Đôi vợ chồng 36 năm tìm con thất lạc trên chuyến tàu cuối năm Bà Thanh một nách hai con từ Vinh về Hà Nội thì có cô gái ngỏ ý bế giúp, không ngờ một phút tàu vào ga lộn xộn khiến bà mất con
Nước mắt ngày trùng phùng sau 30 năm bị lừa bán sang Trung Quốc Cuối năm 2017, gia đình đã lập mộ và cách đây hơn một tháng đã cúng 49 ngày cho bà Tiến, mà không ngờ có ngày được gặp lại
Bức ảnh tan chảy triệu trái tim ngày đông - Bố, mẹ bọc ni-lon giữ ấm cho con ngày giá rét Hình ảnh người bố đi xe máy cà tàng, dựng một thùng bọc ni-lon đằng sau cho con ngồi vào thêm ấm áp đã được cư dân mạng truyền tay
10 việc mà mọi cô gái nhất định cần phải làm trước khi cưới Vì tuổi trẻ chỉ có một lần nên hãy 'cháy' hết mình cho nhiệt huyết, vui vẻ, tự do của tuổi thanh xuân trước khi cưới chồng.

Khi giận chồng, bạn không nên làm những điều này!

Thứ sáu, 26/01/2018 06:01  - Lượt xem: 20
Khi giận chồng, bạn không nên làm những điều này! Khi giận hờn, mỗi người đều có những cách giải tỏa tâm lí riêng. Nhưng đừng dại làm những điều này!
    
Dấu hiệu khẳng định người đó đang... chán bạn nên chú ý Nếu chồng bạn không còn muốn nói chuyện, thường giả câm giả điếc trước lời vợ thì hãy cẩn thận nhé.
Những câu chồng nói khiến vợ ức chế nên bỏ ngay lập tức Nếu chồng cứ phàn nàn thế này thế khác, dù tưởng như vô tình nhưng lại có thể khiến người vợ vô cùng khó chịu.
Trước khi 30 nên cố gắng thực hiện những điều này để không bao giờ phải hối tiếc nhìn lại Tuổi trẻ trôi qua nhanh lắm, hãy tận dụng khoảng thời gian còn có để thực hiện những điều sẽ giúp bạn không nuối tiếc sau này
Bi quan là sao? Bạn có tin bi quan mang một sức mạnh phi thường đối với sức khỏe Sự bi quan bảo vệ chúng ta khỏi những kế hoạch đầu tư thiếu cân nhắc, tránh một việc làm liều lĩnh, đánh thức trong ta tính sáng tạo
Một số đặc điểm ở người phụ nữ làm đàn ông cảm thấy hấp dẫn Đàn ông sẽ dễ yêu một phụ nữ hiền dịu, ấm áp, tận tâm hơn là người đẹp lạnh lùng.
Liệt kê 10 đặc điểm không thể lẫn của mày râu khi ngoại tình Nếu chồng bạn hay cáu bẳn, không tôn trọng mẹ đẻ anh ấy, khả năng anh ta phản bội bạn cũng rất cao.
Những dấu hiệu cho thấy hôn nhân của bạn đã đến hồi kết thúc Hôn nhân được xây trên nền tảng tình yêu, sự tin cậy và tôn trọng lẫn nhau, sự đổ vỡ hôn nhân có thể do nhiều lý do khác nhau và cùng với năm tháng những vết thương đó càng ăn sâu.
Những lời khuyên dành giúp bạn biến chồng thành ông bố đảm Một người chồng tuyệt vời không đồng nghĩa với một người cha hoàn hảo.
Ngoại tình: Có phải là bản năng của phái mạnh hay không? Có vợ đẹp, con ngoan nhưng đức lang quân vẫn muốn thử 'cảm giác lạ'. Đó là bản tính của đàn ông hay còn vì nguyên do nào khác?
5 điều các cô gái trẻ cần "khắc cốt ghi tâm" khi còn đang trong tuổi xuân xanh Khi còn đang trong tuổi xuân xanh,'hãy cứ khát khao, hãy cứ dại khờ' đừng ngại đốt mình vào những đam mê, lý tưởng của cuộc đời.
Bình luận mới nhất

loading...