Bị buồn nôn khi ĐÁNH RĂNG là dấu hiệu của nhiều căn bệnh NGUY HIỂM chớ coi thường Không ít người có cảm giác buồn nôn mỗi khi đánh răng. Nếu như có triệu chứng này thì đừng chủ quan vì nó chính là lời cảnh báo rằng sức khỏe của bạn đang lên tiếng biểu tình đấy

7 nguyên nhân gây đột tử khi đang 'yêu' ai cũng nên biết

Thứ năm, 18/01/2018 08:01  - Lượt xem: 0
7 nguyên nhân gây đột tử khi đang 'yêu' ai cũng nên biết 7 nguyên nhân gây đột tử khi đang 'yêu'. Chênh lệch tuổi tác, trúng khí độc, sử dụng chất kích dục… đều là những nguyên nhân gây đột tử khi sinh hoạt tình dục.

Những nguyên nhân hàng đầu khiến 'cô bé' khóc mếu

Thứ năm, 18/01/2018 08:01  - Lượt xem: 0
Những nguyên nhân hàng đầu khiến 'cô bé' khóc mếu Nguyên nhân hàng đầu khiến 'cô bé' khóc mếu. Giữ cho 'cô bé' khỏe mạnh ngoài việc bảo vệ sức khỏe chung còn có thể khiến đời sống tình dục được viên mãn hơn.
Lý giải nguyên nhân 'yêu xong là ngủ' mà nhiều người chưa biết Lý giải nguyên nhân 'yêu xong là ngủ'. Khi 'cậu bé' khai hỏa, chất hóa học và hoóc-môn trong cơ thể của nam giới được phóng thích ra bên ngoài, khiến chàng buồn ngủ.
Nguyên nhân không nên mặc áo ngực khi ngủ có thể bạn chưa biết Nguyên nhân không nên mặc áo ngực. Việc này giúp chị em ngủ ngon hơn, dễ thở hơn, giảm nguy cơ ung thư vú...
    
3 nguyên nhân khiến hơi thở...hôi mà nhiều người chưa biết 3 nguyên nhân khiến hơi thở...hôi. Hơi thở hôi là tuy không phải là tình trạng nguy hiểm nhưng có thể khiến cho người bệnh rất khổ tâm vì xấu hổ.

Kể tên 10 tác nhân không ngờ làm suy yếu tinh trùng

Thứ năm, 18/01/2018 04:01  - Lượt xem: 0
Kể tên 10 tác nhân không ngờ làm suy yếu tinh trùng 10 tác nhân không ngờ làm suy yếu tinh trùng. Dùng quá nhiều rượu, thuốc lá, tắm nước quá nóng, mặc quần bó sát... đều có thể trở thành tác nhân giết chết tinh trùng của bạn.

Giật mình trước 7 tác nhân khiến bạn già đi nhanh chóng

Thứ năm, 18/01/2018 04:01  - Lượt xem: 0
Giật mình trước 7 tác nhân khiến bạn già đi nhanh chóng Những nguyên nhân khiến bạn già đi nhanh chóng thường xuất phát từ những thói quen xấu hàng ngày. Dưới đây là 6 tác nhân khiến bạn bị già đi rất nhiều so với tuổi.

Vạch mặt 6 tác nhân không ngờ gây tổn hại trí tuệ

Thứ năm, 18/01/2018 03:01  - Lượt xem: 0
Vạch mặt 6 tác nhân không ngờ gây tổn hại trí tuệ 6 tác nhân không ngờ gây tổn hại trí tuệ. Có thể bạn không để ý nhưng một vài thói quen hàng ngày lại vô tình gây ảnh hưởng không nhỏ đến trí tuệ của bạn.

Những tác nhân cơ bản nhất gây hại đôi tai của bạn

Thứ năm, 18/01/2018 03:01  - Lượt xem: 0
Những tác nhân cơ bản nhất gây hại đôi tai của bạn Những tác nhân cơ bản nhất gây hại đôi tai của bạn. Nếu không thay đổi những thói quen sau đây, bạn đang làm hại đôi tai của chính mình.
Bật mí 5 điều không nên làm vào cuối tuần mà bạn chưa biết Có những điều bạn thường làm vào cuối tuần. Nhưng thực tế, chúng lại có thể khiến bạn thêm mệt mỏi vô cùng vào tuần làm việc sau đó.
Bật mí về sức khỏe của bạn qua khuôn mặt không phải ai cũng biết Y học cổ Trung Quốc nhận định rằng khuôn mặt con người chính là tấm gương phản chiếu tình trạng sức khỏe của một người.
Chỉ mặt những thói quen xấu dễ khiến bạn loãng xương Bạn có biết những thói quen xấu dưới đây sẽ khiến cho xương của bạn có vấn đề như đau lưng, đau mỏi các khớp, gãy xương…
Những thói quen xấu của chị em văn phòng gây hại cho sức khỏe Chị em văn phòng có một số sở thích nhỏ tưởng như vô hại nhưng về lâu dài lại mang đến một loạt những rắc rối sức khỏe.
5 thói quen xấu gây nguy hiểm tới dạ dày bạn cần tránh Có rất nhiều những thói quen xấu trong sinh hoạt và ăn uống dẫn tới bệnh dạ dày như đau, viêm loét, ung thư,… Vậy hãy tránh xa những thói quen sau nhé!
Bình luận mới nhất

loading...