Nhận biết sát thủ của sức khỏe mang tên 'chảy máu trong'

Chủ nhật, 24/06/2018 08:06  - Lượt xem: 1
Nhận biết sát thủ của sức khỏe mang tên 'chảy máu trong' Sau khi ngã hoặc chấn thương, bạn có nguy cơ bị chảy máu bên trong. Tuy nhiên, phần lớn các trường hợp đều không có dấu hiệu và triệu chứng. Dưới đây là những dấu hiệu của chảy máu bên trong.

Mách mẹ 9 tuyệt chiêu để con yêu thích tập thể dục

Chủ nhật, 24/06/2018 07:06  - Lượt xem: 4
Mách mẹ 9 tuyệt chiêu để con yêu thích tập thể dục Sau bữa tối, thay vì ngồi xem TV, tại sao bạn không cùng bé yêu ra ngoài đi dạo, vừa mát mẻ lại vừa có thể rèn luyện sự dẻo dai của đôi chân.
Làm sao để có tuổi già khỏe mạnh không phải ai cũng biết? Lão hóa là một quá trình tất yếu; nhưng nếu trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta duy trì thường xuyên một số nguyên tắc thì có thể làm chậm đáng kể quá trình này.
Tránh những lỗi khi dùng khăn ướt rất nhiều người đang mắc Khăn giấy ướt dù là loại tốt nhất cũng chứa một lượng nhỏ hóa chất để tạo mùi hay bảo quản. Chúng ta chỉ nên sử dụng trong các trường hợp cần thiết.

Những sai lầm rất nhiều người mắc phải khi đánh răng

Thứ bảy, 23/06/2018 01:06  - Lượt xem: 8
Những sai lầm rất nhiều người mắc phải khi đánh răng Những sai lầm khi đánh răng hoàn toàn có thể liên quan đến bệnh tim cũng như nhiều chứng bệnh khác về sức khỏe.
    

Thoái hóa khớp cổ chân có thể gây biến chứng nguy hiểm

Thứ bảy, 23/06/2018 01:06  - Lượt xem: 6
Thoái hóa khớp cổ chân có thể gây biến chứng nguy hiểm Thoái hóa khớp cổ chân (THKCC) gây nhiều phiền phức, làm ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt của người bệnh và có thể gây biến chứng.
Người trung niên thường đối mặt với nguy cơ mắc các bệnh về khớp Thoái hóa khớp cổ chân thường xảy ra ở các bệnh nhân tuổi ngoài 40. Bệnh tiến triển chậm nhưng lại ảnh hưởng đến các sinh hoạt hằng ngày.
Những dấu hiệu giúp nhận biết cơ thể bị nhiễm độc nặng Nếu bạn không mang thai mà vẫn nhạy cảm với các mùi hương như mùi nước hoa hay mùi khói thuốc thì chắc chắn cơ thể đang nhiễm độc nặng.
Những hiểm họa có thể gây nhiễm độc từ hộp đựng thức ăn Lo lắng chất lượng thực phẩm, nhiều người lại không cảnh giác với hộp đựng thức ăn. Trên thực tế, nhiều loại hộp nhựa, hộp xốp, đồ gốm sứ đựng thực phẩm cũng chứa chất gây tổn hại đến sức khỏe.
Sưng đau khớp cổ chân ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống Tình trạng này thường bị xem nhẹ, nhiều người chỉ chườm hoặc bó lá mà không lường được hậu quả khi điều trị không đúng, không kịp thời.
Có thể bạn không biết những cây hoa đại giúp cải thiện điều trị bong gân Trong y học dân gian, các bộ phận của cây hoa đại đều có thể dùng làm thuốc như vỏ thân, vỏ rễ, hoa, nụ hoa, lá tươi và nhựa cây.
Những lưu ý đặc biệt khi xử trí nhiễm độc từ thức ăn Thời tiết chuyển sang mùa hè, nắng nóng, thiếu nước sạch, điều kiện vệ sinh không đảm bảo, môi trường ô nhiễm, ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường hạn chế, ảnh hưởng của phong tục tập quán…
Trẻ nhỏ dễ bị nhiễm độc từ những món đồ chơi hàng ngày Cha mẹ cần nâng cao ý thức bảo vệ trẻ trước nguy cơ bị nhiễm độc chất từ đồ chơi. Tốt nhất, không chọn đồ chơi sơn phủ màu sắc sặc sỡ.
Những dấu hiệu giúp nhận biết cơ thể đang bị nhiễm độc nặng Nếu bạn không mang thai mà vẫn nhạy cảm với các mùi hương như mùi nước hoa hay mùi khói thuốc thì chắc chắn cơ thể đang nhiễm độc nặng.
Các bộ phận của cây hoa đại có nhiều tác dụng chữa xương khớp Trong y học dân gian, các bộ phận của cây hoa đại đều có thể dùng làm thuốc như vỏ thân, vỏ rễ, hoa, nụ hoa, lá tươi và nhựa cây.
Bình luận mới nhất

loading...