Cảnh giác với 5 căn BỆNH NGUY HIỂM lây nhiễm qua một nụ hôn Tất nhiên, những cảnh báo này không nhằm khuyên bạn phải kiêng nụ hôn mà nó chỉ nhắc bạn thận trọng hơn, nhất là với người bạn mới quen.
Chạy bộ 1h, sống lâu hơn 7 tiếng? Khoa học mới nhận ra sự lợi hại của môn thể thao ai cũng có thể tập Tập tạ có thể khó, nhưng xách giày đi chạy thì ai cũng làm được. Và động lực của bạn sẽ có ngay trong bài viết này.
Bí kíp không ngờ giúp gia tăng tuổi thọ bạn không nên bỏ qua Bí kíp không ngờ gia tăng tuổi thọ. Tuổi thọ một người phụ thuộc phần lớn vào gene, tuy nhiên có nhiều cách để bạn kéo dài thời gian sống như có chế độ ăn uống hợp lý, tập thể dục...
Chỉ bạn bí kíp ngăn ngừa tác hại đi bốt trong mùa đông Việc đi bốt giúp bảo vệ chân bạn như đi quá nhiều sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe. Cùng xem những bí kíp ngăn ngừa tác hại của việc đi bốt trong mùa đông đến.
Bị buồn nôn khi ĐÁNH RĂNG là dấu hiệu của nhiều căn bệnh NGUY HIỂM chớ coi thường Không ít người có cảm giác buồn nôn mỗi khi đánh răng. Nếu như có triệu chứng này thì đừng chủ quan vì nó chính là lời cảnh báo rằng sức khỏe của bạn đang lên tiếng biểu tình đấy
    

7 nguyên nhân gây đột tử khi đang 'yêu' ai cũng nên biết

Thứ năm, 18/01/2018 08:01  - Lượt xem: 0
7 nguyên nhân gây đột tử khi đang 'yêu' ai cũng nên biết 7 nguyên nhân gây đột tử khi đang 'yêu'. Chênh lệch tuổi tác, trúng khí độc, sử dụng chất kích dục… đều là những nguyên nhân gây đột tử khi sinh hoạt tình dục.

Những nguyên nhân hàng đầu khiến 'cô bé' khóc mếu

Thứ năm, 18/01/2018 08:01  - Lượt xem: 0
Những nguyên nhân hàng đầu khiến 'cô bé' khóc mếu Nguyên nhân hàng đầu khiến 'cô bé' khóc mếu. Giữ cho 'cô bé' khỏe mạnh ngoài việc bảo vệ sức khỏe chung còn có thể khiến đời sống tình dục được viên mãn hơn.
Lý giải nguyên nhân 'yêu xong là ngủ' mà nhiều người chưa biết Lý giải nguyên nhân 'yêu xong là ngủ'. Khi 'cậu bé' khai hỏa, chất hóa học và hoóc-môn trong cơ thể của nam giới được phóng thích ra bên ngoài, khiến chàng buồn ngủ.
Nguyên nhân không nên mặc áo ngực khi ngủ có thể bạn chưa biết Nguyên nhân không nên mặc áo ngực. Việc này giúp chị em ngủ ngon hơn, dễ thở hơn, giảm nguy cơ ung thư vú...
3 nguyên nhân khiến hơi thở...hôi mà nhiều người chưa biết 3 nguyên nhân khiến hơi thở...hôi. Hơi thở hôi là tuy không phải là tình trạng nguy hiểm nhưng có thể khiến cho người bệnh rất khổ tâm vì xấu hổ.

Kể tên 10 tác nhân không ngờ làm suy yếu tinh trùng

Thứ năm, 18/01/2018 04:01  - Lượt xem: 0
Kể tên 10 tác nhân không ngờ làm suy yếu tinh trùng 10 tác nhân không ngờ làm suy yếu tinh trùng. Dùng quá nhiều rượu, thuốc lá, tắm nước quá nóng, mặc quần bó sát... đều có thể trở thành tác nhân giết chết tinh trùng của bạn.

Giật mình trước 7 tác nhân khiến bạn già đi nhanh chóng

Thứ năm, 18/01/2018 04:01  - Lượt xem: 0
Giật mình trước 7 tác nhân khiến bạn già đi nhanh chóng Những nguyên nhân khiến bạn già đi nhanh chóng thường xuất phát từ những thói quen xấu hàng ngày. Dưới đây là 6 tác nhân khiến bạn bị già đi rất nhiều so với tuổi.

Vạch mặt 6 tác nhân không ngờ gây tổn hại trí tuệ

Thứ năm, 18/01/2018 03:01  - Lượt xem: 0
Vạch mặt 6 tác nhân không ngờ gây tổn hại trí tuệ 6 tác nhân không ngờ gây tổn hại trí tuệ. Có thể bạn không để ý nhưng một vài thói quen hàng ngày lại vô tình gây ảnh hưởng không nhỏ đến trí tuệ của bạn.

Những tác nhân cơ bản nhất gây hại đôi tai của bạn

Thứ năm, 18/01/2018 03:01  - Lượt xem: 0
Những tác nhân cơ bản nhất gây hại đôi tai của bạn Những tác nhân cơ bản nhất gây hại đôi tai của bạn. Nếu không thay đổi những thói quen sau đây, bạn đang làm hại đôi tai của chính mình.
Bật mí 5 điều không nên làm vào cuối tuần mà bạn chưa biết Có những điều bạn thường làm vào cuối tuần. Nhưng thực tế, chúng lại có thể khiến bạn thêm mệt mỏi vô cùng vào tuần làm việc sau đó.
Bình luận mới nhất

loading...