Súc họng bằng nước muối: Nhiều sai lầm cần loại bỏ

Thứ bảy, 17/02/2018 07:02  - Lượt xem: 5
Súc họng bằng nước muối: Nhiều sai lầm cần loại bỏ Súc miệng nước muối rất có lợi cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng biết dùng nước muối đúng cách.
5 cách loại bỏ mệt mỏi tinh thần không phải ai cũng biết Mệt mỏi tinh thần là một hiện tượng phổ biến và là kết quả của hoạt động quá mức của não và hệ thần kinh.
4 thói quen "cực" hại sức khỏe bạn cần loại bỏ ngay hôm nay Nhiều thói quen hằng ngày gây hại nghiêm trọng cho sức khỏe bạn phải bỏ ngay hôm nay.
Muốn mặt sạch nhẵn mụn thì ít nhất bạn cũng phải loại bỏ được 4 tác nhân gây mụn thường gặp này Mụn do bên trong gây ra thì mới khó chữa, chứ mụn do các nguyên nhân bên ngoài này muốn trị không có gì là khó.

Vạch mặt những thói quen tệ hại cần loại bỏ khi 'yêu'

Thứ sáu, 16/02/2018 06:02  - Lượt xem: 10
Vạch mặt những thói quen tệ hại cần loại bỏ khi 'yêu' Một số thói quen tưởng chừng đơn giản nhưng về lâu dài sẽ làm giảm nhiệt yêu đương và dần mất hứng thú với chuyện chăn gối.
    

Những thói quen gây hại khi ăn dứa cần loại bỏ ngay

Thứ sáu, 16/02/2018 06:02  - Lượt xem: 10
Những thói quen gây hại khi ăn dứa cần loại bỏ ngay Nếu không sử dụng dứa một cách khoa học, hợp lý và đúng lượng cần thiết hàng ngày, dứa cũng sẽ là loại thực phẩm gây nguy hiểm đối với sức khỏe của bạn.
Một số thói xấu khiến nam giới dễ bị rối loạn cương dương Rối loạn chức năng cương dương là tình trạng 'cậu nhỏ' khó có khả năng cương cứng hoặc duy trì sự cương cứng.
Ngừng sử dụng điện thoại trong phòng ngủ sẽ mang lại những lợi ích tuyệt vời này Thật khó khăn khi bắt đầu nhưng khi làm được, bạn sẽ không hối tiếc bởi những lợi ích mà thói quen hạn chế sử dụng điện thoại mang lại.
Những ảnh hưởng nghiêm trọng của nước hoa tới thai phụ Những ảnh hưởng của nước hoa tới thai phụ. Thai phụ sử dụng nước hoa hay các dạng phun sương trên bề mặt có mùi thơm sẽ làm tăng nguy hiểm cho trẻ sau khi sinh.

Những lỗi nghiêm trọng ảnh hưởng sức khỏe sau sinh

Thứ Ba, 13/02/2018 09:02  - Lượt xem: 11
Những lỗi nghiêm trọng ảnh hưởng sức khỏe sau sinh Lỗi nghiêm trọng ảnh hưởng sức khỏe sau sinh. Một số loại trà có chứa a-xít tanic gây ảnh hưởng đến sự hấp thu sắt của cơ thể, khiến sản phụ dễ bị thiếu máu sau sinh.
9 thói quen ảnh hưởng tới sức khỏe tại nơi làm việc Tìm hiểu 9 thói quen không lành mạnh phổ biến tại nơi làm việc và làm thế nào để vượt qua chúng nhé!
Điểm mặt 7 thói quen làm việc ảnh hưởng xấu đến sức khỏe Thời gian ngồi bên bàn làm việc quá lâu khiến đôi vai bạn chùng xuống, da dẻ xấu đi vì những bữa ăn nhiều dầu mỡ hay ngủ không đủ giấc do thức quá muộn để hoàn thành công việc.
Thói quen ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của bạn Thói quen ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Những trẻ sinh ra, lớn lên trong gia đình kém ý thức về chăm sóc răng miệng thường có tỉ lệ bệnh sâu răng và bệnh nha chu khá cao.
Những ảnh hưởng sức khỏe khi nhai kẹo cao su ít ai biết Nhai kẹo cao su quá nhiều sẽ gây phản tác dụng không tốt tới sức khỏe đấy nhé!
Mối nguy hiểm tại nơi làm việc ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn Không khí, cách bày trí ở nơi làm việc hay thậm chí chính đồng nghiệp của bạn cũng có thể là nguyên nhân khiến sức khỏe của bạn ngày càng suy yếu và giảm sút đấy nhé
Bình luận mới nhất

loading...