Khoa học chứng minh những người phụ nữ sống thọ, trẻ lâu đều có những thói quen này 5 thói quen dưới đây rất tốt cho sức khỏe của bạn, đặc biệt là các chị em giúp phòng ngừa bệnh tật, dẻo dai, sống thọ.
Những thói quen tưởng rất tốt trong mùa đông, nhưng lại tăng nguy cơ gây đột quỵ, nhất là điều thứ 3 4 thói quen dưới đây khiến cho máu trong cơ thể khó lưu thông, dẫn tới tình trạng tắc nghẽn dễ gây đột quỵ cho bạn.
Hóa ra thói quen mang tất đi ngủ vào mùa lạnh lại có những tác dụng tuyệt vời như thế này Nghe có vẻ kỳ lạ nhưng thói quen này hóa ra lại rất tốt cho sức khỏe.
Mỗi sáng dành 5 phút làm điều này, đảm bảo cơ thể khỏe mạnh, không lo đột quỵ Để cơ thể luôn khỏe mạnh, sau khi thức đậy vào buổi sáng, bạn hãy làm những việc này.
Hai "khung giờ vàng" phụ nữ nên đi ngủ giúp sống thọ, kéo dài tuổi xuân Giấc ngủ có ý nghĩa vô cùng quan trong với sức khỏe của con người, bởi khi ngủ thì các cơ quan sẽ được ngơi tái tao nhiều thế bào tốt cho sức khỏe.
    
Thói quen giúp chị em thải độc tố ra khỏi cơ thể, đẹp da, giảm cân sống trường thọ 4 thói quen dưới đây giúp bạn thanh lọc cơ thể, trẻ lâu, thải độc phòng ngừa nhiều bệnh tật nguy hiểm.
4 thói quen khiến bạn dễ bị đột quỵ, chớ dại phạm phải kẻo hối không kịp Những thói quen dưới đây khiến bạn dễ bị béo phì thừa cân, tim mạch, cao huyết áp, đột quỵ vô cùng nguy hiểm tới sức khỏe.
Buổi sáng hãy thường xuyên làm 4 việc này: Bạn trẻ lâu, sống thọ, giảm cân hiệu quả 4 thói quen dưới đây giúp bạn đốt cháy mỡ thừa, ngăn ngừa lão hóa phòng ngừa nhiều bệnh tật.
Vệ sinh "vùng kín" theo cách này tưởng sạch mà sai, lại gây nhiễm trùng, ảnh hưởng sinh sản Việc vệ sinh vùng kín tưởng đơn giản và nhiều chị em áp dụng biện pháp tưởng như là sạch nhất, nhưng lại không đúng có thể dẫn tới viêm nhiễm…
Thời điểm tuyệt đối không nên đi ngủ kẻo đột tử Giấc ngủ quan trọng nhưng có những thời điểm tuyệt đối không được ngủ kẻo cảm lạnh, thậm chí có thể bị đột tử.
Điều gì xảy ra nếu thường xuyên uống nước ấm vào buổi sáng? Bắt đầu ngày mới với một ly nước ấm sẽ có lợi cho sức khỏe tổng thể của chúng ta.
Uống nước buổi sáng cực kỳ tốt cho sức khỏe, nhưng đừng dại uống 4 loại nước này 4 loại nước dưới đây bạn không nên uống vào buổi sáng dễ gây hạ đường huyết, không tốt cho sức khỏe.
Sau 19 giờ, tuyệt đối không được làm 4 việc này Mùa đông, nếu thường xuyên làm những việc này vào buổi tối, bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị đột quỵ.
Ăn sáng kiểu này vừa hại dạ dày, vừa rút ngắn bao nhiêu năm tuổi thọ Những thói quen ăn sáng không lành mạnh sẽ khiến cơ thể xuống cấp nhanh chóng, hại dạ dày, dễ mắc bệnh tật, thậm chí lâu ngày có thể rút ngắn nhiều năm tuổi thọ.
5 kiểu ăn sáng gây hại sức khỏe, khiến phụ nữ tăng cân nhanh Những thói quen ăn sáng không lành mạnh sẽ khiến cơ thể phụ nữ xuống cấp nhanh chóng, dễ mắc bệnh tật.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật