Mẹ bầu thấy 5 dấu hiệu này thai nhi đang kêu cứu cần đi gặp bác sĩ ngay nhé 5 dấu hiệu dưới đây chứng tỏ em bé của bạn đang gặp rắc rối về sức khỏe, mẹ hãy đi kiểm tra để biết tình hình cụ thể nhé.
5 loại thực phẩm không dành cho trẻ dưới 1 tuổi, chớ dại cho ăn kẻo hại con Những loại thực phẩm dưới đây không tốt cho hệ tiêu hóa, cũng như gan thận của trẻ nhỏ dưới 1 tuổi.
Căn bệnh khiến bé cứ ra ngoài khu vực có hoa chơi là khó thở Hen suyễn ở trẻ nhỏ thường khỏi khi trên 6 tuổi, điều quan trọng cha mẹ cần biết sớm để có các dự phòng điều trị bệnh.
Trời lạnh mẹ thường cho bé ăn thức ăn này nhưng không hay biết hại sức khỏe của bé vô cùng Những loại đồ ăn dưới đây không tốt cho hệ tiêu hóa, cũng như sức đề kháng của trẻ trong mùa đông.
Trẻ mở miệng khi ngủ: Cảnh báo những vấn đề sức khỏe không thể xem thường Khi hơi thở của trẻ bị gián đoạn trong lúc ngủ, cơ thể của trẻ sẽ có nhiều phản ứng rất rõ. Đặc biệt, nếu trẻ ngủ ngáy, mở miệng khi ngủ, hãy cẩn trọng với những dấu hiệu sau đây:
    
Mẹ sau sinh hãy bổ sung thêm 4 loại thực phẩm này giúp tiết sữa nhiều, bé tha hồ bú 4 loại thực phẩm dưới đây kích thích tuyến sữa của bạn, giúp mẹ có thể nuôi con thoải mái không lo con thiếu nguồn dinh dưỡng.
Dù biết đi trẻ vẫn đòi bố mẹ bế, nhiều người nghĩ con hư nhưng sự thật sẽ khiến bạn muốn bế ẵm con nhiều hơn Đối với lũ trẻ thì vòng tay ôm ấm áp và những lời nói dịu dàng của cha mẹ chính là biểu hiện rõ nét nhất cho tình yêu mà cha mẹ dành cho chúng.
Đột nhiên thấy thai nhi có 3 dấu hiệu này, mẹ nên đi khám ngay giúp phòng bệnh bại não cho con Những dấu hiệu dưới đây chứng tỏ em bé trong bụng của mẹ đang kêu cứu cần phải đi kiểm tra bác sĩ ngay nhé!
Mẹ bầu cho con nghe nhạc là tốt nhưng mắc 4 sai lầm này thì cũng như không Nhiều ông bố bà mẹ tương lai đã hiểu sai về thai giao bằng âm nhạc.
Những điều bố mẹ cần biết khi siêu âm thai lần đầu - Chúng ta đều biết siêu âm rất quan trọng đối với cả mẹ lẫn bé, lần siêu âm thai đầu tiên sẽ khiến cho rất nhiều bố mẹ hồi hộp và lo lắng. Cùng tìm hiểu đâu là thời điểm đi siêu âm thai lần đầu tiên cần chuẩn bị những...
Có 2 trong 4 dấu hiệu hiệu này chứng tỏ bé mắc bệnh tự kỷ, cần đưa con đi khám sớm Những dấu hiệu dưới đây chứng tỏ bé nhà bạn có biểu hiện của bệnh tự kỷ, nên kiểm tra tâm lý để điều trị kịp thời.
Mẹ trẻ qua đời sau khi chi 70 triệu đi đẻ: Biến chứng nguy hiểm ai cũng có thể gặp Băng huyết sau sinh là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong ở sản phụ và ai cũng có thể gặp phải.
4 thực phẩm đại bổ nhưng chớ dại cho con ăn khi đang bị sốt Khi trẻ bị sốt, cha mẹ nên tránh cho bé ăn những thực phẩm dưới đây.
Để biết con lạnh hay nóng vào mùa đông, sờ vào bộ phận này là biết chính xác nhất Do mạch máu ngoại vi ở tay và chân của bé chưa phát triển hoàn thiện nên sờ tay không thể phán đoán chính xác nhiệt độ của bé.
4 loại quả giúp bà bầu trị ốm nghén hiệu quả Bổ sung những lợi quả này sẽ giúp mẹ bầu cảm thấy dễ chịu hơn trong giai đoạn ốm nghén.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật