Một số lời khuyên để duy trì hạnh phúc gia đình nên biết

Thứ bảy, 12/01/2019 18:20:02  - Lượt xem: 96
Một số lời khuyên để duy trì hạnh phúc gia đình nên biết Nhiều người cho rằng mâu thuẫn vợ chồng xảy ra là điều đương nhiên, nhưng vấn đề là giải quyết khúc mắc đó như thế nào mới là quan trọng?

7 điều cần ghi nhớ nếu muốn có một gia đình hạnh phúc

Thứ bảy, 12/01/2019 17:20:02  - Lượt xem: 100
7 điều cần ghi nhớ nếu muốn có một gia đình hạnh phúc Trong cuộc sống gia đình, đôi khi các bà vợ có một chút không khéo léo dẫn đến những bất hòa không đáng có giữa hai vợ chồng.

Mách nhỏ 5 lời khuyên hay để chồng bạn có thể nghe bạn

Thứ bảy, 12/01/2019 17:15:02  - Lượt xem: 104
Mách nhỏ 5 lời khuyên hay để chồng bạn có thể nghe bạn Trong gia đình không phải lúc nào chuyện hai vợ chồng cũng suôn sẻ, hạnh phúc. Cùng xem những lời khuyên hay để giúp chồng lắng nghe ý kiến của bạn

Cách giúp bạn đẩy lùi những khó khăn trong cuộc sống

Thứ bảy, 12/01/2019 12:30:03  - Lượt xem: 107
Cách giúp bạn đẩy lùi những khó khăn trong cuộc sống Càng trưởng thành càng có nhiều áp lực đè nặng lên vai chúng ta, khiến chúng ta sợ hãi, căng thẳng, cảm xúc tiêu cực dần lấn át những giá trị tốt đẹp khác.

Cách chọn chồng tốt nhưng không phải ai cũng biết đến

Thứ bảy, 12/01/2019 02:45:02  - Lượt xem: 82
Cách chọn chồng tốt nhưng không phải ai cũng biết đến Để có cách chọn chồng tốt, bạn không thể chỉ dựa vào sự mách bảo của con tim. Lắng nghe về 10 cách chọn chồng tốt không phải ai cũng biết nhé.
    
Tuyệt chiêu cho các bà vợ "trị" chồng lơ đãng không thể không biết Có những lần bạn thấy khó chịu vì nói mãi với chồng mà anh ấy không nghe, hay tỏ ra không hiểu, chẳng khác nào nước đổ đầu vịt.

Các cách từ chối khéo léo không làm phật lòng đối phương

Thứ tư, 09/01/2019 13:55:02  - Lượt xem: 87
Các cách từ chối khéo léo không làm phật lòng đối phương Bạn chưa biết học cách từ chối khéo léo cho mình. Cùng xem các cách từ chối khéo léo để không làm phật lòng của đối phương ngay dưới đây nhé.
9 điều không nên bỏ lỡ trước tuổi 23 kẻo "hối hận không kịp" Cuộc sống là không chờ đợi. Bạn đang tận hưởng thực sự hay đang phí hoài cuộc sống? Hãy nhìn lại 9 điều sau để có 1 cuộc sống trọn vẹn & hạnh phúc.
9 điều tuyệt nhiên không nên nói với mẹ chồng nhất định phải biết Quan hệ mẹ chồng - nàng dâu sẽ thêm khăng khít khi nàng dâu biết khéo léo sử dụng ngôn từ trong câu nói hàng ngày của mình.
Những chàng trai tuyệt đối không nên cưới nếu không bạn sẽ hối hận Đừng chỉ 'nhắm mắt đưa chân' cưới một chàng trai, có một số đối tượng mà các cô gái tuyệt đối không nên cưới.
Những điều phụ nữ không nên kể với người khác về chồng Chồng bạn không thể tự thay dầu xe, anh ấy không giỏi sửa nhà? Bạn bè của bạn không cần phải biết điều này.
10 điều không nên nói với người độc thân không thể không biết Bạn không nên hỏi những câu như bao giờ cưới, đã hẹn hò chưa, chuyện về người yêu cũ,...

Kể tên 5 điều không nên làm khi biết chồng ngoại tình

Thứ tư, 09/01/2019 08:21:03  - Lượt xem: 74
Kể tên 5 điều không nên làm khi biết chồng ngoại tình Bạn sẽ tò mò về bồ của chồng nhưng cô ta không xứng với thời gian và năng lượng của bạn. Đừng tự hạ thấp mình bằng cách gọi điện hay đối mặt với cô ta và yêu cầu buông tha cho chồng.
Một vài điều nên làm khi biết chồng ngoại tình bạn nên nhớ Chồng ngoại tình một cách “hệ thống” thì đương nhiên là chẳng nên níu giữ, nhưng nếu anh ấy lần đầu phạm lỗi và muốn sửa đổi, hãy cho cơ hội nhưng kiên quyết phải chấm dứt chuyện ngoài luồng.

5 điều bạn không nên làm sau một lần tan vỡ hôn nhân

Thứ tư, 09/01/2019 08:16:03  - Lượt xem: 69
5 điều bạn không nên làm sau một lần tan vỡ hôn nhân Sau cuộc hôn nhân tan vỡ, đôi khi người ta có những phản xạ làm trầm trọng thêm sự việc, chỉ gây đau buồn thêm cho nhau hay kéo dài thêm nỗi khổ đau.
Bình luận mới nhất