Bạn có biết cách chống say xe là tuyệt đối không nhịn ăn, nhìn gần, đọc sách Hãy giữ đôi mắt của mình cố định và chú ý nhìn ra xa, quang cảnh xung quanh có thể giúp bạn quên đi mùi xăng dầu, cảm giác buồn nôn.

6 thời điểm tuyệt đối không nên tắm bạn cần ghi nhớ

Chủ nhật, 18/02/2018 08:02  - Lượt xem: 10
6 thời điểm tuyệt đối không nên tắm bạn cần ghi nhớ 6 thời điểm tuyệt đối không nên tắm. Bởi tắm trong các trường hợp này có thể gây đột quỵ và dẫn tới tử vong.
Kể tên những lý do bạn tuyệt đối không được bỏ bữa sáng Lý do bạn tuyệt đối không được bỏ bữa sáng. Khi bạn bỏ qua bữa sáng, cơ thể của bạn sẽ rơi vào tình trạng đói xuất hiện từ đêm hôm trước.
Mẹ bầu tuyệt đối không được để bị lạnh trong những ngày này Giữ ấm cơ thể suốt mùa đông rất quan trọng với mẹ bầu để đảm bảo thai nhi được phát triển tốt nhất, đặc biệt trong những ngày đại hàn này.
10 việc tuyệt đối không nên làm sau bữa tối có thể bạn chưa biết Làm sao để bạn có thể giữ gìn sức khỏe và đảm bảo hệ tiêu hóa của mình phát huy hết công suất hoạt động. Bạn nên tránh những việc được liệt kê dưới đây sau khi ăn tối xong.
    

Điểm tên 6 vật dụng tuyệt đối bạn không nên dùng chung

Chủ nhật, 18/02/2018 07:02  - Lượt xem: 7
Điểm tên 6 vật dụng tuyệt đối bạn không nên dùng chung Việc sử dụng chung một vài đồ vật có thể dễ khiến bạn mắc phải một số bệnh nguy hiểm. Do vậy để bảo đảm sức khỏe của bản thân mình bạn cần chú ý tới việc làm vệ sinh thường xuyên vật dụng đó
Điểm tên 5 đồ vật tuyệt đối không nên mang theo khi đi ngủ Khi ngủ nhiều người sẽ có thói quen mặc đồ lót, sử dụng điện thoại....việc này về lâu về dài ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe của bạn.
Tuyệt đối không dùng lò vi sóng để hâm nóng sữa mẹ trữ đông Tuyệt đối không dùng lò vi sóng để hâm nóng sữa mẹ trữ đông. Khoa học đã chứng minh những tác hại đối với sức khỏe của trẻ cũng như của mẹ bầu của món đồ dùng tưởng như rất hữu ích này.
6 lý do giới trẻ tuyệt đối không nên bỏ bữa mà không phải ai cũng biết Ở độ tuổi thanh thiếu niên nhiều bạn trẻ có thói quen bỏ bữa nhằm mục đích giảm cân. Tuy nhiên việc bỏ bữa có thể ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe cũng như sự phát triển của bạn.

Những điều cần tuyệt đối tránh khi bạn ở độ tuổi 30

Chủ nhật, 18/02/2018 04:02  - Lượt xem: 10
Những điều cần tuyệt đối tránh khi bạn ở độ tuổi 30 Những điều bạn cần tuyệt đối tránh khi ở tuổi 30. Những điều nên tránh sau đây sẽ cung cấp cho bạn một khởi đầu hoặc cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn từ độ tuổi 30 về sau.
Những điều tuyệt đối không làm khi sơ cứu nạn nhân bị dính axit Có thể kể tới là cố gắng cởi quần áo dính với vết bỏng, ngâm vết thương trong nước, chườm đá lên chỗ bỏng, làm vỡ bóng nước trên da...

9 thói quen cần loại bỏ sớm để phòng tránh ung thư

Thứ bảy, 17/02/2018 10:02  - Lượt xem: 11
9 thói quen cần loại bỏ sớm để phòng tránh ung thư Ung thư là căn bệnh nguy hiểm khiến ai cũng sợ. Nhưng việc phòng ngừa lại phụ thuộc vào sự quyết tâm, kiên trì của mỗi cá nhân. Sau đây là những yếu tố nguy cơ cao nhất nên tránh.

Những thói quen cần phải loại bỏ tốt cho hệ tim mạch

Thứ bảy, 17/02/2018 09:02  - Lượt xem: 155
Những thói quen cần phải loại bỏ tốt cho hệ tim mạch Nhiều người thường duy trì những thói quen tưởng chừng vô hại nhưng lại gây nên những hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khoẻ tim mạch. Một trong số đó cần phải loại bỏ như
Loại bỏ ngay thói quen xấu ngày cuối tuần để khỏe mạnh hơn Loại bỏ ngay thói quen xấu ngày cuối tuần để khỏe mạnh hơn. Ngủ nướng, tranh thủ làm việc, ăn uống 'thả phanh' vào những ngày cuối tuần sẽ chỉ khiến bạn mệt mỏi và khó bắt đầu cho tuần mới.
Tư thế ngủ giúp loại bỏ chất độc từ não có thể bạn chưa biết Tư thế ngủ giúp loại bỏ chất độc từ não. Theo một nghiên cứu, nằm nghiêng khi ngủ giúp giảm nguy cơ phát triển bệnh alzheimer, parkinson và các rối loạn thần kinh khác.
Bình luận mới nhất

loading...