Liệt kê 8 thói quen lành mạnh không nên chểnh mảng

Thứ bảy, 08/12/2018 10:41:02  - Lượt xem: 5
Liệt kê 8 thói quen lành mạnh không nên chểnh mảng Một số thói quen lành mạnh, nếu không được thực hiện thường xuyên có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
8 thói quen tốt để có môi trường làm việc lành mạnh nên ghi nhớ Tuy tránh được những nguy cơ sức khỏe nhất định do không phải lao động chân tay, song việc ngồi trước màn hình máy tính ít nhất 8 tiếng một ngày không phải là một cách thay thế tốt cho sức khỏe.
Thói quen tốt bạn nên làm mỗi ngày để giúp cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh Những thói quen tốt bạn nên làm để giúp cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh. Hãy thực hiện đều đặn, bạn sẽ cảm nhận rõ những thay đổi tích cực trong cơ thể.
Thói quen phổ biến phá hủy thận mỗi ngày bạn không ngờ tới Đây chính là những thói quen phá hủy thận của bạn mỗi ngày ít ai ngờ - các bạn cần bỏ ngay trước khi quá muộn!
Còn ai chưa biết mình "tra tấn" cơ thể mỗi ngày chỉ vì dùng nước chưa đúng cách? Thức ăn, mỗi ngày tối đa 3 bữa nhưng chúng ta lại 'soi' chất lượng và độ an toàn rất kỹ, thậm chí chấp nhận trả phí cao.
    

36 lời khuyên sống khỏe mỗi ngày và tràn đầy hạnh phúc

Thứ bảy, 08/12/2018 09:21:03  - Lượt xem: 5
36 lời khuyên sống khỏe mỗi ngày và tràn đầy hạnh phúc Hãy áp dụng 36 cách đơn giản dưới đây để có một cuộc sống khỏe mạnh và tràn đầy hạnh phúc.
5 vùng trên cơ thể cần tác động mỗi ngày để phòng nhiều bệnh tật Mát-xa 5 vùng cơ thể dưới đây sẽ giúp phòng nhiều bệnh tật.

Những mối nguy trong công sở "giết chết" chúng ta mỗi ngày

Thứ bảy, 08/12/2018 09:00:02  - Lượt xem: 5
Những mối nguy trong công sở "giết chết" chúng ta mỗi ngày Có nhiều vật dụng công sở hữu dụng, gắn liền với chúng ta hằng ngày nhưng nếu sử dụng không đúng cách, nó sẽ không khác gì một loại “chất độc” thấm vào cơ thể từng ngày.
Bạn có đang tắm sai cách mỗi ngày gây nguy hại cho sức khỏe? Tắm là việc tưởng chừng rất bình thường, nhất là trong thời tiết nóng nực. Nhưng rất nhiều người lại tắm sai cách, gây tác hại thực sự cho sức khỏe.
Lên kế hoạch để mỗi ngày đều tràn ngập niềm vui, hạnh phúc Mỗi ngày trôi qua với nhiều niềm vui nếu bạn lên sẵn một kế hoạch hoạt động thật khoa học. Cùng thử nhé!
7 động tác dưỡng sinh xoa bóp khuôn mặt mỗi ngày để trường thọ Mỗi ngày dùng hai tay xoa bóp khuôn mặt có thể thúc đẩy tuần hoàn máu, giảm thiểu nếp nhăn, giúp cho da mặt hồng hào, sáng bóng.

Làm sao để cuộc sống vui vẻ và tươi cười hơn mỗi ngày?

Thứ sáu, 07/12/2018 18:00:02  - Lượt xem: 8
Làm sao để cuộc sống vui vẻ và tươi cười hơn mỗi ngày? ‘Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ’, vì vậy không gì quý giá hơn niềm vui mà chúng ta có được trong cuộc sống hằng ngày.

Phụ nữ nên tự nói với mình 20 điều này mỗi ngày!

Thứ sáu, 07/12/2018 17:56:03  - Lượt xem: 6
Phụ nữ nên tự nói với mình 20 điều này mỗi ngày! Dù cuộc sống có bộn bề và gấp gáp như thế nào thì phụ nữ vẫn nên chẳng dành tặng cho bản thân những lời nói có cánh cả.

Đi bộ mỗi ngày: Tốt thế này sao không bắt đầu ngay?!

Thứ sáu, 07/12/2018 17:55:02  - Lượt xem: 9
Đi bộ mỗi ngày: Tốt thế này sao không bắt đầu ngay?! Đi bộ là môn thể thao không chỉ giúp giảm cân, giảm căng thẳng mà còn dự phòng loãng xương, cải thiện tâm trạng...

Ngủ khỏa thân và những lợi ích sức khỏe tốt không ngờ

Thứ sáu, 07/12/2018 15:16:03  - Lượt xem: 4
Ngủ khỏa thân và những lợi ích sức khỏe tốt không ngờ Một nghiên cứu gần đây của Úc cho thấy việc cơ thể giảm nhiệt độ do không có quần áo sẽ giúp giấc ngủ sâu và dài hơn.
Bình luận mới nhất