5 thực phẩm gây hại cho não bộ của trẻ, bé ăn càng nhiều càng kém thông minh Trẻ nhỏ tiêu thụ nhiều những loại thực phẩm này không chỉ ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất mà còn tác động xấu đến não bộ.
Giờ đi ngủ giúp trẻ tăng chiều cao vù vù lại khỏe mạnh, nhưng đừng thức dậy vào lúc này Di truyền ảnh hưởng đến chiều cao của trẻ chiếm khoảng 70%, 30% còn lại phụ thuộc vào chế độ ăn, ngủ và tập luyện của trẻ.
Sai lầm khi chăm sóc trẻ nhiều cha mẹ đang mắc phải Rất nhiều cha mẹ đang chăm sóc con sai cách mà không hề hay biết đâu nhé.
6 lợi ích tuyệt vời khi mẹ bầu thường xuyên ăn cà rốt Trong thành phần cà rốt chứa nhiều vitamin A, C, K… tốt cho sức khỏe của mẹ bầu và thai nhi.
Những trường hợp mẹ bầu bắt buộc phải sinh mổ, cố sinh thường sẽ hại cả mẹ lẫn con Hầu hết các mẹ đều muốn sinh thường để con khỏe mạnh. Tuy nhiên, có những trường hợp bác sĩ sẽ chỉ định sinh mổ để đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé.
    
Phạm phải một sai lầm trong lúc mang thai, một bà mẹ đã không thể ra khỏi giường trong vòng 7 tháng sau khi sinh Không chỉ phải chịu sự đau đớn mỗi ngày, người mẹ này còn rơi vào trầm cảm sau sinh.
2 sai lầm khi cho con ăn cơm khiến bé còi cọc, chậm lớn Việc duy trì cho trẻ ăn cơm theo hai cách dưới đây là trực tiếp gây bệnh cho bé. Cha mẹ cần lưu ý và sớm thay đổi thói quen xấu này.
Những điều mẹ cần lưu ý cho áo quần của bé Trẻ em, đặc biệt là trẻ sơ sinh có hệ miễn dịch chưa hoàn thiện nên rất dễ bị các loại vi khuẩn có hại tấn công, dẫn đến tình trạng viêm da, nổi mẩn đỏ, phát ban, tiêu chảy không rõ nguyên nhân. Sự thật, quần áo, chăn ga gối,...
Muốn biết thai nhi khỏe mạnh hay không, mẹ chỉ cần biết rõ 3 dấu hiệu này 3 dấu hiệu dưới đây chứng tỏ em bé trong bụng bạn đang lớn nhanh, khỏe mạnh bình thường.
5 thực phẩm bà bầu không nên ăn, món thứ 3 tưởng tốt hóa ra cực độc hại Trong thời gian mang thai, chị em nên tránh sử dụng những loại thực phẩm dưới đây để không làm ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi.
Những thực phẩm giàu Vitamin A giúp bé có đôi mắt tinh anh từ trong bụng mẹ 4 loại thực phẩm dưới đây giàu vitamin A, croten, khoáng chất… giúp cho thai nhi của bạn có đôi mắt khỏe mạnh tinh anh.
4 loại rau mẹ bầu càng ăn càng tốt cho sức khỏe, nhất là loại thứ 3 Những loại rau dưới đây chứa nhiều vitamin, canxi, khoáng chất… rất tốt cho sức khỏe của mẹ bầu và thai nhi.
Muốn con khỏe mạnh ít ốm vặt, mẹ đừng quên bổ sung 4 loại thực phẩm này 4 loại thực phẩm dưới đây chứa nhiều vitamin, sắt, canxi… rất tốt cho sức khỏe của trẻ nhỏ.
Cách bổ sung canxi rất nhiều mẹ bầu Việt đang làm khiến con sinh ra chân ngắn một mẩu Nhiều mẹ lầm tưởng cứ chăm chỉ uống thực phẩm chức năng bổ sung canxi là tốt mà không biết những khuyến cáo đi kèm.
Những thực phẩm màu vàng tốt cho sức khỏe của bé 4 loại thực phẩm dưới đây giàu khoáng chất, vitamin, chất xơ… tốt cho sức khỏe của bé.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật