Liệt kê 5 đức tính của gái xấu cần phải có để chồng yêu

Với những phụ nữ khi không có thế mạnh về ngoại hình nhưng với những đức tính dưới đây vẫn có thể được các ông chồng yêu say đắm.

Chăm chút chuyện chăn gối

Chuyện chăn gối là chuyện vô cùng quan trọng với các cặp vợ chồng. Nó chính là cách giúp giữ lửa cho các cặp vợ chồng. Do vậy trong chuyện chăn gối chị em nên thẳng thắn chia sẻ và tâm sự với chồng để có những phút giây thăng hoa. Bạn đừng bao giờ để đời sống chăn gối tẻ nhạt và nguội lạnh. Khi bạn làm được điều này với chồng của mình chắc chắn sẽ không bao giờ "tìm trăng thưởng nguyệt"

Biết cách cư xử

Dân gian thường nói: "tốt gỗ hơn tốt nước sơn", một người phụ nữ xấu nhưng họ biết cách sống tốt, đối tốt với mọi người thì sẽ trở nên đẹp và quyến rũ hơn rất nhiều. Một nàng dâu cần phải biết cư xử, hiếu thuận, được lòng bố mẹ, anh em chồng là điều bất kì người đàn ông nào cũng khao khát. Đây là cách giữ chồng mà chị em cần phải biết.

Làm điều 'sung sướng' này mỗi trưa, cẩn thận kẻo chết sớm
5 loại quả dễ gây tăng cân, ăn càng nhiều thân thể càng "phì nhiêu"

Phụ nữ với những đức tính đẹp vẫn có thể được các ông chồng yêu say đắm

Phụ nữ với những đức tính đẹp vẫn có thể được các ông chồng yêu say đắm

Tự chủ tài chính

Bạn không nhất thiết phải làm ra nhiều tiền nhưng chắc chắn bạn sẽ có một công việc ổn định. Điều đó sẽ giúp đảm bảo cho bạn không bị phụ thuộc về kinh tế với chồng. Bạn có công nhận chuyện tiền nong luôn là vấn đề làm nảy sinh mâu thuẫn của vợ chồng hay không?

Cô gái xấu hổ với bạn trai vì “phần dưới” lộ ra khỏi đồ lót phải cầu cứu bác sĩ
Thêm 6 thứ này vào cốc nước uống mỗi ngày giúp đánh tan mỡ bụng, thải độc gan thận

Chuyện "Tiền bạc phân minh" là liều thuốc ngăn những cuộc cãi vã, giúp bạn giữ được hạnh phúc của gia đình mình.

Nấu ăn ngon

Bạn nên biết rằng con đường ngắn nhất đến với trái tim một người đàn ông là cái dạ dày. Căn bếp là biểu tượng của một gia đình do vậy dù đẹp đến mấy phụ nữ cũng cần biết nấu ăn. Đặc biệt những phụ nữ kém về hình thức càng cần nấu ăn giỏi để giữ chân chồng ở nhà. Điều này sẽ giúp vợ chồng bạn luôn hạnh phúc.

Không để mâu thuẫn tồn tại quá lâu

Đối với các ông chồng sợ nhất chính là sự im lặng, giận dỗi của vợ. Nếu cứ để lâu thì những mâu thuẫn càng lớn. Vậy nên dù có vấn đề gì bạn hãy thật bình tĩnh giải quyết. Và quan trọng nhất là dù có giận đến mấy thì khi ngủ cũng cứ giả vờ vô thức ôm lấy chồng như một chú mèo con cần che chở. Việc này sẽ giúp các vấn đề đều trở nên dễ giải quyết hơn nhiều.

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật
Sản phẩm mới