Dạy trẻ 3 tuổi tự lập bằng kỹ năng đơn giản đến bất ngờ Cha mẹ nên dạy trẻ những kỹ năng dưới đây để phát triển tính tự lập cho bé ngay từ khi còn nhỏ.
Bạn nên biết: Vì sao không nên khoe ảnh con trên mạng xã hội? Việc khoe ảnh con quá nhiều lên mạng xã hội sẽ để lại những hậu quả khó lường mà ngay cả bố mẹ cũng chưa nhận thức được đầy đủ.
16 lí do chứng minh trẻ con thật "dễ ghét" bạn đã biết chưa! Không phải lúc nào trẻ con cũng thật đáng yêu như những thiên thần. Dưới đây là 16 lý do chứng tỏ các nhóc tỳ cũng thật 'dễ ghét'.
Làm mẹ ở Mỹ và Nhật: Có sự khác nhau một trời một vực Ở Mỹ các bà mẹ kể với nhau mọi khúc mắc về con. Còn tại Nhật, nếu cởi mở như vậy bạn sẽ nhận được những cái nhìn lạ lùng.
Bố mẹ muốn con thông minh hơn hãy thực hiện những cách này! Cha mẹ đừng mắng con khi thấy con vẽ bậy lên tường bởi đó là biểu hiện của nhu cầu muốn được sáng tạo của trẻ.
    
Giáo dục sớm: Hãy để con tự chơi để bé phát triển toàn diện! Giáo dục sớm cho trẻ có phải là cho trẻ học càng sớm và càng nhiều càng tốt.
Mách nhỏ 5 điều bố mẹ nên biết khi dạy bé trai tự đi bô 5 điều bố mẹ nên biết khi dạy bé trai tự đi bô. Những lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn biết cách khuyến khích con trai tự tin đi vệ sinh một mình.
5 mẹo xử lý cơn nóng giận của trẻ bố mẹ cần phải biết 5 mẹo xử lý cơn nóng giận của trẻ bố mẹ nên biết. Cơn nóng giận của trẻ đến nhanh và qua cũng rất nhanh. Nếu không xử lý khéo léo có thể khiến bé ngày càng có thói quen xấu này.

Tuyệt chiêu nuôi dạy con nghe lời cực hay của mẹ Mỹ

Thứ năm, 22/02/2018 02:02  - Lượt xem: 75
Tuyệt chiêu nuôi dạy con nghe lời cực hay của mẹ Mỹ Để dạy con nghe lời, cha mẹ nào cũng cần phải có 'mẹo'. Một mẹ Mỹ đã chia sẻ những mẹo' dạy con nghe lời độc đáo trong bài viết dưới đây.
10 cuốn sách bé nên đọc trong ngày 1/6 mẹ không thể bỏ qua Bố mẹ hãy tạo cơ hội cho bé tha hồ thả hồn đến những vùng đất mới lạ mà với những cuốn sách đầy ý nghĩa nhân ngày 1/6 này.
Cha mẹ nên biết: Làm gì khi con thích khám phá "vùng nhạy cảm"? Khi thấy con động chạm 'vùng kín', cha mẹ không nên mắng mỏ mà nên tìm cách giải thích, khuyên bảo.
5 điều tỷ phú Bill Gates dạy con khiến nhiều người nể phục Trở thành tỷ phú tự thân năm 31 tuổi, Bill Gates được hàng triệu người trên khắp thế giới ngưỡng mộ và lấy ra làm tấm gương.
Dự báo khả năng học ngoại ngữ của trẻ nhỏ qua ánh mắt Cha mẹ có thể nhận biết năng khiếu ngoại ngữ của con mình qua việc quan sát chuyển động của mắt bé.
Cách tháo gỡ khi trẻ không nghe lời mà cha mẹ nhất định phải biết Thay vì dạy trẻ phải làm gì hay giảng giải về đạo đức, cha mẹ phải hành động.
Mẹ nhất định phải biết: Ngủ xuyên đêm không hề tốt cho bé? Giáo sư Peter Fleming (Đại học Bristol - Anh)cho rằng, việc các bậc phụ huynh để bé ngủ xuyên đêm đã lỗi thời.
Bình luận mới nhất

loading...