Uống 2 cốc nước ấm vào thời điểm này, chắc chắn điều kỳ diệu sẽ xảy ra với cơ thể bạn Uống nước tốt cho sức khoẻ nhưng uống nước vào 2 khung giờ này, chắc chắn điều kỳ diệu sẽ “gõ cửa”, mang đến điều tuyệt vời cho cơ thể của bạn.
Những yếu tố khiến bạn vô sinh, điều thứ 3 khiến ai cũng bất ngờ 4 yếu đố dưới đây ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của bạn, cần tránh xa nếu như bạn muốn thụ thai trong thời gian tới.
Đi ngủ đúng khung "giờ vàng" này để thức dậy sảng khoái, cơ thể khỏe mạnh mỗi ngày Bạn nên xác định thời điểm đi ngủ phù hợp để thức dậy sảng khoái nhất.
6 thói quen tưởng không hại nhưng khiến thận suy kiệt, tàn phá sức khoẻ Những thói quen dưới đây gây hại gan thận của bạn, cẩn trọng kẻo rước họa vào thân.
10 thói quen khiến phụ nữ béo lên bất ngờ chỉ sau vài giấc ngủ, tóc bạc sớm lão hóa nhanh Những thói quen xấu xí dưới đây khiến phụ nữ già nua, xấu xí và béo lên nhanh chóng chỉ sau vài giấc ngủ.
    
7 thói quen buổi tối khiến bạn tăng cân "vù vù", bụng bèo nhèo mỡ Nếu còn tiếp tục làm những việc này vào buổi tối, bạn sẽ ngày một "béo tròn" và rất khó giảm cân.
5 thói quen đi tiểu khiến bạn rước bệnh vào thân, bỏ ngay trước khi quá muộn Những thói quen khi đi tiểu dưới đây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của bạn, hãy bỏ ngay trước khi quá muộn.
5 thói quen buổi sáng khiến bụng phẳng lì, giảm cân thần tốc, nhất là điều thứ 2 Những thói quen dưới đây giúp bạn giảm cân nhanh đốt cháy mỡ thừa cực kỳ hiệu quả chị em chớ dại bỏ qua.
Sai lầm ăn cơm phá nát dạ dày, cơ thể mắc đủ loại bệnh, nhiều người Việt vẫn vô tư làm mỗi ngày Những thói quen không tốt khi ăn cơm có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.
Ăn xong đừng dại làm ngay việc này kẻo hối hận không kịp Có nhiều thói quen sau khi ăn gây tổn thương lớn đến cơ thể, hãy loại bỏ chúng càng sớm càng tốt.
Buổi sáng ngủ dậy nhớ làm những điều này đảm bảo ngũ tạng khoẻ mạnh quanh năm Những điều dưới đây được bác sĩ và các chuyên gia khuyên bạn không nên bỏ qua vào mỗi buổi sáng
Cô gái 23 tuổi bị đột quỵ chỉ vì thói quen bẻ cổ kêu răng rắc cho đỡ mỏi Nhiều người thường hay bẻ cổ kêu răng rắc cho đỡ mỏi nhưng đây lại là một thói quen xấu có thể gây nên đột quỵ.
4 sai lầm tai hại khi mang cơm trưa đi làm, tự rước thêm bệnh vào thân Mang cơm trưa đi làm giúp đảm bảo dinh dưỡng lại hợp khẩu vị của từng người. Tuy nhiên, nếu phạm phải những sai lầm dưới đây sẽ gây hại cho sức khỏe.
4 món ăn sáng "bào mòn" dạ dày, rước thêm bệnh người, nhất là số 1 Thường xuyên ăn sáng bằng những món này sẽ khiến cơ thể gặp nhiều vấn đề nghiêm trọng.
3 thời điểm tuyệt đối không được ngủ vì dễ đoản mệnh Muốn cơ thể khỏe mạnh bạn cần phải ngủ nhưng ngủ không đúng cách có thể gây ra mệt mỏi, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật