nếu da bạn nổi mẩn, cằm có mụn trứng cá Da nổi mẩn có thể do cảm lạnh, đau khớp, bệnh tim. Phụ nữ xuất hiện mụn trứng cá ở cằm có thể do những bất thường của buồng trứng.
Bình luận mới nhất