Tác hại của thói quen ăn đậm vị, món gì cũng cần có nước chấm của người Việt Muối tạo cả giác ngon miệng cho món ăn. Tuy nhiên ăn quá nhiều muối lại gây hại cho sức khỏe.
Những giấc ngủ ngắn vào buổi chiều có lợi tuyệt vời cho sức khỏe Các chuyên gia cho biết, một giấc ngủ ngắn vào buổi chiều có thể xóa những suy nghĩ tiêu cực khỏi bộ não của bạn.
Thường xuyên ăn 4 món này vào bữa sáng dễ khiến tắc nghẽn mạch máu, huyết áp tăng cao 4 món ăn này nếu thỉnh thoảng ăn sẽ không có vấn đề gì, nhưng duy trì trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến mạch máu và huyết áp.
3 thói quen xấu làm túi mật tổn thương, thận đầy sỏi: Nhất là việc số 2 Những thói quen tưởng chừng vô hại lại có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn.
3 thói quen trước khi ngủ giúp bạn khỏe mạnh, trẻ ra 15 tuổi Mỗi ngày trước khi đi ngủ, thực hiện 3 việc này bạn sẽ luôn khỏe mạnh, trẻ ra tới 15 tuổi.
    
Chuyên gia chia sẻ: 4 cách giải rượu không đúng dễ rước họa đầu năm Trong dịp lễ tết việc uống bia rượu là điều không tránh khỏi, nhưng bạn tuyệt đối không dùng 4 phương pháp này để giải rượu kẻo rước thêm bệnh.
5 kiểu ăn uống giúp bạn thanh lọc cơ thể trong tiết trời mùa xuân Trong dịp Tết do bạn thường xuyên sử dụng nhiều thịt cá, đồ ăn có nhiều chất béo, hãy thường xuyên giữ thói quen ăn uống này giúp thanh lọc cơ thể.
Cảnh báo 100% người bị đột quỵ đều có 4 thói quen này, nhất là điều thứ 1 bỏ ngay còn kịp 4 thói quen dưới đây khiến cho bạn dễ bị đột quỵ vô cùng nguy hiểm cần tránh xa để tự bảo vệ mình.
4 thói quen không nên làm trước khi đi ngủ kẻo cơ thể chóng lão hoá, giảm tuổi thọ Những thói quen dưới đây khiến cho cơ thể mệt mỏi, ngủ không sâu giấc, khiến cho da mặt bị lão hóa nhanh và đoản thọ.
Người bị đột quỵ 100% đều có 4 thói quen này, muốn sống lâu sống khỏe hãy tránh xa Những thói quen dưới đây sẽ khiến cho bạn dễ mắc đột quỵ, ảnh hưởng không tốt tới tim mạch, huyết áp cần tránh xa.
Muốn bụng phẳng lì không mỡ thừa, nhớ duy trì 5 thói quen tích cực này Những thói quen tốt dưới đây giúp cho bạn có một thân hình cân đối, giảm hẳn mỡ thừa tốt cho sức khỏe.
5 thói quen xấu vào buổi sáng khiến chị em ốm yếu, xuống sắc trông thấy Duy trì những thói quen này trong thời gian dài sẽ khiến cơ thể của chị em nhanh chóng lão hóa, tăng nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm.
4 thói quen ăn sáng làm "thủng" dạ dày, số 2 tưởng vô hại hóa ra lại "cực độc" Duy trì những thói quen ăn sáng này trong thời gian dài sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động của dạ dày và dễ sinh bệnh.
7 thói quen hay làm vào buổi sáng bạn nên bỏ ngay Thực tế buổi sáng có nhiều thói quen bạn nên cho phép mình lười, giữa cái thời điểm thời gian quý như vàng này.
Mỗi sáng uống 1 ly nước ấm khi đói bụng, bạn sẽ thấy điều bất ngờ xảy ra Uống nước ấm vào buổi sáng sau khi thức dậy mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật