Học cách nhận biết tính cách qua giọng nói - chả cần nhìn mặt cũng biết tính người

Sinh ra trên đời mỗi người có một giọng nói đặc trưng khác nhau Nếu có khác cũng chỉ là khác nhau không đáng kể Các cách nhận biết tính cách qua giọng nói trong bài viết dưới sẽ cho bạn những thông tin hữu ích để bạn biết tính cách người xung quanh.

Cách nhận biết tính cách qua giọng nói

1. Giọng nói khàn đục

Người có giọng nói khàn đục có tính cách cứng rắn, mạnh mẽ, quyết đoán. Họ có khả năng lãnh đạo và có thể làm chủ mọi chuyện. Họ biết cách ăn mặc, mỗi lần xuất hiện trước đám đông đều gây ấn tượng mạnh.

Những người có giọng nói khàn đục thường rất cứng rắn

Những người có giọng nói khàn đục thường rất cứng rắn

2. Giọng nói trẻ con

Người có giọng nói trẻ con là người thích dựa dẫm, phụ thuộc vào mọi người. Dù trời có sập thì vẫn có người chống đỡ cho họ. Họ sợ sự cô độc nên thường hòa mình vào đám đông, thích náo nhiệt. Khả năng giao tiếp tuyệt vời giúp họ dễ dàng thích ứng trong mọi trường hợp.

3. Giọng nói trầm, ấm áp, bình tĩnh

Người có giọng nói ấm áp, bình tĩnh là người kìm nén cảm xúc rất tốt. Họ rất có chủ kiến nên không dễ tiếp nhận ý kiến của người khác cũng như thay đổi suy nghĩ của bản thân. Tính cách tự lập, tự cường không cho phép họ dựa dẫm vào bất cứ ai. Do đó thành công đến với họ là điều hoàn toàn đoán trước được.

4. Giọng nói nhỏ

Người có giọng nói nhỏ tùy thân hình mà có cuộc sống khác nhau

Người có giọng nói nhỏ tùy thân hình mà có cuộc sống khác nhau

Những người thân hình to lớn mà giọng nói lại nhỏ nhẹ, yếu ớt thường sẽ có cuộc sống nghèo khổ, bần hàn, có nhiều nguy cơ bị thiệt mạng. Cách nhận biết tính cách qua giọng nói cho thấy, những người tuy thân hình nhỏ bé nhưng giọng nói lại to và vang xa thường sẽ có cuộc sống giàu sang phú quý và được trường thọ.

5. Tốc độ nói nói lên tính cách

Người nói nhanh thường là người thông minh. Trong vùng não của họ có những tư tưởng phát ra rất nhanh. Nhưng những người nói nhanh cũng biểu lộ một nhược điểm là vội vàng, hấp tấp. Người có giọng nói lắp, ngọng nghịu là người thiếu phước và gây nghiệp xấu ở đời trước, rất khó thành công trong cuộc sống.

Có thể dựa vào tốc độ nói thay bằng cách nhận biết tính cách qua giọng nói

Có thể dựa vào tốc độ nói thay bằng cách nhận biết tính cách qua giọng nói

Những người là nữ giới nhưng lại có giọng nói mạnh mẽ và uy lực như nam giới thường có tính cách rất cương trực, vững vàng trong cuộc sống nhưng lại gặp trắc trở trên đường tình duyên, có thể sẽ phải tái hôn thì mới được hạnh phúc. Ngược lại những người là nam giới nhưng giọng nói như nữ giới thường có tính cách ẻo lả, yếu ớt, khó có được thành công trong cuộc sống.

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật