9 câu hỏi giúp bạn tự kiểm tra mình có bị trầm cảm hay không Bộ câu hỏi sàng lọc rối loạn trầm cảm của Basic Needs - một tổ chức phi chính phủ tại Anh, giúp bạn kiểm tra mình có gặp vấn đề về thần kinh này hay không.
Kiểm tra tim khỏe hay không tại nhà trong vài phút: Từ trẻ tới già nên thử ít nhất 1 lần Chỉ đơn giản là duỗi chân và cố gắng chạm tay vào các ngón chân cũng có thể cảnh báo nguy cơ đau tim hoặc đột quỵ ở một người.
Cách kiểm tra để biết có bị bệnh thận hay không: Chỉ mất 1 phút và 1 ly nước sạch Hội chứng thận hư hay bệnh thận hư là một trong những dấu hiệu cảnh báo về thận. Nó thường gây ra những ảnh hưởng nhất định cho cơ thể. Hãy xem thận bạn có khỏe không nhé.
Nhìn răng đoán bệnh để biết được tình trạng sức khỏe hiện tại Mỗi bộ phận cơ thể đều có tiếng nói riêng của mình cũng như có thể tiết lộ tình trạng sức khỏe của mỗi người.
Nhìn móng tay đoán bệnh chuẩn không cần chỉnh mà ít người biết Giống như nhiều bộ phận khác của cơ thể, móng tay cũng là một chỉ báo về tình trạng sức khỏe. Những thay đổi ở móng tay có thể do một số bệnh mà bạn không hề biết.
    
Nhìn nước tiểu đoán bệnh trong cơ thể cực chuẩn không phải ai cũng biết Những trường hợp đổi màu nước tiểu khác, kể cả trường hợp có máu trong nước tiểu đều là những dấu hiệu nguy hiểm về sức khỏe.
Xem ngay để biết - giấc mơ báo hiệu bệnh tật cực chuẩn Giấc mơ không đơn giản chỉ là sự lặp lại những sự việc đã xảy ra trong quá khứ của chúng ta đâu nhé!

Cùng xem vị trí mọc mụn đoán bệnh cho cơ thể mỗi người

Thứ bảy, 11/03/2017 02:03  - Lượt xem: 522
Cùng xem vị trí mọc mụn đoán bệnh cho cơ thể mỗi người Mụn không chỉ là vấn đề của da, mà còn là vấn đề của cả cơ thể. Những nốt mụn này sẽ nói lên điều gì về sức khỏe của bạn.
Thị lực là gì? Đặc điểm và những nguyên nhân gây suy giảm thị lực Giàu 2 con mắt, khó 2 bàn tay. Nếu suy giảm thị lực là điều rất bất lợi trong cuộc sống. Vậy cùng tìm hiểu xem thị lực là gi?
Các mẹ nên xem ngay những cách kiểm tra vàng da ở trẻ sơ sinh Vàng da thường xuất hiện ở trẻ em, nhất là trẻ sơ sinh. Bệnh vàng da nếu không được phát hiện sớm có thể làm ảnh hưởng đến trẻ.

Học ngay cách đoán bệnh qua vị trí đau trên cơ thể

Thứ năm, 22/12/2016 04:12  - Lượt xem: 491
Học ngay cách đoán bệnh qua vị trí đau trên cơ thể Bạn có biết, vị trí đau trên cơ thể cũng thể hiện loại bệnh bạn đang mắc? Cùng tìm hiểu cụ thể qua bài viết dưới đây nhé.

Trắc nghiệm kiểm tra dấu hiệu bệnh đau dạ dày

Thứ Hai, 28/11/2016 05:11  - Lượt xem: 639
Trắc nghiệm kiểm tra dấu hiệu bệnh đau dạ dày Sau đây là bài trắc nghiệm giúp bạn nhận biết những dấu hiệu đau dạ dày để sớm đi điều trị bệnh kịp thời
Bài trắc nghiệm giúp bạn tự kiểm tra nguy cơ mắc bệnh ung thư vú Ung thư vú là một trong 4 loại ung thư gây tử vong lớn nhất trên thế giới, chiếm 21% trong tổng số các loại ung thư ở phụ nữ trên toàn thế giới. Vì thế trắc nghiệm ung thư vú để tìm ra dấu hiệu của bệnh ung thư vú là điều vô...
Câu hỏi trắc nghiệm kiểm tra sức khỏe tim mạch bạn nên thử Một trong những nguyên nhân khiến bệnh tim mạch diễn biến nhanh và khó chữa trị đó là phát hiện bệnh quá muộn. Hãy tự kiểm tra sức khỏe tim mạch bằng bài trắc nghiệm sau đây
Bài trắc nghiệm khả năng mắc bệnh trào ngược dạ dày thực quản (GERD) Bệnh trào ngược dạ dày thực quản là một căn bệnh rất phổ biến ở nước ta. Do các triệu chứng không rõ ràng nên nhiều người đánh giá sai mức độ bệnh của mình, từ đó sinh ra tâm lý thờ ơ, bàng quan với bệnh. Nếu để lâu,...
Bình luận mới nhất

loading...