Bói tính cách qua chiều cao - nhìn người đoán tính là đây

Chiều cao là do trời phú và có lẽ vì thế mà chúng ta có thể bói tính cách qua chiều cao của mỗi người đấy. Bạn cao khoảng nào, tính cách của bạn có đúng như những gì nói đến trong bài này không?

Bói tính cách qua chiều cao

1. Dưới 1m42

Bạn là người rất logic Bạn là người có lý trí và ổn định. Bạn có một cái đầu cứng rắn, mạnh mẽ và rất trách nhiệm. Bạn cũng rất công minh và khó gặp phải những trò lừa phỉnh. Bạn luôn làm việc với động cơ cao và nhiều khi là liều lĩnh, bạn khao khát sự thành công.

Người cao dưới 1m42 thường rất logic

Người cao dưới 1m42 thường rất logic

Bạn luôn dũng cảm để vượt qua những giới hạn và quy tắc cản trở bạn. Dù chiều cao của bạn hơi khiêm tốn, nhưng không sao, quan trọng là bạn tự tin và tiến về phía trước.

2. 1m42 - 1m49

Bạn là người có tính cách vui vẻ, dễ dàng thể hiện cảm xúc và rất sáng tạo. Bạn có trái tim của một nghệ sĩ, khám phá thế giới này chính là dự án cần phải thực hiện trong suốt cuộc đời của bạn. Bạn lạc quan, thích những thách thức và khoái chí khi tận hưởng những thành tích mà mình chinh phục được.

Bói tính cách qua chiều cao từ 1m42 - 1m49 cho thấy bạn rất sáng tạo

Bói tính cách qua chiều cao từ 1m42 - 1m49 cho thấy bạn rất sáng tạo

3. 1m50 - 1m59

Bói tính cách qua chiều cao cho thấy bạn vô cùng tốt bụng. Bạn có năng khiếu diễn đạt và truyền thông tin, khả năng thấu hiểu của bạn cũng rất tốt. Bạn giàu lòng trắc ẩn và rất biết cảm thông. Bạn dễ dàng cảm nhận được nỗi đau của người khác. Vì tâm hồn và trái tim của bạn rất thân thiện và cởi mở nên nhiều người tỏ ra khâm phục và quý mến. Bạn là người ưu tú và phong cách.

4. 1m60 - 1m69

Bạn là người rất nồng ấm và hướng ngoại. Bạn là con người của xã hội. Bạn là người hòa đồng, luôn đóng vai trò trung gian hòa giải. Bạn là người trung thực và nồng nhiệt. Bạn biết khi nào thì việc nói lên sự thật sẽ tốt hơn cho người khác, vì thế, bạn không phải là người dễ làm người khác mất lòng.

Những người cao từ 1m60 - 1m69 thường hướng ngoại

Những người cao từ 1m60 - 1m69 thường hướng ngoại

5. 1m70 - 1m74

Bạn là người rất vui vẻ, dễ dàng thể hiện cảm xúc và rất sáng tạo. Bạn có trái tim của một nghệ sĩ, khám phá thế giới này chính là dự án cần phải thực hiện trong suốt cuộc đời của bạn. Bạn có tính cách lạc quan và thường cho nhiều hơn nhận. Bạn thích những thách thức và khoái chí khi tận hưởng những thành tích mà mình chinh phục được.

6. 1m75 trở lên

Bạn là người nhạy cảm và sống thiên về trực giác. Bạn có năng khiếu diễn đạt và truyền thông tin, khả năng thấu hiểu của bạn cũng rất tốt. Bạn giàu lòng trắc ẩn và rất biết cảm thông. Bạn dễ dàng cảm nhận được nỗi đau của người khác.

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật