Xoa bóp cũng có thể chữa về bệnh viêm họng mạn tính

Thứ năm, 12/04/2018 04:04  - Lượt xem: 6
Xoa bóp cũng có thể chữa về bệnh viêm họng mạn tính Xoa bóp bấm huyệt là một phương pháp đơn giản của Đông y giúp giảm bớt những triệu chứng của viêm họng mạn và đề phòng những đợt cấp hoặc biến chứng của viêm họng.
6 bệnh được phát hiện khi kiểm tra mắt qua thói quen hàng ngày những bệnh có thể được phát hiện khi kiểm tra mắt qua thói quen hàng ngày
Bạn nên biết: Mùi hơi thở tiết lộ gì về sức khỏe của bạn? Mỗi một mùi hơi thở sẽ có những tiết lộ khác nhau về tình trạng sức khỏe của bạn.
Những nốt ruồi trên cơ thể có thể là ung thư da hay không? Thật không dễ dàng để có thể kết luận được các vết đốm trên da bạn là hoàn toàn vô hại, và chúng luôn rất đáng ngờ.
Dấu hiệu ở tay mách bạn về bệnh dạ dày nguy hiểm nên chú ý Nếu mạch máu “xanh lè” nổi lên, tĩnh mạch giãn ở tay, đó là dấu hiệu cho thấy dạ dày của bạn đang có nhiều độc tố. Giãn tĩnh mạch mách bạn có bệnh nguy hiểm.
    
Dùng 3 ngón tay kiểm tra họng phát hiện bệnh ung thư: Cách hay ai cũng nên làm Khi kiểm tra các hạch bạch huyết bằng 3 ngón tay, nếu thấy chúng lớn hơn viên đá và không trở lại kích thước bình thường sau 1 tháng, bạn nên đi khám để phòng ngừa ung thư.
Màu sắc của nước tiểu tiết lộ điều gì về tình trạng sức khỏe? Các sắc thái khác nhau của màu nước tiểu có thể là dấu hiệu để bạn giải mã tình trạng sức khỏe ở từng thời điểm cụ thể.
Bạn nên biết: Vẻ bề ngoài tiết lộ gì về sức khỏe của bạn? Sức khỏe tốt thường phản ánh bởi một vẻ ngoài hấp dẫn, trẻ trung. Vì vậy, những nếp nhăn, móng tay xấu xí, hoặc rụng tóc trên thực tế có thể đang báo hiệu các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn.
Bắt mạch: Vị trí mụn tiết lộ bạn đang mắc phải bệnh gì? Thực tế, vị trí mụn không chỉ là biểu hiện của bệnh ngoài da mà còn là bệnh trong cơ thể.
Đừng bỏ lỡ: Bài kiểm tra cực đơn giản biết "cô bé" có bị nấm sinh dục hay không Ở phụ nữ bệnh nấm sinh dục (Candida) thường hay gặp, biểu hiện mạn tính, tái diễn nhiều lần rất khó chịu.
Trắc nghiệm: Bạn đã hiểu gì về "vùng kín" của mình hay chưa? Bạn đã thực sự hiểu nhiều vấn đề liên quan đến 'vùng kín' của mình chưa?
9 câu hỏi giúp bạn tự kiểm tra mình có bị trầm cảm hay không Bộ câu hỏi sàng lọc rối loạn trầm cảm của Basic Needs - một tổ chức phi chính phủ tại Anh, giúp bạn kiểm tra mình có gặp vấn đề về thần kinh này hay không.
Kiểm tra tim khỏe hay không tại nhà trong vài phút: Từ trẻ tới già nên thử ít nhất 1 lần Chỉ đơn giản là duỗi chân và cố gắng chạm tay vào các ngón chân cũng có thể cảnh báo nguy cơ đau tim hoặc đột quỵ ở một người.
Cách kiểm tra để biết có bị bệnh thận hay không: Chỉ mất 1 phút và 1 ly nước sạch Hội chứng thận hư hay bệnh thận hư là một trong những dấu hiệu cảnh báo về thận. Nó thường gây ra những ảnh hưởng nhất định cho cơ thể. Hãy xem thận bạn có khỏe không nhé.
Nhìn răng đoán bệnh để biết được tình trạng sức khỏe hiện tại Mỗi bộ phận cơ thể đều có tiếng nói riêng của mình cũng như có thể tiết lộ tình trạng sức khỏe của mỗi người.
Bình luận mới nhất

loading...