Gợi ý cho bạn một số cách khắc phục mệt mỏi đơn giản mà hiệu quả cao Mệt mỏi là tình trạng gặp ở nhiều người, đặc biệt là phụ nữ. Có nhiều nguyên nhân gây ra, thậm chí có cả những nguyên nhân mà bạn không thể ngờ tới.
Tất tần tật những lợi ích của việc ngủ trưa mà bạn nên biết Ngủ trưa sẽ mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho bạn như tăng năng suất làm việc, cải thiện kết quả học tập, ổn định nhịp tim tốt hơn...

Những tác dụng của ánh nắng mặt trời mà bạn nên biết

Chủ nhật, 21/10/2018 10:47:05  - Lượt xem: 496
Những tác dụng của ánh nắng mặt trời mà bạn nên biết Cải thiện giấc ngủ, tăng khả năng tổng hợp vitamin D, trị cảm cúm, lão hóa da, dị ứng da, phát ban,... đều là những tác dụng của ánh nắng mặt trời
Biến chứng tiểu đường không còn là vấn đề nếu thực hiện bốn cách này suốt đời Bệnh tiểu đường có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm như: Biến chứng về mắt, tim mạch, thận, nhiễm trùng nếu không được chữa trị kịp thời.

Những tác hại của ngủ không đủ giấc mà không ai ngờ được

Chủ nhật, 21/10/2018 05:50:03  - Lượt xem: 321
Những tác hại của ngủ không đủ giấc mà không ai ngờ được Giấc ngủ có liên quan trực tiếp đến tâm trạng và sức khỏe của mỗi người, bởi sau nhiều đêm thức trắng đều cảm thấy khó chịu vào ngày hôm sau. Hãy cùng điểm danh một số tác hại của ngủ không đủ giấc
    

Những thói quen làm lão hóa da mà bạn cần từ bỏ ngay lập tức

Chủ nhật, 21/10/2018 04:49:06  - Lượt xem: 547
Những thói quen làm lão hóa da mà bạn cần từ bỏ ngay lập tức Lão hóa da là chuyện mà bạn chẳng thể tránh được, nhưng có một số thói quen sẽ làm da bạn bị lão hóa nhanh hơn bình thường rất nhiều. Hãy cùng điểm danh một số thói quen làm lão hóa da nhé.

Những thói quen xấu làm tăng cân mà bạn cần phải tránh

Chủ nhật, 21/10/2018 04:48:05  - Lượt xem: 344
Những thói quen xấu làm tăng cân mà bạn cần phải tránh Có những thói quen xấu vào ban đêm vô tình đã làm cân nặng của bạn tăng lên không kiểm soát được. Hãy cùng điểm danh một vài thói quen xấu làm tăng cân ban đêm mà bạn vô tình mắc phải nhé.
Những hành động không ngờ đến này lại khiến nguy cơ nhiễm độc thực phẩm cao hơn Thực tế, có một số hành động sai lầm không ngờ đến của các bà nội trợ lại càng khiến nguy cơ nhiễm độc thực phẩm cao hơn.
Những tác hại của mất ngủ kéo dài mà có thể bạn chưa biết Mất ngủ hoặc ngủ không đủ giấc có thể sẽ ảnh hưởng đến khả năng tái tạo và loại thải độc tố ra ngoài của cơ thể. Điều đó sẽ gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng mà bạn không ngờ tới
Những sai lầm khi rửa mặt sẽ hủy hoại làn da mà bạn cần tránh ngay Nếu bạn rửa mặt sai cách, rất có thể đó sẽ là nguyên nhân khiến da mặt bạn bị mụn, bị sạm đấy. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ một số sai lầm khi rửa mặt mà bạn cần chỉnh đốn ngay lập tức.
Những lời khuyên tốt cho sức khỏe dưới đây sẽ chẳng bao giờ thừa Sức khỏe luôn là vô giá, nhất là khi chúng ta biết và thực hiện những lơi khuyên tốt cho sức khỏe dưới đây đấy!
Những thói quen xấu khi tắm gây hại tới da mà bạn nên từ bỏ ngay Những thói quen xấu khi tắm gây hại cho da là tắm nước quá nóng, tắm quá lâu hay lau người quá khô,... đều là những thói quen bạn nên từ bỏ

Những tác hại của nước đun lại nhiều lần mà bạn nên biết

Thứ bảy, 20/10/2018 22:43:05  - Lượt xem: 187
Những tác hại của nước đun lại nhiều lần mà bạn nên biết nếu như bạn đun đi đun lại nước sôi nhiều lần thì chúng sẽ trở lại thành mối nguy hại cho sức khỏe của bạn, là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh.

Những thói quen gây hại não mà bạn cần từ bỏ ngay

Thứ bảy, 20/10/2018 22:37:04  - Lượt xem: 340
Những thói quen gây hại não mà bạn cần từ bỏ ngay Có một số thói quen xấu, gây ảnh hưởng tới não bộ của bạn, làm giảm trí tuệ, khả năng ghi nhớ, … mà bạn cần từ bỏ ngay. Sau đây là một số thói quen gây hại não mà bạn cần từ bỏ ngay.
Những thói quen gây hại cho mắt bạn cần phải sửa ngay lập tức Mắt là cửa sổ tâm hồn, nhưng chúng ta đôi khi lại có những thói quen làm hại mắt, làm mắt bị khô, đau nhức,... Hãy cùng điểm danh một vài thói quen gây hại cho mắt mà bạn nên từ bỏ.
Bình luận mới nhất