Thói quen nghiến răng khi ngủ ảnh hưởng đến vỏ não

Thứ Ba, 13/02/2018 09:02  - Lượt xem: 6
Thói quen nghiến răng khi ngủ ảnh hưởng đến vỏ não Nghiến răng khi ngủ ảnh hưởng đến vỏ não. Ngoài ra, nghiến răng kéo dài có thể đưa đến những hậu quả xấu tới các hệ thống nhai như: hệ thống răng, khớp thái dương hàm.

Mối nguy hiểm ảnh hưởng tới sức khỏe khi ngoáy tai

Thứ Ba, 13/02/2018 08:02  - Lượt xem: 6
Mối nguy hiểm ảnh hưởng tới sức khỏe khi ngoáy tai Nhiều người có thói quen sử dụng bông gòn để ngoáy tai. Tuy nhiên việc này có thể gây cho bạn cảm giác đau đớn thậm chí ảnh hưởng tới thính giác của bạn.
3 mối nguy hiểm ảnh hưởng sức khỏe khi ngủ gục trên bàn Đa phần nhân viên làm văn phòng thường có ít thời gian ngủ do vậy họ thường có ít thời gian để ngủ và họ thường có thói quen ngủ gục trên bàn làm việc của mình.
5 thói quen tệ hại vào buổi sáng ảnh hưởng sức khỏe Những hoạt động đầu tiên khi thức dậy sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và năng lượng cho cả một ngày. Dưới đây là 4 thói quen tệ hại vào buổi sáng bạn nên biết.
Kể tên những yếu tố ảnh hưởng đến giấc ngủ của mẹ bầu Yếu tố ảnh hưởng đến giấc ngủ của mẹ bầu. Mẹ bầu nên chọn đồ ngủ rộng rãi, được may bằng chất liệu vải bông có tác dụng thấm mồ hôi và tạo cảm giác khô thoáng.
    
7 thói quen xấu ảnh hưởng đến sức khỏe bạn cần loại bỏ Đôi khi chị em vô tình lặp đi lặp lại những thói quen không tốt đến sức khỏe.
3 cách làm ấm cơ thể có hại cho sức khỏe bạn cần phải tránh Trong mùa đông lạnh, việc làm ấm cơ thể rất quan trọng. Tuy nhiên nếu không biết giữ ấm đúng cách có thể gây hại cho sức khỏe của bạn.

Những thói quen vô cùng có hại có sức khỏe của bạn

Thứ Hai, 12/02/2018 10:02  - Lượt xem: 11
Những thói quen vô cùng có hại có sức khỏe của bạn Những thói quen hàng ngày có thể ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe, khiến bạn già đi nhanh chóng rút ngắn tuổi thọ. Hãy cùng tìm hiểu đó là thói quen gì.

5 thói quen cực kì có hại với chị em khi mặc đồ lót

Thứ Hai, 12/02/2018 10:02  - Lượt xem: 200
5 thói quen cực kì có hại với chị em khi mặc đồ lót Các vấn đề về da, nhiễm trùng "vùng kín"... đều có thể xuất phát từ những sai lầm trong thói quen mặc quần áo "nhóc" của bạn.
Những thói quen cực có hại trước khi sex các cặp đôi nên biết Những thói quen cực có hại trước khi sex. Không vệ sinh 'vùng kín', đi tiểu, tắm hoặc thậm chí ăn quá nhiều trước khi làm 'chuyện ấy' cũng có thể đem lại những rắc rối cho sức khỏe.
Bạn không thể ngờ rằng nhịn xì hơi lại có hại cho sức khỏe như thế này! Nhịn xì hơi có hại như thế này đây. 'Xì hơi' nhằm đẩy những khí dư thừa trong cơ quan tiêu hóa ra bên ngoài giúp giải thoát cho cơ thể khỏi một số chứng bệnh liên quan.
Vạch mặt 3 thói quen có hại bạn vẫn làm trong nhà vệ sinh 3 thói quen có hại bạn vẫn làm trong nhà vệ sinh. Những gì bạn làm trong nhà vệ sinh đôi khi lại chính là thói quen có hại cho bạn.

Những cách làm ấm cơ thể có hại nhiều hơn là có lợi

Thứ Hai, 12/02/2018 09:02  - Lượt xem: 48
Những cách làm ấm cơ thể có hại nhiều hơn là có lợi Những cách làm ấm cơ thể có hại nhiều hơn có lợi. Việc làm ấm cơ thể để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình trong mùa lạnh là điều rất quan trọng.

7 thói quen cực kỳ mất vệ sinh và có hại cho sức khỏe

Thứ Hai, 12/02/2018 09:02  - Lượt xem: 94
7 thói quen cực kỳ mất vệ sinh và có hại cho sức khỏe Dùng ngón tay ngoáy mũi, liếm sữa trên nắp hộp, đi vệ sinh không rửa tay, nặn mụn... là những thói quen xấu nhưng rất nhiều người mắc phải.
Thói quen ngủ mơ có hại cho sức khỏe bạn có biết không? Bạn thường thắc mắc tại sao mình lại ngủ mơ, và thường xuyên mơ ngủ có hại cho sức khỏe gì không?
Bình luận mới nhất

loading...