Tư thế ngủ nguy hiểm gây hại sức khỏe, có thể đột tử bất cứ lúc nào Tư thế nằm ngủ cũng đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe của con người.
Bé 12 tuổi thường xuyên uống nước ngọt thay nước lọc, mẹ điếng người khi nghe tin sét đánh Cậu bé Tiểu Giang 12 tuổi người Hồ Nam Trung Quốc nhận tin mắc ung thư phổi khiến cha mẹ vô cùng đau đớn.
Tư thế ngủ nhiều chị em thích lại gây hại tử cung và vòng 1, từ nay hãy thay đổi ngay Con người có cơ bản 3 tư thế ngủ đó là nằm ngửa, nằm sấp và nằm nghiêng. Tuy nhiên, tư thế ngủ không tốt có thể gây tổn thương tử cung và sức khỏe.
3 thói quen buổi sáng cần bỏ ngay nếu không muốn tổn thọ Những thói quen dưới đây có thể khiến cho cơ thể của bạn bị suy kiệt.
Những lợi ích khi bạn thường xuyên đi chân đất Những lợi ích khi bạn thường xuyên đi chân đất. Đi chân đất giúp tăng cường lưu thông máu, cải thiện tâm trạng và giúp bạn ngủ ngon hơn.
    
Bí quyết giúp bạn luôn tràn trề năng lượng - Bí quyết giúp bạn luôn tràn trề năng lượng. Bạn sẽ luôn căng tràn năng lượng chỉ với bí quyết vô cùng đơn giản.
5 thói quen xấu trước khi ngủ âm thầm "rút ngắn" tuổi thọ của bạn Để không làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tăng nguy cơ mắc bệnh tật, bạn hãy từ bỏ những thói quen này càng sớm càng tốt.
Nữ sinh phải nhập viện do thiếu máu nghiêm trọng, cảnh báo loại đồ uống vạn người mê Đài Loan mới đây ghi nhận một trường hợp mắc bệnh vì uống trà sữa sau mỗi bữa ăn.
Ngày nào cũng ăn cơm nhưng phụ nữ Nhật không bị béo và đây chính là bí quyết Cơm vẫn là món chính trong bữa ăn của người Nhật. Vậy tại sao họ ăn cơm hàng ngày nhưng lại không lo bị béo phì, thừa cân?
3 thói quen buổi sáng tổn thọ tàn phá dạ dày của bạn, nhất là điều thứ 2 Những thói quen buổi sáng dưới đây sẽ khiến cho cơ thể bạn gặp nhiều rắc rối cần bỏ ngay lập tức.
3 cách ăn sáng khiến trẻ dễ mắc bệnh, nhất điều thứ 2 nhiều người mắc Những sai lầm khi cho con ăn sáng dưới đây gây hại cho sức khỏe của bé, mẹ không nên mắc phải.
6 việc làm vào buổi tối tưởng tốt nhưng chẳng khác nào rước bệnh vào thân Sau 9h tối là khoảng thời gian cơ thể cần thư giãn để đi vào giấc ngủ, vì vậy cần tuyệt đối tránh làm những việc gây ảnh hưởng đến giấc ngủ ban đêm.
Tuân thủ 5 thói quen tốt làm vào mỗi buổi sáng sau khi thức dậy sẽ giúp bạn sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn Điều kiện sống và chất lượng y tế ngày một được cải thiện giúp kéo dài tuổi thọ của con người, tuy nhiên, yếu tố cốt lõi cho 1 cuộc sống lâu dài, khỏe mạnh vẫn là duy trì những thói quen tốt.
4 thói quen trước khi đi ngủ giúp bạn trường thọ, xinh đẹp hơn mỗi ngày, nhất là điều thứ 2 Những thói quen trước khi ngủ dưới đây giúp cho cơ thể bạn khỏe mạnh, ngủ ngon hơn.
Thói quen xấu sau bữa ăn có thể làm gây thủng ruột, đa số người Việt vẫn làm mỗi ngày Sau bữa ăn, người Việt thường có thói quen này và dẫn đến nhiều tai nạn đáng tiếc.
Bình luận mới nhất